รายชื่อตอนในเป็นต่อ ขั้นเทพ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

นี่คือ รายชื่อตอนในเป็นต่อ (GMM ONE) เรียงตามลำดับการออกอากาศ

เป็นต่อขั้นเทพ[แก้]

พ.ศ. 2555[แก้]

ตอนที่ วันออกอากาศ ชื่อตอน รับเชิญ เนื้อเรื่องหลัก เนื้อเรื่องรอง เนื้อเรื่องรวม
1 20 ธันวาคม 2555 เป็นต่อ ขั้นเทพ ยุกต์ ส่งไพศาล (ขั้นเทพ)
(เปิดตัวเป็นตัวละครหลัก)
กลศ อัทธเสรี
(คุณเกรียงไกร ผู้จัดการบริษัท BKL)
- พี่หมอนรู้ความสัมพันธ์ของพี่ยมกับเจ๊มิ้นท์
- ทิพย์มีแฟนใหม่คือ ขั้นเทพ พนักงานฝ่ายขายคนใหม่ของนิตยสาร PEAK โดยขั้นเทพทำตัวคล้ายเป็นต่อ)
- เจ๊มิ้นท์ปรับปรุงบางบาร์ของโดยพี่ยมร่วมหุ้นด้วย
- วอก พี่อู๊ด ป้อมและนุ่นลามาสมัครงานกับนิตยสาร PEAK ของพี่หมอนหลังจากวอกและพี่อู๊ดทำร้ายคุณเกรียงไกร ผู้จัดการบริษัทของ BKL ที่บางบาร์
2 27 ธันวาคม 2555 ศักรินทร์ดาวร้าย อรรถพร ธีมากร (นุ)
(เปิดตัวเป็นตัวละครหลัก)
ณฐอร อินทรสกุล (เชอร์รี่)
พี่ยมได้วางแผนการจ้างให้น้องเชอร์รี่มานัวเนียกับขั้นเทพ แล้วให้แฟนน้องเชอร์รี่มาเห็น แต่ขั้นเทพรู้ทันถึงแผนการ วอกและพี่อู๊ดถูกพี่ยมบอกให้ไปสักรอยสัก เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่เพื่อนร่วมงานและแสดงความจริงใจให้แก่พี่หมอน - พี่ยมถูกแฟนน้องเชอรี่ต่อยเพราะน้องเชอร์รี่นัดเวลาผิด เป็นต่อรับผิดแทนพี่ยมว่าตนต้องการทดสอบว่าขั้นเทพเป็นคนเจ้าชู้หรือไม่
- ส่วนวอกและอู๊ดถูกพี่ยมหลอก เนื่องจากสิ่งที่พี่ยมทำก่อนหน้าคือ การเพ้นท์สีไม่ใช่การสัก

พ.ศ. 2556[แก้]

ตอนที่ วันออกอากาศ ชื่อตอน รับเชิญ เนื้อเรื่องหลัก เนื้อเรื่องรอง เนื้อเรื่องรวม
3 3 มกราคม 2556 ภาพหลุด - พี่ยมจะเปิดโปงความเจ้าชู้ของขั้นเทพ จากภาพที่ได้การไปเที่ยวหัวหินกับเจ๊มิ้นท์ แล้วบังเอิญถ่ายติดภาพขั้นเทพกำลังกอดผู้หญิงอยู่ วอกหลอกให้พี่อู๊ดบูชากระดูกเท้าไก่ 400 บาท ทั้งๆ ที่พี่อู๊ดคิดว่าเป็นกระดูกเท้าพญาอินทรี - กอล์ฟเปิดเจอภาพพี่ยมกำลังหอมแก้มเจ๊มิ้นท์ แต่ได้พี่หมอนแกล้งต่างให้
- ส่วนภาพที่ขั้นเทพกำลังกอดผู้หญิง ก็คือ ลูกพี่ลูกน้อง ของขั้นเทพที่ไปหัวหินด้วยกันกับครอบครัว ส่วนวอกถูกพี่อู๊ดหลอกกลับ จากการวางแผนของพี่หมอน โดยการจ้างให้เสี่ยมาทดสอบยิงปืนใส่พี่อู๊ด ว่ากระดูกเท้าพญานกอินทรี จริงหรือไม่ โดยการซ้อนแผนให้พี่อู๊ดแกล้งโดนยิงจริงจากปืนปลอม และเลือดที่ไหลเป็นเลือดปลอม
4 10 มกราคม 2556 จุก สมจิตร จงจอหอ
(สมจิตร จงจอหอ)
ศรีหลอด สีใส
(คนขายบะหมี่)
วอกดื่มเหล้าจนเมาอาละวาด ในวันครบรอบคบน้องชมพู แล้วบังเอิญไปเหยียบเท้าและหาเรื่อง สมจิตร จงจอหอ นักมวยสากลสมัครเล่น เหรียญทอง โอลิมปิค แล้ววอกท้าให้ สมจิตร ไปชกที่ออฟฟิศในค่ำวันรุ่งขึ้น - พี่อู๊ด กอล์ฟ และ ไหล เตรียมไปแข่งกินบะหมี่พลังช้าง ถ้ากินหมดภายใน 5 นาที จะได้กินฟรี 1 อาทิตย์ บังเอิญไหลท้องเสีย และพี่หมอนผ่านมาเพื่อแวะรับพี่อู๊ด กอล์ฟจึงชักชวนพี่หมอนไปแข่งด้วย โดยกอล์ฟวางแผนให้พี่หมอน แอบเทบะหมี่ใส่พี่อู๊ด โดยที่กอล์ฟเรียกร้องความสนใจกับเจ้าของร้าน
- พอใจวางแผนกับนุและชักชวนให้ขั้นเทพ เล่นเกมทายใจ
- วอกโดนสมจิตรชกจนน่วม โดยแท้จริงแล้ว เป็นต่อ วางแผนและขอร้องให้สมจิตรมาช่วยสั่งสอน วอก ไม่ให้เมาอาละวาดและหาเรื่องอีก
- พี่อู๊ดดีใจจนเกินเหตุ ว่าจะได้กินฟรี 1 อาทิตย์ ทำให้ บะหมี่ที่พี่หมอนแอบเทใส่ในเสื้อพี่อู๊ด หกออกมา ทำให้เจ้าของร้านรู้ว่า ทำผิดกติกาจึงถูกปรับเป็นเงิน 7,500 บาท
- นุตอบคำถามเกี่ยวกับพอใจไม่ถูกสักข้อ ในขณะที่ขั้นเทพตอบคำถามเกี่ยวกับทิพย์ได้ถูกต้องทั้งหมด 5 ข้อ ทำให้พอใจเกิดอาการน้อยใจว่า นุ ไม่ได้สนใจเรื่องราวกับสิ่งที่ชอบและไม่ชอบของตนเองเลย ทิพย์และขั้นเทพ บอกว่า การที่รู้ว่าคนรักเรา ชอบและไม่ชอบอะไร ก็เป็นสิ่งจำเป็น แต่ที่สิ่งสำคัญที่สุด ก็คือ การอยู่กันด้วยความเข้าใจ โดยเข้าใจกันในความเหมือนกันและต่างกัน ซึ่งมีอะไรหลายอย่าง ทิพย์และขั้นเทพ เรียนรู้กันอีกมาก ทำให้พอใจเข้าใจมากขึ้น และขอโทษ นุ ในความน้อยใจของตนเอง โดยที่ นุ สัญญาว่าใส่ใจ และสนใจกับรายละเอียดทุกอย่างของพอใจให้มากขึ้น
5 17 มกราคม 2556 เข็มเดียวก็เสียวได้ - พี่ยมไปรักษาอาการตกบันไดด้วยการฝังเข็ม จึงขอเข็มเป็นที่ระลึก แต่พี่กอล์ฟดันเอาไปเล่นแทงข้างหลังพี่ยม พี่ยมจึงวางแผนกับเจ๊มิ้นท์หลอกว่าขาท่อนล่างไม่สามารถใช้การได้อีก วอกเผลอทำลูกเทนนิสของคุณวินัย รุ่นน้องของพี่หมอน ที่มีลายเซ็นของ โนวัค ยอโควิช นักเทนนิสระดับโลกหล่นหน้าต่าง จึงตั้งใจจะเอาลูกเทนนิสที่ทำเป็นพร็อพมาปลอมลายเซ็น แต่คุณวินัยจับได้จึงบังคับให้วอกไปหาลูกเทนนิสมาให้ได้ ไม่เช่นนั้นจะโดนไล่ออก - กอล์ฟเอาหมอมารักษาพี่ยม แต่พี่ยมดันเผลอลุกขึ้นมาทำให้ทุกคนจับได้ กอล์ฟจึงเล่นงานพี่ยมเสียน่วม จนพี่ยมเกิดขาหักขึ้นมาจริงๆ ในที่สุด
- ส่วนลูกเทนนิสที่วอกเล่นก็มีคนเอามาคืน แต่กลับมาพร้อมกับเหตุการณ์ที่คุณวินัยเจ้าของลูกเทนนิส กลับโดนชกต่อยแทนวอกเพราะลูกเทนนิสดันตกลงไปโดนหัวลูกของคนที่เก็บได้ สุดท้ายพี่หมอนจึงเคลียร์ให้ได้เรียบร้อย
6 24 มกราคม 2556 แผนรัก..แผนร้าย - พี่ยมอยากให้สาวไปดริ้งด้วย จึงต้องชวนขั้นเทพไปด้วย แต่เพราะขั้นเทพแย่งสาวไปหมด จึงตั้งใจพาทิพย์มาเพื่อให้เห็นขั้นเทพที่อยู่กับสาวๆ พอใจอยากให้เป็นต่อกับทิพย์ได้คุยกันบ้าง จึงพยายามปล่อยให้อยู่ตามลำพัง แต่กลับมีเรื่องให้ทั้งคู่ไม่ได้อยู่ก้วยกันตามลำพังสักที - ขั้นเทพแนะนำทิพย์ให้กับสาวๆ ทุกคน เพราะขั้นเทพส่งรูปและรายงานเรื่องการไปไหนมาไหนให้ทิพย์รู้หมดทุกอย่างแล้ว ทำให้สาวๆ ยิ่งชื่นชมขั้นเทพอีก
- ส่วนเจ๊มิ้นท์ที่พี่ยมหลอกให้ไปนวดเกิดมาที่ร้านพอดี เพราะนัดกับทิพย์ไว้เหมือนกัน ทำให้พี่ยมเสียหลัก ขั้นเทพจึงขอร้องให้พี่ยมหยุดทำเพราะมันทำให้ขั้นเทพไม่กล้าเชื่อใจพี่ยมอีก
- ในขณะเดียวกัน เป็นต่อก็สารภาพว่ายังทำใจไม่ได้จริงๆ และขอให้เวลาเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้อะไรๆ ดีขึ้นดีกว่า และยอมรับในการตัดสินใจของทิพย์และขั้นเทพทุกอย่าง
7 31 มกราคม 2556 ข้าวผัด ธิญาดา พรรณบัว (ข้าวผัด)
เต๋อ เชิญยิ้ม (น้าเหงี่ยม)
มีสาวชื่อ ข้าวผัด ที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ห้องชั้นบน ทำยกทรงตกลงมาที่ระเบียงของเป็นต่อ ซึ่งทำท่าว่าจะหลงเสน่ห์เป็นต่อเข้าให้แล้ว พี่อู๊ดจึงแนะนำให้ลองเปิดใจให้กับคนใหม่ๆ ดูบ้าง วอกตั้งใจจะจีบสาวชื่อ พีค ในบางบาร์ แต่ดันเจอผู้ชายอีกคนที่เป็นศัตรูหัวใจเข้าให้ พีคจึงตั้งกติกาว่า ถ้าใครบอกได้ว่ามีอะไรดีกว่าก็จะไปกับคนนั้น - เป็นต่อลองเปิดใจคุยกับข้าวผัด แต่ยังคงลืมเรื่องระหว่างเขากับทิพย์ไม่ได้อยู่ดี เมื่อขั้นเทพรู้จึงเข้ามาขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
- วอกนำเรื่องรอยสักที่พี่ยมหลอกมาให้น้องพีคดู แต่อ้อกลับเข้ามาบอกเรื่องร้านลบรอยสัก ทำให้น้องพีครู้ความจริงเรื่องรอยสัก สุดท้ายวอกก็แห้วในที่สุด
8 7 กุมภาพันธ์ 2556 รักพี่นะม๊วฟ..ม๊วฟ สนธยา ชิตมณี (โอ๊ต) เพราะคนในบริษัทต่างทำอะไรก็ไม่ถูกใจพี่หมอนสักอย่าง ทำให้พนักงานทุกคนพาลเครียดไปกันหมด พี่ยมกับพี่อู๊ดจึงมาระบายความรู้สึกใส่สแตนดี้รูปพี่หมอนด้วยการวาดหน้าเล่น ก่อนจะให้พี่อู๊ดเอาไปทิ้ง แต่พี่หมอนกลับอยากได้คืนเพราะมันเป็นของที่ลูกค้าทำมาให้ - โอ๊ตนัดวอกมาที่ร้านบางบาร์เพื่อแนะนำน้องเพลินให้รู้จักกับวอก เพราะเห็นวอกยังโสดอยู่ แต่ความจริงแล้วโอ๊ตอยากแต่งงานกับต่าย
- พอใจอยากให้เป็นต่อดูแลทิพย์ที่กำลังป่วยเพียงสองต่อสอง จึงพยายามขวางทางขั้นเทพไม่ให้ขึ้นไปที่ห้อง ด้วยการให้ช่วยงานภายในร้าน
- เมื่อพี่หมอนรู้ความจริงจึงลงโทษพี่ยม พี่อู๊ด รวมถึง ออ ด้วยการวาดหน้าทั้งสามคนเป็นการไถ่โทษ
- โอ๊ตอยากให้วอกแต่งงานก่อน เพราะไปดูดวงกับซินแสบอกว่า ถ้าตนกับต่ายแต่งงานก่อนวอกจะทำให้วอกไม่ได้แต่งงานอีกต่อไป
- ขั้นเทพรู้แผนการของพอใจทุกอย่าง พอใจจึงยอมรับความจริง เป็นต่อจึงเตือนพอใจไม่ให้ยุให้ทิพย์กับขั้นเทพเลิกกันสักที ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ
9 14 กุมภาพันธ์ 2556 14 กุมภา - พอใจไม่อยากให้พี่ต่ออยู่คนเดียวเหงาๆ จึงฝากให้พี่ก๊อบอยู่เป็นเพื่อน แต่พี่ก๊อบไม่อยากอยู่จึงให้พี่หมอนอยู่แทน พี่หมอนจึงบังคับให้พี่ยมที่เอางานมาให้เป็นต่อมาอยู่ด้วย เพราะถ้าไม่อยู่จะถูกแฉ พี่ยมวางแผนให้พี่อู๊ดทำเป็นจะคุยงานกับขั้นเทพ เพื่อต้องการไม่ให้ขั้นเทพเจอกับทิพย์ภายในวันวาเลนไทน์ แต่กลับกลายเป็นพี่อู๊ดดันไปไขว้กันเรื่องผู้หญิงกับรุ่นพี่ของเพื่อนวอกแทน - เป็นต่อตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าคนที่มาอยู่แทนพี่ยมคือทิพย์
- พี่อู๊ดโดนซ้อมยับ ขั้นเทพจึงสอนผู้หญิงคนนั้นให้กินเหล้าแต่พอดี
- สุดท้ายที่พี่ยมไปถึง เจ๊มิ้นท์ก็หลับไปแล้ว
10 21 กุมภาพันธ์ 2556 วัดแตก วสันต์ อุตตมะโยธิน (ต้อย) พี่กอล์ฟพาพวกเป็นต่อรวมไปถึงขั้นเทพไปเยี่ยมเพื่อนที่ตายไปแล้วที่ต่างจังหวัด แต่ดันเจอผีเพื่อนพี่กอล์ฟเข้าให้ พี่ยมวางแผนจะเอาคืนวอกกับพี่อู๊ดที่แกล้งเอาเม็ดต้อยติ่งใส่ปากเจ๊มิ้นท์แล้วแตกในปาก จึงเอาเม็ดต้อยติ่งไปโปรยในโถฉี่ แต่คนที่โดนกลับเป็นลูกค้านักเลง - ผีคือเพื่อนพี่กอล์ฟที่ยังไม่ตาย และตั้งใจมาหลอกเพื่อลองใจเพื่อนว่า ถ้าไม่ตายแล้วจะมาหากันไหม
- พี่หมอนเข้าไปเคลียร์ให้จนโดนสวนกลับมา จึงสั่งสอนให้ทั้งสามคนจะเล่นอะไรให้คิดก่อน และหัดเป็นลูกผู้ชายยอมรับความผิด
11 28 กุมภาพันธ์ 2556 ปาร์ตี้ร้างเพราะช้างมา โสรยา ศรีมิตร
(ลูกน้ำ,อรนภา บุตรโคตร)
พี่อู๊ดทะเลาะกับพี่ลูกน้ำ จึงหนีมาหลบที่ห้องเป็นต่อที่กำลังจัดงานเลี้ยงสาวๆอยู่ แต่วอกดันไปเจอกับพี่ลูกน้ำที่กำลังจะมาตามขอโทษพี่อู๊ดพอดี พอใจ ขั้นเทพ พี่ทิพย์ พี่กอล์ฟและพี่หมอนเดินทางกลับจากการไปทำบุญที่เขาคิชกุฏ แต่พี่ทิพย์ขอลงเข้าห้องน้ำข้างทาง แต่ระหว่างที่กำลังจะกลับขึ้นรถ อยู่ๆ ก็มีคนมาจี้พอใจที่หน้าร้าน - สุดท้ายคนที่มาจี้คือคนบ้าที่มาหลอกจี้เงินพี่กอล์ฟไปได้ 20 บาท
- พี่ลูกน้ำยอมเข้าใจพี่อู๊ด และกลับไปเคลียร์กันต่อที่บ้าน ส่วนเจ๊มิ้นท์ที่เอาไวน์มาส่งก็เจอพี่ยมกำลังปาร์ตี้กับสาวอยู่พอดี
12 7 มีนาคม 2556 บอดี้การ์ดจำเป็น อิษฏ์อาณิก อินทรสูต (ม็อก)
สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ (ออย)
พี่หมอนฝากให้ขั้นเทพกับเป็นต่อช่วยกันดูแลลูกสาวเพื่อนชื่อ ม็อก ให้ดี แต่ม็อกกลับติดวัฒนธรรมไม่ถือตัว จนมีผู้ชายมาจีบเต็มไปหมด ทำให้พวกเป็นต่อมีเรื่องกับผู้ชายกลุ่มนั้น วอกทำโทรศัพท์หายและเจอโทรศัพท์ของคนอื่นซึ่งเป็นรุ่นเดียวกันแทน วอกพบว่าเจ้าของโทรศัพท์ชื่อออยมีหน้าตาน่ารักจากรูปในโทรศัพท์และตั้งใจจะจีบ แต่วอกกลับถูกออยกล่าวหาว่าตั้งใจจะทำมิดีมิร้าย - ออยให้อภัยวอกเพราะเข้าใจผิด และขอไอดีไลน์วอกไว้
- เป็นต่อและขั้นเทพที่ถูกซ้อมจนน่วมก็ได้ปรับความเข้าใจเรื่องทิพย์กันอีกครั้ง
13 14 มีนาคม 2556 ศักรินทร์..สิ้นลาย ธิญาดา พรรณบัว (ข้าวผัด) พี่หมอน วอก พี่อู๊ดและขั้นเทพ เห็นพี่ยมเมาไม่ได้สติ จึงตั้งใจแกล้งให้เจ๊สวย ช่างแต่งหน้าของบริษัทแกล้งนอนกับพี่ยม แล้วหลอกว่ามีอะไรกันแล้ว เพราะข้าวผัดมาหาเป็นต่อบ่อย จนทำให้พอใจไม่พอใจที่เห้นเป็นต่อยังติดต่อกับข้าวผัดอยู่ จึงตั้งใจไปพูดให้ข้าวผัดไขว้เขวและตัดใจจากเป็นต่อ - พี่ยมรู้ความจริงหลังจากที่ไปตรวจเลือดและไปบนอะไรบางอย่างเอาไว้แล้ว ส่วนพี่หมอนก็ได้เตือนให้พี่ยมลองคิดสำนึกดูบ้าง ที่เวลาแกล้งคนอื่นแล้วไม่ทำทีท่าเป็นเดือดร้อน พอโดนกับตัวเองก็ไปโวยวายคนที่แกล้งเรา
- พี่กอล์ฟได้สอนพอใจให้รู้จักปล่อยเป็นต่อบ้าง เพราะหากเป็นต่อมาห้ามไม่ให้พอใจคบกับนุ พอใจก็คงจะไม่พอใจเช่นกัน แต่สุดท้ายพอใจก็ไม่ฟังและยังรั้นเหมือนเดิม
14 21 มีนาคม 2556 ห่อให้ด้วย จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม
(แป๋ง หัวหน้าหน่วยอาสา)
พี่ยมดันไปบนว่าถ้าไม่เป็นเอดส์จะแก้บนด้วยการไปอาสากู้ภัยเก็บศพ จึงชวนพี่วอก พี่อู๊ดและขั้นเทพไปด้วย พี่ยมจึงตั้งใจจะวางยาสลบขั้นเทพเพื่อให้นอนกับศพ แต่ดันเผลอกินเข้าไปเอง พี่อู๊ดจึงมัดพี่ยมไว้กับศพที่ท้ายรถร่วมกตัญญู พี่กอล์ฟได้คุยโทรศัพท์กับคนที่โทรศัพท์มาผิด ทำให้พี่กอล์ฟชอบมากและอยากเจอหน้า แต่พอเจอกลับผิดหวังเพราะผู้ชายคนนั้นหน้าแย่ ทำให้พี่กอล์ฟไม่อยากเจอ - พี่กอล์ฟอดชวดมหาเศรษฐีที่เข้ามาจีบไป เพราะหวังแต่หน้าตาจนไม่รู้ถึงฐานะที่แท้จริง
- ทั้งสี่คนโดนแป๋งหัวหน้าหน่วยอาสาตำหนิที่แทนที่จะมาทำงานกลับมาหยอกเล่น หยอกล้อกันเป็นสนามเด็กเล่น
15 28 มีนาคม 2556 มาไม้ไหน ธิญาดา พรรณบัว (ข้าวผัด) มีสาวนามว่า ไอซ์ ตั้งใจจะมาเข้าหาเป็นต่อ แต่ในขณะเดียวข้าวผัดก็กำลังมารอเพื่อนที่บางบาร์ด้วย แต่ข้าวผัดกลับเชียร์ให้เป็นต่อเล่นด้วย และยอมอ้างตัวเองเป็นน้องสาว พอใจยังจงเกลียดจงชังขั้นเทพมากจนถึงขั้นเรียกวอกมาวางแผนเพื่อให้ขั้นเทพกับพี่ทิพย์เลิกกัน แต่ขั้นเทพรู้ทันจึงวางแผนตลบกลับด้วยการจีบหญิงโชว์ แล้วพนัน - พอใจแพ้พนันกับขั้นเทพว่าทิพย์จะเชื่อใคร ทำให้พอใจต้องยอมเรียกขั้นเทพว่า พี่ขั้นเทพ
- เป็นต่อเมาจนหลับคาบางบาร์ พอตื่นมาจึงรู้ความจริงว่าข้าวผัดเป็นคนพามาส่งบ้าน
16 4 เมษายน 2556 ครอบครัวร้าวฉาน
คือ งานของเรา
- วอกตั้งใจจะลองใจพี่ยมด้วยการนำดอกไม้มาส่งให้แล้วหลอกว่าลูกค้าเป็นคนส่งมา แต่พี่ยมเข้าใจผิดคิดว่าเจ๊มิ้นท์เป็นคนส่งมาให้ นุตั้งใจจะมาขอเลื่อนงานแต่งงานกับพอใจ พี่ยมกับเจ๊มิ้นท์ทะเลาะกันอย่างหนัก แต่สุดท้ายก็ยอมกลับมาเข้าใจกันดี และได้รู้ความจริงทั้งหมดจากพี่หมอน
17 11 เมษายน 2556 ไอ้ตี๋ตายแน่ - น้องชมพูโทรมาหาวอกเพราะทะเลาะกับแฟนใหม่ ทำให้วอกเสียใจมาก จึงชวนอู๊ด ยม และเป็นต่อไปกินเหล้า พอเมาจึงไปทำตัวหื่นจีบสาวๆ กอล์ฟสร้างเหตุการณ์ให้หนุ่มมหาเศรษฐีที่ก๊อบเคยเมินกลับมาคบกันใหม่ โดยให้ขั้นเทพมาช่วย - หนุ่มมหาเศรษฐีรู้ความจริงตั้งนานแล้ว แต่ที่มาครั้งนี้เพื่อจะมาลองใจพี่กอล์ฟว่ายังจะโกหกต่อไปอยู่หรือเปล่า
- วอกเกือบโดนนักเลงยิงตายเพราะเมาซ่าไปหาเรื่อง ยมเลยชกวอกจนสลบเพราะช่วยวอก แต่พอวอกสร่างเมา ก็มาต่อยยมคืนเพราะโกรธที่ยมไปต่อยวอก
18 18 เมษายน 2556 รักกันไว้เถิด
เราเกิดร่วมแดนไทย
- พี่ยมมีนัดกับพ่อตอนเย็น แต่ด้วยความที่โกรธกับวอกอยู่จึงไม่คุยกับวอก ทำให้วอกแกล้งกลับด้วยการไม่ยอมทำงานให้ พี่หมอนจึงยื่นซองขาวให้ทั้งคู่ มีลูกค้าชายหนุ่มมาบอกว่าแหวนเพชรให้ และทิ้งเบอร์เอาไว้ ถ้าหาเจอจะให้เงินรางวัล 30000 บาท แต่กลับกลายเป็นเด็กที่ผ่านมาเจอเข้า พี่กอล์ฟจึงตั้งใจจะฮุบเงินรางวัลไว้คนเดียว - พี่กอล์ฟถูกมิจฉาชีพหลอก และต้องหาเงินมาใช้คืนเจ๊มิ้นท์ 10000 บาท
- พี่ยมกับวอกแกล้งทำเป็นคืนดีกันแต่พี่หมอนจับได้ จึงให้ทั้งคู่จูบปากเพื่อพิสูจน์ว่าคืนดีกันแล้วจริงๆ
19 25 เมษายน 2556 สืบจากหมอน - วอกกับพี่อู๊ดอยากรู้ว่า เจ๊มิ้นท์แอบมีความลับอะไรกับพี่หมอนกันแน่ จึงตั้งใจจะล้วงความลับ แต่ดันนำเรื่องนี้ไปเล่ากับพี่ยมเข้า เป็นต่อและพี่กอล์ฟ แอบเห็นผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามาอ่อยขั้นเทพ จึงตั้งใจจะรอดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป แต่บังเอิญทิพย์เกิดผ่านมาพอดี - พี่หมอนแกล้งหลอกทุกคนว่า เจ๊มิ้นท์เป็นริดสีดวง
- ขั้นเทพไม่เล่นด้วย และหันมาหวานกับทิพย์เพื่อไล่หญิงคนนั้นออกไป
20 2 พฤษภาคม 2556 เสือซ่อนลาย ธิญาดา พรรณบัว (ข้าวผัด) เจ๊มิ้นท์และพี่ยมแอบเห็นขั้นเทพจู๋จี๋อยู่กับสาวที่บางบาร์ จึงตั้งใจจะนำเรื่องนี้มาแฉกับทุกคน เป็นต่อนัดข้าวผัดมากินข้าวที่ห้องตอนเช้า แต่พอใจไม่พอใจจึงวางแผนกับพี่กอฟเพื่อไม่ให้ข้าวผัดได้กินข้าวกับเป็นต่อ - เป็นต่อและพอใจทะเลาะกันหนักมากจนไม่ยอมคุยกัน
- ทุกคนเชื่อว่าขั้นเทพไม่ได้ทำจริง แต่พี่หมอนกลับเป็นคนที่มาเห็นขั้นเทพจู๋จี๋กับสาวคนนั้นที่บางบาร์เองอีกครั้ง
21 9 พฤษภาคม 2556 เตียงของฉันและมันอีก 4 คน รุ้งลาวัณย์ โทนะหงษา (ก้อย)
พีรวัชร เหราบัตย์
(เต๋า แฟนเก่าของก้อย)
ประสาท ทองอร่าม
(หมอดูตาบอด)
พี่ยม วอกและพี่อู๊ดชวนขั้นเทพให้ไปดริ้งกับสาวต่อ แต่เมื่อไปถึงก็พบว่าก้อย แฟนของหญิงที่ไปด้วยกำลังอกหักอยู่ เพราะฝ่ายชายที่ขี้หึงเกินไปเวลาเห็นก้อยอยู่กับผู้ชายคนอื่น แต่แล้วแฟนของก้อยก็เกิดกลับมาขอคืนดีพอดี มีคุณลุงตาบอดมาอ้างตัวว่าเป็นหมอดู เจ๊มิ้นท์จึงลองให้หมอทายแต่ดันกลับทำให้คนอื่นเกือบรู้ความจริงเรื่องความลับของตน อีกทั้งยังบอกให้พี่กอล์ฟกลับไปเยี่ยมพ่อแม่ที่ต่างจังหวัดอีกด้วย - เป็นต่อปลอมตัวเป็นคนส่งพิซซ่าและพาทุกคนออกมาได้ยกเว้นพี่อู๊ด พี่อู๊ดจึงต้องโดดลงมาจากชั้นสอง แต่ดันพลาดทำให้เจ็บตัว
- หมอดูคนนั้นทักนุไว้ว่า พอใจอาจจะยังไม่ใช่เนื้อคู่ที่แท้จริงของตน
22 16 พฤษภาคม 2556 Catch me if you can - พอใจกับพี่ยมตั้งใจจะจับผิดขั้นเทพเรื่องคืนวันที่ออกไปกับสาวคนอื่นที่ไม่ใช่ทิพย์ นุตั้งใจจะมาปรึกษากับเป็นต่อเรื่องที่พอใจเปลี่ยนไป - ผู้หญิงคนที่ไปกับขั้นเทพปฏิเสธว่า ขั้นเทพไม่ได้ทำอะไร แค่ไปส่งบ้านเฉยๆ
- นุรู้สึกว่าพอใจเปลี่ยนไป จึงอยากจะหยุดไว้แค่นี้ แต่เผอิญพี่หมอนดันมารู้เข้าพอดี
23 23 พฤษภาคม 2556 มีปัญหาปรึกษาหมอน ธิญาดา พรรณบัว (ข้าวผัด) พี่หมอนตั้งใจจะปรึกษาเรื่องขั้นเทพกับพี่ยม แต่ทั้งเจ๊มิ้นท์ พี่อู๊ด วอกและพอใจต่างก็มีเรื่องที่จะมาปรึกษากับพี่หมอนกันหมด พี่กอล์ฟแอบเห็นเป็นต่อพาข้าวผัดเข้าไปในห้องนอนกันสองคน จึงคิดว่าทั้งสองคนแอบมีอะไรกัน แล้วบังเอิญทิพย์เกิดเข้ามาพอดี - เป็นต่อแค่พาข้าวผัดมาวัดไซส์เตียงเพื่อซื้อผ้าปูที่นอนเท่านั้น
- พี่หมอนรู้ความจริงเรื่องตะกร้าหมูของพี่อู๊ดและวอก รู้ความลับของเจ๊มิ้นท์ว่าหมอดูบอกว่า พี่ยมยังไม่จริงจังกับการมีชีวิตคู่ และคนรักเก่าของพี่ยมจะกลับมาอีกครั้ง และพยายามปลอบใจเรื่องความรู้สึกที่เปลี่ยนไปของพอใจกับนุ แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ปรึกษาเรื่องตัวเองกับพี่ยม
24 30 พฤษภาคม 2556 หนีม๊ามาหน้าไมค์ พี่ยมแพ้พนันวอกเพราะเป็นต่อช่วย จึงต้องไปเลี้ยงเมมเบอร์คาราโอเกะ แต่ดันเกิดมีเรื่องตบตีขึ้นที่ร้านคาราโอเกะ พี่หมอนมาเจอพอใจกับขั้นเทพอยู่ด้วยกัน จึงตั้งใจจะปรึกษาพอใจเรื่องขั้นเทพ แต่ก็กลัวถ้าทิพย์รู้เรื่องแล้วต้องเสียใจ - เจ๊มิ้นท์มาเก็บค่าแชร์ที่เล้าจ์พอดี จึงเห็นพี่ยมที่มาโกหกขอเงินเจ๊มิ้นท์ไปจ่ายเมมเบอร์ให้กับพวกเป็นต่อและนั่งดริ้งกับสาวๆ
- สุดท้ายพี่หมอนก็ตัดสินใจไม่เล่าเรื่องขั้นเทพให้ทิพย์ฟัง
25 6 มิถุนายน 2556 ปล่อย - พี่ยมตั้งใจจะวางแผนเพื่อขอโทษเจ๊มิ้นท์ - พี่อู๊ดเมามาหาพวกเป็นต่อทะเลาะกับภรรยาหนักมากจนตั้งใจจะไปหย่า
- วอกตั้งใจจะมากินเหล้าฟรีที่บางบาร์ แต่กลับถูกกวนจนไม่สามารถกินได้
- เจ๊มิ้นท์ขอให้พี่ยมสัญญาที่จะบอกทุกคนเรื่องความลับของทั้งคู่ แต่พี่ยมกลับไม่สามารถทำได้เมื่อวอกบังเอิญเข้ามาเห็นพอดี จึงทำให้เจ๊มิ้นท์ขอตัดขาดกับพี่ยม
- พอใจพยายามทำตามที่พี่หมอนสั่ง แต่สุดท้ายความรู้สึกเดิมก็ยังไม่เปลี่ยนแปลง
- พอใจยอมเปิดใจให้เป็นต่อคบกับข้าวผัดได้
- พี่กอล์ฟสอนพอใจว่า "ความรักก็อย่างงี้แหละ ใครจะคบกับใคร ใครจะเลิกกับใคร เราไปห้ามเขาไม่ได้หรอก มันขึ้นอยู่กับคนสองคนเท่านั้น เพราะสุดท้ายแล้วเขาเท่านั้นแหล­ะที่จะรู้ดีว่าเขาอยู่กับใครแล้­วมีความสุขที่สุด"
26 13 มิถุนายน 2556 ตัดสินใจ
(ตอนจบซีซั่น 1)
ภัณฑิลา ฟูกลิ่น (น้องชมพู) - พอใจบอกกับพี่หมอนว่า ตนเองไม่สามารถกลับไปมีความรู้สึกดีๆ ให้กับนุได้อีกแล้ว และอยากให้พี่หมอนช่วยไปบอกเป็นต่อ ว่าตนเองรู้สึกอย่างไรกับนุ
- เจ๊มิ้นท์บอกกับพี่หมอนว่า ตนเองตัดสินใจบอกเลิกกับพี่ยม
- น้องชมพูกลับมาหาวอก และบอกกับวอกว่าได้บอกเลิกกับหนึ่งแล้ว เพราะรู้ว่าหนึ่งมีคนอื่นอยู่แล้ว และรู้สึกผิดที่ได้ทำไม่ดีกับวอก ซึ่งวอกเองก็ให้อภัยน้องชมพูว่า "ช่างมันเถอะค่ะ ยังไงเรื่องมันก็ผ่านมาแล้ว เราลืมๆ มันไปซะเถอะนะ"
- เจ๊มิ้นท์ตัดสินใจบอกเลิกพี่ยม และพี่ยมได้ทราบความจริงว่าเจ๊มิ้นท์ กำลังท้องอยู่
- คนที่ชื่อ แบงค์ ได้มาหาพี่กอล์ฟ โดยที่ไม่มีใครรู้ว่าทั้ง 2 คน มีความสัมพันธ์กันอย่างไร
- พอใจและพี่ยม ตามจับผิด ขั้นเทพ ระหว่างทาง พี่ยม ถูกตำรวจจับข้อหา จอดรถในที่ห้ามจอด ทำให้พอใจนั่งมอเตอร์ไซด์รับจ้างตามขั้นเทพ จนมาถึงสถานที่แห่งหนึ่ง ก็ได้เห็นขั้นเทพกับผู้หญิงคนหนึ่งอยู่ในรถ พอใจจึงได้ถ่ายรูปเอาไว้เป็นหลักฐาน
- เป็นต่อ บอกทีเล่นทีจริงกับ นุ ว่าหลังจากที่ข้าวผัดกลับมาจากเกาหลี จะคบกันเป็นแฟนอย่างจริงจัง ซึ่งบังเอิญทิพย์มาได้ยินพอดีและร้องไห้อยู่หน้าห้องเป็นต่อ
หมายเหตุ
  • เนื้อหาที่ออกอากาศทาง GMM ONE ในเป็นต่อขั้นเทพ (ปี 2555 - 2556) ทั้งหมด 26 ตอน

เป็นต่อ NEW SEASON 2014[แก้]

พ.ศ. 2557[แก้]

ตอนที่ วันออกอากาศ ชื่อตอน รับเชิญ เนื้อเรื่องหลัก เนื้อเรื่องรอง เนื้อเรื่องรวม
1 2 ตุลาคม 2557 อะไรก็เกิดขึ้นได้ - - พอใจเลิกคบกับนุ
- กอล์ฟกลับมาคุยกับแฟนเก่าชื่อแบงค์
- พอใจให้เป็นต่อดูรูปที่ขั้นเทพจูบกับผู้หญิงอื่น เป็นต่อชกขั้นเทพที่ออฟฟิศ ขั้นเทพบอกว่าตนไม่ได้เป็นแฟนกับทิพย์ตั้งแต่แรก โดยมีความสัมพันธ์กับทิพย์เป็นลูกพี่ลูกน้องกัน และกำลังจะไปเมืองนอก
- เป็นต่อเข้าใจที่ทิพย์ไม่อยากเป็นแฟนกับเป็นต่อเพราะกลัวว่าการเป็นแฟนกันจะทำร้ายความสัมพันธ์
- พี่ยมพยายามทำตัวดีเพื่อเอาใจเจ๊มิ้นท์ พี่ยมบอกทุกคนว่าคบกับเจ๊มิ้นท์มานานแล้ว เจ๊มิ้นท์บอกทุกคนว่าที่จริงตนไม่ได้ท้อง
- พี่หมอนได้ปิดบริษัท PEAK เพราะคุณนิพนธ์ได้โทรศัพท์ชวนพี่หมอนให้มาเป็นผู้ถือหุ้นกับบริษัท BKL ทำให้ทุกคนกลับมาทำงานที่บริษัท BKL ตามเดิม
2 9 ตุลาคม 2557 พีอาร์พาวุ่น - พี่ยมและวอกรับสมัครพีอาร์สาวมาสัมภาษณ์ 2 คนแต่ก็ลวนลามไปด้วยทั้งที่พี่หมอนแค่ปรึกษาเฉยๆ ว่าอยากจะรับ พี่กอล์ฟหลอกยืมเงินพอใจ ทิพย์และเจ๊มิ้นท์ว่าจะไปให้ญาติที่ป่วย ที่จริงเอาเงินไปให้แฟนเก่าชื่อแบงค์ พี่ยมและวอกช่วยกันเกลี้ยกล่อมพีอาร์สาวชื่อน้ำหนึ่งให้ไม่มาทำงานที่บริษัททั้งที่บอกไปแล้วว่าจะรับเข้าทำงาน พีอาร์อีกคนจะเอาเรื่องที่หลอกรับสมัครงาน
3 16 ตุลาคม 2557 ป๋าจัดให้ - พี่ยมจัดงานปาร์ตี้โคโยตี้ไนท์ที่บางบาร์ตอนเจ๊มิ้นท์ไม่อยู่ เจ๊มิ้นท์กลับมาเร็วเพราะรู้ว่าพี่ยมหลอกว่าน้าเหงี่ยมไม่สบาย หลานของพี่หมอนร่างใหญ่ชื่อเล็กมาปฏิบัติธรรมกับทิพย์และหลงชอบเป็นต่อ -
4 23 ตุลาคม 2557 ชักศึกเข้าบ้าน ภัทรพล กันตพจน์ (เติ้ล) วอกพาสาวที่ร้องไห้ชื่อแอนมากินเหล้าด้วยกันในห้องเป็นต่อ แฟนของแอนชื่อเติ้ลเข้ามาในห้องเป็นต่อพร้อมปืน เป็นต่อแกล้งทำสาวตกระเบียงห้อง ออร้องไห้ที่เลิกกับแฟนหนุ่มหน้าตาดี พอใจต่อว่าแฟนของออเพราะเข้าใจผิดว่าออถูกทิ้ง แฟนหนุ่มของแอนรีบลงไปดูที่พื้น เป็นต่อล็อกห้องและโทรเรียกตำรวจ
5 30 ตุลาคม 2557 ลับ ลวง หมอน พลวัฒน์ มนูประเสริฐ (จิ๊บ) พี่ยมติดต่อรุ่นพี่ชื่อจิ้บให้มาหลอกพี่หมอนว่าเป็นหนุ่มที่เจ๊ดาจะให้มาดูตัว เป็นต่อไม่สบาย พอใจบอกให้ทิพย์เช็ดตัวเป็นต่อที่ห้อง พอใจ พี่กอล์ฟและเจ๊มิ้นท์แอบดูพบว่าเป็นต่อกับทิพย์มีอะไรกัน พี่หมอนรู้ทันและแกล้งหลอกพี่ยมกลับ

เป็นต่อแกล้งหลอกทั้งสามคนที่แอบมองและยืนยันว่าคืนดีกับทิพย์แบบเพื่อนไปเรื่อยๆ

6 6 พฤศจิกายน 2557 สเต็ปเทพ - เป็นต่อจะขายโฆษณาให้กับลูกค้าสาวชื่อลูกศร เป็นต่อจีบสาวใหม่ในบางบาร์และมีคุณลูกศรเข้ามาพอดี สองสาวรู้จักกันมาก่อนด้วย วอกเครียดมากจนทำงานผิดพลาดเพราะลังเลที่น้องชมพูโทรมาขอคืนดี เป็นต่อเอาตัวรอดด้วยการโชว์สเต็ปเทพไม่ให้สาวทั้งสองคนเข้าใจว่าเป็นต่อกำลังจีบทั้งสองคนอยู่
7 13 พฤศจิกายน 2557 ลูกค้าคือพระเจ้า ตี๋ ดอกสะเดา (เดช) พี่ยม วอกและพี่อู๊ดมีเรื่องกับคนในร้านบางบาร์ชื่อเดชที่มาลวนลามเด็กของเป็นต่อชื่อกุ๊กไก่ ภายหลังเดชเป็นลูกค้าที่จะซื้อโฆษณาในหนังสือ พี่กอล์ฟขอเบิกเงินล่วงหน้า 5000 บาทไปให้แบงค์ ทิพย์กับเจ้มิ้นท์หลงคารมแบงค์และคิดว่าแบงค์เป็นคนดี พี่กอล์ฟถูกหลอก เดชไม่พอใจที่รู้ว่าพี่ยม วอกและพี่อู๊ดจะทำโฆษณาให้ คุณเดชให้ทั้งสามคลานเข่ามาส่งเหล้า
8 20 พฤศจิกายน 2557 หลาน..จริงจริ๊ง Kattareeya Peesara พี่ยมจีบสาวชื่อฟางที่บางบาร์แล้วพามาฝึกงานในออฟฟิศหลอกทุกคนว่าเป็นหลาน ลูกค้าประกันของทิพย์ชื่อหญิงมาชอบพอใจ พอใจไม่ได้ชอบด้วย ภายหลังพี่ยมถูกเจ๊มิ้นท์จับได้
9 27 พฤศจิกายน 2557 คืนเพลี่ยงพล้ำ - พี่ยมพาสาวสองคนมาห้องพี่ต่อและหลอกเจ๊มิ้นท์ว่าไปรับพ่อ เจ๊มิ้นท์ซ้อนแผนด้วยการอยู่ในห้องพอใจตั้งแต่แรก วอกพาน้องแองจี้มาโชว์คนในออฟฟิศที่บางบาร์ วอกเริ่มไม่ไหวเพราะแองจี้ใช้เงินเปลืองมาก วอกถูกแฟนของแองจี้ต่อย เจ๊มิ้นท์ประชดว่าตัวเองรู้ว่าพี่ยมชั่วแต่ก็ยังรัก แล้วเดินออกจากห้องไป
10 4 ธันวาคม 2557 เฟสบุ๊ค จุกเบย - พี่ยมกับวอกแอบตั้งสเตตัสใน facebook ของเป็นต่อแล้วมีสาวมาคุยด้วย สาวมาออฟฟิศและไปกินข้าวกับเป็นต่อ พอใจเบื่อ เจ๊มิ้นท์แนะนำให้หาแฟนโดยเข้าไปคุยกับผู้ชายในบางบาร์ก่อน แฟนของผู้ชายเดินเข้ามาหลังจากพอใจเริ่มคุย พี่ยมกับวอกไปที่ห้องสาว สาวให้ทั้งสองคนหลับตากอดกันในชุดเซ็กซี่ก่อนที่จะเปิดม่านให้เป็นต่อ พี่อู๊ดและพี่หมอนถ่ายรูป
11 11 ธันวาคม 2557 หมีเปลี่ยนไป...ไรแว๊ กุ๊กไก่ ณิชพัณณ์ เป็นต่อพาพี่ยมกับกุ๊กไก่มาที่ห้อง พอใจทำพี่ทิพย์เมาจนพี่ทิพย์เล่าเรื่องความเจ้าชู้ของเป็นต่อให้กุ๊กไก่ฟัง พี่อู๊ดทะเลาะกับพี่ลูกน้ำ พี่อู้ดผลักพี่ลูกน้ำล้มในออฟฟิศจนพี่ลูกน้ำงอนพาลูกกลับบ้านแม่ กุ๊กไก่บอกเลิกเป็นต่อเพราะคิดว่าเป็นต่อกับทิพย์ดูเหมาะสมกัน
12 18 ธันวาคม 2557 ผิดผี ญาณี ตราโมท (คุณเล็ก) พอใจทำผ้าคลุมอาบน้ำหลุดต่อหน้าขั้นเทพ ขั้นเทพนอนบนโซฟาเดียวกันกับพอใจ เจ๊มิ้นท์มาเห็นและเข้าใจผิดว่ามีความสัมพันธ์ทางเพศกันแล้ว พี่หมอนพบผู้ชายใหม่ทาง Btalk ชื่อเล็ก คุณเล็กมาที่ออฟฟิศและสุขภาพไม่ดี พี่หมอนบอกคุณเล็กว่าไม่ตรงสเปก เป็นต่อหลอกถามเจ๊มิ้นท์จึงเข้าใจผิดและจะให้พอใจกับขั้นเทพแต่งงานกัน
13 25 ธันวาคม 2557 ซานต้าปาร์ตี้ รอง เค้ามูลคดี (ผกก. กรวัฒน์)

อรนุช อุ่นสวัสดิ์

เจ๊มิ้นท์บอกพี่ยมว่าให้ไปเที่ยวกับกลุ่มเป็นต่อได้หนึ่งคืน เจ๊มิ้นท์วางแผนจัดคริสต์มาสปาร์ตี้เลดี้ไนท์ที่บางบาร์ พี่ยมพาสาวมาที่ห้องเป็นต่อ พ่อที่เป็นตำรวจตำแหน่งผู้กำกับของสาวมาตามถึงห้อง พี่ยมเห็นเจ๊มิ้นท์กับหนุ่มในร้านจึงโกรธมาก

พ.ศ. 2558[แก้]

ตอนที่ วันออกอากาศ ชื่อตอน รับเชิญ เนื้อเรื่องหลัก เนื้อเรื่องรอง เนื้อเรื่องรวม เพลงประกอบ
14 1 มกราคม 2558 ขอคืนความสุขให้เธอ BKL -
15 8 มกราคม 2558 ผัดไทประตูผี - ยมและวอกวางแผนแกล้งภา นักศึกษาที่จะมาฝึกงานที่บริษัท BKL ทั้งวัน โดยที่เป็นต่อและขั้นเทพวางแผนเอาคืนยมและวอก โดยจัดฉากให้ภาเป็นผีที่ถูกรถชนเสียชีวิตในช่วงที่ไปซื้อผัดไทยประตูผีมาหลอกยมและวอกถึงที่คอนโด
16 15 มกราคม 2558 อย่างอนเค้านะ ปีเตอร์ หลุยส์ ไมอ๊อคชิ (คุณก้อง)
17 22 มกราคม 2558 วิสกี้กับไวน์ เมื่อคาสโนว่าตัวพ่อเป็นต่อ จีบสาวทั้งทีมีหรือจะพลาด!! แต่สถานการณ์กลับพลิก เพราะสาวที่เป็นต่อจีบกลับไปชอบขั้นเทพซะงั้น เป็นต่อจะ แก้เกมยังไง?
18 29 มกราคม 2558 งูกินหาง เหมือนแพร พงษ์พิสุทธินันท์ (คุณหญิง)
19 5 กุมภาพันธ์ 2558 อย่าเอาความเหงามาลงที่ฉัน พริมรตา เดชอุดม (แพร) ทำเอาเป็นต่อคิดหนัก!! เมื่อน้องแพร แฟนเก่าเจ้าระเบียบที่เลิกลากันไปตั้งนานแ­ล้ว ขอกลับมาคืนดีซะงั้น งานนี้เป็นต่อจะตัดสินใจยังไง?
20 12 กุมภาพันธ์ 2558 one วาเลนไทน์ พิชชาพร สุจริตกุล (แจง)
เอ เชิญยิ้ม (คุณเบียร์)
รักแท้แปลว่าเธอ - สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว
21 19 กุมภาพันธ์ 2558 พลาดพลั้ง กชพร นวรัตน์ (โป้ง) ยม, อู๊ด, วอกคึกคักกันใหญ่ เมื่อเด็กที่มาส่งข้าวบนออฟฟิศดันเป็นสาวส­วย 3 หนุ่มจึงแข่งกันจีบ อยากรู้สุดท้ายหนุ่มไหนจะพิชิตใจสาวส่งข้า­ว
22 26 กุมภาพันธ์ 2558 พลเมืองดี วอกงานเข้าเต็มๆ เมื่อ 2 สาวที่กำลังจีบอยู่ ดันโผล่มาเซอร์ไพร์สพร้อมกัน เกิดเหตุรถไฟชนกันครั้งนี้ วอกจะเอาตัวรอดได้ยังไง?
23 5 มีนาคม 2558 สร้างภาพ อยากให้พี่หมอนขึ้นเงินเดือน 3 หนุ่มสุดแสบ ยม, อู๊ด, วอกเลยวางแผนสร้างภาพให้พี่หมอนเห็นใจ แต่ 3 แสบจะทำสำเร็จหรือไม่?
24 12 มีนาคม 2558
หมายเหตุ
  • เนื้อหาที่ออกอากาศทาง GMM ONE ในเป็นต่อ NEW SEASON 2014 (ปี 2557 - 2558) ปัจจุบันมี 22 ตอน

ดูเพิ่ม[แก้]

ปัญหาของการออกอากาศ[แก้]