รายชื่อตอน เจาะจิตผ่าปริศนา

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

นี่คือรายชื่อตอนและวันที่ออกอากาศของ เจาะจิตผ่าปริศนา ในสหรัฐอเมริกา.

ซีซั่นที่ 1 และ ซีซั่นที่ 2 มีทั้งหมด 23 ตอน, ซีซั่นที่ 3 และ ซีซั่นที่ 4 มีทั้งหมด 24 ตอน, ซีซั่นที่ 5 มีทั้งหมด 22 ตอน

ณ วันที่ 25 ตุลาคม 2557 เจาะจิตผ่าปริศนา ออกอากาศไปแล้วทั้งหมด 122 ตอน.


ซีซั่นที่ 1: 2551 - 2552[แก้]

# # ชื่อตอน วันออกอากาศ รหัสการผลิต
1 1 Pilot 23 กันยายน 2551 276040
2 2 Red Hair and Silver Tape 30 กันยายน 2551 3T7801
3 3 Red Tide 14 ตุลาคม 2551 3T7803
4 4 Ladies in Red 21 ตุลาคม 2551 3T7802
5 5 Redwood 28 ตุลาคม 2551 3T7804
6 6 Red Handed 11 พฤศจิกายน 2551 3T7807
7 7 Seeing Red 18 พฤศจิกายน 2551 3T7808
8 8 The Thin Red Line 25 พฤศจิกายน 2551 3T7806
9 9 Flame Red 2 ธันวาคม 2551 3T7810
10 10 Red Brick and Ivy 16 ธันวาคม 2551 3T7805
11 11 Red John's Friends 6 มกราคม 2552 3T7809
12 12 Red Rum 13 มกราคม 2552 3T7811
13 13 Paint it Red 18 มกราคม 2552 3T7812
14 14 Crimson Casanova 10 กุมภาพันธ์ 2552 3T7813
15 15 Scarlett Fever 17 กุมภาพันธ์ 2552 3T7814
16 16 Bloodshot 17 มีนาคม 2552 3T7815
17 17 Carnelian, Inc. 24 มีนาคม 2552 3T7816
18 18 Russet Potatoes 31 มีนาคม 2552 3T7817
19 19 A Dozen Red Roses 8 เมษายน 2552 3T7818
20 20 Red Sauce 28 เมษายน 2552 3T7819
21 21 Miss Red 5 พฤษภาคม 2552 3T7820
22 22 Blood Brothers 12 พฤษภาคม 2552 3T7822
23 23 Red John's Footsteps 19 พฤษภาคม 2552 3T7821

ซีซั่นที่ 2: 2552 - 2553[แก้]

# # ชื่อตอน วันออกอากาศ รหัสการผลิต
24 1 Redemption 24 กันยายน 2552 3X5351
25 2 The Scarlet Letter 1 ตุลาคม 2552 3X5352
26 3 Red Badge 8 ตุลาคม 2552 3X5353
27 4 Red Menace 15 ตุลาคม 2552 3X5354
28 5 Red Scare 29 ตุลาคม 2552 3X5355
29 6 Black Gold and Red Blood 5 พฤศจิกายน 2552 3X5356
30 7 Red Bulls 12 พฤศจิกายน 2552 3X5358
31 8 His Red Right Hand 19 พฤศจิกายน 2552 3X5359
32 9 A Price Above Rubies 10 ธันวาคม 2552 3X5360
33 10 Throwing Fire 17 ธันวาคม 2552 3X5357
34 11 Rose - Colored Glasses 14 มกราคม 2553 3X5361
35 12 Bleeding Heart 21 มกราคม 2553 3X5362
36 13 Redline 4 กุมภาพันธ์ 2553 3X5363
37 14 Blood In, Blood Out 11 กุมภาพันธ์ 2553 3X5364
38 15 Red Herring 4 มีนาคม 2553 3X5365
39 16 Code Red 11 มีนาคม 2553 3X5366
40 17 The Red Box 1 เมษายน 2553 3X5367
41 18 Aingavite Baa 8 เมษายน 2553 3X5368
42 19 Blood Money 22 เมษายน 2553 3X5369
43 20 Red All Over 29 เมษายน 2553 3X5370
44 21 18-5-4 6 พฤษภาคม 2553 3X5371
45 22 Red Letter 13 พฤษภาคม 2553 3X5372
46 23 Red Sky in the Morning 20 พฤษภาคม 2553 3X5373

ซีซั่นที่ 3: 2553 - 2554[แก้]

# # ชื่อตอน วันออกอากาศ รหัสการผลิต
47 1 Red Sky at night 23 กันยายน 2553 3X6401
48 2 Cackle - Bladder Blood 30 กันยายน 2553 3X6402
49 3 The Blood on His Hands 7 ตุลาคม 2553 3X6403
50 4 Red Carpet Treatment 14 ตุลาคม 2553 3X6404
51 5 The Red Ponies 21 ตุลาคม 2553 3X6405
52 6 Pink Chanel Suit 28 ตุลาคม 2553 3X6406
53 7 Red Hot 4 พฤศจิกายน 2553 3X6407
54 8 Ball of Fire 11 พฤศจิกายน 2553 3X6408
55 9 Red Moon 18 พฤศจิกายน 2553 3X6409
56 10 Jolly Red Elf 9 ธันวาคม 2553 3X6410
57 11 Bloodsport 6 มกราคม 2554 3X6411
58 12 Bloodhounds 20 มกราคม 2554 3X6412
59 13 Red Alert 3 กุมภาพันธ์ 2554 3X6413
60 14 Blood for Blood 10 กุมภาพันธ์ 2554 3X6414
61 15 Red Gold 17 กุมภาพันธ์ 2554 3X6415
62 16 Red Queen 24 กุมภาพันธ์ 2554 3X6416
63 17 Bloodstream 10 มีนาคม 2554 3X6417
64 18 The Red Mile 31 มีนาคม 2554 3X6418
65 19 Every Rose Has Its Thorn 7 เมษายน 2554 3X6419
66 20 Redacted 28 เมษายน 2554 3X6420
67 21 Like a Redheaded Stepchild 5 พฤษภาคม 2554 3X6421
68 22 Rhapsody in Red 12 พฤษภาคม 2554 3X6422
69 23 Strawberries and Cream (Part 1) 19 พฤษภาคม 2554 3X6423
70 24 Strawberries and Cream (Part 2) 19 พฤษภาคม 2554 3X6424

ซีซั่นที่ 4: 2554 - 2555[แก้]

# # ชื่อตอน วันออกอากาศ รหัสการผลิต
71 1 Scarlet Ribbons 22 กันยายน 2554 3X6801
72 2 Little Red Book 29 กันยายน 2554 3X6802
73 3 Pretty Red Balloon 6 ตุลาคม 2554 3X6803
74 4 Ring Around the Rosie 13 ตุลาคม 2554 3X6804
75 5 Blood and Sand 20 ตุลาคม 2554 3X6805
76 6 Where in the World is Carmine O'Brien? 27 ตุลาคม 2554 3X6806
77 7 Blinking Red Light 3 พฤศจิกายน 2554 3X6807
78 8 Pink Tops 17 พฤศจิกายน 2554 3X6808
79 9 The Redshirt 8 ธันวาคม 2554 3X6809
80 10 Fugue in Red 15 ธันวาคม 2554 3X6810
81 11 Always Bet on Red 12 มกราคม 2555 3X6811
82 12 My Bloody Valentine 19 มกราคม 2555 3X6812
83 13 Red is the New Black 2 กุมภาพันธ์ 2555 3X6813
84 14 At First Blush 9 กุมภาพันธ์ 2555 3X6814
85 15 War of the Roses 16 กุมภาพันธ์ 2555 3X6815
86 16 His Thoughts Were Red Thoughts 23 กุมภาพันธ์ 2555 3X6816
87 17 Cheap Burgundy 8 มีนาคม 2555 3X6817
88 18 Ruddy Cheeks 8 มีนาคม 2555 3X6818
89 19 Pink Champagne on Ice 29 มีนาคม 2555 3X6819
90 20 Something's Rotten in Redmund 5 เมษายน 2555 3X6820
91 21 Ruby Slippers 26 เมษายน 2555 3X6821
92 22 So Long, and Thanks for All the Red Snapper 3 พฤษภาคม 2555 3X6822
93 23 Red Rover, Red Rover 10 พฤษภาคม 2555 3X6823
94 24 The Crimson Hat 17 พฤษภาคม 2555 3X6824

ซีซั่นที่ 5: 2555 - 2556[แก้]

# # ชื่อตอน วันออกอากาศ รหัสการผลิต
95 1 The Crimson Ticket 30 กันยายน 2555 3X7951
96 2 Devil's Cherry 7 ตุลาคม 2555 3X7952
97 3 Not One Red Cent 14 ตุลาคม 2555 3X7953
98 4 Blood Feud 21 ตุลาคม 2555 3X7954
99 5 Red Dawn 28 ตุลาคม 2555 3X7955
100 6 Cherry Picked 4 พฤศจิกายน 2555 3X7956
101 7 If It Bleeds, It Leads 11 พฤศจิกายน 2555 3X7957
102 8 Red Sails in the Sunset 18 พฤศจิกายน 2555 3X7958
103 9 Black Cherry 25 พฤศจิกายน 2555 3X7959
104 10 Panama Red 9 ธันวาคม 2555 3X7960
105 11 Days of Wine and Roses 6 มกราคม 2556 3X7961
106 12 Little Red Corvette 13 มกราคม 2555 3X7962
107 13 The Red Barn 27 มกราคม 2556 3X7963
108 14 Red in Tooth and Claw 17 กุมภาพันธ์ 2556 3X7964
109 15 Red Lacquer Nail Polish 3 มีนาคม 2556 3X7965
110 16 There Will Be Blood 10 มีนาคม 2556 3X7966
111 17 Red, White and Blue 17 มีนาคม 2556 3X7967
112 18 Behind the Red Curtain 24 มีนาคม 2556 3X7968
113 19 Red Letter Day 14 เมษายน 2556 3X7969
114 20 Red Velvet Cupcakes 21 เมษายน 2556 3X7970
115 21 Red and Itchy 28 เมษายน 2556 3X7971
116 22 Red John's Rules 5 พฤษภาคม 2556 3X7972

ซีซั่นที่ 6: 2556 - 2557[แก้]

# # ชื่อตอน วันออกอากาศ รหัสการผลิต
117 1 The Desert Rose 29 กันยายน 2556 4X5601
118 2 Black - Winged Red Bird 6 ตุลาคม 2556 4X5602
119 3 Wedding in Red 13 ตุลาคม 2556 4X5603
120 4 Red Listed 20 ตุลาคม 2556 4X5604
121 5 The Red Tattoo 27 ตุลาคม 2556 4X5605
122 6 Fire and Brimstone 3 พฤศจิกายน 2556 4X5606