คุยกับผู้ใช้:Plugins 5125

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

  ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย

  ยินดีต้อนรับคุณ Plugins 5125 สู่วิกิพีเดียภาษาไทย หน้าต่อไปนี้อาจเป็นประโยชน์แก่คุณ:

  Emojione 1F476.svg มือใหม่ขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณเริ่มจากแก้หรือต่อเติมบทความที่มีอยู่แล้วก่อน ไม่ควรรีบสร้างบทความด้วยตัวเองเพราะมักไม่ผ่านและถูกลบ

  แนะนำเว็บ

  และ

  เรียนรู้การแก้ไข (ขอใช้เวลาอ่านไม่นานเพื่อให้ทราบพื้นฐาน)

  อีกทางหนึ่ง อ่านหน้า การเข้ามีส่วนร่วมในวิกิพีเดีย ซึ่งสรุปทุกอย่างไว้หน้าเดียว

  ฉันอ่านหมดแล้วยังไม่เข้าใจเลย
  ถามที่แผนกช่วยเหลือ หรือ ถามในหน้านี้แหละ! หรือ ใช้ แชตดิสคอร์ด

  อย่าลืมลงชื่อในหน้าพูดคุย โดยการพิมพ์ --~~~~ จะปรากฏชื่อและวันเวลา

  Hello Plugins 5125! Welcome to Thai Wikipedia. If you are not a Thai speaker, you can ask a question in our Guestbook.


  -- New user message (คุย) 14:54, 20 สิงหาคม 2565 (+07)Reply[ตอบกลับ]

  สิงหาคม 2565[แก้]

  Information icon ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดีย หน้าที่คุณเพิ่งสร้าง (เข็มซ่อนปลาย) อาจไม่เป็นไปตามแนวปฏิบัติของวิกิพีเดียว่าด้วยหน้าใหม่ ฉะนั้นจะถูกลบในเวลาอันสั้น (หรือถูกลบไปแล้ว) กรุณาใช้หน้าทดลองเขียนสำหรับการทดสอบใด ๆ และพิจารณาใช้วิซาร์ดบทความ สำหรับสารสนเทศเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสร้างบทความ คุณอาจต้องการอ่านบทความแรกของคุณ คุณอาจต้องการอ่านหน้าเริ่มต้นเพื่อเรียนรู้เพิ่มเกี่ยวกับการเข้ามีส่วนร่วมด้วย ขอบคุณ —Nakare✝「T」 19:47, 31 สิงหาคม 2565 (+07)Reply[ตอบกลับ]

  Information icon กรุณางดเพิ่มหน้าที่ไม่เหมาะสม อย่างเช่น ฐาปนีย์ ศุภรัตนาภิรักษ์ เข้าสู่วิกิพีเดีย เนื่องจากไม่เป็นไปตามนโยบายของเรา สำหรับสารสนเทศเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสร้างบทความ คุณอาจต้องการอ่าน วิกิพีเดีย:บทความแรกของคุณ คุณอาจยังพิจารณาใช้วิซาร์ดบทความ หากคุณต้องการทดลอง กรุณาใช้หน้าทดลองเขียน ขอบคุณ —Nakare✝「T」 19:52, 31 สิงหาคม 2565 (+07)Reply[ตอบกลับ]

  กันยายน 2565[แก้]

  Warning icon กรุณาหยุดการแก้ที่รบกวนของคุณ หากคุณยังเพิ่มหน้าที่ไม่เหมาะสมเข้าสู่วิกิพีเดียต่อไปดังเช่นในหน้า ภัทรพงษ์ เวสกามี คุณอาจถูกบล็อกมิให้แก้ไข หากคุณต้องการคำชี้แนะวิธีการสร้างหน้าที่เหมาะสม กรุณาใช้ วิกิพีเดีย:วิซาร์ดบทความ และขอย้ำว่า อย่าสร้างบทความสั้นมากเข้ามา ถ้าต้องการสร้างและพัฒนาบทความเรื่อย ๆ โดยไม่โดนลบ เชิญที่ฉบับร่างNakare✝「T」 17:00, 1 กันยายน 2565 (+07)Reply[ตอบกลับ]

  Stop icon คุณอาจถูกบล็อกมิให้แก้ไขโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากคุณยังสร้างหน้าสั้นมากเข้ามาอีกดังเช่นใน ในหน้าวรรณรดา เพชรชำนาญNakare✝「T」 21:34, 2 กันยายน 2565 (+07)Reply[ตอบกลับ]

  เขียนแล้วทิ้ง[แก้]

  อยากทราบสาเหตุที่สร้างบทความเป็นจำนวนมาก แล้วปล่อยให้ไม่เสร็จครับ ถ้าเขียนไม่เสร็จทำไมไม่เซฟไว้ในเครื่องตัวเองก่อน จะได้ไม่ต้องเป็นภาระคนอื่นมาตามเก็บกวาดอีก Horus (พูดคุย) 00:16, 12 กันยายน 2565 (+07)Reply[ตอบกลับ]

  เตือนครั้งสุดท้าย[แก้]

  Stop icon นี่เป็นคำเตือนครั้งสุดท้าย หากคุณสร้างหน้าสั้นมากเข้ามาอีกครั้ง คุณอาจถูกบล็อกโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้าNakare✝「T」 08:33, 25 กันยายน 2565 (+07)Reply[ตอบกลับ]

  บล็อก[แก้]

  โปรดหยุด
  คุณถูกบล็อกจากการแก้ไขวิกิพีเดียเป็นเวลา 3 เดือน จากการใช้เอกสิทธิ์การแก้ไขวิกิพีเดียในทางที่ผิด ทันทีที่การบล็อกสิ้นสุด คุณจะได้รับการต้อนรับกลับมาเพื่อมีส่วนร่วมเพื่อเกิดประโยชน์ต่อผู้อื่น
  หากคุณคิดว่าตนเองมีเหตุผลอันดีที่จะได้รับการปลดบล็อก กรุณาศึกษาแนวทางขอปลดบล็อก จากนั้น เพิ่มข้อความที่ปรากฏใต้กล่องนี้: {{ปลดบล็อก|เหตุผล=เหตุผลของคุณ ~~~~}}  Nakare✝「T」 19:38, 9 ตุลาคม 2565 (+07)Reply[ตอบกลับ]