คุยกับผู้ใช้:F4T4L1TyVincenT

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

  หน้านี้เป็นหน้าพูดคุยสำหรับการแสดงความเห็นเพื่อพัฒนาผู้ใช้ F4T4L1TyVincenT

  ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย

  ยินดีต้อนรับคุณ F4T4L1TyVincenT สู่วิกิพีเดียภาษาไทย หน้าต่อไปนี้อาจเป็นประโยชน์แก่คุณ:

  Emojione 1F476.svg มือใหม่ขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณเริ่มจากแก้หรือต่อเติมบทความที่มีอยู่แล้วก่อน ไม่ควรรีบสร้างบทความด้วยตัวเองเพราะมักไม่ผ่านและถูกลบ

  แนะนำเว็บ

  และ

  เรียนรู้การแก้ไข (ขอใช้เวลาอ่านไม่นานเพื่อให้ทราบพื้นฐาน)

  อีกทางหนึ่ง อ่านหน้า การเข้ามีส่วนร่วมในวิกิพีเดีย ซึ่งสรุปทุกอย่างไว้หน้าเดียว

  ฉันอ่านหมดแล้วยังไม่เข้าใจเลย
  ถามที่แผนกช่วยเหลือ หรือ ถามในหน้านี้แหละ! หรือ ใช้ แชตดิสคอร์ด

  อย่าลืมลงชื่อในหน้าพูดคุย โดยการพิมพ์ --~~~~ จะปรากฏชื่อและวันเวลา

  Hello F4T4L1TyVincenT! Welcome to Thai Wikipedia. If you are not a Thai speaker, you can ask a question in our Guestbook.


  -- New user message (คุย) 09:09, 9 สิงหาคม 2564 (+07)Reply[ตอบกลับ]

  ช่วยหน่อย![แก้]

  check-mark
  ตอบคำขอช่วยเหลือนี้แล้ว หากคุณยังต้องการความช่วยเหลือเพิ่ม คุณสามารถถามคำถามใหม่ในหน้าคุยของคุณ ติดต่อผู้ใช้คนที่ตอบนี้ทางหน้าคุยของเขา หรือถามที่แผนกช่วยเหลือ

  ขอความช่วยเหลือเรื่อง วิกิพีเดีย ภาษาไทย คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ข้อสอบถามที่1 ทำไมจึงลบกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับทางคณะออกครับครับ ทั้งๆที่ทางคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก็มีนะครับ อีกทั้งยังไม่ได้มีการใส่อ้างอิงอีกด้วย ทำไมจึงยังปรากฏอยู่ครับ (*กิจกรรมและชมรมในคณะ) นี่เลยครับ ข้อสอบถามที่2 ในหัวข้อของ(*การรับเข้าศึกษา)ที่เกี่ยวข้องกับทางคณะ ที่ถูกลบออก ซึ่งทางคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ก็มีในส่วนของหัวข้อนี้ อีกทั้งยังไม่ได้มีการอ้างอิงใดๆอีกด้วย ทำไมจึงยังคงไว้อยู่ครับ ข้อสอบถามที่3 ในส่วนของรูปสวนอาหารของคณะและส่วนปฏิบัติการทางไฟฟ้าของคณะ ก็ถูกลบออกครับ แต่ทำไมรูปลานเกียร์ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาจึงยังคงอยู่ครับ (*รูปสัญลักษณ์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์) ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ก็ยังคงอยู่ครับขอความเห็นส่วนนี้ด้วย แต่ในใจก็ไม่ได้ติดใจอะไรมากครับในหัวข้อนี้ แต่ขอความกระจ่างด้วย ข้อสอบถามที่4 ในส่วนของ(*ผลงาน/รางวัล) ที่เกี่ยวข้องกับทางคณะก็ถูกลบ แต่ทำไมของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตร ถึงยังคงอยู่ครับ ทั้งที่ไม่ได้มีแหล่งอ้างอิง ขอความกระจ่างด้วย ข้อสอบถามที่5 สุดท้ายด้านหัวข้อพันธมิตรของทางคณะ ก็ถูกลบครับ แต่ทางด้านหัวข้อ(*ความร่วมมือกับต่างประเทศ) คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ยังคงอยู่และไม่ได้มีแหล่งอ้างอิงด้วย เป็นเพราะอะไรครับ พอดีนั่งเขียนhtmlโดยอิงจากสถาบันหลากหลายสถาบันแต่สุดท้ายโดนลบในประเด็นที่สงสัยมากครับ ส่วนที่ผิดจริงอย่างเช่นค่าเล่าเรียนก็เข้าใจและยอมปรับแล้วครับ แต่ส่วนที่เหลือดังกล่าวขอความเห็นครับ

  ธนดล อินชัน
  

  F4T4L1TyVincenT (คุย) 16:38, 12 สิงหาคม 2564 (+07)Reply[ตอบกลับ]

  ขอบคุณที่แจ้งเข้ามาครับ ผมจะได้ลบออก ถ้าถามว่าทำไมบางหน้าถึงมีแบบนี้ได้ ตอบง่าย ๆ คือ วิกิพีเดียมีคนเขียนขาประจำน้อยครับ เลยตรวจจราไม่ทั่วถึง -- Just Sayori OK? (have a chat) 19:16, 12 สิงหาคม 2564 (+07)Reply[ตอบกลับ]

  ยินดีต้อนรับสู่ The Wikipedia Adventure![แก้]

  TWA guide left bottom.png
  สวัสดีคุณ F4T4L1TyVincenT! เรายินดีอย่างยิ่งที่คุณสนใจเล่น TWA เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับชุมชนวิกิพีเดียและพันธกิจของเรา เราหวังว่าคุณจะรู้สึกถึงความเป็นมิตรและสนุกสนานไปกับกิจกรรมของเรา ฉันเชื่อว่า TWA สามารถช่วยให้คุณเริ่มต้นในวิกิพีเดียได้อย่างรวดเร็ว

  -- 14:33, วันพุธ กันยายน 15, 2021 (UTC)

  ขอความช่วยเหลือ
  เกี่ยวกับ The Wikipedia Adventure | คอยในห้องรับรองระหว่างดาว