รายชื่อทางแยกในเขตบางกะปิ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

รายชื่อทางแยกในเขตบางกะปิ เฉพาะทางแยกสัญญาณไฟจราจร รวมทั้งทางแยกบางแห่งที่ไม่มีสัญญาณไฟจราจรและไม่ใช่ทางแยกต่างระดับ แต่มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการ

รหัส (ESRI) รหัส (กทม.) ประเภท อักษรไทย อักษรโรมัน ถนนที่เกี่ยวข้อง พิกัดภูมิศาสตร์ หมายเหตุ
N007 192 2
N007
แฮปปี้แลนด์ Happy Land 13°46′04.27″N 100°38′31.07″E / 13.7678528°N 100.6419639°E / 13.7678528; 100.6419639
N008 211 3
N008
นิด้า NIDA 13°46′21.97″N 100°39′16.61″E / 13.7727694°N 100.6546139°E / 13.7727694; 100.6546139 (แยกศรีบูรพา)
N009 435 2
N009
บ้านม้า Ban Ma 13°46′03.23″N 100°39′27.79″E / 13.7675639°N 100.6577194°E / 13.7675639; 100.6577194
N010 396 2
N010
สุภาพงษ์ Supha Phong 13°45′58.84″N 100°39′20.48″E / 13.7663444°N 100.6556889°E / 13.7663444; 100.6556889 (แยกเทคโนบางกะปิ)
N011 158 2
N011
สามแยกบางกะปิ Sam Yaek Bang Kapi 13°45′57.83″N 100°38′43.28″E / 13.7660639°N 100.6453556°E / 13.7660639; 100.6453556
N032 151 3
N032
รามคำแหง Ramkhamhaeng 13°44′50.56″N 100°36′19.98″E / 13.7473778°N 100.6055500°E / 13.7473778; 100.6055500 (แยกพระราม 9-รามคำแหง; แยกเอวอน)
N033 338 2
N033
วัดเทพลีลา Wat Thep Lila 13°45′27.28″N 100°36′56.70″E / 13.7575778°N 100.6157500°E / 13.7575778; 100.6157500
N034 209 2
N034
มหาดไทย Mahatthai 13°45′37.21″N 100°37′28.19″E / 13.7603361°N 100.6244972°E / 13.7603361; 100.6244972
N035 208 2
N035
หมู่บ้านเสรี Mu Ban Seri 13°45′19.39″N 100°36′48.75″E / 13.7553861°N 100.6135417°E / 13.7553861; 100.6135417 (แยกรามคำแหง 24)
N036 441 2
N036
รามคำแหง 26 Ramkhamhaeng 26 13°45′39.32″N 100°37′47.04″E / 13.7609222°N 100.6297333°E / 13.7609222; 100.6297333 (แยกโอสถสภา)
N037 182 3
N037
ลำสาลี Lam Sali 13°45′45.80″N 100°38′44.23″E / 13.7627222°N 100.6456194°E / 13.7627222; 100.6456194
N038 285 3
N038
กรุงเทพกรีฑา Krung Thep Kritha 13°45′06.88″N 100°38′42.93″E / 13.7519111°N 100.6452583°E / 13.7519111; 100.6452583 (แยกหมู่บ้านนักกีฬา; แยกศรีนครินทร์-กรุงเทพกรีฑา)
N099 278 2
N099
ลาดพร้าว 101 Lat Phrao 101 13°46′30.10″N 100°37′44.87″E / 13.7750278°N 100.6291306°E / 13.7750278; 100.6291306 (แยกวังทองหลาง)
N322 3
N322
วาสนา Watsana 13°48′27.79″N 100°37′52.93″E / 13.8077194°N 100.6313694°E / 13.8077194; 100.6313694
N339 480 2
N339
การเคหะ Kan Kheha 13°47′02.78″N 100°38′51.20″E / 13.7841056°N 100.6475556°E / 13.7841056; 100.6475556 (แยกที่ดินบางกะปิ)
N402 187 3
N402
บางกะปิ Bang Kapi 13°45′58.95″N 100°38′52.39″E / 13.7663750°N 100.6478861°E / 13.7663750; 100.6478861 (แยกตลาดบางกะปิ)
248 2
สวนสน Suan Son 13°45′47.09″N 100°38′55.46″E / 13.7630806°N 100.6487389°E / 13.7630806; 100.6487389
374 2
นวมินทร์-แฮปปี้แลนด์ Nawamin - Happy Land 13°46′50.08″N 100°38′42.67″E / 13.7805778°N 100.6451861°E / 13.7805778; 100.6451861
709 2
ถาวรธวัช 1 Thawon Thawat 1 13°45′07.54″N 100°37′02.94″E / 13.7520944°N 100.6174833°E / 13.7520944; 100.6174833 (แยกหลังรามฯ)
710 3
หัวหมาก-รามคำแหง 26 Hua Mak - Ramkhamhaeng 26 13°45′15.19″N 100°37′50.02″E / 13.7542194°N 100.6305611°E / 13.7542194; 100.6305611
812 2
ลาดพร้าว 103 Lat Phrao 103 13°46′21.71″N 100°38′00.02″E / 13.7726972°N 100.6333389°E / 13.7726972; 100.6333389 ทางแยก+จุดกลับรถ
818 2
วัดบึงทองหลาง Wat Bueng Thonglang 13°47′50.18″N 100°37′38.03″E / 13.7972722°N 100.6272306°E / 13.7972722; 100.6272306