รายชื่อภาพยนตร์ไทย พ.ศ. 2535

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

รายชื่อภาพยนตร์ไทย ที่ออกฉายครั้งแรกใน พ.ศ. 2535

  1. 2 มือปืนสารวัตรหิน (2535)
    • ผู้กำกับ: ยุทธภูมิ
    • นำแสดงโดย: เอกพัน บันลือฤทธิ์, สุวรรณี แสงประดับ, สมชาติ ประชาไท, ปวีณา สุขสวัสดิ์
  2. 3 สาวไฮเทค (2535)
    • ผู้กำกับ: อลิซ
    • นำแสดงโดย: รัชตะ เจริญรัตน์, ไพศาล เวชกรรม, หนึ่งฤทัย พิริยะ, พิมใจ วงชื่น
  3. เก่งจริงนะตัวแค่เนี้ยะ (2535)
    • ผู้กำกับ: ชาคริต พานิชกุล
    • นำแสดงโดย: บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, วศิน มีปรีชา, แอนนิต้า โปเมส, พิราวรรณ ประสพศาสตร์, อุเทน บุญยงค์
  4. ขอความรักบ้างได้ไหม (2535)
    • ผู้กำกับ: อภิชาติ โพธิ์ไพโรจน์
    • นำแสดงโดย: นฤเบศร์ จินปิ่นเพชร, ปวีณา ชารีฟสกุล
  5. ครั้งนี้โลกฉุดไม่อยู่ (2535)
    • ผู้กำกับ: รุจน์ รณภพ
    • นำแสดงโดย: บิลลี่ โอแกน, จินตหรา สุขพัฒน์, ธิศวรรณ สุวรรณโพธิ์, สายฟ้า เศรษฐบุตร, อลิสา อินทุสมิต
  6. ครูจันทร์แรม ประทีปแห่งลุ่มแม่น้ำแม่สาย (2535)
    • ผู้กำกับ: พันคำ
    • นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, จินตหรา สุขพัฒน์, สุเชาว์ พงษ์วิไล, ศศิมาภรณ์ ไชยโกมล, เอกชัย เอื้อครองธรรม, ปทุมวดี โสภาพรรณ
  7. จอมคาถา (2535)
    • ผู้กำกับ: ยืนยง คงกระพัน
  8. จะกู่รักกอดน้องให้ก้องโลก (2535)
    • ผู้กำกับ: สุวิทย์ ชุติพงษ์
    • นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, จินตหรา สุขพัฒน์, ธงชัย ประสงค์สันติ, เจน โมนิก้า
  9. จะใหญ่จะย่อก็พ่อเรา (2535)
    • ผู้กำกับ: อรกนก
    • นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, จินตหรา สุขพัฒน์, สายฟ้า เศรษฐบุตร, อลิสา อินทุสมิต, วศิน มีปรีชา
  10. จันทร์แรม (2535)
    • ผู้กำกับ: อรกนก
    • นำแสดงโดย: ลูกแพร เพชรงาม, ทิวา สุขสม, พรณี อำไพ, จ๋อ ดอกจิก
  11. เจาะเวลาหาโก๊ะ (2535)
    • ผู้กำกับ: บัณฑิต ฤทธิ์ถกล, เจดีย์ สุภกาญจน์, ทองก้อน ศรีทับทิม
    • นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, จักรกฤษณ์ อำมรัตน์, จันจิรา จูแจ้ง, แอน ทองประสม, กฤษณ์ ศุกระมงคล
  12. แจ๊คพ็อตคนจะรวยช่วยไม่ได้ (2535)
    • นำแสดงโดย: สุรศักดิ์ วงศ์ไทย, เพชรรัตน์ สีแก้ว, เกียรติ กิจเจริญ, ปภัสรา ชุตานุพงษ์, กฤษณ์ ศุกระมงคล
  13. โจ๋ไม่โจ๋หัวใจให้โจ๋ (2535)
    • ผู้กำกับ: อุดมศิลป์ ปัจชัยโย
    • นำแสดงโดย: สายฟ้า เศรษฐบุตร, ธัญญาเรศ รามณรงค์, เฉลิมพล บุญรอด, พีรพล จันทรากาศ, ปรางวลัย เทพสาธร
  14. เฉิ่มเฉิ่มแล้วก็ฉ่ำ (2535)
    • ผู้กำกับ: สมพงษ์ ตรีบุปผา
    • นำแสดงโดย: ติ๊ก ชิโร่, แคทรียา อิงลิช, ลูกน้ำ เพิ่มสกุล
  15. แชะ แชะ แชะ 2 ฉบับโปร่งใส (2535)
    • ผู้กำกับ: ประยูร วงษ์ชื่น
    • นำแสดงโดย: ปริญญ์ ปรัชญา, นาตยา จันทร์รุ่ง, เสาวลักษณ์ ศรีอรัญญ์, อรุณ ภาวิไล, วรเชษฐ์ นิ่มสุวรรณ
  16. ชไมพร (2535)
    • ผู้กำกับ: จิมมี่ จุง
    • นำแสดงโดย: เอมี่ ลินคอย, เร บาบี, ปรัชญา ดิลก, ปัทม์ มาราตี
  17. เซียนล่าปอบ (2535)
    • ผู้กำกับ: วันชนะ
    • นำแสดงโดย: เผ่าพันธ์ พรพิสิฐ, พิมพ์ โสภา, ชุมพร อุดมศักดิ์, น้อย วังมะนาว
  18. ดอกไม้ป่า (2535)
    • ผู้กำกับ: สองเรา
    • นำแสดงโดย: ชลิตา กรกต, ทิวา สุขสม, พรณี อำไพ, ไพศาล องอาจ
  19. ดอกไม้ร่วงที่สันทราย (2535)
    • ผู้กำกับ: น้อย เกตุงาม
    • นำแสดงโดย: ยุรนันท์ ภมรมนตรี, ธิดา ธีระรัตน์, พร้อมพงศ์ นพฤทธิ์, จามจุรี เชิดโฉม, อรุณรัตน์ อินแก้ว
  20. ด๊อกเตอร์ครก (2535)
    • ผู้กำกับ: ร้อยคำ
    • นำแสดงโดย: พลรัตน์ รอดรักษา, วิชชุดา สวนสุวรรณ, จักรี จันทร์กล่ำ, วัชระ บุรพรัตน์, สกุล หงษ์ทอง
  21. ตัณหาแม่เบี้ย (2535)
    • ผู้กำกับ: เพ็ญพักตร์ พรเพ็ญ
    • นำแสดงโดย: กรวิภา กรกฎา, วรรณวิไล สุขสม, ยุวันดี แก้วเกตุ, เพ็ญพร ตรีเพชร, ปฐมพงศ์ พันธุ์ไทย
  22. ตามล่าแต่หาไม่เจอ (2535)
    • ผู้กำกับ: นิรันดร์ ธรรมปรีชา
    • นำแสดงโดย: เกียรติ กิจเจริญ, กฤษณ์ ศุกระมงคล, ธงชัย ประสงค์สันติ, สุกัญญา มิเกล, ยุวดี เรืองฉาย
  23. โตแล้วต้องโต๋ (2535)
    • ผู้กำกับ: พีรศิน, สถาพร
    • นำแสดงโดย: จิรายุส วรรธนะสิน, ภารดา บุญมี, ปัทมภรณ์ ปิ่นทอง, มอริส เค, กฤตย์ อัทธเสรี, ดวงกมล ลิ่มเจริญ
  24. ทะเล้นแต่เท่ (2535)
    • ผู้กำกับ: ประวิทย์ ชุ่มฤทธิ์
    • นำแสดงโดย: กายส์ รีกัล, เจน โมนิก้า, ภาพ ธรรมชาติ, นิออน อิสรา, ชโลธร นวทัศน์
  25. ทายาทไอ้ฝาง ร.ฟ.ท. (2535)
    • ผู้กำกับ: ศักดิ์มรกต
    • นำแสดงโดย: บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, พันนา ฤทธิไกร, วรารัตน์ พัฒนแพทย์, แสงแข พิมเนศร์
  26. เทวดาไม่ช่วยก็รวยได้ (2535)
    • ผู้กำกับ: สุธรรม สุริยวงศ์
    • นำแสดงโดย: ธงชัย ประสงค์สันติ, สมฤทัย กล่อมน้อย, ชลิต กลิ่นสี, กาละแม กลิ่นสี
  27. เท่ ส้ม อ๋อง (2535)
    • ผู้กำกับ: นิรันดร์ ธรรมปรีชา
    • นำแสดงโดย: ติ๊ก ชิโร่, อังคณา ทิมดี, ปวีณา ชารีฟสกุล, ตฤณ เศรษฐโชค, ชาญณรงค์ ขันทีท้าว
  28. นักร้องคะนองปืน (2535)
    • ผู้กำกับ: สะท้าน พรพรหม
    • นำแสดงโดย: พันนา ฤทธิไกร, สมหมายน้อย ดวงเจริญ, พิมพา เทียนศรี, กิตติ ดัสกร, ฉกรร รามบุตร
  29. น้ำหวาน (2535)
    • ผู้กำกับ: อรกนก
    • นำแสดงโดย: สโรชา ชลากร, สรนันท์ ภิญโญ, เนตรทราย นารีรัตน์, แมน สถาพร
  30. บนถนนคนนอนเปล (2535)
    • ผู้กำกับ: นิวัฒน์ ศรีสัมมาชีพ
    • นำแสดงโดย: บิลลี่ โอแกน, สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, วีระชัย หัตถโกวิท, รุ้งทอง ร่วมทอง, มยุรา เศวตศิลา
  31. บันทึกรักพุ่มพวง (2535)
    • ผู้กำกับ: ดอกฟ้า
    • นำแสดงโดย: พุ่มพวง แจ่มจันทร์, ไกรฤทธิ์ จุติมาลา, สกรรจ์ รามบุตร, แสงแข ทรงศิลป์
  32. บุญตั้งไข่ (2535)
    • ผู้กำกับ: อุดม อุดมโรจน์
    • นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, จันทร์จิรา จูแจ้ง, เกียรติ กิจเจริญ, กฤษณ์ ศุกระมงคล, วัชระ ปานเอี่ยม, เกรียงไกร อมาตยกุล
  33. บุญชู 6 โลกนี้ดีออก สุดสวย น่ารักน่าอยู่ ถ้าหงุ่ย (2535)
    • ผู้กำกับ: บัณฑิต ฤทธิ์ถกล
    • นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, จินตหรา สุขพัฒน์, จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์, รัญญา ศิยานนท์, สุเทพ ประยูรพิทักษ์, ปรารถนา สัชฌุกร, เกียรติ กิจเจริญ, อรุณ ภาวิไล, วัชระ ปานเอี่ยม, กฤษณ์ ศุกระมงคล, เกรียงไกร อมาตยกุล
  34. บุหงา (2535)
    • ผู้กำกับ: อรชร
    • นำแสดงโดย: บุหงา บาหลี, สโรชา ชลากร, ธนิต ธนิตพงษ์, มารุท สุนทร
  35. บ้านผีปอบ 7 (2535)
    • ผู้กำกับ: ศรีสวัสดิ์
    • นำแสดงโดย: จิระ แสงโชติ, จิตรลดา โกมลมาลย์, เกียรติ กิจเจริญ, ธงชัย ประสงค์สันติ
  36. บ้านผีปอบ 8 (2535)
    • ผู้กำกับ: ธงทอง
    • นำแสดงโดย: มาฬิศร์ เชยโสภณ, อลิสรา ไพลิน, ธงชัย ประสงค์สันติ, มณีรัตน์ วัยวุฒิ, ชลิต กลิ่นสี
  37. ปลุกผีมาจี้ปอบ (2535)
    • ผู้กำกับ: จรินทร์ พรหมรังสี
    • นำแสดงโดย: อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, วันจันทร์ นฤพล, น้อย โพธิ์งาม, ณัฐนี สิทธิสมาน
  38. โป้ง โป้ง ชึ่ง (2535)
    • ผู้กำกับ: อรนุช ลาดพันนา
    • นำแสดงโดย: บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, พันนา ฤทธิไกร, จตุรักษ์ เทพย์ปฏิพันธ์, ทอง ธาตรี
  39. ป้อ สำหรับบางวัน (2535)
    • ผู้กำกับ: พีรพล เธียรเจริญ
    • นำแสดงโดย: นฤเบศร์ จินปิ่นเพชร, นัท เบเนเน็ตตี้, วิทิต แลต, ปรางค์ฉาย พิพัฒน์, วินัย แฮมิลตัน, พิศิษฐ์ สุทธวาส
  40. ผู้ชายชื่อต้น ผู้หญิงชื่อนุช (2535)
    • ผู้กำกับ: ชูชาติ โตประทีป
    • นำแสดงโดย: วัลลภัทร บุตรประเสริฐ, พัชราวัลย์ พิภพวรไชย, บัณฑิต สุขปาละ, อรไทย ขาวะกุญชร, ดวงใจ หทัยกาญจน์
  41. ผู้ใหญ่หลี พ่อหนูหล่อ (2535)
    • ผู้กำกับ: อ้อ, อุ๊, อิ้ว
    • นำแสดงโดย: เวนย์ คอนฟอร์เน่ย์, คณิต เขียวเซ็นต์, ปวีณา ชารีฟสกุล, ธงชัย ประสงค์สันติ, มณีรัตน์ วัยวุฒิ
  42. ไผ่สีทอง (2535)
    • ผู้กำกับ: จารึก สงวนพงษ์
    • นำแสดงโดย: ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, นาตยา จันทร์รุ่ง, วีระชัย หัตถโกวิท, รัชดา พนาลิกุล
  43. ฝากฝันไว้เดี๋ยว จะเลี้ยวมาเอา (2535)
    • ผู้กำกับ: สมเกียรติ วิทุรานิช
    • นำแสดงโดย: นฤเบศร์ จินปิ่นเพชร, กวินนา สุวรรณประทีป, ศิตา เมธาวี, อนิรุทธิ์ เถรว่อง, วิทิต แลต
  44. พันธุ์ผีปอบ 3 (2535)
    • ผู้กำกับ: อัจกลับ
    • นำแสดงโดย: โมนิกา แมคคลอรี่, ชาญชัย ศิลปินนิสัย, ฤกษ์ดี ชัยสกุล, จอย กิตติยา
  45. พิม (2535)
  46. เพชฌฆาตดำ 2 ตอนล่าสาวพันธุ์ดุ (2535)
    • ผู้กำกับ: เพชรอินทร์
    • นำแสดงโดย: พันนา ฤทธิไกร, ม.ล.สุรีย์วัล สุริยง, สมภพ วงศ์ก่อ, วนิดา ราชธา
  47. เพราะฉะนั้น นั่นน่ะซี (2535)
    • ผู้กำกับ: อนุกูล จาโรทก
    • นำแสดงโดย: ยุทธพิชัย ชาญเลขา, กรองกาญจน์ พันธุ์ภักดีดิสกุล, รัญญา ศิยานนท์, อรุณ ภาวิไล
  48. เพียงเรามีเรา (2535)
    • นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, จินตหรา สุขพัฒน์, เกียรติ กิจเจริญ, กฤษณ์ ศุภระมงคล, เกรียงไกร อมาตยกุล, พิมพ์พรรณ บูรณพิมพ์
  49. เพ็ญพักตร์ 6 (2535)
    • ผู้กำกับ: อรกนก
    • นำแสดงโดย: สโรชา ชลากร, ธนิต ธนิตพงษ์, ลูกแพร เพชรงาม, มารุต สุขสม
  50. ไฟกลางคืน (2535)
  51. ภัสสร+4 (2535)
    • ผู้กำกับ: โรมิโอ แม็กซ์
    • นำแสดงโดย: หนิง ชันโย, นัฐฐา นาถยา, เบ็ญญา บดินทร, ปรัชญา ดิลก, อรุณ โอภาส
  52. มนต์รักลำน้ำชี (2535)
  53. มอแกน 991/2 ก็ถึงได้ (2535)
    • ผู้กำกับ: ทองดี โปสเตอร์
    • นำแสดงโดย: อลิสา อินทุสมิต, วิทิต แลต, ศักดิ์ศิลป์ สุวรรณเกตุ, สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ
  54. มีนากะอาทิตย์ (2535)
    • ผู้กำกับ: อรุณศักดิ์ อ่องละออ
    • นำแสดงโดย: กษาปณ์ จำปาดิบ, ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, ยาสุฮาร่า เรอิโกะ, วิชชุดา พยัฆเพศ, อลิษา ขจรไชยกุล
  55. เมียพ่อขอไว้คน (2535)
    • ผู้กำกับ: ชลธิชา สุวรรณรัต
    • นำแสดงโดย: ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, ชไมพร จตุรภุช, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, วศิน มีปรีชา
  56. แม่นาคเจอผีปอบ (2535)
    • ผู้กำกับ: จรินทร์ พรหมรังสี
    • นำแสดงโดย: ตรีรัก รักการดี, ณัฐนี สิทธิสมาน, ไอลดา ชารีมาห์, โซนิค ซันนี่, คำตัน ชาตรี
  57. แม่ม่าย (2535)
  58. ไม่นิ่มไม่เชือด (2535)
    • ผู้กำกับ: พยัคฆ์ ลายทอง
    • นำแสดงโดย: สามารถ พยัคฆ์อรุณ, ธิดา ธีระรัตน์, ชุมพร อุดมศักดิ์, ฉัตร มงคลชัย, เผ่าไท พรพิสิฐ
  59. ยุ่งดะมะด๊อง (2535)
    • ผู้กำกับ: มนู วรรณายก
    • นำแสดงโดย: บิลลี่ โอแกน, สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, สามารถ พยัคฆ์อรุณ, วรเชษฐ์ นิ่มสุวรรณ
  60. รองต๊ะแล่บแปล๊บ (2535)
    • ผู้กำกับ: ปรัชญา ปิ่นแก้ว
    • นำแสดงโดย: ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, วาสนา พูลผล, จตุรงค์ โกลิมาศ, บริบูรณ์ จันทร์เรือง, ภาณุเดช วัฒนสุชาติ
  61. เรียม 2 (2535)
    • ผู้กำกับ: อรชร
    • นำแสดงโดย: สโรชา ชลากร, เนตรทราย นารีรัตน์, สรนันท์ ภิญโญ, ศรัญ ดำรงค์
  62. เรียม 3 (2535)
  63. แรงรักพยาบาท (2535)
    • ผู้กำกับ: อมราวรรณ, ฤกษ์ชนะ
    • นำแสดงโดย: ชนาวุธ ศรีอุบล, รอน บรรจงสร้าง, รักษ์สุดา สินวัฒนา, จามจุรี เชิดโฉม, สมควร กระจ่างศาสตร์
  64. โรงเรียนกำจัดปอบ (2535)
    • ผู้กำกับ: ชาย มีคุณสุต
    • นำแสดงโดย: เกียรติ กิจเจริญ, มณีรัตน์ วัยวุฒิ, ณัฐนี สิทธิสมาน, จริยา สมชนะ
  65. ลำยอง4+1 (2535)
    • ผู้กำกับ: สองเรา
    • นำแสดงโดย: เพ็ญนภา อาภรณ์, น้ำฝน ยลดา, วสัน อรชุน
  66. ลิงลากหาง ไอ้ช้างถีบ (2535)
    • ผู้กำกับ: อรนุช ลาดพันนา
    • นำแสดงโดย: พันนา ฤทธิไกร, ทอง ชาตรี, ธัญญารักษ์ ราชธา, เล็ก สายทิพย์, น้อย น้ำพอง
  67. ล้างเมืองคนดุ (2535)
    • ผู้กำกับ: พรพิสิฐ
    • นำแสดงโดย: เผ่าพันธ์ พรพิสิฐ, สามารถ พยัคฆ์อรุณ, พันนา ฤทธิไกร, นฤมล ศักดาฤทธิ์เดช, ศิริพร ศักดาฤทธิ์เดช
  68. วิ่งหน้าตั้งก้อยังรักเธอ (2535)
    • ผู้กำกับ: พรพจน์ กนิษฐเสน
    • นำแสดงโดย: บิลลี่ โอแกน, สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี, ปริญญ์ วิกรานต์
  69. สมศรี 422 อาร์ (2535)
    • ผู้กำกับ: ณรงค์ จารุจินดา
    • นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, จินตหรา สุขพัฒน์
  70. สยองก๋อยส์ (2535)
    • ผู้กำกับ: ผีเสื้อ ทรนง
    • นำแสดงโดย: อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, นิออน อิสรา, ณัฐนี สิทธิสมาน
  71. สองฝั่งโขง (2535)
    • ผู้กำกับ: ป้อมเพชร
    • นำแสดงโดย: ลิขิต เอกมงคล, สรพงศ์ ชาตรี, กัญญา บัวงาม, เกษทิพย์ นิรันดร
  72. สองอันตราย (2535)
    • ผู้กำกับ: จีรัง เกษโสภา
    • นำแสดงโดย: บิลลี่ โอแกน
  73. สะแด่วแห้ว (2535)
    • ผู้กำกับ: ประสรรค์ เพชรพงษ์
    • นำแสดงโดย: ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, สมชาย เข็มกลัด, ปราโมทย์ แสงศร, สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ
  74. สามโทน (2535)
    • ผู้กำกับ: ผีเสื้อ ทรนง
    • นำแสดงโดย: โซนิค ซันนี่, เผ่าพันธุ์ พรพิสิฐ, โก เมืองสกล, เผ่าไท พรพิสิฐ
  75. สาว สาว สาว (2535)
    • ผู้กำกับ: โรเบอร์โต วอง
    • นำแสดงโดย: ชโลธร ธรรมชาติ, ศศินภา ชลลดา, อมรรัตน์ นันทการณ์
  76. สาวเอย 2 (2535)
  77. สาวไวแสง (2535)
    • ผู้กำกับ: โรเบอร์โต วอง
    • นำแสดงโดย: ชโลธร ธรรมชาติ, ศศินภา ชลลดา, อรวี มนียา, ดาหวัน นันทวัน
  78. สิงห์สยาม (2535)
  79. สุสานรักโรงทึม (2535)
    • ผู้กำกับ: ภูไท
    • นำแสดงโดย: เผ่าพันธ์ พรพิสิฐ, เหมือนฝัน บัณฑิตสกุล, ชุมพร อุดมศักดิ์, ฉัตร มงคลชัย, ดุจดาว เรืองรอง
  80. เสน่หา (2535)
    • ผู้กำกับ: เรย์
    • นำแสดงโดย: จิราภา ไกรทอง, ไพศาล เวชกรรม, รัญ เรไร, มุกดา ศรีสุวรรณ
  81. แสงระวี (2535)
    • ผู้กำกับ: จิมมี่ จุง
    • นำแสดงโดย: เบ็ญ บดินทร, ตุ๊กตา แม็คคอย, นัฐฐา นาถยา, ปรัชญา ดิลก
  82. แสงระวี 2 (2535)
    • ผู้กำกับ: จิมมี่ จุง
    • นำแสดงโดย: แอ๋ม อลิศรา, ตุ๊กตา แม็คคอย, นริศ ณรงค์เดชกุล, ปรัชญา ดิลก
  83. หนูเลยโอเค (2535)
    • ผู้กำกับ: เรย์
    • นำแสดงโดย: จิราภา ไกรทอง, เอมี่ ธวัชเมฆ, เอื้องฟ้า ชมภูดวง, สถิตย์ สถาพร
  84. หล่อนชื่ออรุณโรจน์ (2535)
    • ผู้กำกับ: ดอกฟ้า
    • นำแสดงโดย: วิเวียน ระวี, หนึ่งฤทัย ใจตรง, ดิลก เกรียงไกร, แอน ดาริน
  85. หอ หึ หึ (2535)
    • ผู้กำกับ: คมสัน ตรีพงศ์
    • นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, จินตหรา สุขพัฒน์, วรุฒ วรธรรม, จักรกฤษณ์ อำมรัตน์, แอน ทองประสม
  86. หินเหล็กไฟ (2535)
  87. โหดล่าหิน (2535)
  88. โหดแล้วเท่ (2535)
    • ผู้กำกับ: จรินทร์ พรหมรังสี
    • นำแสดงโดย: อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, โซนิค ซันนี่, ณัฐพร พรหมจามิน, เจนจิรา ทองมาดี, กิตติ ดัสกร
  89. อนึ่งคิดถึงพอสังเขป (2535)
    • ผู้กำกับ: บัณฑิต ฤทธิ์ถกล
    • นำแสดงโดย: จักรกฤษณ์ อำมรัตน์, แอน ทองประสม, โมนา โมนิกา, สายฟ้า เศรษฐบุตร, เอกชัย พงษ์ดี
  90. อีหนูบานฉ่ำ (2535)
    • ผู้กำกับ: แมด
    • นำแสดงโดย: พัสรา สุพาพัน, วีนัส มานียา, ปริญญา ปราโมท
  91. ไอ้เข้ (2535)
  92. ไอ้เพชรบ.ข.ส.2 (2535)
    • ผู้กำกับ: ประพนธ์ เพชรอินทร์
  93. อ้อนกะล่อนเต็มสูตร (2535)
    • ผู้กำกับ: ตี๋ นิเทศฯ
    • นำแสดงโดย: อนันต์ บุนนาค, สุรศักดิ์ วงศ์ไทย, ชูศรี มีสมมนต์



อ้างอิง[แก้]