รายชื่อสวนสัตว์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

ทวีปแอฟริกา[แก้]

ธงของประเทศแอลจีเรีย แอลจีเรีย
ธงของประเทศแคเมอรูน แคเมอรูน
 โกตดิวัวร์
ธงของประเทศอียิปต์ อียิปต์
ธงของประเทศกานา กานา
ธงของประเทศลิเบีย ลิเบีย
ธงของประเทศมาดากัสการ์ มาดากัสการ์
ธงของประเทศโมร็อกโก โมร็อกโก
ธงของประเทศไนจีเรีย ไนจีเรีย
ธงของประเทศแอฟริกาใต้ แอฟริกาใต้
ธงของประเทศแทนซาเนีย แทนซาเนีย
ธงของประเทศตูนิเซีย ตูนิเซีย
ธงของประเทศยูกันดา ยูกันดา

ทวีปเอเชีย[แก้]

ธงของประเทศอัฟกานิสถาน อัฟกานิสถาน
ธงของประเทศบังกลาเทศ บังกลาเทศ
ธงของประเทศจีน จีน

Breeding Centers:

ธงของเขตปกครองพิเศษฮ่องกง ฮ่องกง
ธงของประเทศอินเดีย อินเดีย

Central Zoo Authority of India (CZA) is the Governing Authority of all Zoos in India

รายชื่อของสวนสัตว์ในอินเดีย

ธงของประเทศอินโดนีเซีย อินโดนีเซีย
ธงของประเทศอิหร่าน อิหร่าน
ธงของประเทศอิสราเอล อิสราเอล
ธงของประเทศญี่ปุ่น ญี่ปุ่น
ธงชาติของเกาหลีเหนือ เกาหลีเหนือ
ธงของประเทศเกาหลีใต้ เกาหลีใต้
ธงของประเทศคาซัคสถาน คาซัคสถาน
ธงของมาเก๊า มาเก๊า
ธงของประเทศมาเลเซีย มาเลเซีย
ธงของประเทศปากีสถาน ปากีสถาน
ธงของประเทศฟิลิปปินส์ ฟิลิปปินส์
ธงของประเทศสิงคโปร์ สิงคโปร์
ธงของสาธารณรัฐจีน ไต้หวัน
 ไทย

ประเทศออสเตรเลีย และ นิวซีแลนด์[แก้]

ธงของประเทศออสเตรเลีย ออสเตรเลีย
ธงของประเทศนิวซีแลนด์ นิวซีแลนด์

ทวีปยุโรป[แก้]

ธงของประเทศออสเตรีย ออสเตรีย
  • at.Zoo-Infos.org - The Austrian Zoo Database, a non-profit project with information about some 50 zoos, wildlife parks, aquaria, bird parks etc. in Austria, in English language
ธงของประเทศเบลารุส เบลารุส
ธงของประเทศเบลเยียม เบลเยียม
ธงของประเทศบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา
ธงของประเทศบัลแกเรีย บัลแกเรีย
ธงของประเทศโครเอเชีย โครเอเชีย
ธงของประเทศไซปรัส ไซปรัส
ธงของสาธารณรัฐเช็ก สาธารณรัฐเช็ก
ธงของประเทศเดนมาร์ก เดนมาร์ก
ธงของประเทศเอสโตเนีย เอสโตเนีย
ธงของประเทศฟินแลนด์ ฟินแลนด์
ธงของประเทศฝรั่งเศส ฝรั่งเศส
ธงของประเทศเยอรมนี เยอรมนี
  • Zoo-Infos.de - The German Zoo Database, a non-profit project with information about more than 675 zoos, wildlife parks, aquaria, bird parks etc. in Germany, in English language
ธงของยิบรอลตาร์ ยิบรอลตาร์
ธงของประเทศกรีซ กรีซ
ธงของประเทศฮังการี ฮังการี
ธงของประเทศไอร์แลนด์ ไอร์แลนด์
ธงของประเทศลัตเวีย ลัตเวีย
ธงของประเทศลิทัวเนีย ลิทัวเนีย
ธงของประเทศมาซิโดเนีย มาซิโดเนีย
ธงของประเทศมอลโดวา มอลโดวา
ธงชาติของโมนาโก โมนาโก
ธงของประเทศเนเธอร์แลนด์ เนเธอร์แลนด์
ธงของประเทศนอร์เวย์ นอร์เวย์
ธงของประเทศโปแลนด์ โปแลนด์
ธงของประเทศโปรตุเกส โปรตุเกส
ธงของประเทศโรมาเนีย โรมาเนีย
ธงของประเทศรัสเซีย รัสเซีย
ธงชาติของเซอร์เบีย Serbia
ธงของประเทศสโลวาเกีย สโลวาเกีย
ธงของประเทศสโลวีเนีย สโลวีเนีย
ธงของประเทศสเปน สเปน
ธงของประเทศสวีเดน สวีเดน
ธงของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ สวิตเซอร์แลนด์
ธงของประเทศตุรกี ตุรกี
ธงของสหราชอาณาจักร สหราชอาณาจักร
ดูหน้าหลักที่: template:British zoos
ธงของประเทศยูเครน ยูเครน

ทวีปอเมริกาเหนือ, อเมริกากลาง และทะเลแคริบเบียน[แก้]

ธงของประเทศเบลีซ เบลีซ
ธงของประเทศแคนาดา แคนาดา

Main article: List of CAZA member zoos and aquariums

ธงของประเทศคอสตาริกา คอสตาริกา
ธงของประเทศเม็กซิโก เม็กซิโก
ธงของเปอร์โตริโก เปอร์โตริโก
ธงของสหรัฐอเมริกา สหรัฐอเมริกา

Main article: List of AZA member zoos and aquariums

ทวีปอเมริกาใต้[แก้]

ธงของประเทศอาร์เจนตินา อาร์เจนตินา
ธงของประเทศบราซิล บราซิล
ธงของประเทศชิลี ชิลี
ธงของประเทศโคลอมเบีย โคลอมเบีย
ธงของประเทศกายอานา กายอานา
ธงของประเทศเปรู เปรู

p:Lista_ogrodów_zoologicznych

อ้างอิง[แก้]