รายชื่อละครของเอ็กแซ็กท์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
โลโก้ เอ็กแซ็กท์

ละครของเอ็กแซ็กท์ เป็นผลงานละครโทรทัศน์ของ เอ็กแซ็กท์ ที่ออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 ในปัจจุบันออกอากาศทุกวันพุธ- วันพฤหัสบดี 1 เรื่อง ต่อสัปดาห์ เวลา 20.10 น. - 21.25 น. และนำมารีรันทาง แอ็กซ์ แชนแนล โดยอนาคตจะย้าย ละครไปออกอากาศทาง วันเอชดี

ละครที่ออกอากาศก่อนปี 2535 - 2539[แก้]

ปี 2535[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
รักในรอยแค้น ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
นุสบา วานิชอังกูร
ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์
3 มกราคม 2535 -- 25 เมษายน 2535
วังน้ำวน ใหม่ เจริญปุระ
มาช่า วัฒนพานิช
ณหทัย พิจิตรา
พิทยา ณ ระนอง
รอน บรรจงสร้าง
ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย
ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์
1 พฤษภาคม 2535 - 5 กันยายน 2535
กุหลาบในเปลวไฟ จอนนี่ แอนโฟเน่
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
ศรัณย์ สาครสิน
ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์
11 กันยายน 2535 - 18 ธันวาคม 2535
เคหาสน์ดาว ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
นุสบา วานิชอังกูร
ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์
19 ธันวาคม 2535 - 26 มีนาคม 2536

ปี 2536[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
ช่างมันฉันไม่แคร์ สินจัย เปล่งพานิช
สามารถ พยัคฆ์อรุณ
จอห์น รัตนเวโรจน์
27 มีนาคม 2536 -- 19 มิถุนายน 2536
บัลลังก์เมฆ ภัทราวดี มีชูธน
สมบัติ เมทะนี
สรพงษ์ ชาตรี
กรุง ศรีวิไล
26 มิถุนายน 2536 -- 13 พฤศจิกายน 2536
ยามเมื่อลมพัดหวน เจตริน วรรธนะสิน
ลลิตา ปัญโญภาส
19 พฤศจิกายน 2536 -- 5 มีนาคม 2537

ปี 2537[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
ล่า สินจัย เปล่งพานิช
นพพล โกมารชุน
จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
เล็ก ไอศูรย์
ทราย เจริญปุระ
9 มีนาคม 2537 -- 11 มิถุนายน 2537
เพื่อเธอ ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
คัทลียา แมคอินทอช
17 มิถุนายน 2537 -- 29 ตุลาคม 2537
สนทนาประสาจน สัญญา คุณากร
ซอนย่า คูลลิ่ง
4 พฤศจิกายน 2537 -- 4 กุมภาพันธ์ 2538

ปี 2538[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
เรือนแพ ศรัณยู วงศ์กระจ่าง
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
จอนนี่ แอนโฟเน่
นุสบา วานิชอังกูร
10 กุมภาพันธ์ 2538 -- 27 พฤษภาคม 2538
อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
คัทลียา แมคอินทอช
รัชนก พูนผลิน
ไพโรจน์ ใจสิงห์
ไพโรจน์ สังวริบุตร
ไชยวัฒน์ อนุตระกูลชัย
2 มิถุนายน 2538 -- 22 กันยายน 2538
เจ้าพ่อจำเป็น เจตริน วรรธนะสิน
ซอนย่า คูลลิ่ง
สุรศักดิ์ วงษ์ไทย
เกวลิน คอตแลนด์
23 กันยายน 2538 -- 27 ตุลาคม 2538
ลัดฟ้ามาหารัก เกริกพล มัสยวานิช
สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
สินิทรา บุญยศักดิ์
รอน บรรจงสร้าง
28 ตุลาคม 2538 -- 30 ธันวาคม 2538

ปี 2539[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
รักหลอก ๆ อย่าบอกใคร จิรายุส วรรธนะสิน
นุสบา วานิชอังกูร
5 มกราคม 2539 -- 17 มีนาคม 2539
ดารายัณ สินจัย เปล่งพานิช
อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์
ขวัญฤดี กลมกล่อม
22 มีนาคม 2539 -- 5 พฤษภาคม 2539
แผ่นดินของเรา ยุรนันท์ ภมรมนตรี
ใหม่ เจริญปุระ
จารุณี สุขสวัสดิ์
จอนนี่ แอนโฟเน่
ภัสสร บุญยเกียรติ
11 พฤษภาคม 2539 -- 21 กรกฎาคม 2539
ทอฝันกับมาวิน นพพล โกมารชุน
เกริกพล มัสยวานิช
พิยดา อัครเศรณี
26 กรกฎาคม 2539 -- 12 ตุลาคม 2539
แอบเก็บใจไว้ใกล้เธอ สัญญา คุณากร
อัมรินทร์ นิติพน
เมทินี กิ่งโพยม
18 ตุลาคม 2539 -- 22 ธันวาคม 2539
พิสูจน์รักจากสวรรค์ สหรัถ สังคปรีชา
นุสบา วานิชอังกูร
27 ธันวาคม 2539 -- 16 กุมภาพันธ์ 2540

ละครที่ออกอากาศปี 2540-2549[แก้]

ปี 2540[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
นางสาวไม่จำกัดนามสกุล มาช่า วัฒนพานิช
จิรายุส วรรธนะสิน
21 กุมภาพันธ์ 2540 -- 20 เมษายน 2540
ทรามวัยกับไอ้จก อัมรินทร์ นิติพน
พิยดา อัครเศรณี
ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย
25 เมษายน 2540 -- 6 มิถุนายน 2540
เพื่อน เจสัน ยัง
ลีโอ พุฒ
ภูธเนศ หงษ์มานพ
ธัญญาเรศ รามณรงค์
7 มิถุนายน 2540 -- 23 สิงหาคม 2540
เงามรณะ เจตริน วรรธนะสิน
สโรชา วาทิตตพันธ์
อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์
23 สิงหาคม 2540 -- 5 ตุลาคม 2540
ดวงไฟในพายุ เกริกพล มัสยวานิช
ฌัชชา รุจินานนท์
วุฒิสิทธิ์ สืบสุวรรณ
โชคชัย เจริญสุข
ลินดา ค้าธัญเจริญ
10 ตุลาคม 2540 -- 30 พฤศจิกายน 2540
ทายาทคุณหญิง สุนิสา สุขบุญสังข์
ชาคริต แย้มนาม
อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ
12 ธันวาคม 2540 -- 1 กุมภาพันธ์ 2541

ปี 2541[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
รักเกรดเอ สราวุฒิ พุ่มทอง
ศตวรรษ เศรษฐกร
เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์
6 กุมภาพันธ์ 2541 -- 8 กุมภาพันธ์ 2541
คุณหนูอารมณ์ร้าย กับ ผู้ชายปากแข็ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
แอน ทองประสม
13 กุมภาพันธ์ 2541 -- 12 เมษายน 2541
ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ ภูธเนศ หงษ์มานพ
เก็จมณี พิชัยรณรงค์สงคราม
ณัฐนันท์ คุณวัฒน์
17 เมษายน 2541 – 10 กรกฎาคม 2541
ผู้ชายหัวใจไม่แพ้ ปฏิภาณ ปฐวีกานต์
พิยดา อัครเศรณี
ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์
อรรถพร ธีมากร
11 กรกฎาคม 2541 -- 6 กันยายน 2541
ลุ้นรักทะลุมิติ ศตวรรษ เศรษฐกร
ไบรโอนี่ รอดโพธิ์ทอง
11 กันยายน 2541 -- 27 กันยายน 2541
มารยาริษยา สินจัย เปล่งพานิช
เมทินี กิ่งโพยม
โอลิเวอร์ พูพาร์ท
2 ตุลาคม 2541 -- 15 พฤศจิกายน 2541
ความทรงจำใหม่ หัวใจเดิม ธงไชย แมคอินไตย์
คัทลียา แมคอินทอช
อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์
20 พฤศจิกายน 2541 -- 6 ธันวาคม 2541
เฉพาะหัวใจให้เธอ นัท มีเรีย
อัมรินทร์ นิติพน
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี
11 ธันวาคม 2541 -- 10 มกราคม 2542

ปี 2542[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
เกมรักพยาบาท ภูธเนศ หงษ์มานพ
พิยดา อัครเศรณี
12 มกราคม 2542 -- 7 มีนาคม 2542
18 มงกุฎสะดุดรัก อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์
เมทินี กิ่งโพยม
อรรถพร ธีมากร
สุนิสา สุขบุญสังข์
อัลเบิร์ต เดมอน
ชนมาศ มัสยวาณิช
12 มีนาคม 2542 -- 17 เมษายน 2542
ชายในฝัน เก็จมณี พิชัยรณรงค์สงคราม
พีท ทองเจือ
ชาคริต แย้มนาม
18 เมษายน 2542 -- 30 พฤษภาคม 2542
โดดเดี่ยวไม่เดียวดาย เกริกพล มัสยวานิช
พิยดา อัครเศรณี
รุจน์ รณภพ
ดวงตา ตุงคะมณี
4 มิถุนายน 2542 -- 25 กรกฎาคม 2542
บาปรัก นพพล โกมารชุน
สินจัย เปล่งพานิช
ภูธเนศ หงษ์มานพ
30 กรกฎาคม 2542 -- 24 กันยายน 2542
นิยายรักภาค 2 เจตริน วรรธนะสิน
นัท มีเรีย
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี
25 กันยายน 2542 -- 14 พฤศจิกายน 2542
โซดากับชาเย็น เจษฎาภรณ์ ผลดี
เก็จมณี พิชัยรณรงค์สงคราม
แชมเปญ เอกซ์
ติ๊ก ชีโร่
19 พฤศจิกายน 2542 -- 9 มกราคม 2543

ปี 2543[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
เพลงผีบอก พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
ธัญญา โสภณ
ชาคริต แย้มนาม
ชลิตา เฟื่องอารมณ์
ภานุเดช วัฒนสุชาติ
ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์
14 มกราคม 2543 -- 27 กุมภาพันธ์ 2543
หงส์เหนือมังกร มาช่า วัฒนพานิช
ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
นพพล โกมารชุน
พนมกร ตังทัตสวัสดิ์
เดือนเต็ม สาลิตุลย์
ภัทรวรินทร์ ทิมกุล
3 มีนาคม 2543 -- 28 เมษายน 2543
เมืองมายา คัทลียา แมคอินทอช
นุสบา วานิชอังกูร
ชาคริต แย้มนาม
สัญญา คุณากร
ภูริ หิรัญพฤกษ์
พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร
พนมกร ตังทัตสวัสดิ์
ธัญญา โสภณ
อรนภา กฤษฎี
29 เมษายน 2543 -- 7 กรกฎาคม 2543
สาวใช้หัวใจชิคาโก้ เมทินี กิ่งโพยม
สหรัถ สังคปรีชา
ตะวัน จารุจินดา
กรรณิการ์ วนะเกียรติกุล
สุวัจนี ไชยมุสิก
8 กรกฎาคม 2543 -- 20 สิงหาคม 2543
พิษกุหลาบ สินจัย เปล่งพานิช
ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์
อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์
ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์
25 สิงหาคม 2543 -- 8 ตุลาคม 2543
เงา ยุรนันท์ ภมรมนตรี
อินทิรา แดงจำรูญ
โอลิเวอร์ พูพาร์ท
คลาวเดีย จักรพันธุ์
13 ตุลาคม 2543 -- 26 พฤศจิกายน 2543
รอยรักรอยอดีต ภูธเนศ หงษ์มานพ
เก็จมณี พิชัยรณรงค์สงคราม
ภูริ หิรัญพฤกษ์
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
สุเชาว์ พงษ์วิไล
ชนานา นุตาคม
ญาณี จงวิสุทธิ์
ไชยวัฒน์ อนุตระกูลชัย
1 ธันวาคม 2543 -- 26 มกราคม 2544

ปี 2544[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
ตะวันตัดบูรพา ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
เจษฎาภรณ์ ผลดี
พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร
พนมกร ตังทัตสวัสดิ์
จรัล มโนเพ็ชร
27 มกราคม 2544 -- 6 เมษายน 2544
หนี้รัก คัทลียา แมคอินทอช
สหรัถ สังคปรีชา
ไพโรจน์ สังวริบุตร
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
สุวัจนี ไชยมุสิก
โชคชัย เจริญสุข
โอลิเวอร์ พูพาร์ท
7 เมษายน 2544 -- 3 มิถุนายน 2544
ชายครับผมเป็นชาย ชาคริต แย้มนาม
เมทินี กิ่งโพยม
ญาณี จงวิสุทธิ์
วรุฒ วรธรรม
8 มิถุนายน 2544 -- 29 กรกฎาคม 2544
เลือดหงส์ สันติภาพ สุวรรณพิมพ์
ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
จารุณี สุขสวัสดิ์
ราศี วัชราพลเมฆ
อรัญญา นามวงษ์
3 สิงหาคม 2544 -- 29 กันยายน 2544
รันรักอันตราย นิโคล เทริโอ
ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
วรวุฒิ นิยมทรัพย์
30 กันยายน 2544 -- 20 ตุลาคม 2544
คน 2 คม ปฏิภาณ ปฐวีกานต์
แคทรียา อิงลิช
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
มนตรี เจนอักษร
โหน่ง ชะชะช่า
พิศมัย วิไลศักดิ์
21 ตุลาคม 2544 -- 9 ธันวาคม 2544
เจ้าแม่จำเป็น สัญญา คุณากร
ภัครมัย โปตระนันทน์
วรรณษา ทองวิเศษ
กิตติ บุลสถาพร
เกริก ชิลเลอร์
ไพโรจน์ ใจสิงห์
กรุง ศรีวิไล
14 ธันวาคม 2544 -- 9 กุมภาพันธ์ 2545

ปี 2545[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
สายลมกับแสงดาว ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล
มาช่า วัฒนพานิช
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี
ปวันรัตน์ นาคสุริยะ
15 กุมภาพันธ์ 2545 -- 6 เมษายน 2545
พินัยกรรม ชาคริต แย้มนาม
เก็จมณี วรรธนะสิน
ภูธเนศ หงษ์มานพ
ลินดา ค้าธัญเจริญ
กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์
7 เมษายน 2545 -- 16 มิถุนายน 2545
เฮฮา คาเฟ่ ภูริ หิรัญพฤกษ์
อคัมย์สิริ สุวรรณศุข
22 มิถุนายน 2545 -- 14 กรกฎาคม 2545
ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย เจษฎาภรณ์ ผลดี
พิยดา อัครเศรณี
เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
สุวัจนี ไชยมุสิก
20 กรกฎาคม 2545 -- 13 ตุลาคม 2545
รักในรอยแค้น ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
เอวิตรา ศิระศาสตร์
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
สันติสุข พรหมศิริ
ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์
19 ตุลาคม 2545 -- 5 มกราคม 2546

ปี 2546[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
เมืองมายา เดอะ ซีรีส์ สัญญา คุณากร
สกาวใจ พูนสวัสดิ์
ญาณี จงวิสุทธิ์
อรนภา กฤษฎี
มกราคม 2546 -- กันยายน 2546
เมืองมายา เดอะ ซีรีส์
(ตอนที่ 1 มายาพิศวาส)
สินจัย เปล่งพานิช
ญดา โชติชูตระกูล
สัจจากาจ จิตรพึงธรรม
มกราคม 2546 -- กุมภาพันธ์ 2546
เมืองมายา เดอะ ซีรีส์
(ตอนที่ 2 เล่ห์มายา)
จันจิรา จูแจ้ง
นุติ เขมะโยธิน
มีนาคม 2546 -- เมษายน 2546
เมืองมายา เดอะ ซีรีส์
(ตอนที่ 3 สงครามมายา)
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
พฤษภาคม 2546 -- มิถุนายน 2546
เมืองมายา เดอะ ซีรีส์
(ตอนที่ 4 สุภาพบุรุษมายา)
ภูธเนศ หงษ์มานพ
โสภิตนภา ชุ่มภาณี
มิถุนายน 2546 -- สิงหาคม 2546
เมืองมายา เดอะ ซีรีส์
(ตอนที่ 5 มายาลวง)
ยุรนันท์ ภมรมนตรี
เมทินี กิ่งโพยม
สิงหาคม 2546 -- กันยายน 2546
เลือดขัตติยา เจษฎาภรณ์ ผลดี
พิยดา อัครเศรณี
มยุริญ ผ่องผุดพันธุ์
ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์
2546 -- 2547

ปี 2547[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
สายใยรัก ยุรนันท์ ภมรมนตรี
มีเรีย เข็มกลัด
เจสัน ยัง
สุวัจนี ไชยมุสิก
ธัญญา โสภณ
ษรฉัตร สหัชธนชัย
5 มกราคม 2547 -- 3 มีนาคม 2547
เสน่ห์จันทร์ บงกช คงมาลัย
ภูธเนศ หงษ์มานพ
ภัสสรี กังวานพงศ์
วรรณษา ทองวิเศษ
จารุณี สุขสวัสดิ์
สันติสุข พรหมศิริ
ไพโรจน์ สังวริบุตร
4 มีนาคม 2547 -- 7 เมษายน 2547
เล่ห์รตี รัฐศาสตร์ กรสูต
อลิชา ไล่สัตรูไกล
ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
กัลยา จิรชัยศักดิ์เดชา
ภัคจิรา วรรณสุทธิ์
8 เมษายน 2547 -- 19 พฤษภาคม 2547
มังกรเดียวดาย ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
นิรุตติ์ ศิริจรรยา
ศตวรรษ เศรษฐกร
นุสบา ปุณณกันต์
20 พฤษภาคม 2547 -- 2 สิงหาคม 2547
ตารีบุหงา จอนนี่ แอนโฟเน่
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
ภานุเดช วัฒนสุชาติ
คงกะพัน แสงสุริยะ
อริศรา วงษ์ชาลี
3 สิงหาคม 2547 -- 19 ตุลาคม 2547
ละครที่รัก
(ละครพิเศษ ลักส์ ดาวค้นดาว)
แอน ทองประสม
อรรถพร ธีมากร
20 ตุลาคม 2547 -- 22 พฤศจิกายน 2547
รักแล้ว รักเลย ใหม่ เจริญปุระ
อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์
ธิตินันท์ ชุ่มภาณี
18 ธันวาคม 2547 - 2 มกราคม 2548
เธอ...เลอลักษณ์
(ละครพิเศษ ลักส์ ดาวค้นดาว)
ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
เมทินี กิ่งโพยม
23 พฤศจิกายน 2547 -- 12 ธันวาคม 2547

ปี 2548[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
เมื่อวันฟ้าเปลี่ยนสี อนุชิต สพันธุ์พงษ์
อลิชา ไล่ศัตรูไกล
สินจัย เปล่งพานิช
ราศี วัชราพลเมฆ
สันติสุข พรหมศิริ
โอลิเวอร์ บีเวอร์
พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร
5 มกราคม 2548 -- 3 มีนาคม 2548
ฝันเฟื่อง เจษฎาภรณ์ ผลดี
โสภิตนภา ชุ่มภาณี
เจมี่ บูเฮอร์
เบญจพล เชยอรุณ
ภูริ หิรัญพฤกษ์
อคัมย์สิริ สุวรรณศุข
เบญจพล เชยอรุณ
3 มกราคม 2548 -- 7 มีนาคม 2548
คุณชายจำแลง ศตวรรษ เศรษฐกร
อรจิรา แหลมวิไล
วิชุดา พินดัม
4 มีนาคม 2548 -- 7 เมษายน 2548
วิมานทราย ชาคริต แย้มนาม
น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
พิชญ์นาฎ สาขากร
อชิตะ ธนาศาสตนันท์
นิรุตติ์ ศิริจรรยา
พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา
นิธิชัย ยศอมรสุนทร
พนมกร ตังทัตสวัสดิ์
8 มีนาคม 2548 -- 5 เมษายน 2548
แก้วลืมคอน ภูธเนศ หงษ์มานพ
พิยดา อัครเศรณี
อภิชาติ พัวพิมล
8 เมษายน 2548 -- 19 พฤษภาคม 2548
คลื่นรักสีคราม สมชาย เข็มกลัด
โสภิตนภา ชุ่มภาณี
ดุสิตา อนุชิตชาญชัย
6 เมษายน 2548 -- 26 กรกฎาคม 2548
เล่ห์ภุมเรศ ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
นุสบา ปุณณกันต์
20 พฤษภาคม 2548 -- 2 สิงหาคม 2548
พรุ่งนี้ไม่สาย...ที่จะรักกัน อนุชิต สพันธุ์พงษ์
อคัมย์สิริ สุวรรณศุข
พงษ์สิรี บรรลือวงศ์
1 สิงหาคม 2548 -- 4 ตุลาคม 2548
บ่วงรัก รัฐศาสตร์ กรสูต
พิชญา ศรีเทพย์
ภูริ หิรัญพฤกษ์
กาญจนา จินดาวัฒน์
พิศาล อัครเศรณี
เมย์ เฟื่องอารมย์
ดวงตา ตุงคะมณี
3 สิงหาคม 2548 -- 19 ตุลาคม 2548
หัวใจช็อกโกแลต ปฏิภาณ ปฐวีกานต์
พิยดา อัครเศรณี
สกาวใจ พูนสวัสดิ์
พนมกร ตังทัตสวัสดิ์
เจมี่ บูเฮอร์
10 ตุลาคม 2548 -- 27 ธันวาคม 2548
รักหลอก ๆ อย่าบอกใคร รัฐศาสตร์ กรสูต
โสภิตนภา ชุ่มภาณี
พงษ์สิรี บรรลือวงศ์
มยุริญ ผ่องผุดพันธุ์
จารุณี สุขสวัสดิ์
20 ตุลาคม 2548 -- 12 มกราคม 2549

ปี 2549[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
ลอดลายมังกร ศรัญญู วงศ์กระจ่าง
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
ธัญญา วชิรบรรจง
พล ตัณฑเสถียร
มยุริญ ผ่องผุดพันธุ์
ธัญญา โสภณ
รัฐศาสตร์ กรสูต
พิมลรัตน์ พิศลยบุตร
อริศรา วงษ์ชาลี
9 มกราคม 2549 -- 2 พฤษภาคม 2549
คุณนายสายลับ ชาคริต แย้มนาม
มีเรีย เข็มกลัด
ชลิต เฟื่องอารมย์
อภิชาติ พัวพิมล
พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์
18 มกราคม 2549 -- 23 มีนาคม 2549
เจ้าสาวกะทันหัน สหรัถ สังคปรีชา
อลิชา ไล่สัตรูไกล
เมย์ เฟื่องอารมย์
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี
กัลยา จิรชัยศักดิ์เดชา
29 มีนาคม 2549 -- 25 พฤษภาคม 2549
ลิขิตรัก ลิขิตเลือด ภูธเนศ หงษ์มานพ
อรจิรา แหลมวิไล
พิชญา ศรีเทพย์
สิรินยา เบอร์บริดจ์
8 พฤษภาคม 2549 -- 15 สิงหาคม 2549
อนิลทิตา ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
กุลณัฐ ปรียะวัฒน์
ปภาวี เร่งสมบูรณ์
พนมกร ตังทัตสวัสดิ์
ชุติมา นัยนา
31 พฤษภาคม 2549 -- 17 สิงหาคม 2549
ผู้พิทักษ์รักเธอ ชาคริต แย้มนาม
อคัมย์สิริ สุวรรณศุข
21 สิงหาคม 2549 -- 28 กันยายน 2549
รอยอดีตแห่งรัก สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว
พีรชยา พิณเมืองงาม
ปานวาด เหมมณี
พนมกร ตังทัตสวัสดิ์
อริศรา วงษ์ชาลี
2 ตุลาคม 2549 -- 22 พฤศจิกายน 2549
ทะเลริษยา สินจัย เปล่งพานิช
ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
ภูริ หิรัญพฤกษ์
นิรุตติ์ ศิริจรรยา
กาญจนา จินดาวัฒน์
23 พฤศจิกายน 2549 -- 24 มกราคม 2550

ละครที่ออกอากาศปี 2550-ปัจจุบัน[แก้]

ปี 2550[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
ละอองดาว สหรัถ สังคปรีชา
พิยดา อัครเศรณี
ปานวาด เหมมณี
พล ตัณฑเสถียร
25 มกราคม 2550 -- 8 มีนาคม 2550
อุบัติเหตุหัวใจ ปฏิภาณ ปฐวีกานต์
พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร
พงศ์สิรี บรรลือวงศ์
สุคนธวา เกิดนิมิตร
ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี
12 มีนาคม 2550 -- 24 เมษายน 2550
แสงสูรย์ ชาคริต แย้มนาม
น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
พิชญา ศรีเทพย์
ดวงตา ตุงคะมณี
สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์
25 เมษายน 2550 -- 18 มิถุนายน 2550
หัวใจศิลา สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว
พิชญา ศรีเทพย์
พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร
สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์
อัฐมา ชีวนิชพันธ์
กาญจนา จินดาวัฒน์
เมทินี กิ่งโพยม
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี
19 มิถุนายน 2550 -- 9 สิงหาคม 2550
มายาพิศวาส รัฐศาสตร์ กรสูต
อลิชา ไล่ศัตรูไกล
อนุชิต สพันธุ์พงษ์
อรจิรา แหลมวิไล
รุ่งเรือง อนันตยะ
ภัสสร บุณยเกียรติ
เดือนเต็ม สาลิตุลย์
13 สิงหาคม 2550 -- 19 กันยายน 2550
ทาสรักทระนง ภูธเนศ หงษ์มานพ
พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร
ภูริ หิรัญพฤกษ์
ปกฉัตร เทียมชัย
เฉลิมชัย มหากิจศิริ
20 กันยายน 2550 -- 7 พฤศจิกายน 2550
เปลือกเสน่หา ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
คัทลียา แมคอินทอช
ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา
ภูริ หิรัญพฤกษ์
มาริสา แอนนิต้า
อคัมย์สิริ สุวรรณศุข
จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
8 พฤศจิกายน 2550 -- 25 ธันวาคม 2550
บ้านเราจงเจริญ ภูริ หิรัญพฤกษ์
อรจิรา แหลมวิไล
พิชญา ศรีเทพย์
อนุชิต สพันธุ์พงษ์
26 ธันวาคม 2550 -- 7 มกราคม 2551

ปี 2551[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
สงครามนางฟ้า สหรัถ สังคปรีชา
น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
ปานวาด เหมมณี
นิธิชัย ยศอมรสุนทร
อภิษฎา เครือคงคา
ภัทรา มั่นวิริยะกุล
วราพรรณ หงุ่ยตระกูล
8 มกราคม 2551 -- 7 มีนาคม 2551
อธิษฐานรัก ภูธเนศ หงษ์มานพ
พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร
ปองศักดิ์ รัตนพงษ์
นิรุตติ์ ศิริจรรยา
เกรียงไกร อุณหะนันท์
ภารดี อยู่ผาสุข
ปวีณา ชารีฟสกุล
อลิชา หิรัญพฤกษ์
อรรถพร ธีมากร
10 มีนาคม 2551 -- 29 เมษายน 2551
ตราบสิ้นดินฟ้า ยุรนันท์ ภมรมนตรี
คัทลียา แมคอินทอช
วิทวัส สิงห์ลำพอง
กัญญา ลีนุตพงษ์
อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์
เมย์ เฟื่องอารมย์
ณหทัย พิจิตรา
30 เมษายน 2551 -- 8 มิถุนายน 2551
เงาอโศก ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
กัญญา ลีนุตพงษ์
สมิทธิ์ อารยะสกุล
ปานวาด เหมมณี
พิชญา ศรีเทพย์
กาญจนา จินดาวัฒน์
9 มิถุนายน 2551 -- 30 กรกฎาคม 2551
ความลับของ Superstar ปฏิภาณ ปฐวีกานต์
น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
ภูธเนศ หงษ์มานพ
อธิชา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์
ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา
31 กรกฎาคม 2551 -- 1 ตุลาคม 2551
หีบหลอนซ่อนวิญญาณ อลงกรณ์ ต้นหนองดู่
พิชญา ศรีเทพย์
เก็จมณี วรรธนะสิน
สินิทธา บุญยศักดิ์
เมย์ เฟื่องอารมย์
อรัญญา นามวงศ์
สถาพร นาควิไล
จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
2 ตุลาคม 2551 -- 24 พฤศจิกายน 2551
แก้วล้อมเพชร สน ส่งไพศาล
วรรณรท สนธิไชย
ชยธร เศรษฐจินดา
แอริน ยุกตะทัต
ชัยพล พูพาร์ต
กมลชนก เขมะโยธิน
อุทุมพร ศิลาพันธ์
25 พฤศจิกายน 2551 -- 22 มกราคม 2552

ปี 2552[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
อาทิตย์ชิงดวง สินจัย เปล่งพานิช
พิยดา อัครเศรณี
พิศาล อัครเศรณี
ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา
อคัมย์สิริ สุวรรณศุข
26 มกราคม 2552 -- 12 มีนาคม 2552
บ่วงรักกามเทพ ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
อรจิรา แหลมวิไล
พิชญ์นาฏ สาขากร
ปกรณ์ มะโน
16 มีนาคม 2552 -- 30 เมษายน 2552
สกุลกา รัชนีกร พันธุ์มณี
ปฏิภาณ ปฐวีกานต์
วรรณรท สนธิไชย
อลิชา ไล่ศัตรูไกล
อาณัตพล ศิริชุมแสง
ชัยพล พูพาร์ต
4 พฤษภาคม 2552 -- 16 มิถุนายน 2552
ฮีโร่ 1000 รัก อลงกรณ์ ต้นหนองดู่
ชยธร เศรษฐจินดา
พิชญา ศรีเทพย์
นุสบา ปุณณกันต์
เมย์ เฟื่องอารมย์
สิริภรณ์ ยุกตะทัต
17 มิถุนายน 2552 -- 30 กรกฎาคม 2552
ชิงชัง ภูธเนศ หงษ์มานพ
โสภิตนภา ชุ่มภาณี
รัฐศาสตร์ กรสูต
พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร
ภูริ หิรัญพฤกษ์
อรจิรา แหลมวิไล
อลิชา หิรัญพฤกษ์
3 สิงหาคม 2552 -- 29 ตุลาคม 2552
พรุ่งนี้ก็รักเธอ พิยดา อัครเศรณี
ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์
เก็จมณี วรรธนะสิน
กัลยา จิรชัยศักดิ์เดชา
อนุชิต สพันธุ์พงษ์
พชร ธรรมมล
เปรมณัช สุวรรณานนท์
สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์
2 พฤศจิกายน 2552 -- 22 ธันวาคม 2552
อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า สน ส่งไพศาล
พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า
นิธิชัย ยศอมรสุนทร
สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์
เกรียงไกร อุณหะนันทน์
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์
ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา
อัฐมา ชีวนิชพันธ์
ภูริ หิรัญพฤกษ์
พล ตัณฑเสถียร
23 ธันวาคม 2552 -- 9 กุมภาพันธ์ 2553

ปี 2553[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
โรงแรมผี ชาคริต แย้มนาม
รัฐศาสตร์ กรสูต
ชีรณัฐ ยูสานนท์
ชยธร เศรษฐจินดา
10 กุมภาพันธ์ 2553 -- 30 มีนาคม 2553
จับตายวายร้ายสายสมร ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
อุทัยศรี ศรีณรงค์
ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา
ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์
31 มีนาคม 2553 -- 7 พฤษภาคม 2553
ดอกรักริมทาง สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว
วรรณรท สนธิไชย
อนุชิต สพันธุ์พงษ์
จรินทร์พร จุนเกียรติ
พิชญา เชาวลิต
10 พฤษภาคม 2553 -- 28 มิถุนายน 2553
หัวใจพลอยโจร ปฏิภาณ ปฐวีกานต์
พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร
รัชชานนท์ สุขประกอบ
อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา
วิชญาณี เปียกลิ่น
29 มิถุนายน 2553 -- 2 สิงหาคม 2553
ตราบาปสีขาว ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
มีเรีย เบนเนเดดตี้
โสภิตนภา ชุ่มภาณี
ปานวาด เหมมณี
สิงหรัตน์ จันทร์ภักดี
ธนิดา ธนวัฒน์
3 สิงหาคม 2553 -- 20 กันยายน 2553
มาลัยสามชาย พิยดา จุฑารัตนกุล
ภูธเนศ หงษ์มานพ
สหรัถ สังคปรีชา
สน ส่งไพศาล
อรจิรา แหลมวิไล
21 กันยายน 2553 -- 7 ธันวาคม 2553
สองปรารถนา ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
พอลล่า เทเลอร์
พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร
รุจิรา ช่วยเกื้อ
รัชชานนท์ สุขประกอบ
8 ธันวาคม 2553 -- 13 มกราคม 2554

ปี 2554[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
เมียไม่ใช่เมีย น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
อรจิรา แหลมวิไล
รัชชานนท์ สุประกอบ
เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์
ปานวาด เหมมณี
17 มกราคม 2554 -- 2 มีนาคม 2554
ตลาดอารมณ์ ชาคริต แย้มนาม
ปิยธิดา วรมุสิก
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
รัฐศาสตร์ กรสูต
วรรณรท สนธิไชย
3 มีนาคม 2554 -- 13 เมษายน 2554
ข้ามเวลาหารัก สินจัย เปล่งพานิช
สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว
ภาคิน คำวิลัยศักดิ์
พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า
วรรณรท สนธิไชย
บุตรศรัณย์ ทองชิว
อนุชิต สพันธุ์พงษ์
เมย์ เฟื่องอารมย์
18 เมษายน 2554 -- 16 มิถุนายน 2554
เรือนแพ ยุกต์ ส่งไพศาล
ภาคิน คำวิลัยศักดิ์
นภัทร อินทร์ใจเอื้อ
บุษกร ตันติภนา
ปวีณ์สุดา จันทร์เกษ
ภูริ หิรัญพฤกษ์
อลิชา ไล่ศัตรูไกล
แอริน ยุกตะทัต
20 มิถุนายน 2554 -- 9 สิงหาคม 2554
คนเถื่อน รัชชานนท์ สุประกอบ
วรรณรท สนธิไชย
นาวิน เยาวพลกุล
พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า
แอริน ยุกตะทัต
พงศ์สิรี บรรลือวงศ์
10 สิงหาคม 2554 -- 20 กันยายน 2554
บุหงาหน้าฝน ภูธเนศ หงษ์มานพ
ภาคิน คำวิลัยศักดิ์
ศิริพิชยา วิสิฐไวทยากุล
นิโคล เทริโอ
ภูริ หิรัญพฤกษ์
พิชญา เชาวลิต
ยุทธนา กานิล
21 กันยายน 2554 -- 25 ตุลาคม 2554
กุหลาบซาตาน ภูธเนศ หงษ์มานพ
น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
ปรีติ บารมีอนันต์
อรจิรา แหลมวิไล
ชัยพล พูพาร์ต
ธนิดา ธนวัฒน์
กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์
นท พนายางกูร
เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์
อรรถพร ธีมากร
7 พฤศจิกายน 2554 -- 26 ธันวาคม 2554

ปี 2555[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
น้ำขึ้นให้รีบรัก ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
วรรณรท สนธิไชย
นาวิน เยาวพลกุล
รัชย์ณมนทร์ รัชย์จิราธรรม
ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา
พิชญา เชาวลิต
ปานวาด เหมมณี
พิศาล อัครเศรณี
2 มกราคม 2555 -- 6 กุมภาพันธ์ 2555
ลิขิตฟ้าชะตาดิน ยุกต์ ส่งไพศาล
พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล
มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ
ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์
นพพล โกมารชุน
นุสบา ปุณณกันต์
7 กุมภาพันธ์ 2555 -- 5 เมษายน 2555
ดอกโศก ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์
โสภิตนภา ชุ่มภาณี
เมทินี กิ่งโพยม
อรรครัฐ นิมิตรชัย
แอริณ ยุกตะทัต
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์
เกรียงไกร อุณหะนันท์
9 เมษายน 2555 -- 11 มิถุนายน 2555
มารยาริษยา น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
สาวิกา ไชยเดช
นาวิน เยาวพลกุล
นิโคล เทริโอ
รัชชานนท์ สุประกอบ
ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์
มอริส เค
ธงธง มกจ๊ก
ภัสสร บุญยเกียรติ
12 มิถุนายน 2555 -- 24 กรกฎาคม 2555
นางสิงห์สะบัดช่อ ปฏิภาณ ปฐวีกานต์
อรจิรา แหลมวิไล
ภาคิน คำวิลัยศักดิ์
วรรณรท สนธิไชย
บุษกร ตันติภนา
ปานวาด เหมมณี
ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์
25 กรกฎาคม 2555 -- 11 กันยายน 2555
สายฟ้ากับสมหวัง ภูธเนศ หงษ์มานพ
เปาวลี พรพิมล
ศิริพิชยา วิสิฐไวทยากุล
ณัฐชา จันทพันธ์
ไอยวริญท์ โอสถานนท์
พิเชษฐ์ไชย ผลดี
พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร
12 กันยายน 2555 -- 29 ตุลาคม 2555
บ่วงรัก สินจัย เปล่งพานิช
สันติสุข พรหมศิริ
ธนทัต ชัยอรรถ
ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต
เต็มฟ้า กฤษณายุธ
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์
อาณัตพล ศิริชุมแสง
รุจิภาส ก่อเกียรติ
วิยะดา อุมารินทร์
ตี๋ ดอกสะเดา
30 ตุลาคม 2555 -- 5 ธันวาคม 2555
เจ้าแม่จำเป็น ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์
พิชญ์นาฎ สาขากร
มยุรา เศวตศิลา
ญาณี จงวิสุทธิ์
รัชย์ณมนทร์ รัชย์จิราธรรม
กันต์ดนย์ อะคาซาน
ปวันรัตน์ นาคสุริยะ
ธัญญา โพธิ์วิจิตร
เกรียงไกร อุณหะนันท์
นิธิชัย ยศอมรสุนทร
เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์
6 ธันวาคม 2555 -- 27 ธันวาคม 2555
จันทร์ - พฤหัสบดี 20.25 น. - 21.25 น.

1 มกราคม 2556 -- 22 มกราคม 2556
จันทร์ - อังคาร 20.15 น. - 21.45 น.

ปี 2556[แก้]

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.10 - 21.40 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
เจ้าแม่จำเป็น ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์
พิชญ์นาฎ สาขากร
มยุรา เศวตศิลา
ญาณี จงวิสุทธิ์
รัชย์ณมนทร์ รัชย์จิราธรรม
กันต์ดนย์ อะคาซาน
ปวันรัตน์ นาคสุริยะ
ธัญญา โพธิ์วิจิตร
เกรียงไกร อุณหะนันท์
นิธิชัย ยศอมรสุนทร
เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์
6 ธันวาคม 2555 -- 27 ธันวาคม 2555
จันทร์ - พฤหัสบดี 20.25 น. - 21.25 น.

1 มกราคม 2556 -- 22 มกราคม 2556
จันทร์ - อังคาร 20.15 น. - 21.45 น.
คู่กรรม สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว
หนึ่งธิดา โสภณ
นภัทร อินทร์ใจเอื้อ
รอง เค้ามูลคดี
โฉมฉาย ฉัตรวิไล
ปวีณา ชารีฟสกุล
ภูริ หิรัญพฤกษ์
อติรุจ กิตติพัฒนะ
ศุภัคชญา สุขใบเย็น
28 มกราคม 2556 -- 16 เมษายน 2556
เรือนเสน่หา ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร
โสภิตนภา ชุ่มภาณี
อาณัตพล ศิริชุมแสง
อุทัยศรี ศรีณรงค์
รัญญา ศิยานนท์
22 เมษายน 2556 -- 9 กรกฎาคม 2556
สุดสายป่าน ยุทธนา เปื้องกลาง
วรรณรท สนธิไชย
ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา
รัชชานนท์ สุขประกอบ
อลิชา หิรัญพฤกษ์
พิชญา เชาวลิต
พลวัฒน์ มนูประเสริฐ
ปวีณา ชารีฟสกุล
รอน บรรจงสร้าง
อิษฎ์อาณิก อินทรสูต
ชมพูนุช ปิยธรรมชัย
อุทัยศรี ศรีณรงค์
สิรินทร์ ก่อเกียรติ
15 กรกฎาคม 2556 -- 9 กันยายน 2556
วุ่นนักรักหรือหลอก พิชญะ นิธิไพศาลกุล
เปาวลี พรพิมล
สิริภรณ์ ยุกตะทัต
กันต์ดนย์ อะคาซาน
สมชาย เข็มกลัด
สุพจน์ จันทร์เจริญ
ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์
เดชบดินทร์ ฉายทองดี
กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์
ศุภัคชญา สุขใบเย็น
10 กันยายน 2556 -- 11 พฤศจิกายน 2556
จ้าวพายุ ภูธเนศ หงษ์มานพ
โสภิตนภา ชุ่มภาณี
คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์
ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์
อชิตะ ธนาศาสตนันท์
อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์
หทัยภัทร สมรรถวิทยาเวช
ภัทรพล กันตพจน์
นิธิดล ป้อมสุวรรณ
ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ
12 พฤศจิกายน 2556 -- 13 มกราคม 2557

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.10 - 21.40 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
บ่วงวันวาร ภาคิน คำวิลัยศักดิ์
วรัทยา นิลคูหา
อรรครัฐ นิมิตรชัย
พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร
พิชญา เชาวลิต
ภูริ หิรัญพฤกษ์
ศตวรรษ ดุลยวิจิตร
สรพงษ์ ชาตรี
2 มกราคม 2556 -- 7 กุมภาพันธ์ 2556
แผนรัก แผนร้าย ยุทธนา เปื้องกลาง
ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์
มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ
สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล
ปิยธิดา วรมุสิก
นิรุตติ์ ศิริจรรยา
สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์
ศตวรรษ ดุลยวิจิตร
พิศมัย วิไลศักดิ์
กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์
วาโย อัศวรุ่งเรือง
13 กุมภาพันธ์ 2556 -- 3 เมษายน 2556
มารกามเทพ ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ
นัท มีเรีย
แอริน ยุกตะทัต
อภิรดี ภวภูตานนท์
ธัญวิสิฎฐ์ เสียงหวาน
สุรวุฑ ไหมกัน
ตฤณ เศรษฐโชค
กชกร นิมากรณ์
4 เมษายน 2556 -- 30 พฤษภาคม 2556
หัวใจเรือพ่วง ยุกต์ ส่งไพศาล
อรจิรา กุลดิลก
สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล
คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์
พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า
กาญจนา จินดาวัฒน์
ชฎาพร รัตนากร
วราพรรณ หงุ่ยตระกูล
ปภัสรา เตชะไพบูลย์
5 มิถุนายน 2556 -- 8 สิงหาคม 2556
ปีกมาร ศรราม เทพพิทักษ์
อรจิรา กุลดิลก
ภาคิน คำวิลัยศักดิ์
มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ
อรรครัฐ นิมิตรชัย
จารุณี สุขสวัสดิ์
อุทุมพร ศิลาพันธ์
สาวิตรี สามิภักดิ์
ปราบ ยุทธพิชัย
ชุติมา เอเวอรี่
ธนิดา ธนวัฒน์
เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์
ชาญณรงค์ ขันทีท้าว
14 สิงหาคม 2556 -- 3 ตุลาคม 2556
ภาพอาถรรพณ์ ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์
พิยดา จุฑารัตนกุล
รัชชานนท์ สุขประกอบ
พิชญา เชาวลิต
สิรินยา เบอร์บริดจ์
รฐา โพธิ์งาม
ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์
นิรุตติ์ ศิริจรรยา
อริศรา วงษ์ชาลี
บรรเจิดศรี ยมาภัย
9 ตุลาคม 2556 -- 4 ธันวาคม 2556
อีสา-รวีช่วงโชติ วรนุช ภิรมย์ภักดี
ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
ปฏิภาณ ปฐวีกานต์
ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา
กันต์ดนย์ อะคาซาน
ธีรพงษ์ เหลียวรักวงศ์
สกาวใจ พูลสวัสดิ์
สินจัย เปล่งพานิช
นิธิดล ป้อมสุวรรณ
มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ
เต็มฟ้า กฤษณายุธ
ไปรมา รัชตะ
รัชนีกร พันธุ์มณี
ปนัดดา วงศ์ผู้ดี
ลักขณา วัธนวงส์ศิริ
ตี๋ ดอกสะเดา
ฐรินดา กรรณสูต
ชมพูนุช ปิยธรรมชัย
12 ธันวาคม 2556 -- 23 เมษายน 2557

ปี 2557[แก้]

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.10 - 21.25 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
คุ้มนางครวญ ยุทธนา เปื้องกลาง
มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ
สาวิกา ไชยเดช
อนุชิต สพันธุ์พงษ์
พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า
อิสริยะ ภัทรมานพ
ลักขณา วัธนวงส์ศิริ
จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ
สันติสุข พรหมศิริ
สุธิตา เกตานนท์
พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์
14 มกราคม 2557 -- 31 มีนาคม 2557
เล่ห์นางฟ้า พุฒิชัย เกษตรสิน
วรรณรท สนธิไชย
นุสบา ปุณณกันต์
นิโคล เทริโอ
บุษกร ตันติภนา
ภัทรพล กันตพจน์
หทัยภัทร สมรรถวิทยาเวช
นิธิชัย ยศอมรสุนทร
สิรินทร์ ก่อเกียรติ
โอลิเวอร์ พูพาร์ท
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี
อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์
อำภา ภูษิต
สุธิตา เกตานนท์
ดารัณ ฐิตะกวิน
พีรยา แดงประสิทธิ์
เพ็ญเพชร เพ็ญกุล
7 เมษายน 2557 -- 8 กรกฎาคม 2557

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.10 - 21.25 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
อีสา-รวีช่วงโชติ วรนุช ภิรมย์ภักดี
สินจัย เปล่งพานิช
นิธิดล ป้อมสุวรรณ
มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ
ภูธเนศ หงษ์มานพ
อลิชา หิรัญพฤกษ์
ไปรมา รัชตะ
ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ
รัชชานนท์ สุขประกอบ
ตี๋ ดอกสะเดา
ชมพูนุช ปิยธรรมชัย
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์
พริมรตา เดชอุดม
มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์
12 ธันวาคม 2556 -- 23 เมษายน 2557
น่ารัก ชาคริต แย้มนาม
ฉันทวิชช์ ธนะเสวี
ยุกต์ ส่งไพศาล
อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา
คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์
คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์
อรรครัฐ นิมิตรชัย
วิชญาณี เปียกลิ่น
พลวัฒน์ มนูประเสริฐ
ปิยะ เศวตพิกุล
24 เมษายน 2557 -- 23 กรกฎาคม 2557
(วันที่ 22 พฤษภาคม งดออกอากาศ)
อนิลทิตา นิธิศ วารายานนท์
น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์
พิชญา เชาวลิต
ภัณฑิลา ฟูกลิ่น
รชนีกร พันธุ์มณี
จารุณี สุขสวัสดิ์
24 กรกฎาคม 2557 - ปัจจุบัน

ละครที่กำลังถ่ายทำหรือรอออกอากาศ[แก้]

สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ
ลิเก๊..ลิเก ศรราม เทพพิทักษ์
เปาวลี พรพิมล

วันเอชดี[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ
เงาใจ ยุทธนา เปื้องกลาง
วรรณรท สนธิไชย
นาวิน เยาวพลกุล
อริสรา ทองบริสุทธิ์
ณัฐจารี หรเวชกุล
วิชญาณี เปียกลิ่น
สกาวใจ พูนสวัสดิ์
ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์
เสือ นิธิดล ป้อมสุวรรณ
เทย่า โรเจอร์ส
ปรีติ บารมีอนันต์
รัชชานนท์ สุขประกอบ
ฝันเฟื่อง ธนทัต ชัยอรรถ
มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ
วรัทยา นิลคูหา
พุฒิชัย เกษตรสิน
หัวใจมีเงา กันต์ดนย์ อะคาซาน
มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล
รัชวิน วงศ์วิริยะ
ภาคิน คำวิลัยศักดิ์
กรกฎ ตุ่นแก้ว
สองรัก สองวิญญาณ ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
แคทรียา อิงลิช
กวี ตันจรารักษ์
ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ
ไอยวริญท์ โอสถานนท์
ลักขณา วัธนวงส์ศิริ
พิมรา เจริญภักดี
ศรัณยู ประชากริช
ณฉัตร จันทพันธ์
รัญญา ศิยานนท์
เจี๊ยบ เชิญยิ้ม
จอย ชวนชื่น
เคหาสน์ดาว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต
จินตนัดดา ลัมะกานนท์
คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์
วรเวช ดานุวงศ์
อรจิรา กุลดิลก
อัครัฐ นิมิตชัย
พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า
ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์
เล่ห์รตี ฌอห์ณ จินดาโชติ
เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา
คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์
เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์
อาภาศิริ นิติพน
พลวัฒน์ มนูประเสริฐ
พิชญา เชาวลิต
ชวิน ลิขิตเจริญพงษ์
อัญชสา มงคลสมัย
ไปรมา รัชตะ
อริศรา วงษ์ชาลี
กิตติพงศ์ ตันติชินานนท์
ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย พุฒิชัย เกษตรสิน
ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ
แอริณ ยุกตะทัต
สิตางศุ์ ปุณภพ
ชินวุฒิ อินทรคูสิน
ปวีณา ชารีฟสกุล
พลวัฒน์ มนูประเสริฐ
ปณิตา ธรรมวัฒนะ
บัลลังก์เมฆ พิยดา จุฑารัตนกุล
สมชาย เข็มกลัด
ปฏิภาณ ปฐวีกานต์
ศรราม เทพพิทักษ์
เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์
นภัทร อินทร์ใจเอื้อ
ณัฐจารี หรเวชกุล
จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล
นันทิดา แก้วบัวสาย
สงครามนางงาม ยุกต์ ส่งไพศาล
ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา
เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์
กรกฎ ตุ่นแก้ว
โอลิเวอร์ พูพาร์ท
เมทินี กิ่งโพยม
ราศี วัชราพลเมฆ
ณหทัย พิจิตรา
มัม ลาโคนิคส์
จัดรัก สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว
หนึ่งธิดา โสภณ
อรจิรา กุลดิลก
ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา
อัษฎา พานิชกุล
สุธน บู่สามสาย
กันต์ธีร์ ปิติธัญ
ภาวิดา มอริจจิ
อารดา อารยวุฒิ
เบญจณัฏฐ์ อักษรนันทน์
สกาวใจ พูนสวัสดิ์

ละครในช่องต่าง ๆ[แก้]

ฯลฯ

อ้างอิง[แก้]