คุยกับผู้ใช้:G(x)

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
  (เปลี่ยนทางจาก คุยกับผู้ใช้:G(Bot))

  ขอบคุณสำหรับคำแนะนำในการแก้ไขบทความ Alizband ค่ะ[แก้]

  ขอบคุณสำหรับคำแนะนำในการแก้ไขค่ะ เนื่องจากเป็นการเขียนครั้งแรก จึงทำให้อาจยังไม่เข้าใจในวิธีของการเขียน และด้วยการลบจากแอดมินท่านที่ผ่านมา เป็นการลบโดยไม่ได้แนะนำทำให้ไม่เข้าใจว่าต้องแก้ไขตรงจุดไหน ตอนนี้ทราบถึงจุดบกพร่องที่เกิดขึ้นแล้ว และจะรีบดำเนินการแก้ไขให้เสร็จโดยเร็วค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ Judy2417 (คุย) 22:46, 1 ตุลาคม 2562 (+07)Reply[ตอบกลับ]

  @Judy2417: (ขออนุญาตแทรก) แอดมินคนที่ลบให้เหตุผลว่า "เขียนในสำนวนไม่เป็นสารานุกรม คือลักษณะชื่นชมหรือสำนวนนิตยสาร" (รอบแรก) กับ "WP:MUSIC ขาดอ้างอิงทุติยภูมิ การเขียนไม่เป็นสารานุกรม มีการแทรกลิงก์เฟซบุ๊กและดูคลิปยูทูบ เต็มไปทั้งบทความ รวมถึงสำนวนการเขียนในเชิงแฟนคลับ ชื่นชม" (รอบสอง) ครับ ขอให้กลับไปทบทวนประโยค "เป็นการลบโดยไม่ได้แนะนำทำให้ไม่เข้าใจว่าต้องแก้ไขตรงจุดไหน" ของคุณด้วยนะครับ --Wedjet (คุย) 22:50, 1 ตุลาคม 2562 (+07)Reply[ตอบกลับ]

  ณธัช ศิริพงษ์ธร[แก้]

  เนื่องจากเป็นแฟนคลับน้องค่ะ ทำเพจแฟนคลับของน้อง และการแก้ไขข้อมูล ได้ขออนุญาตจากทาง ผู้จัดการน้องแล้วค่ะ และเนื่องจากไม่เข้าใจวิธีการทำและกฏระเบียบ ไม่ทราบว่าควรแก้ไขอย่างไรคะ --ข้อความนี้ไม่ได้ลงชื่อ ซึ่งออกความเห็นโดยผู้ใช้ ณธัช ศิริพงษ์ธร (พูดคุยหน้าที่เขียน) 15:43, 21 พฤศจิกายน 2562 (ICT)

  ได้ส่งเรื่องเกี่ยวกับการแก้ไขชื่อไปเรียบร้อยแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ --ข้อความนี้ไม่ได้ลงชื่อ ซึ่งออกความเห็นโดยผู้ใช้ ณธัช ศิริพงษ์ธร (พูดคุยหน้าที่เขียน) 16:05, 21 พฤศจิกายน 2562 (ICT)
  Yes check.svg รอการตรวจสอบ ในระหว่างที่รอการเปลี่ยนชื่อโดยผู้ดำเนินการเปลี่ยนชื่อที่ส่วนกลาง สำหรับบทความยังไม่มีความเห็นเพิ่มเติม --G(x) (คุย) 12:44, 27 พฤศจิกายน 2562 (+07)Reply[ตอบกลับ]

  กรณีมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์[แก้]

  ถ้าไม่รบกวน ขอให้ช่วยคุยกับ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ (พูดคุย · เรื่องที่เขียน) ในประเด็นเรื่องชื่อผู้ใช้ด้วยได้ไหมครับ --Nullzero (คุย) 12:53, 27 พฤศจิกายน 2562 (+07)Reply[ตอบกลับ]

  Yes check.svg รับดำเนินการ ครั้งที่แล้ว (เกี่ยวกับนักการเมืองเหมือนกัน) ผมกระโดดลัดขั้นตอนไปพอสมควรครับ คือแจ้งเรื่องไปที่ผู้ดูแลเลย แล้วให้ผู้ดูแลมาแจ้งเตือนให้ทราบ ครั้งนี้ผมจะลองใช้แนวทางแบบที่คุณ Mopza เคยใช้ครับ --G(x) (คุย) 12:58, 27 พฤศจิกายน 2562 (+07)Reply[ตอบกลับ]

  ขอบพระคุณครับ[แก้]

  I see your reply and I can find หมวดหมู่:หุ่นเชิดของ Peeravich23. Since he was a sockpuppet user and LTA, I decided to deny his request. You helped me to avoid big mistakes. Thank you very much. I wish you good luck. --Sotiale (คุย) 22:15, 7 ธันวาคม 2562 (+07)Reply[ตอบกลับ]

  หุ่นเชิดคืออะไร[แก้]

  หุ่นเชิดคืออะไรครับ ผมเป็นผู้ใช้ใหม่ครับ--Bananath (คุย) 21:18, 7 มกราคม 2563 (+07)Reply[ตอบกลับ]

  ต้องการสัญญาอนุญาต ไฟล์:Unicode eng fix uglyurl.jpg[แก้]

  ขอขอบคุณที่คุณได้อัปโหลด ไฟล์:Unicode eng fix uglyurl.jpg อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ภาพดังกล่าวยังไม่ได้ถูกกำหนด "สัญญาอนุญาต" ซึ่งทางวิกิพีเดียนั้นมีนโยบายที่เคร่งครัดในเรื่องลิขสิทธิ์ โดยภาพดังกล่าวจะถูกลบทิ้งภายใน 7 วัน หากไม่มีการระบุ สัญญาอนุญาต และ แหล่งที่มา

  • หากไม่ทราบหรือไม่แน่ใจ กรุณาศึกษานโยบายการใช้ภาพ และสอบถามได้ที่แผนกช่วยเหลือ
  • สำหรับภาพที่คุณได้อัปโหลดไว้แล้วและเพื่อป้องกันการถูกลบ สามารถเข้าไปแก้ไขและระบุเพิ่มเติมได้ตามที่กล่าวไว้ที่ ป้ายระบุสถานะลิขสิทธิ์ของภาพ ซึ่งจะมีรายชื่อป้ายสัญญาอนุญาตที่คุณสามารถเลือกมาใช้เพื่อระบุสัญญาอนุญาตของภาพ
  • สำหรับครั้งต่อไปที่คุณทำการอัปโหลดภาพ สามารถระบุได้จากหน้าอัปโหลดโดยตรง

  ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือและร่วมเขียนในวิกิพีเดีย ข้อความนี้เป็นข้อความแจ้งเตือนอัตโนมัติโดยบอตคุง หากคุณพบว่านี่เป็นข้อผิดพลาด หรือมีข้อสงสัย กรุณาแจ้งที่ คุยกับผู้ใช้:Jutiphan --บอตคุง | แจ้งผู้ดูแล 01:28, 5 มิถุนายน 2564 (+07)Reply[ตอบกลับ]