คุยกับผู้ใช้:Jettana s

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย[แก้]

สวัสดีครับคุณ Jettana s ผมขอถือโอกาสยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย สารานุกรมเสรี พร้อมทั้งแนะนำหน้าดังนี้ ซึ่งน่าจะเป็นประโยชน์ในการเริ่มต้นวิกิพีเดีย:

Comboio trem.png ในกรณีพูดคุยกับผู้อื่น อย่าลืมทำการลงชื่อในหน้าพูดคุย โดยการพิมพ์ --~~~~ หรือกดปุ่มที่รูป Button sig.png ซึ่งจะใส่ชื่อผู้ใช้ของคุณและวันเวลาให้โดยอัตโนมัติ ข้อควรระวังคือจะไม่มีการลงชื่อในหน้าบทความนะครับ นอกจากนี้สามารถบอกเรื่องราวเกี่ยวกับตัวคุณให้ชาววิกิพีเดียคนอื่นทราบ ได้ที่หน้าผู้ใช้ของคุณครับ และถ้าต้องการติดต่อผู้ดูแลระบบหรือแจ้งเกี่ยวกับบทความสามารถทำได้ที่ แจ้งผู้ดูแลระบบ สุดท้ายขอให้กล้าแก้ไขบทความครับ

ถ้าหากไม่แน่ใจว่าควรจะทำอะไรก่อนดี ลองแวะไปดูได้ที่คุณช่วยเราได้ หากมีคำถามอะไรสงสัยเกี่ยวกับการใช้งาน หรือเรื่องใดๆในวิกิพีเดีย ยินดีสอบถาม ปรึกษา เข้ามาพูดคุยกันได้นะครับ

If you not Thai you can go to Guestbook. --Jo Shigeru 11:46, 6 มีนาคม 2553 (ICT)

บทความธรณีวิทยา[แก้]

สวัสดีค่ะ ขอขอบคุณที่ช่วยสร้างบทความเกี่ยวกับหินและแร่ธาตุต่างๆ ในทางธรณีวิทยา ทั้งนี้ขออนุญาตแนะนำเพิ่มเติม ในการใส่ลิงก์เพื่อเชื่อมบทความ ควรใส่ลิงก์แต่เพียงบทความในภาษาไทย โดยไม่จำเป็นต้องใส่ลิงก์หรือวงเล็บครอบเนื้อหาคำเดียวกันในภาษาอังกฤษ เพราะจะเป็นการซ้ำซ้อนค่ะ สำหรับการใส่แม่แบบ {{โครง}} ขอแนะนำว่า มีแม่แบบ {{โครงธรณีวิทยา}} อยู่แล้ว ซึ่งจะช่วยจัดหมวดหมู่ให้แก่บทความประเภทโครงของหินและแร่ธาตุต่างๆ ได้ทันทีค่ะ สามารถศึกษาโครงสร้างการเขียนบทความได้ในบทความกลุ่มธรณีวิทยานะคะ ขอบคุณค่ะ --Tinuviel | พูดคุย Wiki AstroPortal logo.png 22:17, 11 มีนาคม 2553 (ICT)