รายชื่อภาพยนตร์ไทย พ.ศ. 2524

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

รายชื่อภาพยนตร์ไทย ที่ออกฉายครั้งแรกใน พ.ศ. 2524

  1. 5 คม (2524)
    • ผู้กำกับ: วินิจ ภักดีวิจิตร
    • นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, นพพล โกมารชุน, นิรุตต์ ศิริจรรยา, ไพโรจน์ ใจสิงห์, รัชต์ สมบัติดี, ปิยะมาศ โมนยะกุล
  2. กล้วยไม้สีเลือด (2524)
    • ผู้กำกับ: พิศาล อัครเศรณี, ฮุยคิง
    • นำแสดงโดย: เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, พิศาล อัครเศรณี, เยียะหัว, จินเหลียง, คังหย่าหลาน
  3. กามนิต วาสิฎฐี (2524)
    • ผู้กำกับ: พรพจน์ กนิษฐเสน
    • นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, กรุง ศรีวิไล, มานพ อัศวเทพ, เศรษฐา ศิระฉายา, ลักษณ์ อภิชาติ
  4. กำแพงหัวใจ (2524)
    • ผู้กำกับ: ส.อาสนจินดา
    • นำแสดงโดย: จารุณี สุขสวัสดิ์, สรพงศ์ ชาตรี, พิศมัย วิไลศักดิ์, อนุสรณ์ เตชะปัญญา, ธิติมา สังขพิทักษ์, ยุรนันท์ ภมรมนตรี
  5. กูละเบื่อส์ (2524)
    • นำแสดงโดย: ล้อต๊อก, สุเทพ โพธิ์งาม, จุ๋มจิ๋ม เข็มเล็ก, วิยะดา อุมารินทร์, สีเทา, ท้วม ทรนง
  6. แก่นกะลาสี (2524)
    • ผู้กำกับ: ประกอบ ไชยพิพัฒน์
    • นำแสดงโดย: พอเจตน์ แก่นเพชร, นันทิดา แก้วบัวสาย, วิยะดา อุมารินทร์, เทพ เทียนชัย, เทพ โพธิ์งาม, สุวิน สว่างรัตน์
  7. แก้วกาหลง (2524)
    • นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, อำภา ภูษิต, อาภาพร กรทิพย์, จุ๋มจิ๋ม เข็มเล็ก, เพชร ดาราฉาย, เทพ เทียนชัย
  8. แก้วตาพี่ (2524)
    • ผู้กำกับ: พันคำ
    • นำแสดงโดย: จารุณี สุขสวัสดิ์, ทูน หิรัญทรัพย์, สมบัติ เมทะนี, อำภา ภูษิต, วิยะดา อุมารินทร์, อดุลย์ กรีน
  9. ขบวนการแก้จน (2524)
    • ผู้กำกับ: ชาติ รอบกิจ
    • นำแสดงโดย: จตุพล ภูอภิรมย์, ฤทัยรัตน์ อมตะวณิชย์, ล้อต๊อก
  10. ขัง8 (2524)
    • ผู้กำกับ: วินิจ ภักดีวิจิตร
    • นำแสดงโดย: ปิยะมาศ โมนยะกุล, สรพงศ์ ชาตรี, นพพล โกมารชุน, นิศา แสงศิลป์, ฉวีวรรณ บุญปรก, สุพรรณี จิตต์เที่ยง
  11. เขยขัดดอก (2524)
    • นำแสดงโดย: พอเจตน์ แก่นเพชร, นันทิดา แก้วบัวสาย, สมควร กระจ่างศาสตร์, สมพงษ์ พงษ์มิตร, เศรษฐา ศิระฉายา, วิยะดา อุมารินทร์
  12. ไข่ลูกเขย (2524)
    • ผู้กำกับ: เปี๊ยก โปสเตอร์
    • นำแสดงโดย: ทูน หิรัญทรัพย์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, เศรษฐา ศิระฉายา, ส.อาสนจินดา, ล้อต๊อก, จุรี โอศิริ
  13. ครูวิบาก (2524)
    • ผู้กำกับ: สุรสีห์ ผาธรรม
    • นำแสดงโดย: ปิยะ ตระกูลราษฎร์, วาสนา สิทธิเวช, ดู๋ ดอกมะดัน, สุชาติ แสงธรรม
  14. คำอธิษฐานของดวงดาว (2524)
    • ผู้กำกับ: ชาย มีคุณสุต
    • นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, วีนัส ทิพย์จันทร์, พอเจตน์ แก่นเพชร, ลินดา ค้าธัญเจริญ, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, เศรษฐา ศิระฉายา
  15. คุณปู่ซู่ซ่าส์ (2524)
    • ผู้กำกับ: เปี๊ยก โปสเตอร์
    • นำแสดงโดย: ทูน หิรัญทรัพย์, จารุณี สุขสวัสดิ์
  16. คุณย่าเซ็กซี่ (2524)
    • ผู้กำกับ: เปี๊ยก โปสเตอร์
    • นำแสดงโดย: จารุณี สุขสวัสดิ์, ทูน หิรัญทรัพย์, ปัทมา ปานทอง, เด๋อ ดอกสะเดา, ฉวีวรรณ บุญปรก, จันทนา ศิริผล
  17. คุณหญิงพวงแข (2524)
    • ผู้กำกับ: ทักษา สันชัย
    • นำแสดงโดย: พิศมัย วิไลศักดิ์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, พอเจตน์ แก่นเพชร, ธิติมา สังขพิทักษ์, นาท ภูวนัย, เปียทิพย์ คุ้มวงศ์
  18. ค่าของคน (2524)
    • บทประพันธ์: โรสราเรน
    • ผู้กำกับ: พิศาล อัครเศรณี
    • นำแสดงโดย: พิศาล อัครเศรณี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, อนุสรณ์ เดชะปัญญา, มยุรา ธนะบุตร, ธิติมา สังขพิทักษ์, พิราวรรณ ประสพศาสตร์
  19. ค่าน้ำนม (2524)
    • ผู้กำกับ: เชาว์ มีคุณสุต
    • นำแสดงโดย: พิศมัย วิไลศักดิ์, สรพงศ์ ชาตรี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, พอเจตน์ แก่นเพชร, วิยะดา อุมารินทร์, โสธร รุ่งเรือง
  20. ค่าแห่งความรัก (2524)
    • ผู้กำกับ: ม.จ.ทิพยฉัตร ฉัตรชัย
    • นำแสดงโดย: พิศาล อัครเศรณี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, ทูน หิรัญทรัพย์, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, วิยะดา อุมารินทร์, มธุรส รัตนา
  21. เงินปากผี (2524)
    • ผู้กำกับ: ชนะ คราประยูร
    • นำแสดงโดย: จตุพล ภูอภิรมย์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, สุเชาว์ พงษ์วิไล, นิภาพร นงนุช, ธีรศักดิ์ ธานีรัตน์, ล้อต๊อก
  22. จอมตะบัน (2524)
    • นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, ปิยะมาศ โมนยะกุล, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, ดวงชีวัน โกมลเสน, ฤทธิ์ ลือชา, เกชา เปลี่ยนวิถี
  23. เจ้าบ่าวทีเด็ด (2524)
    • ผู้กำกับ: โรม บุนนาค
    • นำแสดงโดย: เด่น ดอกประดู่, อัจฉรา รอดศาสตรา, ล้อต๊อก, รอง เค้ามูลคดี, ชูศรี มีสมมนต์, สมพงษ์ พงษ์มิตร
  24. เจ้าพ่อภูเขียว (2524)
    • ผู้กำกับ: พร ไพโรจน์
    • นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, จารุณี สุขสวัสดิ์, นาท ภูวนัย, เกชา เปลี่ยนวิถี, ลักษณ์ อภิชาติ, ดวงใจ หทัยกาญจน์
  25. เจ้าหญิงแตงอ่อน (2524)
    • ผู้กำกับ: จรูญ ธรรมศิลป์
    • นำแสดงโดย: ชานนท์ มณีฉาย, วนิษฐา วัชโรบล
  26. เจ้าแม่สาริกา (2524)
    • ผู้กำกับ: สุริยน ดวงทองดี
    • นำแสดงโดย: จตุพล ภูอภิรมย์, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, สมภพ เบญจาธิกุล, วิยะดา อุมารินทร์, สมจินต์ ธรรมฑัต, รัตนาภรณ์ อินทรกำแหง
  27. เจ๊จ๋าเจ๊ (2524)
    • ผู้กำกับ: เมฆเสรี
    • นำแสดงโดย: เด่น ดอกประดู่, เด๋อ ดอกสะเดา, เทพ โพธิ์งาม, ชูศรี มีสมมนต์, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, พรวดี โลหะพรหม
  28. ชาติจงอาง (2524)
    • นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, อำภา ภูษิต, มานพ อัศวเทพ, สุเชาว์ พงษ์วิไล, เปียทิพย์ คุ้มวงศ์
  29. ชีวิตเลือกไม่ได้ (2524)
    • ผู้กำกับ: เสรี วงศ์มณฑา
    • นำแสดงโดย: อัศวิน รัตนประชา, เปียทิพย์ คุ้มวงศ์, อนุสรณ์ เตชะปัญญา, นิภาพร นงนุช
  30. ซุเปอร์เก๋า (2524)
    • ผู้กำกับ: สุริยา ตรีบุปผา
    • นำแสดงโดย: เพชร ดาราฉาย, จุ๋มจิ๋ม เข็มเล็ก, อาภาพร กรทิพย์, เทพ เทียนชัย, สมศักดิ์ ชัยสงคราม, บุญส่ง เคหะทัต
  31. ดอกฟ้าและโดมผู้จองหอง (2524)
    • ผู้กำกับ: ส.อาสนจินดา
    • นำแสดงโดย: อาภาพร กรทิพย์, ไกรสร แสงอนันต์, นิรุตต์ ศิริจรรยา, พิศมัย วิไลศักดิ์, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, ภูมิ พัฒนายุทธ
  32. ดาวพระศุกร์ (2524)
    • นำแสดงโดย: อาภาพร กรทิพย์, สรพงษ์ ชาตรี, ธิติมา สังขพิทักษ์, พิศมัย วิไลศักดิ์
  33. ดิน น้ำ ลม ไฟ (2524)
    • ผู้กำกับ: เชาว์ มีคุณสุต
    • นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, นาท ภูวนัย, วิยะดา อุมารินทร์, รัตนาภรณ์ อินทรกำแหง, พิภพ ภู่ภิญโญ
  34. เด็ดหนวดพ่อตา (2524)
    • ผู้กำกับ: ไพโรจน์ สังวริบุตร
    • นำแสดงโดย: ไพโรจน์ สังวริบุตร, ปัทมา ปานทอง, สมควร กระจ่างศาสตร์, มนตรี เจนอักษร, วรารัตน์ เทพโสธร, รอง เค้ามูลคดี
  35. เด๋อด๋า เฮงระเบิด (2524)
  36. ถ้าเธอยังมีรัก (2524)
    • ผู้กำกับ: ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล
    • นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, ตุ๊กตา จินดานุช, ปัญญา นิรันดร์กุล
  37. ทหารอากาศขาดรัก (2524)
    • ผู้กำกับ: สมพงษ์ พงษ์มิตร
    • นำแสดงโดย: ทูน หิรัญทรัพย์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์
  38. ทหารเรือมาแล้ว (2524)
    • ผู้กำกับ: ล้อต๊อก
    • นำแสดงโดย: ล้อต๊อก, ลลนา สุลาวัลย์, นิรุตต์ ศิริจรรยา, รอง เค้ามูลคดี, เศรษฐา ศิระฉายา, ภูมิ พัฒนายุทธ
  39. ทอง ภาค 2 (2524)
    • ผู้กำกับ: ฉลอง ภักดีวิจิตร
  40. ทัดดาวบุษยา (2524)
    • ผู้กำกับ: ไพโรจน์ ช่างแก้ว
    • นำแสดงโดย: เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, จตุพล ภูอภิรมย์, ไกรสร แสงอนันต์, ธิติมา สังขพิทักษ์, ตรีนุช ทิมเจริญ, เมตตา รุ่งรัตน์
  41. ทุ่งกุลาร้องไห้ (2524)
    • ผู้กำกับ: กฤษณพงษ์ นาคธน
    • นำแสดงโดย: อนุสรณ์ เตชะปัญญา, ปิยะ ตระกูลราษฎร์, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, มานพ อัศวเทพ, ศรอนงค์ นวศิลป์, สิงห์ อิ่มลาภ
  42. ไทรโศก (2524)
    • ผู้กำกับ: น้อย เศวต
    • นำแสดงโดย: เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, พอเจตน์ แก่นเพชร, ดวงใจ หทัยกาญจน์, นาวี สุวรรณทัพ, ลักษณ์ อภิชาติ, ประจวบ ฤกษ์ยามดี
  43. นกน้อย (2524)
    • ผู้กำกับ: ดอกดิน กัญญามาลย์
    • นำแสดงโดย: สาลิกา สนธิกาญจน์, สรพงษ์ ชาตรี, ส.อาสนจินดา, ชุมพร เทพพิทักษ์, รอง เค้ามูลคดี, ดอกดิน กัญญามาลย์
  44. นางสาวโพระดก (2524)
    • ผู้กำกับ: รุจน์ รณภพ
    • นำแสดงโดย: จารุณี สุขสวัสดิ์, พอเจตน์ แก่นเพชร, สุเชาว์ พงษ์วิไล, รอง เค้ามูลคดี, เปียทิพย์ คุ้มวงศ์, ศศิธร ปิยะกาญจน์
  45. นี้หรือคือความรัก (2524)
    • ผู้กำกับ: กนกวรรณ ด่านอุดม
    • นำแสดงโดย: วิฑูรย์ กรุณา, อำภา ภูษิต, อัจฉรา รอดศาสตรา
  46. บอกว่าอย่ามายุ่ง (2524)
    • ผู้กำกับ: รังสี ทัศนพยัคฆ์
    • นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, อำภา ภูษิต, นิรุตต์ ศิริจรรยา, ธิติมา สังขพิทักษ์, สมภพ เบญจาธิกุล, พิราวรรณ ประสพศาสตร์
  47. ประกาศิตจากหัวใจ (2524)
    • ผู้กำกับ: ถาวร สุวรรณ
    • นำแสดงโดย: พิศาล อัครเศรณี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, ทาริกา ธิดาทิตย์
  48. ประชาชนนอก (2524)
  49. ปลาร้าหอม (2524)
    • ผู้กำกับ: ทม วิศวชาติ
    • นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, คนางค์ ดำรงหัด, อุเทน บุญยงค์
  50. ปิศาจ (2524)
  51. ปิศาจเมียน้อย (2524)
    • นำแสดงโดย: พอเจตน์ แก่นเพชร, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, ศิริญญา สุรศักดิ์
  52. ไปรษณีย์สุดหล่อ (2524)
    • ผู้กำกับ: จรัญ พรหมรังสี
    • นำแสดงโดย: เทพ เทียนชัย, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, ภูมิ พัฒนายุทธ, ประจวบ ฤกษ์ยามดี, เกชา เปลี่ยนวิถี, สมศักดิ์ ชัยสงคราม
  53. ป่าช้าแตก (2524)
    • ผู้กำกับ: สุริยน ดวงทองดี
    • นำแสดงโดย: พอเจตน์ แก่นเพชร, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, ชูศรี มีสมมนต์, สมภพ เบญจาธิกุล, จันทนา ศิริผล, สมพงษ์ พงษ์มิตร
  54. โปลิศจับขโมย (2524)
    • ผู้กำกับ: วีระประวัติ วงศ์พัวพันธ์
    • นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ปิยะมาศ โมนยะกุล, มนตรี เจนอักษร, อำภา ภูษิค
  55. ผีตาโบ๋ (2524)
    • นำแสดงโดย: พอเจตน์ แก่นเพชร, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์, ปรียา รุ่งเรือง, โป๋ เป่าปี่, ล้อต๊อก
  56. ผึ้งแตกรัง (2524)
    • ผู้กำกับ: ชุติมา สุวรรณรัต
    • นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, ไกรสร แสงอนันต์, วิยะดา อุมารินทร์, ธิติมา สังขพิทักษ์, เพ็ญพร ไพฑูรย์
  57. ผู้ใหญ่อ้วน กำนันผอม (2524)
    • ผู้กำกับ: ศุภักษร
    • นำแสดงโดย: นันทิดา แก้วบัวสาย, จุ๋มจิ๋ม เข็มเล็ก, ธานี ศรีสว่าง, เทพ โพธิ์งาม, เด๋อ ดอกสะเดา, เพชร ดาราฉาย
  58. แผ่นดินต้องสู้ (2524)
    • ผู้กำกับ: ส.อาสนจินดา
    • นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, พัทยา ลดาวัลย์, ส.อาสนจินดา, มานพ อัศวเทพ
  59. พระรถเมรี (2524)
    • ผู้กำกับ: เนรมิต
    • นำแสดงโดย: ทูน หิรัญทรัพย์, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, อำภา ภูษิต, ดามพ์ ดัสกร, รณ ฤทธิชัย, ดวงชีวัน โกมลเสน
  60. พ่อปลาไหล (2524)
    • ผู้กำกับ: เชิด ทรงศรี
    • นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์, ลลนา สุลาวัลย์, ธิติมา สังขพิทักษ์
  61. ฟ้าเพียงดิน (2524)
    • ผู้กำกับ: แสนยากร
    • นำแสดงโดย: ภาณุมาศ สุขอัมพร, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, ประจวบ ฤกษ์ยามดี, เยาวเรศ นิสากร, ภิญโญ ปานนุ้ย, ไกรลาศ เกรียงไกร
  62. ภูชิชย์ นริศรา (2524)
    • ผู้กำกับ: พิศาล อัครเศรณี
    • นำแสดงโดย: พิศาล อัครเศรณี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, พอเจตน์ แก่นเพชร, มนตรี เจนอักษร, ธิติมา สังขพิทักษ์, ลินดา ค้าธัญเจริญ
  63. มหาราชดำ (2524)
    • ผู้กำกับ: ทรนง ศรีเชื้อ
    • นำแสดงโดย: พิศาล อัครเศรณี, มนตรี เจนอักษร, อำภา ภูษิต, อาวุธ พิทักษ์พงษ์, ภูมิ พัฒนายุทธ, ธิติมา สังขพิทักษ์
  64. มือปืนกระดูกเหล็ก (2524)
    • ผู้กำกับ: พยุง พยกุล
    • นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, พอเจตน์ แก่นเพชร, นาท ภูวนัย, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, ธิติมา สังขพิทักษ์, ไพโรจน์ ใจสิงห์
  65. เมียสองต้องห้าม (2524)
    • ผู้กำกับ: สันติ เอนกนนท์
    • นำแสดงโดย: พอเจตน์ แก่นเพชร, อาภาพร กรทิพย์, พิศมัย วิไลศักดิ์, วิยะดา อุมารินทร์, ศรินทิพย์ ศิริวรรณ
  66. แม่กาวาง (2524)
    • ผู้กำกับ: พรพจน์ กนิษฐเสน
    • นำแสดงโดย: จารุณี สุขสวัสดิ์, สรพงศ์ ชาตรี, มนตรี เจนอักษร, เศรษฐา ศิระฉายา, วิยะดา อุมารินทร์, ธิติมา สังขพิทักษ์
  67. แม่ศรีเรือน (2524)
    • ผู้กำกับ: สมาน คำภีร์
    • นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, มธุรส รัตนา, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, ไกรสร แสงอนันต์, พอเจตน์ แก่นเพชร, อำภา ภูษิต, อุเทน บุญยงค์
  68. ยอดดรุณี (2524)
    • ผู้กำกับ: ไพโรจน์ ช่างแก้ว
    • นำแสดงโดย: พอเจตน์ แก่นเพชร, ไกรสร แสงอนันต์, สาวิตรี สามิภักดิ์, อำภา ภูษิต, ธิติมา สังขพิทักษ์, ปรัชญา อัครพล
  69. ยอดรักผู้กอง (2524)
    • ผู้กำกับ: สมเดช สันติประชา
    • นำแสดงโดย: จตุพล ภูอภิรมย์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, ล้อต๊อก, พิศมัย วิไลศักดิ์, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, เศรษฐา ศิระฉายา
  70. ยอดหญิงผู้ยิ่งใหญ่ (2524)
    • ผู้กำกับ: อารี ศรทอง
    • นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, วาสนา สิทธิเวช, ยอดชาย เมฆสุวรรณ, เศกสิทธิ์, ดวงชีวัน โกมลเสน, สุพรรณี จิตเที่ยง
  71. ยางโทน (2524)
    • ผู้กำกับ: พยุง พยกุล
    • นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, สมบัติ เมทะนี, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, ปริศนา ชบาไพร, ไพโรจน์ ใจสิงห์, ดามพ์ ดัสกร
  72. ยิ้มหน่อย จ้า! (2524)
    • ผู้กำกับ: เมฆ เสรี
    • นำแสดงโดย: เด่น ดอกประดู่, เด๋อ ดอกสะเดา, สุเทพ โพธิ์งาม, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, อำภา ภูษิต, บู๊ วิบูลย์นันท์
  73. ระย้า (2524)
    • ผู้กำกับ: เพิ่มพล เชยอรุณ
    • นำแสดงโดย: ฉัตรชัย เปล่งพานิช, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, นิรุตต์ ศิริจรรยา, วิไลลักษณ์ ดวงมีเดช, ล้อต๊อก
  74. รักกันลั่นเปรี้ยง (2524)
    • ผู้กำกับ: นิยม ตันติเวชกุล
    • นำแสดงโดย: เด่น ดอกประดู่, ปิยะมาศ โมนยะกุล, รอง เค้ามูลคดี, มยุรา ธนะบุตร, เด๋อ ดอกสะเดา, ล้อต๊อก
  75. รักข้ามคลอง (2524)
    • ผู้กำกับ: ชรินทร์ นันทนาคร
    • นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, จารุณี สุขสวัสดิ์
  76. รักครั้งสุดท้าย (2524)
    • นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, นพพล โกมารชุน, พิศมัย วิไลศักดิ์, มยุรา ธนะบุตร, สมชาย สามิภักดิ์
  77. รักพยาบาท (2524)
    • ผู้กำกับ: แจ๊สสยาม
    • นำแสดงโดย: จตุพล ภูอภิรมย์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, นพพล โกมารชุน, สุเชาว์ พงษ์วิไล, อดุลย์ ดุลยรัตน์
  78. ล.ลิงจับหลัก (2524)
    • ผู้กำกับ: ฉัตรเทพ
    • นำแสดงโดย: ทูน หิรัญทรัพย์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, พิศมัย วิไลศักดิ์, สมควร กระจ่างศาสตร์, เปียทิพย์ คุ้มวงศ์, เม้ง โกเบ
  79. ลุยเลอะ (2524)
    • ผู้กำกับ: เปี๊ยก มีคุณสุต
    • นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, ปิยะมาศ โมนยะกุล, สีเทา, อรสา, สุเทพ โพธิ์งาม, สายัณห์ จันทรวิบูลย์
  80. ลูกสาวกำนัน (2524)
    • ผู้กำกับ: สมบัติ เมทะนี
    • นำแสดงโดย: จารุณี สุขสวัสดิ์, ทูน หิรัญทรัพย์, สมบัติ เมทะนี, อำภา ภูษิต, ลักษณ์ อภิชาติ, บู๊ วิบูลย์นันท์
  81. ลูกสาวจ่าโท (2524)
    • ผู้กำกับ: รังสี ทัศนพยัคฆ์
    • นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, นิรุตต์ ศิริจรรยา, ธิติมา สังขพิทักษ์, ล้อต๊อก, วิยะดา อุมารินทร์
  82. ลูกสาวแม่ค้า (2524)
    • ผู้กำกับ: ประวิทย์ ชุ่มฤทธิ์
    • นำแสดงโดย: เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, สรพงศ์ ชาตรี, มนตรี เจนอักษร, ชูศรี มีสมมนต์, สุวิน สว่างรัตน์, ศรินทิพย์ ศิริวรรณ
  83. เลือดในสายฝน (2524)
    • ผู้กำกับ: เตียลิมาน
    • นำแสดงโดย: ดีเศวต, ดญ.วิจิตร
  84. วันที่แม่รอ (2524)
    • ผู้กำกับ: ชูศักดิ์ อดิศักดิ์
    • นำแสดงโดย: เนาวรัตน์ วัชรา, สมบัติ เมทะนี, ศศิมา สิงห์ศิริ, มานพ อัศวเทพ, ดญ.ศศิมาภรณ์ วุฒยาพงษ์
  85. วันสังหาร (2524)
    • ผู้กำกับ: จรัญ พรหมรังสี, สเปก
    • นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, อาภาพร กรทิพย์, โกวิท วัฒนกุล, วิยะดา อุมารินทร์, เกชา เปลี่ยนวิถี, ดามพ์ ดัสกร
  86. ศรีธนญชัย (2524)
    • ผู้กำกับ: ส.อาสนจินดา
    • นำแสดงโดย: นิรุตต์ ศิริจรรยา, ดวงใจ หทัยกาญจน์, ด.ช.สามารถ พึ่งกิจ, พิศมัย วิไลศักดิ์, เมตตา รุ่งรัตน์, สมควร กระจ่างศาสตร์
  87. สงครามกับความรัก (2524)
    • ผู้กำกับ: เล็ก กิติพราภรณ์
    • นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ติงลี่, คริสโตเฟอร์ ยอร์จ, นิจ อลิสา, สุเชาว์ พงษ์วิไล, รัตนาภรณ์ อินทรกำแหง
  88. สนับมือ (2524)
    • ผู้กำกับ: วินิจ ภักดีวิจิตร
    • นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, พิศาล อัครเศรณี, ปิยะมาศ โมนยะกุล, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, นิศา แสงศิลป์, ฉวีวรรณ บุญปรก
  89. สร้อยฟ้าขายตัว (2524)
    • นำแสดงโดย: เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, พิศาล อัครเศรณี, ไกรสร แสงอนันต์, ธิติมา สังขพิทักษ์, เตือนตา ตรีมงคล, พิราวรรณ ประสพศาสตร์
  90. สวัสดีคนสวย (2524)
    • นำแสดงโดย: อาภาพร กรทิพย์, ไกรสร แสงอนันต์
  91. สะดิ้ง (2524)
    • นำแสดงโดย: พอเจตน์ แก่นเพชร, ปิยะมาศ โมนยะกุล, ล้อต๊อก, สมภพ เบญจาธิกุล, ไพโรจน์ ใจสิงห์, สีเทา
  92. สัตว์สงคราม (2524)
    • ผู้กำกับ: ทรนง ศรีเชื้อ
    • นำแสดงโดย: พิศาล อัครเศรณี, รณ ฤทธิชัย, ธิติมา สังขพิทักษ์, มานพ อัศวเทพ, ดวงชีวัน โกมลเสน, โสธร รุ่งเรือง
  93. สันกำแพง (2524)
    • ผู้กำกับ: ไพรัช กสิวัฒน์
    • นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, นันทิดา แก้วบัวสาย, พอเจตน์ แก่นเพชร, ธิติมา สังขพิทักษ์, มนตรี เจนอักษร, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
  94. สามเสือสุพรรณ (2524)
    • นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, พิศาล อัครเศรณี, ไกรสร แสงอนันต์, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, ส.อาสนจินดา, ธิติมา สังขพิทักษ์
  95. สายใจ (2524)
    • ผลิตโดย สหมงคลฟิล์ม
    • นำแสดงโดย: พิศาล อัครเศรณี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, พอเจตน์ แก่นเพชร, นันทิดา แก้วบัวสาย, อำภา ภูษิต
  96. สาวน้อย (2524)
    • ผู้กำกับ: พันคำ
    • นำแสดงโดย: จารุณี สุขสวัสดิ์, ไกรสร แสงอนันต์, ปิยะ ตระกูลราษฎร์, อำภา ภูษิต, สมจินต์ ธรรมฑัต, มานพ อัศวเทพ
  97. สิงห์คะนองปืน (2524)
    • ผู้กำกับ: ชาย มีคุณสุต
    • นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, นันทนา เงากระจ่าง, นาท ภูวนัย, อุเทน บุญยงค์
  98. สิงห์สองฝั่ง (2524)
    • ผู้กำกับ: อั้น สัตหีบ
    • นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, มนตรี เจนอักษร, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, มารศรี ณ บางช้าง, สีเทา
  99. สุดปรารถนา (2524)
    • นำแสดงโดย: จารุณี สุขสวัสดิ์, ไกรสร แสงอนันต์, สมบัติ เมทะนี, ปรัชญา อัครพล, พรพรรณ เกษมมัสสุ, มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช
  100. เสือมังกร (2524)
    • นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, มนตรี เจนอักษร, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, อำภา ภูษิต, อนุสรณ์ เตชะปัญญา, มานพ อัศวเทพ
  101. เสือเฒ่า สิงห์หนุ่ม (2524)
    • นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, วาสนา สิทธิเวช, รณ ฤทธิชัย, ดามพ์ ดัสกร, ลักษณ์ อภิชาติ
  102. เสือโค่นสิงห์ (2524)
    • นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, ลักษณ์ อภิชาติ, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์
  103. แสนรัก (2524)
    • ผู้กำกับ: น้อย กมลวาทิน
    • นำแสดงโดย: เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, พยัคฆ์ รามวาทิน, อำภา ภูษิต, ล้อต๊อก, ดวงชีวัน โกมลเสน, ดช.สานิต พงษ์มิตร
  104. หมามุ่ย (2524)
    • ผู้กำกับ: พนม นพพร
    • นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, สุริโย มโนรมย์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, สุพรรษา เนื่องภิรมย์
  105. หัวใจขายฝาก (2524)
    • ผู้กำกับ: อดุลย์ ดุลยรัตน์
    • นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, นิรุตต์ ศิริจรรยา, ดวงใจ หทัยกาญจน์, สายัณห์ จันทรวิบูลย์, สุเชาว์ พงษ์วิไล
  106. อาจารย์โกย (2524)
    • ผู้กำกับ: แสงอาทิตย์
    • นำแสดงโดย: จารุณี สุขสวัสดิ์, ทูน หิรัญทรัพย์, ล้อต๊อก, ลักษณ์ อภิชาติ, รอง เค้ามูลคดี, สุเชาว์ พงษ์วิไล
  107. อุ๊ย! เขิน (2524)
    • ผู้กำกับ: พนม นพพร
    • นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, นิภาพร นงนุช, ไกรลาศ เกรียงไกร, บู๊ วิบูลย์นันท์, ชูศรี มีสมมนต์
  108. ไอ้ค่อม (2524)
    • ผู้กำกับ: คิด สุวรรณศร
    • นำแสดงโดย: จารุณี สุขสวัสดิ์, สรพงศ์ ชาตรี, พอเจตน์ แก่นเพชร, ลักษณ์ อภิชาติ, สมศักดิ์ ชัยสงคราม, ส.อาสนจินดา
  109. ไอ้หนวดเหล็ก (2524) ชื่ออื่น... เตือนใจ ภาค 2
    • ผู้กำกับ: ดุลย์ พิจิตร
    • นำแสดงโดย: อรัญญา นามวงศ์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, ทวนธน คำมีศรี, นิรุตต์ ศิริจรรยา, เกชา เปลี่ยนวิถี, โสธร รุ่งเรือง
  110. ไอ้แก่น (2524)
    • ผู้กำกับ: พันคำ
    • นำแสดงโดย: จารุณี สุขสวัสดิ์, สรพงศ์ ชาตรี, วิยะดา อุมารินทร์, ธิติมา สังขพิทักษ์, ศรินทิพย์ ศิริวรรณ
  111. ไอ๊หยาอาตือ (2524)
    • ผู้กำกับ: กำธร ทัพคัลไลย
    • นำแสดงโดย: ปิยะมาศ โมนยะกุล, สมบัติ เมทะนี, บู๊ วิบูลย์นันท์, สมควร กระจ่างศาสตร์, ท้วม ทรนง, กัณฑรีย์ นาคประภา



อ้างอิง[แก้]