คุยกับผู้ใช้:Queenc2

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
  ยินดีต้อนรับ ในการอภิปรายร่วมกัน

  สำหรับใครที่ต้องการแก้ไขหน้าอภิปราย และประสงค์จะติดต่อข้าพเจ้า กรุณาคลิกที่ปุ่ม [เพิ่มหัวข้อใหม่] หรือแก้ไขภาตใต้กล่องตารางสีชมพูนี้ โดยไม่ใช้พื้นที่สีขาวในการอภิปราย เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย ยินดีพูดคุยกับทุกคนด้วยความเป็นมิตร :) ขอบพระคุณอย่างยิ่ง

  ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย

  ยินดีต้อนรับคุณ Queenc2 สู่วิกิพีเดียภาษาไทย หน้าต่อไปนี้อาจเป็นประโยชน์แก่คุณ:

  Emojione 1F476.svg มือใหม่ขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณเริ่มจากแก้หรือต่อเติมบทความที่มีอยู่แล้วก่อน ไม่ควรรีบสร้างบทความด้วยตัวเองเพราะมักไม่ผ่านและถูกลบ

  แนะนำเว็บ

  และ

  เรียนรู้การแก้ไข (ขอใช้เวลาอ่านไม่นานเพื่อให้ทราบพื้นฐาน)

  อีกทางหนึ่ง อ่านหน้า การเข้ามีส่วนร่วมในวิกิพีเดีย ซึ่งสรุปทุกอย่างไว้หน้าเดียว

  ฉันอ่านหมดแล้วยังไม่เข้าใจเลย
  ถามที่แผนกช่วยเหลือ หรือ ถามในหน้านี้แหละ! หรือ ใช้ แชตดิสคอร์ด

  อย่าลืมลงชื่อในหน้าพูดคุย โดยการพิมพ์ --~~~~ จะปรากฏชื่อและวันเวลา

  Hello Queenc2! Welcome to Thai Wikipedia. If you are not a Thai speaker, you can ask a question in our Guestbook.


  -- New user message (พูดคุย) 20:57, 23 พฤษภาคม 2555 (ICT)

  ทดสอบ[แก้]

  หัวข้อทดสอบ ---} --☂Queenc2 23:00, 22 พฤษภาคม 2555 (ICT)

  เทคโนโลยีอวกาศ[แก้]

  เนื้อหาที่คัดลอกมาโดยไม่ได้เรียบเรียงขึ้นใหม่ ถือเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ จะใช้ได้ต่อเมื่อเป็นเนื้อหาเสรีประเภทที่วิกิพีเดียยอมรับครับ ส่วนเนื้อหาอื่น ๆ ไปอธิบายเรื่องอื่น อย่าง อวกาศ จรวด ดาวเทียม ซึ่งจริงๆ ควรหานิยามความหมายของ นิยาม เทคโนโลยีอวกาศ ตรง ๆ เป็นต้น --Sry85 (พูดคุย) 22:58, 29 พฤษภาคม 2555 (ICT)

  เรียงเรียงใหม่ได้เลยครับ ผมแนะนำลองดูในหน้าของภาษาอังกฤษเป็นตัวอย่างการเขียนครับ กระชับ ได้ใจความ พูดถึงเรื่อง เทคโนโลยีอวกาศ ชัดเจนดี --Sry85 (พูดคุย) 23:06, 29 พฤษภาคม 2555 (ICT)

  สวัสดีครับเพื่อน wikipedia[แก้]

  สวัสดีครับ ผมเข้ามาอ่านหน้าที่คุณเขียน ในหน้า:ณฐพร เตมีรักษ์ ขอบคุณสำหรับข้อมูลดี ๆ ครับ--Manzzzz (พูดคุย) 06:52, 21 กรกฎาคม 2555 (ICT)

  ขอบคุณครับ[แก้]

  ขอบคุณครับสำหรับดาว--Manzzzz (พูดคุย) 14:04, 23 กันยายน 2555 (ICT)

  ขอโทษค่ะที่สร้างความก่อกวน[แก้]

  --Lalita jantepa (พูดคุย) 11:27, 29 ธันวาคม 2555 (ICT)ขอโทษด้วยจริงๆนะคะ แต่ขอชี้แจงหน่อยนะคะว่า รางวัลTV 3 Fanclub Award เป็นรางวัลที่ได้รับจากยกย่อง ยอมรับ ผ่านสื่อมวลชนด้วยนะคะ โดยรางวัลนี้ได้จากการโหวตของคน 50,000 คน โดยหลายๆรายการที่ออกอากาศทางช่อง 3ก็ได้ชี้แจ้งและประชาสัมพันธ์แล้วนะคะ ส่วนเรื่องกระทู้จากเว็บไซต์เด็กดีเนี่ยขอยอมรับผิดนะคะ

  แจ้งการเพิ่มลิงก์โยงไปยังหน้าแก้กำกวม ประจำวันที่ 10/4[แก้]

  ขอขอบคุณที่คุณ ผู้ใช้:Queenc2 ได้ช่วยพัฒนาบทความในวิกิพีเดีย :) บอตได้ตรวจสอบและพบว่ามีลิงก์ที่คุณเพิ่ม ดังต่อไปนี้:

  อรเณศ ดีคาบาเลส

  โยงไปยังหน้าแก้กำกวม ซึ่งไม่ใช่หน้าบทความ แต่เป็นหน้ารายชื่อบทความที่ชื่อกำกวมและอาจเข้าใจผิดได้ จะขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งถ้าคุณ ผู้ใช้:Queenc2 จะช่วยแก้ลิงก์ดังกล่าวให้โยงไปยังหน้าบทความที่ถูกต้อง (หากไม่เข้าใจขั้นตอนวิธีในการแก้ โปรดอ่านหน้าการแก้ความกำกวมเพิ่มเติม)

  ข้อความแจ้งอัตโนมัตินี้สามารถลบได้! และหากไม่ต้องการให้บอตแจ้งเตือน โปรดอ่านวิธีการไม่รับการแจ้งเตือนที่นี่ --Nullzerobot (พูดคุย) 07:01, 10 เมษายน 2556 (ICT)

  ดาววอลเลย์บอล[แก้]

  Volleyball Barnstar.png ดาววอลเลย์บอล
  ขอมอบให้สำหรับผู้มีส่วนร่วมในบทความที่เกี่ยวข้องกับวอลเลย์บอล อย่างมีนัยยะสำคัญครับ --B20180 (พูดคุย) 19:34, 14 มิถุนายน 2557 (ICT)

  ขอรบกวนเกี่ยวกับการศึกษาวิกิพีเดียภาษาไทยครับ[แก้]

  มีเรื่องมารบกวนคุณ Queenc2 ถ้าสะดวกครับ

  [รบกวนทำแบบสอบถามครับ] เป็นการศึกษาในหัวข้อ 'ปัจจัยที่ส่งผลต่อการเข้าร่วมเพิ่มเติม/แก้ไขเนื้อหาบนวิกิพีเดียภาษาไทย' ในระดับ ป.โท สาขาการบริหารเทคโนโลยี วิทยาลัยนวัตกรรม ม.ธรรมศาสตร์ครับ ทุกท่านที่เข้าถึงอินเทอร์เน็ตสามารถทำแบบสอบถามได้ครับ (และท่านใดสะดวกกระจายแบบสอบถามในหมู่คนรู้จัก ก็ขอรบกวนด้วยนะครับ แบบสอบถามจะมี 2 ชุดแยกกัน สำหรับคนที่เคยแก้วิกิพีเดีย และคนทั่วไปครับ ขอขอบคุณมากๆเลยครับ) ท่านที่เป็นชาววิกิพีเดีย หรือเคยเพิ่มหรือแก้เนื้อหาในวิกิพีเดียขอช่วยทำแบบสอบถามที่ตามลิงค์นี้เลยครับ >> https://docs.google.com/forms/d/1V1JfNiLHeQPuA22aw1TfYeWrgL0tWcmRkejJBUJfnIY/viewform

  (สำหรับท่านที่เข้ามาอ่าน และเคยใช้วิกิพีเดียเพียงในด้านการค้นหาข้อมูล ขอช่วยทำแบบสอบถามที่ลิงค์นี้แทนนะครับ >> https://docs.google.com/forms/d/1cj_TLFSVd70cuFK9XbLl9-GiwlS16B5HdbprNeZNzhI/viewform )

  อาจจะยาวนิดนึง ขอขอบคุณที่สละเวลาช่วยตอบมากๆเลยครับ :) --BlueJAck (พูดคุย) 21:35, 19 พฤษภาคม 2558 (ICT)

  ดาววอลเลย์บอลชายหาด[แก้]

  Beachvolley Barnstar.png ดาววอลเลย์บอลชายหาด
  ขอมอบดาววอลเลย์บอลชายหาดให้แก่คุณ Queenc2 สำหรับการมีส่วนร่วมในบทความที่เกี่ยวกับวอลเลย์บอลชายหาด อย่างมีนัยยะสำคัญครับ --B20180 (พูดคุย) 15:46, 20 กันยายน 2558 (ICT)