คาเมรอน ดัลลัส

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
คาเมรอน ดัลลัส
คาเมรอนดัลลัส.jpg
คาเมรอน ดัลลัส ในปี ค.ศ. 2018
เกิดคาเมรอน อเล็กซานเดอร์ ดัลลัส
8 กันยายน ค.ศ. 1994 (25 ปี)
วิททิเออร์ แคลิฟอร์เนีย, สหรัฐ
อาชีพ
  • บุคคลมีชื่อเสียงทางอินเทอร์เน็ต
  • นักแสดง
ปีปฏิบัติงาน2012-ปัจจุบัน
มีชื่อเสียงจากยูทูป, ไวน์ วิดีโอ, magcon
ส่วนสูง5 ft 8 in (1.73 เมตร)[1]
รายการโทรทัศน์แคสซิงคาเมรอน

คาเมรอน อเล็กซานเดอร์ ดัลลัส (อังกฤษ: Cameron Alexander Dallas; เกิด 8 กันยายน ค.ศ. 1994) เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงทางอินเทอร์เน็ตชาวอเมริกัน เป็นที่รู้จักกันดีในวิดีโอบนยูทูบ[2] ต่อมาดัลลัสได้รับบทในภาพยนตร์ Expelled ในปี ค.ศ. 2014 ปัจจุบันมีรายการเรียลลิตี้โชว์ทางเน็ตฟลิกซ์ชื่อ "แคสซิงคาเมรอน"

ผลงาน[แก้]

บทบาทภาพยนตร์
ปี ภาพยนตร์ บท หมายเหตุ
2014 Expelled Felix O'Neil
2015 The Frog Kingdom Freddie Voice role
2015 The Outfield Frankie Payton
บทบาททางโทรทัศน์
ปี รายการ บท Notes
2015 AwesomenessTV ตัวเอง Episode: "Kanye: What's In My Murse?"
2015 American Odyssey คาเมรอน Episodes: "Wingman", "Beat Feat"
2016–ปัจจุบัน Chasing Cameron ตัวเอง Lead role

รายชื่อเพลง[แก้]

ในฐานะศิลปินนำ[แก้]

รายชื่อซิงเกิ้ลในฐานะศิลปินนำโดยมีตำแหน่งกราฟที่เลือก
เพลง ปี ตำแหน่งชาร์ตสูงสุด อัลบั้ม
US
[3]
US
R&B/HH

[4]
US
Rap

[5]
"She Bad" 2015 [A] 46 [B] Non-album single
"—" denotes releases that did not chart or were not released in that territory.

เป็นศิลปินที่โดดเด่น[แก้]

รายชื่อซิงเกิ้ลเป็นศิลปินที่โดดเด่นพร้อมกับตำแหน่งกราฟที่เลือก
เพลง ปี ตำแหน่งชาร์ตสูงสุด อัลบั้ม
US
Pop

[6]
"All I Want"
(Daniel Skye featuring Cameron Dallas)
2015 [C] Non-album single
"—" denotes releases that did not chart or were not released in that territory.

อ้างอิง[แก้]

  1. https://www.thefactsite.com/2016/01/cameron-dallas-facts.html
  2. Ward, Kate (September 26, 2013). "Cameron Dallas Is a 22-Year-Old Vine Celebrity, and You'd Be Shocked How Popular He is". Bustle. สืบค้นเมื่อ 27 May 2015.
  3. "Chart Search | Billboard". Retrieved on 12 January 2017.
  4. "Chart Search | Billboard". Retrieved on 12 January 2017.
  5. "Chart Search | Billboard". Retrieved on 12 January 2017.
  6. "Chart Search | Billboard". Retrieved on 12 January 2017.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]


อ้างอิงผิดพลาด: มีป้ายระบุ <ref> สำหรับกลุ่มชื่อ "upper-alpha" แต่ไม่พบป้ายระบุ <references group="upper-alpha"/> ที่สอดคล้องกัน หรือไม่มีการปิด </ref>