รายชื่อตอน Fullmetal Alchemist Brotherhood

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

นี่คือรายชื่อตอนในอะนิเมะเรื่อง Fullmetal Alchemist Brotherhood

Fullmetal Alchemist: Brotherhood เป็นการรีเมคเรื่องเพื่อให้ตรงกับหนังสือที่กำลังจะจบลงอย่างแท้จริงและไม่ แตกต่าง เริ่มตั้งแต่ภาคแรกเริ่มไม่ทำตามต้นแบบหนังสือการ์ตูนจึงได้มีการเริ่มลงมือ รีเมคทำใหม่ ตั้งแต่ต้นจนตอนจบของหนังสือการ์ตูน

รายชื่อตอน[แก้]

DVD Fullmetal Alchemist Brotherhood แขนกลคนแปรธาตุ Vol.01
  • ตอนที่ 1 นักเล่นแร่แปรธาตุเหล็กไหล
  • ตอนที่ 2 วันแห่งการเริ่มต้น
DVD Fullmetal Alchemist Brotherhood แขนกลคนแปรธาตุ Vol.02
  • ตอนที่ 3 เมืองแห่งศาสนานอกรีต
  • ตอนที่ 4 ความทรมานของนักเล่นแร่แปรธาตุ
  • ตอนที่ 5 สายฝนแห่งความโศกเศร้า
  • ตอนที่ 6 บ้านที่ครอบครัวรออยู่
DVD Fullmetal Alchemist Brotherhood แขนกลคนแปรธาตุ Vol.03
  • ตอนที่ 7 ความจริงที่ถูกปิดซ่อน
  • ตอนที่ 8 สถานีวิจัยที่ 5
  • ตอนที่ 9 ความทรงจำที่ถูกสร้างขึ้น
  • ตอนที่ 10 เส้นทางที่แตกต่างกัน
DVD Fullmetal Alchemist Brotherhood แขนกลคนแปรธาตุ Vol.04
  • ตอนที่ 11 ปาฏิหาริย์แห่งรัชวัลเล่ย์
  • ตอนที่ 12 หนึ่งเดียวคือทุกสิ่ง ทุกสิ่งคือหนึ่งเดียว
  • ตอนที่ 13 เหล่าสัตว์ร้ายแห่งดาบลิส
  • ตอนที่ 14 เหล่าคนที่ซ่อนอยู่ใต้ดิน
DVD Fullmetal Alchemist Brotherhood แขนกลคนแปรธาตุ Vol.05
  • ตอนที่ 15 ทูตแห่งบูรพาทิศ
  • ตอนที่ 16 รอยเท้าของเพื่อน
  • ตอนที่ 17 เปลวเพลิงอันเยือกเย็น
  • ตอนที่ 18 ฝ่ามือที่โอ้อวดของมนุษย์ตัวเล็กๆ
DVD Fullmetal Alchemist Brotherhood แขนกลคนแปรธาตุ Vol.06
  • ตอนที่ 19 การตายของผู้ไม่รู้จักตาย
  • ตอนที่ 20 พ่อที่หน้าหลุมศพ
  • ตอนที่ 21 การเดินหน้าของคนโง่เขลา
  • ตอนที่ 22 แผ่นหลังที่ห่างไกล
DVD Fullmetal Alchemist Brotherhood แขนกลคนแปรธาตุ Vol.07
  • ตอนที่ 23 สาวน้อยในสนามรบ
  • ตอนที่ 24 ภายในท้อง
  • ตอนที่ 25 ประตูแห่งความมืด
  • ตอนที่ 26 การพบกันอีกครั้ง
DVD Fullmetal Alchemist Brotherhood แขนกลคนแปรธาตุ Vol.08
  • ตอนที่ 27 งานเลี้ยงที่ช่องแคบ
  • ตอนที่ 28 ท่านพ่อ
  • ตอนที่ 29 การดิ้นรนของคนโง่
  • ตอนที่ 30 สงครามกวาดล้างอิชวอล
DVD Fullmetal Alchemist Brotherhood แขนกลคนแปรธาตุ Vol.09
  • ตอนที่ 31 สัญญา 520 เซนท์
  • ตอนที่ 32 ลูกชายของผู้บัญชาการสูงสุด
  • ตอนที่ 33 กำแพงเหนือแห่งบริกส์
  • ตอนที่ 34 ราชินีน้ำแข็ง
DVD Fullmetal Alchemist Brotherhood แขนกลคนแปรธาตุ Vol.10
  • ตอนที่ 35 รูปร่างของประเทศนี้
  • ตอนที่ 36 ภาพของครอบครัว
  • ตอนที่ 37 โฮมุนครูสแห่งการเริ่มต้น
  • ตอนที่ 38 การต่อสู้ที่บาสคูล
DVD Fullmetal Alchemist Brotherhood แขนกลคนแปรธาตุ Vol.11
  • ตอนที่ 39 ฝันกลางวัน
  • ตอนที่ 40 โฮมุนครูส
  • ตอนที่ 41 นรก
  • ตอนที่ 42 การตั้งเค้าของการโต้กลับ
DVD Fullmetal Alchemist Brotherhood แขนกลคนแปรธาตุ Vol.12
  • ตอนที่ 43 การกัดของมด
  • ตอนที่ 44 เครื่องเดินเต็มที่
  • ตอนที่ 45 วันแห่งสัญญา
  • ตอนที่ 46 เงาที่ไล่ตาม
DVD Fullmetal Alchemist Brotherhood แขนกลคนแปรธาตุ Vol.13
  • ตอนที่ 47 ทูตแห่งความมืด
  • ตอนที่ 48 สัญญาที่ทางใต้ดิน
  • ตอนที่ 49 ความรักของพ่อลูก
  • ตอนที่ 50 ความโกลาหลในเซ็นทรัล
DVD Fullmetal Alchemist Brotherhood แขนกลคนแปรธาตุ Vol.14
  • ตอนที่ 51 กองทัพอมตะ
  • ตอนที่ 52 พลังของทุกคน
  • ตอนที่ 53 เปลวเพลิงแห่งการล้างแค้น
  • ตอนที่ 54 ปลายทางของเปลวเพลิง
DVD Fullmetal Alchemist Brotherhood แขนกลคนแปรธาตุ Vol.15
  • ตอนที่ 55 การใช้ชีวิตของเหล่าผู้ใหญ่
  • ตอนที่ 56 การกลับมาของผบ.สูงสุด
  • ตอนที่ 57 เวลาพักชั่วนิรันดร์
  • ตอนที่ 58 เสามนุษย์
  • ตอนที่ 59 แสงที่หายไป
DVD Fullmetal Alchemist Brotherhood แขนกลคนแปรธาตุ Vol.16
  • ตอนที่ 60 ตาแห่งฟ้า ประตูแห่งดิน
  • ตอนที่ 61 ผู้ดูดกลืนพระเจ้า
  • ตอนที่ 62 การตอบโต้ที่น่าสะพรึงกลัว
  • ตอนที่ 63 อีกฟากของประตู
  • ตอนที่ 64 ปลายทางแห่งการเดินทาง

เพลงประกอบ[แก้]

เพลงเปิด[แก้]

1.อะเกน (Again)
  • นักร้อง ยูอิ
  • แต่งเพลง ยูอิ
  • เรียบเรียง ฮาซาชิ คนโด (Hasashi Kondo)

ประกอบตอนที่ 1 - 14

2.โฮโลแกรม (Hologram - ホログラム)
  • นักร้อง NICO Touches the Walls
  • แต่งเพลง มิทซึมูระ ทัสสึยะ
  • เรียบเรียง เซจิ คาเมดะ

เพลงเปิดที่ 2 ประกอบตอนที่ 15 - 26

3.โกลเดน ไทม์ เลิฟเวอร์ (Golden Time Lover - ゴールデンタイムラバー)
  • นักร้อง สุกิมะ สวิช (Sukima Switch)
  • แต่งเพลง และ เรียบเรียง สึเนะตะ มาโกโตะ

เพลงเปิดที่ 3 ประกอบตอนที่ 27- 38

4.พีเรียด(Period)
  • นักร้อง เคมิสทรี (Chemistry)
  • เนื้อเพลง คาวาบาตะ คานาเมะ
  • คีตกวี โจนัส ไมริน,ปีเตอร์ เควิน, ทาโร่ ฮิโรชิ เอกามิ
  • เรียบเรียง ไอตากากิ ยูสึเกะ

เพลงเปิดที่ 4 ประกอบตอนที่ 39 - 50

5.เรน (Rain)
  • นักร้อง ชิโดะ (SID)
  • เนื้อเพลง มาโอะ (Mao)
  • คีตกวี ยูยะ (Yuya)
  • เรียบเรียง ชิโดะ , อากิระ ทาดาชิ นิชิ

เพลงเปิดสุดท้าย ประกอบตอนที่ 51-60 , 62

เพลงปิด[แก้]

1.อุโซะ (嘘-Uso)
  • นักร้อง ชิโดะ(SID)
  • เนื้อเพลง Mao (Yuya)
  • คีตกวี ยูยะ
  • เรียบเรียง ชิโดะ,อากิระ ทาดาชิ นิชิ

ประกอบตอนที่ 1-14

เล็ท อิท เอาท (Let It Out)
  • นักร้อง ฟุกุฮาระ มิโฮ
  • เนื้อเพลง ฟุกุฮาระ มิโฮ
  • คีตกวี ฟุกุฮาระ มิโฮ , ยูทากะ ทาเคชิ ยามากุชิ
  • เรียบเรียง ยาชุฮาระ ฮโยอิ

ประกอบตอนที่ 15-26 และ เพลงแทรกตอนที่ 27

ซึไน ดา เตะ Tsunai Da Te (つないだ手; Tied Hands)
  • นักร้อง Lil'B
  • เนื้อเพลง music composition and AILA

ประกอบตอนที่ 27 - 38

ชังคัน เซนไทมทอล(Shunkan Sentimental)
  • นักร้อง สแคนดอล (SCANDAL)
  • เนื้อเพลงและคีตกวี SCANDAL
  • ดนตรี Yuichi''

ประกอบตอนที่ 39-50

เรย์ ออฟ ไลฟ(RAY OF LIGHT)
  • นักร้อง Shoko Nakagawa