รายชื่อตอนในแฟรี่เทล (มังงะ)

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไฟล์:VBK Fairy Tail Vol.1.jpg
ปกแฟรี่เทลฉบับรวมเล่ม เล่ม 1 ลิขสิทธิ์ของ วิบูลย์กิจ

แฟรี่เทลฉบับมังงะ ในประเทศญี่ปุ่นตีพิมพ์ครั้งแรกในนิตยสารการ์ตูนรายสัปดาห์ โชเน็นแม็กกาซีนรายสัปดาห์ เมื่อปี พ.ศ. 2549 และในรูปแบบรวมเล่ม ตีพิมพ์โดย สำนักพิมพ์โคดันฉะ ในประเทศไทยตีพิมพ์ครั้งแรกในนิตยสารการ์ตูนรายสัปดาห์ KC.WEEKLY เมื่อปี พ.ศ. 2550 และในรูปแบบรวมเล่ม ตีพิมพ์โดย สำนักพิมพ์วิบูลย์กิจ

รวมเล่ม[แก้]

เล่มที่ วันวางจำหน่าย รายชื่อตอนที่
1 ญี่ปุ่น 15 ธันวาคม 2549
ไทย 12 พฤศจิกายน 2550

ตอนที่ 1 แฟรี่เทล
ตอนที่ 2 มาสเตอร์ปรากฏกาย
ตอนที่ 3 มังกรไฟ ลิง และวัว
ตอนที่ 4 เทพแห่งกลุ่มดาวหมาน้อย

2 ญี่ปุ่น 17 มกราคม 2550
ไทย 12 ธันวาคม 2550

ตอนที่ 5 DAY BREAK
ตอนที่ 6 ลอบเข้าไปในคฤหาสน์ ของเอวารู กันเลย
ตอนที่ 8 จุดอ่อนของจอมเวท
ตอนที่ 8 ลูซี่ VS. ดยุคเอวารู
ตอนที่ 9 DEAR KABY
ตอนที่ 10 จอมเวทในชุดเกราะ
ตอนที่ 11 รถไฟขบวนนั้นจะพานัตสึนั่งไปสู่จุดหมาย
ตอนที่ 12 บทเพลงต้องสาป

3 ญี่ปุ่น 16 มีนาคม 2550
ไทย 6 กุมภาพันธ์ 2551

ตอนที่ 14 ไททาเนีย
ตอนที่ 15 เหล่าภูตตกอยู่ท่ามกลางพายุ
ตอนที่ 16 จับตัวคาเงยาม่าให้ได้
ตอนที่ 17 เวทมนตร์ของเจ้าหญิง
ตอนที่ 18 เปลวไฟและสายลม
ตอนที่ 19 นัตสึไม่มีทางชนะหรอก
ตอนที่ 20 เพื่อมีชีวิตอยู่อย่างเข้มแข็ง
ตอนที่ 21 ทีมสุดแกร่ง
ตอนที่ 22 นัตสึ VS. เอลซ่า

4 ญี่ปุ่น 17 พฤษภาคม 2550
ไทย 9 เมษายน 2551

ตอนที่ 23 ความผิดและการลงโทษ
ตอนที่ 24 ชั้น 2
ตอนที่ 25 เกาะต้องสาป
ตอนที่ 26 พระจันทร์โผล่ออกมาเหรอ
ตอนที่ 27 เดริโอร่า
ตอนที่ 28 มูนดริป
ตอนที่ 29 เกรย์และริออน
ตอนที่ 30 จุดสานต่อของความฝัน

5 ญี่ปุ่น 17 กรกฎาคม 2550
ไทย 11 มิถุนายน 2551

ตอนที่ 31 เซ็กซี่เควส
ตอนที่ 32 นัตสึ VS ยูกะ แห่งคลื่นวายุ
ตอนที่ 33 ปิดทีเถอะ!! ประตูแห่งกลุ่มดาววัว ทอรัส!!
ตอนที่ 34 เทพแห่งการพิพากษา
ตอนที่ 35 ก็ตามใจเธอสิ
ตอนที่ 36 อุล
ตอนที่ 37 สัญลักษณ์แห่งความสุข
ตอนที่ 38 เวทนิจนิรันดร์
ตอนที่ 39 ความจริงของคมดาบน้ำแข็งที่แสนเศร้า

6 ญี่ปุ่น 14 กันยายน 2550
ไทย 9 กรกฎาคม 2551

ตอนที่ 40 การตัดสินแพ้ชนะบนเกาะการูน่า
ตอนที่ 41 เสียงคำรามของอุลอสุรกาย
ตอนที่ 42 อาร์คแห่งกาลเวลา
ตอนที่ 43 BURST
ตอนที่ 44 ความลับของชาวบ้าน
ตอนที่ 45 ไปให้ถึงท้องฟ้านั้น
ตอนที่ 46 น้ำตา
ตอนที่ 47 แฟนธ่อมลอร์ด
ตอนที่ 48 กฎหมายของโลกมนุษย์

7 ญี่ปุ่น 16 พฤศจิกายน 2550
ไทย 10 กันยายน 2551

ตอนที่ 49 ความสุขนั้นไทร้จีรัง
ตอนที่ 50 ลูซี่ ฮาร์ตฟิเลีย
ตอนที่ 51 เงายักษ์
ตอนที่ 52 15 นาที
ตอนที่ 53 การต่อสู้ที่ดุเดือด
ตอนที่ 54 แฟนธ่อม MK II
ตอนที่ 55 เพื่อไม่ต้องเห็นน้ำตานั่นอีก
ตอนที่ 56 ดอกไม้ผลิท่ามกลางสายฝน

8 ญี่ปุ่น 17 มกราคม 2551
ไทย 12 พฤศจิกายน 2551

ตอนที่ 57 ตุ๊กตาเรียกฝน
ตอนที่ 58 เหนือฟ้ายังมีฟ้า
ตอนที่ 59 INSPIRE
ตอนที่ 60 ปีกแห่งเปลวเพลิง
ตอนที่ 61 ดราก้อนสเลเยอร์ทั้งสอง
ตอนที่ 62 ยามคับขันของเหล่าผองภูต
ตอนที่ 63 เท่านี้ก็เสมอกันแล้ว
ตอนที่ 64 กิลด์อันดับ 1
ตอนที่ 65 FAIRY LAW

9 ญี่ปุ่น 17 มีนาคม 2551
ไทย 21 มกราคม 2552

ตอนที่ 66 พวกพ้อง
ตอนที่ 67 การตัดสินใจของฉัน
ตอนที่ 68 ลาก่อน
ตอนที่ 69 NEXT GENERATION
ตอนที่ 70 เฟรเดริคและยันเดริก้า
ตอนที่ 71 ค่ำคืนของฟูเซนคะ
ตอนที่ 72 ดวงดาวที่ไม่อาจหวนคืนท้องฟ้า
ตอนที่ 73 ปี 781 บลูเพกาซัส
ตอนที่ 74 ราชาเทพแห่งดวงดาว

10 ญี่ปุ่น 16 พฤษภาคม 2551
ไทย 18 มีนาคม 2552

ตอนที่ 75 ความฝันของผีเสื้อ
ตอนที่ 76 หอคอยสวรรค์
ตอนที่ 77 เจราล
ตอนที่ 78 สวรรค์ที่อยู่เบื้องหน้า
ตอนที่ 79 การตัดสินใจของซิกเรน
ตอนที่ 80 โจน ออฟ อาร์ค
ตอนที่ 81 เสียงของความมืด
ตอนที่ 82 ร่ำร้องไปยังดวงจันทร์

11 ญี่ปุ่น 12 สิงหาคม 2551
ไทย 27 พฤษภาคม 2552

ตอนที่ 83 FIND THE WAY
ตอนที่ 84 เหมียวนัตสึ Fight!!
ตอนที่ 85 เกมสวรรค์
ตอนที่ 86 ร็อก ออฟ ซาคิวบัส
ตอนที่ 87 ลูซี่ VS. จูเบีย
ตอนที่ 88 นัตสึตกเป็นเหยื่อ
ตอนที่ 89 เกราะแห่งจิตใจ
ตอนที่ 90 อิคารูกะ
ตอนที่ 91 หนึ่งสตรีและอาภรณ์แห่งการตัดสินใจ

12 ญี่ปุ่น 17 ตุลาคม 2551
ไทย 22 กรกฎาคม 2552

ตอนที่ 92 โชคชะตา
ตอนที่ 93 ภาวนาต่อแสงศักดิ์สิทธิ์
ตอนที่ 94 คน ๆ เดียว
ตอนที่ 95 อัศวินหญิง แห่งหอคอยที่หลับใหล
ตอนที่ 96 ดาวตก
ตอนที่ 97 โล่ชีวิต
ตอนที่ 98 ดราก้อนฟอร์ซ
ตอนที่ 99 ไททาเนียโรยรา
ตอนที่ 100 สู่วันพรุ่งนี้

13 ญี่ปุ่น 17 ธันวาคม 2551
ไทย 4 พฤศจิกายน 2552

ตอนที่ 101 โทสะแห่งทวีปแดง
ตอนที่ 102 ก้าวต่อไปอย่างเข้มแข็ง
ตอนที่ 103 บ้าน
ตอนที่ 104 BEST FRIEND
ตอนที่ 105 ชายผู้นั้น-ลัคซัส
ตอนที่ 106 เทศกาลเก็บเกี่ยว
ตอนที่ 107 แบ็ตเทิ่ล ออฟ แฟรี่เทล
ตอนที่ 108 โครม!!
ตอนที่ 109 ทำร้ายเพื่อนเพื่อเพื่อน

14 ญี่ปุ่น 17 มีนาคม 2552
ไทย 23 ธันวาคม 2552

ตอนที่ 110 ยอมแพ้
ตอนที่ 111 4 คนที่เหลือ
ตอนที่ 112 รำดาบโปรยปราย
ตอนที่ 113 ตำหนักสายฟ้า
ตอนที่ 114 รักทำลายกำแพง
ตอนที่ 115 แสงแห่งราชสีห์
ตอนที่ 116 คาน่า VS. จูเบีย
ตอนที่ 117 ซาตานจุติ
ตอนที่ 118 ถ้อยคำที่อ่อนโยน

15 ญี่ปุ่น 15 พฤษภาคม 2552
ไทย 13 มกราคม 2553

ตอนที่ 119 โจมตี! โบสถ์ใหญ่คัลเดีย
ตอนที่ 120 มิสกัน
ตอนที่ 121 โอกาสพลิกขึ้นแซง
ตอนที่ 122 สายฟ้าผู้โดดเดี่ยว
ตอนที่ 123 ดับเบิ้ลดราก้อน
ตอนที่ 124 ทริปเปิ้ลดราก้อน
ตอนที่ 125 หน้าร้ายใจดี
ตอนที่ 126 ลุกขึ้นมา!!!
ตอนพิเศษ X778 นัตสึกับไข่มังกร

16 ญี่ปุ่น 17 กรกฎาคม 2552
ไทย 3 มีนาคม 2553

ตอนที่ 127 เช็ดน้ำตาแล้วตัดสินใจ
ตอนที่ 128 แฟนตาเซีย
ตอนที่ 129 แม้อย่างนั้น ฉันก็จะ...
ตอนที่ 130 LOVE & LUCKY
ตอนที่ 131 เนอวาน่า
ตอนที่ 132 ผสานกองกำลังพันธมิตร
ตอนที่ 133 12 ต่อ 6
ตอนที่ 134 โอราเชี่ยนเซสปรากฏโฉม!

17 ญี่ปุ่น 17 กันยายน 2552
ไทย 28 เมษายน 2553

ตอนที่ 135 มิโกะแห่งท้องฟ้า
ตอนที่ 136 โลงศพ
ตอนที่ 137 สาวน้อยกับวิญญาณผู้ตาย
ตอนที่ 138 คำนวณพลาด
ตอนที่ 139 เดดกรังปรีซ์
ตอนที่ 140 โลกความเร็วต่ำ
ตอนที่ 141 แสงสว่าง
ตอนที่ 142 ความมืด
ตอนที่ 143 สงครามระหว่าง เทพแห่งดวงดาว

18 ญี่ปุ่น 17 พฤศจิกายน 2552
ไทย 30 มิถุนายน 2553

ตอนที่ 144 เสียงอันไพเราะ
ตอนที่ 145 เจราลผู้หวนหาอดีต
ตอนที่ 146 เธอเป็นอิสระแล้ว
ตอนที่ 147 กิลด์แห่งความหวัง
ตอนที่ 148 มุ่งหน้าทำลายล้าง
ตอนที่ 149 สงครามกลางเวหา! นัตสึ VS. คอบร้า
ตอนที่ 150 เสียงคำรามแห่งมังกร
ตอนที่ 151 จุดจบของโอราเชี่ยนเซส
ตอนที่ 152 สิบจอมเวทศักดิ์สิทธิ์ จูร่า

19 ญี่ปุ่น 15 มกราคม 2553
ไทย 11 สิงหาคม 2553

ตอนที่ 153 สงครามพิชิตยามรัตติกาล
ตอนที่ 154 คำของเธอ
ตอนที่ 155 คนสุดท้าย
ตอนที่ 156 เซโร่
ตอนที่ 157 จากบลูเพกาซัสถึงแฟรี่เทล
ตอนที่ 158 ประตูแห่งความทรงจำ
ตอนที่ 159 เปลวไฟแห่งการประณาม
ตอนที่ 160 พลังแห่งความรู้สึก
ภาคพิเศษ วันพบเจอแห่งโชคชะตา

20 ญี่ปุ่น 17 มีนาคม 2553
ไทย 20 ตุลาคม 2553

ตอนที่ 161 พิชิตมารร้าย ประกาศคุณธรรม
ตอนที่ 162 ฉันอยู่เพื่อเธอ
ตอนที่ 163 ท้องฟ้าสีแดง
ตอนที่ 164 กิลด์เพื่อคน ๆ เดียว
ตอนที่ 165 ภูตน้อยเวนดี้
ตอนที่ 166 มังกรดำ
ตอนที่ 167 เมืองที่หายไป
ตอนที่ 168 เอิร์ธแลนด์
ตอนที่ 169 เอโดราส

21 ญี่ปุ่น 17 พฤษภาคม 2553
ไทย 31 มกราคม 2554

ตอนที่ 170 นักล่าภูต
ตอนที่ 171 เฟาสต์
ตอนที่ 172 กุญแจแห่งความหวัง
ตอนที่ 173 ไฟร์บอล
ตอนที่ 174 เปิดเผย
ตอนที่ 175 ยินดีต้อนรับกลับบ้าน
ตอนที่ 176 เอกซ์ทาเรีย
ตอนที่ 177 บินไป! ไปหาเพื่อน ๆ ของเธอ!
ตอนที่ 178 ฉันจะอยู่เคียงข้างเธอ

22 ญี่ปุ่น 17 สิงหาคม 2553
ไทย 23 มีนาคม 2554

ตอนที่ 179 โค้ด ETD
ตอนที่ 180 เอลซ่า VS. เอลซ่า
ตอนที่ 181 สงครามในเมืองหลวง
ตอนที่ 182 มันคือชีวิตของพวกเรา
ตอนที่ 183 โรงเรียนมอนสเตอร์
ตอนที่ 184 เพื่อเกียรติยศของสายน้ำแห่งดวงดาว
ตอนที่ 185 ไอซ์บอย
ตอนที่ 186 แมวของฉัน
ตอนที่ 187 ปืนใหญ่โซ่มังกรแห่งการสูญสิ้น

23 ญี่ปุ่น 15 ตุลาคม 2553
ไทย 4 พฤษภาคม 2554

ตอนที่ 188 หนึ่งปีก
ตอนที่ 189 เด็กหนุ่มเมื่อตอนนั้น
ตอนที่ 190 DRAGON SENSE
ตอนที่ 191 ดราก้อนสเลเยอร์ทั้ง 3
ตอนที่ 192 ฉันจะไม่วิ่งหนีอีกต่อไป
ตอนที่ 193 ทุกสิ่งมีชีวิตบนโลกใบนี้
ตอนที่ 194 ฉันยังยืนอยู่ตรงนี้
ตอนที่ 195 ราชาแห่งโลกใหม่
ตอนที่ 196 จอมปีศาจ ดรากูนีล

24 ญี่ปุ่น 17 ธันวาคม 2553
ไทย 15 มิถุนายน 2554

ตอนที่ 197 บ๊าย บาย แฟรี่เทล
ตอนที่ 198 โบยบินสู่วันพรุ่งนี้
ตอนที่ 199 ลิซาน่า
ตอนที่ 200 ผู้ดับชีวิต
ตอนที่ 201 การทดสอบ
ตอนที่ 202 คู่หูที่ดีที่สุด
ตอนที่ 203 8 เส้นทาง
ตอนที่ 204 ใครกันคือผู้โชคดี

25 ญี่ปุ่น 17 กุมภาพันธ์ 2554
ไทย 31 สิงหาคม 2554

ตอนที่ 205 นัตสึ VS. กิลดาซ
ตอนที่ 206 เพื่อที่จะก้าวไปบนเส้นทางนี้
ตอนที่ 207 เมสท์
ตอนที่ 208 การไล่ล่าของความตาย
ตอนที่ 209 จอมเวทมนตร์ดำ
ตอนที่ 210 ตาบ้ากาซิล
ตอนที่ 211 คาวาซุ & โยมาซุ
ตอนที่ 212 จิตวิญญาณแห่งเหล็ก
ตอนที่ 213 หนึ่งในวงศาทั้งเจ็ด

26 ญี่ปุ่น 15 เมษายน 2554
ไทย 12 ตุลาคม 2554

ตอนที่ 214 หน้าที่ของมาร์คาลอฟ
ตอนที่ 215 มาร์คาลอฟ VS. ฮาเดส
ตอนที่ 216 แก่นแท้ของเวทมนตร์
ตอนที่ 217 เวทมนตร์ที่หายไป
ตอนที่ 218 ไฟมังกร VS. ไฟพระเจ้า
ตอนที่ 219 ไฟแห่งเทพมังกร
ตอนที่ 220 สองพี่น้องแฟรี่
ตอนที่ 221 โลกเวทมนตร์ที่ยิ่งใหญ่
ตอนที่ 222 อาร์คแห่งรูปร่าง

27 ญี่ปุ่น 17 มิถุนายน 2554
ไทย 5 มีนาคม 2555

ตอนที่ 223 ประตูแห่งมนุษย์
ตอนที่ 224 ความทะยานของซัลดิโอ
ตอนที่ 225 น้ำตา
ตอนที่ 226 ตุ๊กตาต้องสาป
ตอนที่ 227 ลูซี่ เพลิง
ตอนที่ 228 ลำดับ13 หญิงที่ฉ่ำฝน
ตอนที่ 229 จุดจบของความสิ้นหวัง
ตอนที่ 230 น้ำตาของความรักและชีวิต

28 ญี่ปุ่น 17 สิงหาคม 2554
ไทย 16 พฤษภาคม 2555

ตอนที่ 231 ทำให้มันจบ
ตอนที่ 232 อย่างนึงที่บอกไม่ได้
ตอนที่ 233 FAIRY GLITTER
ตอนที่ 234 เด็กชายผู้จ้องมองไปสู่ทะเล
ตอนที่ 235 เกาะเทนโรว
ตอนที่ 236 เอลซ่า VS. อซูม่า
ตอนที่ 237 กิลที่วิเศษ
ตอนที่ 238 ช่วงเวลาหนึ่ง
ตอนที่ 239 จิตวิญญาณแห่งน้ำแข็ง

29 ญี่ปุ่น 17 ตุลาคม 2554
ไทย 25 กรกฎาคม 2555

ตอนที่ 240 เกรย์ VS. อุลเทียร์
ตอนที่ 241 พลังของการมีชีวิต
ตอนที่ 242 อัคโนโลเกีย
ตอนที่ 243 ความผิดพลาดและประสบการณ์
ตอนที่ 244 เสียงคำรามของสายฟ้า
ตอนที่ 245 ชายผู้ไร้สัญลักษณ์
ตอนที่ 246 ดินแดนแห่งนรก
ตอนที่ 247 อยู่เคียงข้างกัน
ตอนที่ 248 รุ่งอรุณแห่งเกาะเทนโรว

30 ญี่ปุ่น 16 ธันวาคม 2554
ไทย 27 สิงหาคม 2555

ตอนที่ 249 เวทมนตร์ยังคงอยู่
ตอนที่ 250 การตื่นขึ้นของเซเรฟ
ตอนที่ 251 สิทธิที่จะรัก
ตอนที่ 252 เด็กดื้อทั้งหลายที่ฉันภาคภูมิใจ
ตอนที่ 253 จับมือกันไว้
ตอนที่ 254 ปี X791 แฟรี่เทล
ตอนที่ 255 FAIRY SPHERE
ตอนที่ 256 7 ปี ที่ว่างเปล่า
ตอนที่ 257 7 ปี ของคุณพ่อ

31 ญี่ปุ่น 17 กุมภาพันธ์ 2555
ไทย 15 ตุลาคม 2555

ตอนที่ 258 เซเบอร์ทูธ
ตอนที่ 259 มังกรนภา แกรนดิเน่
ตอนที่ 260 สุ่อันดับหนึ่ง
ตอนที่ 261 หนึ่งเวท
ตอนที่ 262 เพลงแห่งดวงดาว
ตอนที่ 263 CRIME SORCIÈRE
ตอนที่ 264 ทดแทนเวลาที่เสียไป
ตอนที่ 265 เมื่องแห่งความเฟื่องฟู - โครคัส
ตอนที่ 266 เขาวงกตเวหา

32 ญี่ปุ่น 17 เมษายน 2555
ไทย 14 พฤศจิกายน 2555

ตอนที่ 267 กิลด์ใหม่
ตอนที่ 268 ทีม B
ตอนที่ 269 หายไปในความเงียบ
ตอนที่ 270 สู่ค่ำคืนแห่งดาวตก
ตอนที่ 271 ลูซี่ VS. แฟลร์
ตอนที่ 272 ผู้พ่ายแพ้อันมีเกียรติ
ตอนที่ 273 สายฟ้าสีดำ ออก้า
ตอนที่ 274 ลางสังหรณ์ไม่ดี

33 ญี่ปุ่น 15 มิถุนายน 2555
ไทย 19 มีนาคม 2556

ตอนที่ 275 เหยี่ยวนักดื่ม
ตอนที่ 276 ราชรถ
ตอนที่ 277 ถุงเท้า
ตอนที่ 278 เอลฟ์แมน สเตราส์ VS. แบคคัส
ตอนที่ 279 เส้นทางที่ถูกซ่อนในความมืด
ตอนที่ 280 คางุระ VS. ยูกิโนะ
ตอนที่ 281 ความเกลียดชังที่ถูกปกปิดด้วยรัตติกาล
ตอนที่ 282 กุญแจทั้ง 12 ดอก

34 ญี่ปุ่น 17 สิงหาคม 2555
ไทย 12 มิถุนายน 2556

ตอนที่ 283 นัตสึ VS. เซเบอร์ทูธ
ตอนที่ 284 ที่อยู่ของสัตว์ประหลาด
ตอนที่ 285 เอมพีเอฟ
ตอนที่ 286 ลัคซัส VS. อเล็กเซย์
ตอนที่ 287 ครอบครัวที่แท้จริง
ตอนที่ 288 เวนดี้ VS. ซีเลีย
ตอนที่ 289 กำปั้นเล็ก ๆ
ตอนที่ 290 ความรู้สึกที่ต่างกัน
ตอนที่ 291 ทัพเรือประจัญบาน

35 ญี่ปุ่น 16 พฤศจิกายน 2555
ไทย 9 กันยายน 2556

ตอนที่ 292 หัวใจพวกเรารวมเป็นหนึ่ง
ตอนที่ 293 น้ำหอมที่ฉันจะมอบให้
ตอนที่ 294 การต่อสู้ของดราก้อนสเลเยอร์
ตอนที่ 295 สติงและเลคเตอร์
ตอนที่ 296 นัตสึ VS. มังกรคู่
ตอนที่ 297 ใบหน้าของหญิงที่ฉันเจอ
ตอนที่ 298 ริวเซ็ตสึ-ดินแดนที่น่าทึ่ง
ตอนที่ 299 การเดินทางอันโดดเดี่ยว

36 ญี่ปุ่น 15 กุมภาพันธ์ 2556
ไทย 2 ตุลาคม 2556

ตอนที่ 300 สถานที่ที่จิตวิญญาณของมังกรหลับใหลอยู่
ตอนที่ 301 ราชาแห่งมังกร
ตอนที่ 302 แผนกำจัดความมืดมิด
ตอนที่ 303 กลยุทธ 2 หน้า
ตอนที่ 304 ศึกประลองเวทอันยอดเยี่ยม
ตอนที่ 305 แฟรี่เทลกลยุทธ
ตอนที่ 306 เกรย์ VS. รูฟัส
ตอนที่ 307 กองทัพหมาป่าอันหิวโหย
ตอนที่ 308 แฟรี่เทล VS. ผู้สำเร็จโทษ

37 ญี่ปุ่น 17 เมษายน 2556
ไทย 7 มกราคม 2557

ตอนที่ 309 แผ่นดินเพลิง
ตอนที่ 310 ดินแดนที่พวกเราอยู่
ตอนที่ 311 จนกระทั่งวันพรุ่งนี้
ตอนที่ 312 3 คน
ตอนที่ 313 บทของผู้ชนะ
ตอนที่ 314 เอลซ่า VS. คางุระ
ตอนที่ 315 โรสแมรี่
ตอนที่ 316 เร่งไปให้ถึงวาระสุดท้ายแห่งอนาคต
ตอนที่ 317 กบ

38 ญี่ปุ่น 17 มิถุนายน 2556
ไทย 6 กุมภาพันธ์ 2557

ตอนที่ 318 กาซิล VS. โร้ค
ตอนที่ 319 อัศวินศักดิ์สิทธิ์
ตอนที่ 320 สายฟ้าคำราม
ตอนที่ 321 ลัคซัส VS. จูร่า
ตอนที่ 322 เกียรติ
ตอนที่ 323 การกลับคืนของเงา
ตอนที่ 324 ผู้ปิดผนึกประตู
ตอนที่ 325 รวมเป็นหนึ่ง

39 ญี่ปุ่น 16 สิงหาคม 2556
ไทย 30 มิถุนายน 2557

ตอนที่ 326 นัตสึ VS. โร้ค
ตอนที่ 327 มันคือความรับผิดชอบของฉัน
ตอนที่ 328 จักรราศี
ตอนที่ 329 7 มังกร
ตอนที่ 330 มักกรหยก เซอโคนิส
ตอนที่ 331 กลยุทธของนัตสึ
ตอนที่ 332 นกไฟ
ตอนที่ 333 มนุษย์และมนุษย์ มังกรและมังกร มนุษย์และมังกร
ตอนที่ 334 บาปและความเสียสละ
ตอนที่ 335 ช่วงชีวิต

40 ญี่ปุ่น 17 ตุลาคม 2556
ไทย 23 กรกฎาคม 2557

ตอนที่ 336 เพื่อที่จะได้มีชีวิตอยู่วันนี้อย่างเต็มที่
ตอนที่ 337 ทุ่งสีทอง
ตอนที่ 338 งานเลี้ยงครั้งยิ่งใหญ่
ตอนที่ 339 ช่วงเวลาที่หายไป
ตอนที่ 340 ของขวัญ
ตอนที่ 341 การผจญภัยครั้งใหม่ในเช้าวันรุ่งขึ้น
ตอนที่ 342 วาห์รอด เคน
ตอนที่ 343 นักล่าสมบัติ
ตอนที่ 344 นักเวท VS. นักล่า

41 ญี่ปุ่น 17 ธันวาคม 2556
ไทย

ตอนที่ 345 เสียงของใครสักคน
ตอนที่ 346 กฎของการย้อนกลับ
ตอนที่ 347 การต่อสู้ของผมแดง, น้ำเงิน, บลอนด์
ตอนที่ 348 การกลับมาของอสูร
ตอนที่ 349 อสูรโดริอาร์ต
ตอนที่ 350 เกรย์ VS. โดริอาร์ต
ตอนที่ 351 ไฟที่เป็นนิรันดร์
ตอนที่ 352 เสียงของไฟ
ตอนที่ 353 การชำระล้างของเวทย์มืด

42 ญี่ปุ่น 17 มีนาคม 2557
ไทย

ตอนที่ 354 อิฟฟิ อาติส
ตอนที่ 355 เสียงเพลงของเหล่าภูต
ตอนที่ 356 ทาร์ทารัส
ตอนที่ 357 9 ประตูปีศาจ
ตอนที่ 358 เวทย์อนุภาค
ตอนที่ 359 ภูต ปะทะ ปีศาจ
ตอนที่ 360 มรดกสีขาว
ตอนที่ 361 ระเบิด 2 ลูก

43 ญี่ปุ่น 16 พฤษภาคม 2557
ไทย

ตอนที่ 362 นัตสึ VS. แจ็คเกิล
ตอนที่ 363 สมุดบันทึกปีศาจ
ตอนที่ 364 ทาร์ทารัส ตอนที่1 บาปและคนบาป
ตอนที่ 365 ภูตถูกขัง!
ตอนที่ 366 1000 จิตวิญญาณ
ตอนที่ 367 เจราล VS. โอราเชี่ยนเซส
ตอนที่ 368 ดวงตราที่สาม
ตอนที่ 369 ที่ที่การสวดภาวนาได้ถูกรับฟัง

44 ญี่ปุ่น 17 กรกฎาคม 2557
ไทย

ตอนที่ 370 ปีศาจจุติ
ตอนที่ 371 ทาร์ทารัส ตอนที่2 เสียงเพลงจากมังกรสวรรค์
ตอนที่ 372 ช่องโหว่
ตอนที่ 373 มีชิวิตหรือตาย
ตอนที่ 374 ปฏิวัติ
ตอนที่ 375 เหนือธรรมชาติ
ตอนที่ 376 เวนดี้ VS. เอเซล
ตอนที่ 377 มังกรนภาพิโรธ
ตอนที่ 378 เพื่อนกันตลอดไป

รายชื่อตอนที่ยังไม่ได้รวมเล่ม[แก้]

  • ตอนที่ 379 ทาร์ทารัส ตอนที่3 ราชานรก
  • ตอนที่ 380 แกนกลางนรก
  • ตอนที่ 381 ที่อยู่ปีศาจ
  • ตอนที่ 382 อเลเกรีย
  • ตอนที่ 383 ลูซี่โต้คลื่น
  • ตอนที่ 384 การโจมตีของดวงดาว!
  • ตอนที่ 385 ราชาเทพแห่งดวงดาว VS. ราชานรก
  • ตอนที่ 386 คมดาบกาแลคซี่
  • ตอนที่ 387 ทาร์ทารัส ตอนที่4 พ่อและลูก
  • ตอนที่ 388 เอลซ่า VS. มิเนอร์ว่า
  • ตอนที่ 389 มังกรคู่ VS. ราชานรก
  • ตอนที่ 390 เรื่องราวของเด็กชาย
  • ตอนที่ 391 เกรย์ VS. ซิลเวอร์
  • ตอนที่ 392 ไม่มีวันลืม
  • ตอนที่ 393 ความคิดของซิลเวอร์
  • ตอนที่ 394 จูเบีย VS. คีธ
  • ตอนที่ 395 ทาร์ทารัส ตอนที่5 ความเจ็บปวดอย่างที่สุด
  • ตอนที่ 396 อากาศ
  • ตอนที่ 397 เหล็กกล้า
  • ตอนที่ 398 สิ้นสุด 1ต่อ1

อ้างอิง[แก้]