รายชื่อตอนในโทริโกะ (อะนิเมะ)

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

โทริโกะ ฉบับอะนิเมะ ในประเทศญี่ปุ่น ผลิตโดยโตเอแอนิเมชัน ออกอากาศทางช่อง ฟูจิทีวี ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 - ปัจจุบัน ทุกวันอาทิตย์ เวลา 9.00 -9.30 น. (ตามเวลาประเทศญี่ปุ่น)

และในประเทศไทย ได้ลิขสิทธิ์โดย Rose Media & Entertainment โดยผลิตออกมาในรูปแบบ VCD, DVD ออกอากาศทางช่อง โมเดิร์นไนน์ทีวี

การออกอากาศ[แก้]

ประเทศญี่ปุ่น[แก้]

ประเทศไทย[แก้]

ฟรีทีวี[แก้]

Season 1[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน วันที่ออกอากาศ
ญี่ปุ่นญี่ปุ่น ไทยไทย ญี่ปุ่น ญี่ปุ่น ไทย ไทย
(ช่อง9)
1 - "ตอนพิเศษ! ลูฟี่และโทริโกะ! การต่อสู้ที่แสนยากลำบากของพวกเขา!"   3 เมษายน 2554 -
2 1 "อสูรแห่งแดนลับ! โทริโกะ จับจระเข้การาระมาซะ!"   10 เมษายน 2554 23 มิถุนายน 2556
3 2 "ผลไม้มายา 7 รส! เก็บผลสายรุ้งมาซะ!"   17 เมษายน 2554 29 มิถุนายน 2556
4 3 "ปะทะพิษร้ายวาฬปักเป้า! โคโคะแห่ง 4 จตุรเทพปรากฏตัว!"   24 เมษายน 2554 30 มิถุนายน 2556
5 4 "การต่อสู้ในถ้ำลึก! เพิ่มพลัง หมัดตะปู 5 ดอกรวด!"   1 พฤษภาคม 2554 6 กรกฎาคม 2556
6 5 "น็อกกิ้งมาสเตอร์! เจ้าวาฬปักเป้าเอ๋ย ได้เวลามื้ออาหารของจริงแล้ว!"   8 พฤษภาคม 2554 7 กรกฎาคม 2556
7 6 "หมาป่าที่แข็งแกร่งที่สุด! แบทเทิลวูลฟ์ ฟื้นคืนชีพ!"   15 พฤษภาคม 2554 13 กรกฎาคม 2556
8 7 "ผู้คุกคามปรากฏตัว! กูร์เมต์โคลอสเซียม โกลาหล!"   22 พฤษภาคม 2554 14 กรกฎาคม 2556
9 8 "สิ่งที่สืบมา! กูรเมต์เซลล์ แผลงฤทธิ์!"   29 พฤษภาคม 2554 20 กรกฎาคม 2556
10 9 "ชายผู้ไร้ขีดจำกัด! นามของเค้าคือ ซานี่!"   5 มิถุนายน 2554 21 กรกฎาคม 2556
11 10 "มุ่งหน้าสู่เกาะรีกัล! ตามหาเนื้ออัญมณี!"   12 มิถุนายน 2554 27 กรกฎาคม 2556
12 11 "เกมเวทมนตร์! ไปยังสนามปีศาจให้ได้!"   19 มิถุนายน 2554 28 กรกฎาคม 2556
13 12 "สุดยอดกองหนุน! สู้มัน โคโคะ VS หุ่น GT!"   26 มิถุนายน 2554 3 สิงหาคม 2556
14 13 "พิษร้ายที่คุกคาม! โคโคะ ความสมดุลเพื่อชัยชนะ!"   3 กรกฎาคม 2554 4 สิงหาคม 2556
15 14 "ความงามที่น่ากลัว! ซานี่ การต่อสู้อย่างลูกผู้ชาย!"   10 กรกฎาคม 2554 10 สิงหาคม 2556
16 15 "ความปรารถนาครั้งสุดท้ายของริน! จงตื่นขึ้น ซุปเปอร์โทริโกะ!"   17 กรกฎาคม 2554 11 สิงหาคม 2556
17 16 "พลังแห่งความโกรธซุปเปอร์โทริโกะ! พลังหมัดตะปูขั้นสุดยอด!"   31 กรกฎาคม 2554 17 สิงหาคม 2556
18 17 "รสชาติที่ซึมซับใน DNA ! โทริโกะ ตามล่า BB คอร์น!"   7 สิงหาคม 2554 18 สิงหาคม 2556
19 18 "พรสวรรค์แห่งการต่อสู้! แสดงออกมาซะเทอรี่ คุณสมบัติแห่งราชันย์!"   14 สิงหาคม 2554 24 สิงหาคม 2556
20 19 "เพื่อเทอรี่! ระเบิดความร้อนระอุ BB คอร์น!"   21 สิงหาคม 2554 25 สิงหาคม 2556
21 20 "พลังของสมาคมนักล่าอาหาร ! พลังของโทริโกะ ได้เวลาพัฒนา!"   28 สิงหาคม 2554 31 สิงหาคม 2556
22 21 "แรงดันแห่งความบ้าคลั่ง! กรีนแพตซ์ VS โทริโกะ!"   4 กันยายน 2554 1 กันยายน 2556
23 22 "สวนสนุกแห่งอาหาร! เมืองแห่งการกิน กรูเมต์ทาวน์!"   11 กันยายน 2554 7 กันยายน 2556
24 23 "ช่วงเวลาแห่งความฝัน! ซุปศตวรรษของเซ็ตสึโนะ!"   18 กันยายน 2554 8 กันยายน 2556
25 24 "สถานที่นัดพบ! การแข่งขันของเหล่านักล่าอาหาร!"   25 กันยายน 2554 14 กันยายน 2556
26 25 "การต่อสู้ของเหล่านักล่าอาหาร! บนผืนน้ำแข็งแห่งนรก!"   2 ตุลาคม 2554 15 กันยายน 2556
27 26 "รีบกินตอนร้อนๆ! การแข่งขันแห่งชีวิตบนทุ่งน้ำแข็ง!"   9 ตุลาคม 2554 21 กันยายน 2556
28 27 "ระเบิดเพลิงเขย่าภูเขาน้ำแข็ง! โฉมหน้าที่แท้จริงของชายสวมหน้ากาก!"   16 ตุลาคม 2554 22 กันยายน 2556
29 28 "ผู้ใช้แมลงดอกไม้บาน! ทอมมี่ร็อด VS โทริโกะ!"   23 ตุลาคม 2554 28 กันยายน 2556
30 29 "ศักดิ์ศรีและความนอบน้อม! ทาคิมารุสู้เต็มที่ด้วยเซนนูกิ ช็อต!"   30 ตุลาคม 2554 29 กันยายน 2556
31 30 "ศึกตัดสิน! สุดยอดท่าไม้ตายของแมทช์และทาคิมารุ!"   6 พฤศจิกายน 2554 5 ตุลาคม 2556
32 31 "ผู้พิทักษ์อาหารกับที่ตั้งของซุปในตำนาน!"   13 พฤศจิกายน 2554 6 ตุลาคม 2556
33 32 "พุ่งตรงสู่ชัยชนะ! การต่อสู้แสนดุเดือดโทริโกะ VS ทอมมี่ร็อด!"   20 พฤศจิกายน 2554 12 ตุลาคม 2556
34 33 "จัดการให้สิ้นซาก! ทอมมี่ร็อดเปิดโหมดเอาจริง!"   27 พฤศจิกายน 2554 13 ตุลาคม 2556
35 34 "พลังสุดเหลือเชื่อ! ผู้พิทักษ์อาหารเทปเปร่วมต่อสู้!"   4 ธันวาคม 2554 19 ตุลาคม 2556
36 35 "หยดสุดท้าย! ใครจะได้กินซุปศตวรรษกันแน่?!"   11 ธันวาคม 2554 20 ตุลาคม 2556
37 36 "ลาก่อนนะ ไอซ์เฮล! พลังที่ซ่อนเร้นของยายเซ็ตสึ!"   18 ธันวาคม 2554 26 ตุลาคม 2556
38 37 "การรักษาสุดหวือหวา! ผู้พิทักษ์โยซาคุปรากฏตัวแล้ว!"   25 ธันวาคม 2554 27 ตุลาคม 2556
39 38 "การแข่งขัน! การรักษาของโทริโกะหรือซุปของโคมัตสึกันนะ!"   8 มกราคม 2555 2 พฤศจิกายน 2556
40 39 "สู่โลกแห่งความสุข! ซุปศตวรรษที่แท้จริง!"   15 มกราคม 2555 3 พฤศจิกายน 2556
41 40 "ฉลองบ้านใหม่! ทุกคนพร้อมหน้าที่บ้านขนมหวาน!"   22 มกราคม 2555 9 พฤศจิกายน 2556
42 41 "ศึกชิงราชานักล่าอาหาร! ตามล่าสุดยอดแห่งของหวาน!"   29 มกราคม 2555 10 พฤศจิกายน 2556
43 42 "เมนูสายสัมพันธ์! คู่หูกันตลอดไป!"   5 กุมภาพันธ์ 2555 16 พฤศจิกายน 2556
44 43 "สีขาวอันร้อนแรง! โทริโกะ VS ประธานแห่ง IGO!"   12 กุมภาพันธ์ 2555 17 พฤศจิกายน 2556
45 44 "สวนผักในอากาศ! ผักลอยฟ้า!"   19 กุมภาพันธ์ 2555 23 พฤศจิกายน 2556
46 45 "การค้นพบ! ราชาแห่งผัก สมุนไพรโอโซน!"   26 กุมภาพันธ์ 2555 24 พฤศจิกายน 2556
47 46 "คำสารภาพบนท้องฟ้า! ร่วมมือกันเถอะ!"   4 มีนาคม 2555 30 พฤศจิกายน 2556
48 47 "การเผชิญหน้าที่ตกตะลึง! สิ่งมีชีวิตลึกลับปรากฏตัว!"   18 มีนาคม 2555 1 ธันวาคม 2556
49 48 "ความจริงแห่งโลกกรูเมต์! โทริโกะดิ่งลง!"   25 มีนาคม 2555 7 ธันวาคม 2556
50 49 "สุดยอดผู้ช่วยชีวิตปรากฏตัว! ความหมายที่แท้จริงของคำว่าพวกพ้อง!"   1 เมษายน 2555 8 ธันวาคม 2556

Season 2[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน วันที่ออกอากาศ
ญี่ปุ่นญี่ปุ่น ไทยไทย ญี่ปุ่น ญี่ปุ่น ไทย ไทย
(ช่อง9)
51 - "ตอนพิเศษ! ลูฟี่และโทริโกะ! ความจริงที่แสนน่าตกใจเกี่ยวกับเจ้าเสือ!"   8 เมษายน 2555 -
52 50 "ช็อค! มีดที่หักกับช่างลับมีดเมลด์!"   15 เมษายน 2555 14 ธันวาคม 2556
53 51 "ตึงเครียด! มีดของโทริโกะ VS มีดครัวของเมลด์!"   22 เมษายน 2555 15 ธันวาคม 2556
54 52 "แรงดึงดูดรุนแรง! กระโจนเข้าสู่เฮฟวี่โฮล!"   29 เมษายน 2555 21 ธันวาคม 2556
55 53 "ความจริงที่ซ่อนอยู่! เมลด์รุ่นแรกปรากฏตัว!"   6 พฤษภาคม 2555 29 มิถุนายน 2557
56 54 "งานชิ้นแรก! ในฐานะรุ่นที่ 2 และสะเก็ดดาวเมลด์!"   13 พฤษภาคม 2555 5 กรกฏาคม 2557
57 55 "ทุ่มเททั้งหมดเพื่องาน! มีดครัวเมลด์เสร็จสมบูรณ์!"   20 พฤษภาคม 2555 6 กรกฏาคม 2557
58 56 "ระดับคนดัง! การเดินทางในฝันบนกูร์เมต์แคริส!"   27 พฤษภาคม 2555 12 กรกฏาคม 2557
59 57 "ในที่สุดเขาก็ปรากฏตัว! 4 จตุรเทพคนสุดท้าย ซีบร้า!"   3 มิถุนายน 2555 13 กรกฏาคม 2557
60 58 "ปลดปล่อยเสียงคำราม! ปล่อยตัวอาชญากรซีบร้าแล้ว!"   10 มิถุนายน 2555 19 กรกฏาคม 2557
61 59 "ยกระดับการเตือนภัย! ซีบร้ากับดินแดนแห่งแซนด์การ์เด้น!"   17 มิถุนายน 2555 20 กรกฏาคม 2557
62 60 "โคมัตสึหายตัวไป! เขาวงกตทะเลทราย!"   24 มิถุนายน 2555 26 กรกฏาคม 2557
63 61 "เสียงที่ถูกผนึก! กรู์เมต์พีรามิดดินแดนต่างมิติ!"   1 กรกฎาคม 2555 27 กรกฏาคม 2557
64 62 "แปลกประหลาด! หนังสือลึกลับและสิ่งมีชีวิตในโลงศพ!"   8 กรกฎาคม 2555 2 สิงหาคม 2557
65 63 "คู่ต่อสู้ที่น่าตกตะลึง! ซาลามันเดอร์สฟิงซ์!"   15 กรกฎาคม 2555 3 สิงหาคม 2557
66 64 "ร่วมมือกันทำอาหาร! โคมัตสึนำโทริโกะและซีบร้า!"   29 กรกฎาคม 2555 9 สิงหาคม 2557
67 65 "ระเบิดออกมา การรวมเทคนิค! โคล่าที่ดีที่สุดในโลก!"   5 สิงหาคม 2555 10 สิงหาคม 2557
68 66 "ความจริงสู่แสงสว่าง! โคมัตสึและเอกลักษณ์ของสิ่งมีชีวิตลึกลับ!"   12 สิงหาคม 2555 16 สิงหาคม 2557
69 67 "แซงหน้าพ่อ! แกงกะหรี่มูมมามกลางฤดูร้อน!"   19 สิงหาคม 2555 17 สิงหาคม 2557
70 68 "เชื่อมต่อถึงกัน! ซุปเปอร์แกงกะหรี่มูมมาม!"   26 สิงหาคม 2555 23 สิงหาคม 2557
71 69 "ฉากใหม่! กำหนดการของโทริโกะและการกลับมาของเขา!"   2 กันยายน 2555 24 สิงหาคม 2557
72 70 "โชคอาหารเอ่อล้น! แสวงบุญที่ศาลเจ้ากรู์เมต์!"   9 กันยายน 2555 30 สิงหาคม 2557
73 71 "ว๊าก! แอปเปิ้ลตกใจที่น่ามหัศจรรย์!"   16 กันยายน 2555 31 สิงหาคม 2557
74 72 "ไข่ชิกเกอร์! ความทรงจำของลุงยชชี่และภรรยา!"   23 กันยายน 2555
75 73 "ประกายของคริสตัล! กูรามิเรืองแสง!"   30 กันยายน 2555
76 74 "ผลกระทบจากความโกรธ! น้ำตกยักษ์ เดธฟอลล์!"   7 ตุลาคม 2555
77 75 "เทคนิคใหม่ของซานี่! ผลของการฝึกอันงดงาม!"   14 ตุลาคม 2555
78 76 "รวมพลัง 30 เท่า! หมัดตะปูคู่ 36 หมัด!"   21 ตุลาคม 2555
79 77 "สัญชาตญาณการทำอาหาร! โคมัตสึและกูรามิเรืองแสง!"   28 ตุลาคม 2555
80 78 "การผลิตที่แสนฟุ่มเฟือย! สุดยอดการบริหารอาหาร!"   4 พฤศจิกายน 2555
81 79 "ขนม 1,000 ปีที่ดีที่สุด! เรื่องราวของโคมัตสึและยุน!"   11 พฤศจิกายน 2555
82 80 "การรวมตัวที่ภูเขาฤดูใบไม้ร่วง! เทอรี่, ยุน, คิส, และควินน์!"   18 พฤศจิกายน 2555
83 81 "การเจอกัน! ทาเกะจังแห่งปราสาทโอโตกิ!"   25 พฤศจิกายน 2555
84 82 "ส่วนหนึ่งของวิธี! เป้าหมายของเชฟ!"   2 ธันวาคม 2555
85 83 "การเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่ง! ร้านตัดผมกูร์เมต์!"   9 ธันวาคม 2555
86 84 "4 จตุรเทพรวมตัว! คืนมหัศจรรย์กลางฤดูหนาว!"   16 ธันวาคม 2555
87 85 "เมอรี่ อิตาดาคิมัส! การนำเสนอของกูร์เมต์ซานต้า!"   23 ธันวาคม 2555
88 86 "สวรรค์หรือนรกกันแน่! เข้าสู่กูร์เมต์คาสิโน!"   6 มกราคม 2556
89 87 "ปรากฏตัว! บอสของโลกทำอาหารใต้ดิน ไลฟ์แบรเรอร์!"   13 มกราคม 2556
90 88 "การ์ดเกมที่ต้องเดิมพันด้วยชีวิต! กูร์เมต์เทสติ้ง!"   20 มกราคม 2556
91 89 "เดดฮีท! โคโคะ VS ไลฟ์แบรเรอร์!"   27 มกราคม 2556
92 90 "แผนการของโคโคะ! บิ๊กมิสการ์ดที่จะตัดสินผล!"   3 กุมภาพันธ์ 2556
93 91 "กินหรือถูกกิน! โทริโกะ VS ฮันเนียแพนด้า!"   10 กุมภาพันธ์ 2556
94 92 "ไคลแม็กซ์! เหล่าวัตถุดิบสุดเลวร้ายที่เหลืออยู่!"   17 กุมภาพันธ์ 2556
95 93 "ช่วงเวลาแห่งบทสรุป! แผนการณ์ที่สูงส่งขอโคโคะ!"   3 มีนาคม 2556
96 94 "รสชาติจากนอกโลก! อาหารที่แท้จริง กระเทียมดาวตก!"   17 มีนาคม 2556
97 95 "สุดยอดการประลอง! อิจิริว VS บอสสมาคมนักล่าอาหาร มิโดระ!"   24 มีนาคม 2556
98 96 "วัตถุดิบที่อยู่ซ่อนอยู่! คำแนะนำฉุกเฉินจากอิจิริว!"   31 มีนาคม 2556

Season 3[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน วันที่ออกอากาศ ญี่ปุ่น ญี่ปุ่น
ญี่ปุ่นญี่ปุ่น ไทยไทย
99 - "ตอนพิเศษ! การรวมตัวที่แข็งแกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์ ปะทะ จอมตะกละแห่งท้องทะเล!"   7 เมษายน 2556
100 97 "เพื่อเป็นการฉลองครบ 100 ตอน! 4 จตุรเทพรวมตัวกัน!"   14 เมษายน 2556
101 98 "โทริโกะเป็นลม! การจับวัตถุดิบที่เหม็นที่สุดในโลก!"   21 เมษายน 2556
102 99 "สุดยิ่งใหญ่! การปรุงแบบมวยปล้ำ และเอโฮมากิยักษ์สำเร็จ!"   28 เมษายน 2556
103 100 "ประสานมือ และคำนับ! สมบัติของชาติแห่งโลกกรู์เมต์ ชิน ชินชิน!"   5 พฤษภาคม 2556
104 101 "ไม่มีมารยาทเข้าไม่ได้! ความแปลกของวัดโชคุริน!"   12 พฤษภาคม 2556
105 102 "โทริโกะพ่ายแพ้อย่างสมบูรณ์! ความละเอียดอ่อน และพลังของเกียรติแห่งอาหาร!"   19 พฤษภาคม 2556
106 103 "จงซึมซับความรู้สึก! สิ่งสำคัญของเกียรติแห่งอาหาร!"   26 พฤษภาคม 2556
107 104 "ภัยร้ายที่ใกล้เข้ามา! เร็วเข้าโทริโกะ เส้นทางสู่ผลฟอง!"   2 มิถุนายน 2556
108 105 "โศกนาฏกรรม! การล่มสลายของวัดโชคุริน... ลาก่อนโคมัตสึ!"   9 มิถุนายน 2556
109 106 "แข็งแกร่งไร้คู่ต่อสู้! 1 ในผู้เข้าใจเกียรติแห่งอาหาร!"   16 มิถุนายน 2556
110 107 "ระดับสมบัติของชาติ ขยับครั้งเดียวได้ 100 ล้านเยน! โทริโกะ VS ชิโย!"   23 มิถุนายน 2556
111 108 "วัตถุดิบลวงตา เซ็นเตอร์! อิจิริวและผู้แข็งแกร่งแห่งไบโอโทป 0!"   30 มิถุนายน 2556
112 109 "ผึ้งในตำนาน อินฟินิบี! โทริโกะ VS หุ่น GT โรโบรุ่นใหม่!"   7 กรกฎาคม 2556
113 110 "แสดงความแข็งแกร่งที่แท้จริง! เกียรติแห่งอาหารของโคมัตสึ อาหารของจริง! บะหมี่ล่องหน เซนเมน!"   14 กรกฎาคม 2556
114 111 "4 จตุรเทพรวมตัว! 4 สัตว์ร้ายจากโลกกูร์เมต์ถูกปลุกแล้ว!"   21 กรกฎาคม 2556
115 112 "การต่อสู้ของเหล่าผู้กำหนดชะตากรรมของมนุษยชาติ! 4 สัตว์ร้าย VS 4 จตุรเทพ!"   28 กรกฎาคม 2556
116 113 "โทริโกะ โคโคะ ซานี่ ซีบร้า! พายุ 4 จตุรเทพแห่งการโจมตี!"   11 สิงหาคม 2556
117 114 "วิกฤตครั้งใหม่โทริโกะ! 4 สัตว์ร้ายคืบคลานไปสู่ร่างหลัก!"   18 สิงหาคม 2556
118 115 "4 สัตว์ร้ายและกรีนเรน"   25 สิงหาคม 2556
119 116 "สถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดของ 4 จตุรเทพ! การตัดสินใจของโคมัตสึ!"   1 กันยายน 2556
120 117 "ปกป้องมนุษยชาติด้วยอาหารแห่งปาฏิหาริย์!"   8 กันยายน 2556
121 118 "ระเบิดออกมา ความอยากลิ้มลอง! จตุรเทพรวมพลัง!"   15 กันยายน 2556
122 119 "เทคนิคลับ โอชุกุ เบนซาน"   22 กันยายน 2556
123 120 "การเตรียมพร้อมสำหรับเทศกาล! การดิ้นของ ตัวอันตราย!"   29 กันยายน 2556
124 121 "โทริโกะ VS มอนสเตอร์โลกกรู์เมต์ มองปลัง!"   6 ตุลาคม 2556
125 122 "เทคนิคใหม่ของโทริโกะ! เนลกัน!"   13 ตุลาคม 2556
126 123 "ความโกลาหลที่หลีกเลี่ยงไม่ได้! เปิดม่านเทศกาลอาหาร!"   20 ตุลาคม 2556
127 124 "โคมัตสึเจอปัญหา!? คุกกิ้งไตรกีฬา!"   27 ตุลาคม 2556
128 125 "เชฟในตำนาน เทนกุ บุรันจิปรากฏตัว!!"   3 พฤศจิกายน 2556
129 126 "การขี่ที่ผิดกติกา! บุรันจิพาไป!!"   10 พฤศจิกายน 2556
130 127 "อยู่หรือตาย การแข่งเดธคุกกิ้ง!!"   17 พฤศจิกายน 2556
131 128 "ใครคือคู่ที่แกร่งที่สุด การทำอาหารทั้งเกาะ!!"   24 พฤศจิกายน 2556
132 129 "การระบาดของสงคราม! องค์กรกรูเมต์ที่น่ารังเกียจ!"   1 ธันวาคม 2556
133 130 "ปกป้องโคมัตสึ! โทริโกะ ปะทะ สตาร์จุน!!"   8 ธันวาคม 2556
134 131 "การต่อสู้ของสัตว์ป่า! การโจมตีที่รุนแรงที่สุดของโทริโกะ!!"   15 ธันวาคม 2556
135 132 "การโชว์ที่สุดยอด! IGO VS สมาคมนักล่าอาหาร"   22 ธันวาคม 2556
136 133 "ไพ่ตายที่น่ากลัว! สัตว์ร้ายโลกกรูเม่ต์ ไนโตร"   5 มกราคม 2557
137 134 "การต่อสู้ถึงตาย! โคโค VS กรินพาร์ช"   12 มกราคม 2557
138 135 "ดวล! ซานี่ VS ทอมมี่ร็อด"   19 มกราคม 2557
139 136 "ช่วงเวลาแห่งบทสรุป! พลังสุดท้ายของซานี่!!"   26 มกราคม 2557
140 137 "โต้กลับ! ซีบร้าออกโรง!!"   2 กุมภาพันธ์ 2557
141 138 "โทริโกะ โต้กลับ! สุดยอดความประทับใจ!!"   9 กุมภาพันธ์ 2557
142 139 "ศัตรูที่ร้ายกาจที่สุดในประวัติศาสตร์! โจอาปรากฏตัว!!"   16 กุมภาพันธ์ 2557
143 140 "ช็อค! ตัวตนปริศนาของโจอา!!"   23 กุมภาพันธ์ 2557
144 141 "จุดเริ่มต้นของจุดจบ! โทริโกะ vs โจอา!!"   2 มีนาคม 2557
145 142 "การฟื้นคืนชีพ! สุดยอดทักษะของจตุรเทพ!"   16 มีนาคม 2557
146 143 "เสียงร้องของโคมัตสึ! โทริโกะคืนชีพ!"   23 มีนาคม 2557
147 144 "โทริโกะกับโคมัตสึและการเดินทางครั้งใหม่!!"   30 มีนาคม 2557

OVA[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกจำหน่าย
OVA 1 "Toriko Jump Super Anime Tour 2009 Special"   2552
OVA 2 "Toriko Jump Super Anime Tour 2010 Special"   2553

ภาพยนตร์[แก้]

ชื่อตอน ญี่ปุ่น
Toriko 3D Movie: Kaimaku! Gourmet Adventure
  • วันที่เข้าฉาย: 19 มีนาคม 2554
  • DVD: 20 กรกฎาคม 2554
  • Blu-ray: 20 กรกฎาคม 2554
Toriko the Movie: Bishokushin's Special Menu
  • วันที่เข้าฉาย: 27 กรกฎาคม 2556

เพลงประกอบ[แก้]

เพลงเปิด[แก้]

  • Guts Guts (ガツガツ!!) (ตอนที่ 1 - 98)
ร้องโดย อะกิระ คุชิดะ
  • Goshock My Way!! (豪食マイウェイ!!) (ตอนที่ 99 - ปัจจุบัน)
ร้องโดย อะกิระ คุชิดะ

เพลงปิด[แก้]

  • SATISFACTION (ตอนที่ 1 - 25)
ร้องโดย FTISLAND
  • DELI-DELI DELICIOUS (ตอนที่ 26 - 38)
ร้องโดย Sea☆A
  • Sabrina (サブリナ) (ตอนที่ 39 - 50)
ร้องโดย อิเอริ ริโอะ
  • LOVE CHASE (ตอนที่ 52 - 62)
ร้องโดย ยามาชิตะ โทโมฮิสะ
  • Samba de Toriko!!! (サンバ de トリコ!!!) (ตอนที่ 63 - 75)
ร้องโดย เฮียไดน์
  • Lovely Fruit (ตอนที่ 76 - 87)
ร้องโดย นะนะ มิซุกิ
  • Niji (虹) (ตอนที่ 88-98)
ร้องโดย JUN SKY WALKER(S)
  • Akai Kutsu (赤い靴) (ตอนที่ 100 - 111)
ร้องโดย Salley
  • Tautology (トートロジー) (ตอนที่ 112 - ปัจจุบัน)
ร้องโดย Dress Cause

อ้างอิง[แก้]