รายชื่อตอนในเกมกลคนอัจฉริยะ GX

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

รายชื่อตอนของการ์ตูนทีวีแอนิเมชันของประเทศญี่ปุ่นเรื่อง เกมกลคนอัจฉริยะ GX ซีรีส์จากยูกิโอ ซึ่งได้ออกอากาศตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2004 จนถึงวันที่ 26 มีนาคม ค.ศ. 2008 โดยแบ่งออกเป็น 4 ซีซัน

รายชื่อตอน[แก้]

ฤดูกาลที่ 1[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน วันที่ออกอากาศดั้งเดิม วันที่ออกอากาศในอเมริกา
1 ผู้สืบทอดของยูกิ (遊戯を継ぐ者)  06 ตุลาคม ค.ศ. 2004 10 ตุลาคม ค.ศ. 2005
2 เฟลม วิงก์แมน (フレイム·ウィングマン)  10 ตุลาคม ค.ศ. 2004 11 ตุลาคม ค.ศ. 2005
3 เอ็ดวาล ไซเบอร์ (エトワール·サイバー)  20 ตุลาคม ค.ศ. 2004 12 ตุลาคม ค.ศ. 2005
4 รวมร่าง5ชั้น VWXYZ (วีทูซี) (5重合体! VWXYZ)  27 ตุลาคม ค.ศ. 2004 13 ตุลาคม ค.ศ. 2005
5 เดม่อนเด็คแห่งความมืด (闇のデーモンデッキ)  3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2004 17 ตุลาคม ค.ศ. 2005
6 ปาฏิหาริย์แห่งฮาเนะคลีโบ้ (ハネクリボーの奇跡)  10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2004 18 ตุลาคม ค.ศ. 2005
7 เด็ควีดรอยค์ของโช (翔の乗り物デッキ)  17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2004 19 ตุลาคม ค.ศ. 2005
8 สุดแกร่ง ! ไซเบอร์เอนด์ดราก้อน (最強! サイバーエンド·ドラゴン)  24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2004 20 ตุลาคม ค.ศ. 2005
9 หนึ่งฮิทปลิดชีพ เพลงยุทธล้มโต๊ะ (一撃必殺! ちゃぶ台返し)  1 ธันวาคม ค.ศ. 2004 21 ตุลาคม ค.ศ. 2005
10 จูไดและโช แท๊กดูเอล ตอนแรก (十代&翔! タッグデュエル (前編))  7 ธันวาคม ค.ศ. 2004 24 ตุลาคม ค.ศ. 2005
11 จูไดและโช แท๊กดูเอล ตอนจบ (十代&翔! タッグデュエル (後編))  14 ธันวาคม ค.ศ. 2004 25 ตุลาคม ค.ศ. 2005
12 ออกซิเจนบวกไฮโดรเจนเท่ากับวอเตอร์ดราก้อน (酸素+水素=H²Oドラゴン)  22 ธันวาคม ค.ศ. 2004 26 ตุลาคม ค.ศ. 2005
13 ปลดปล่อยสัญชาตญาณ ดูเอลกับลิง (野性解放! SALデュエル)  29 ธันวาคม ค.ศ. 2004 27 ตุลาคม ค.ศ. 2005
14 ปะทะไซโคช็อคเกอร์ (VS サイコショッカー!?)  5 มกราคม ค.ศ. 2005 28 ตุลาคม ค.ศ. 2005
15 ดูเอลเทนนิสของวัยรุ่น (青春のデュエルテニス)  12 มกราคม ค.ศ. 2005 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2005
16 คิงก๊อบลินแห่งรัตติกาล (闇夜のキングゴブリン)  19 มกราคม ค.ศ. 2005 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2005
17 ดรอว์! ดรอว์! ดรอว์! (ドロー!ドロー!ドロー!)  26 มกราคม ค.ศ. 2005 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2005
18 ปะทะ เด็คของยูกิ ตอนแรก (VS 遊戯デッキ (前編))  2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2005 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2005
19 ปะทะ เด็คของยูกิ ตอนจบ (VS 遊戯デッキ (後編))  9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2005 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2005
20 สาวน้อยที่มีความรักคือเด็คอันแข็งแกร่ง (恋する乙女は強いのよデッキ!)  16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2005 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2005
21 ปิดผนึกฟิวชั่น จูไดปะทะมิซาว่า ตอนแรก (融合封じ! 十代VS三沢(前編))  23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2005 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2005
22 อัญเชิญไวลด์แมน จูไดปะทะมิซาว่า ตอนจบ (ワイルドマン召喚! 十代VS三沢(後編))  2 มีนาคม ค.ศ. 2005 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2005
23 หมดแรง โมเคะโมเคะดูเอล (脱力! もけもけデュエル)  9 มีนาคม ค.ศ. 2005 8 ธันวาคม ค.ศ. 2005
24 คืนชีพ มันโจเมะธันเดอร์ (復活! 万丈目サンダー)  16 มีนาคม ค.ศ. 2005 9 ธันวาคม ค.ศ. 2005
25 ปะทะมันโจเมะธันเดอร์ตอนแรก การคุกคามของอาร์มดราก้อน (VS万丈目サンダー(前編) アームドドラゴンの脅威)  23 มีนาคม ค.ศ. 2005 12 ธันวาคม ค.ศ. 2005
26 ปะทะมันโจเมะธันเดอร์ตอนจบ อาร์มดราก้อนเลเวล7 (VS万丈目サンダー(後編) アームドドラゴンLV7)  30 มีนาคม ค.ศ. 2005 13 ธันวาคม ค.ศ. 2005
27 เรียนนอกสถานที่คือดูเอลแห่งความมืด? ตอนแรก (課外授業は闇のデュエル!?(前編))  6 เมษายน ค.ศ. 2005 14 ธันวาคม ค.ศ. 2005
28 เรียนนอกสถานที่คือดูเอลแห่งความมืด? ตอนจบ (課外授業は闇のデュエル!?(後編))  13 เมษายน ค.ศ. 2005 15 ธันวาคม ค.ศ. 2005
29 ปะทะดาร์คเนส ตอนแรก การท้าทายของเรดอายส์แบล็คดราก้อน (VS ダークネス(前編)真紅眼の黒竜の挑戦)  20 เมษายน ค.ศ. 2005 30 มกราคม ค.ศ. 2006
30 ปะทะดาร์คเนส ตอนจบ การโจมตีของเรดอายส์ดาร์คเนสดราก้อน (VS ダークネス(後編)真紅眼の闇竜の攻撃)  27 เมษายน ค.ศ. 2005 31 มกราคม ค.ศ. 2006
31 โครนอสปะทะแวมไพร์คามิลล่า (クロノスVS吸血美女カミューラ)  4 พฤษภาคม ค.ศ. 2005 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2006
32 ไคเซอร์ปะทะคามิวล่า ปะตูมารมายาทำงาน (カイザーVSカミューラ 幻魔の扉発動!)  11 พฤษภาคม ค.ศ. 2005 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2006
33 จงเจิดจรัส ไชนิ่งแฟลร์วิงแมน (輝け!シャイニング·フレア·ウィングマン)  18 พฤษภาคม ค.ศ. 2005 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2006
34 ดื่มด่ำกับไอน้ำร้อน บลูอายส์ไวท์ดราก้อน (湯けむり旅情! 青眼の白龍)  25 พฤษภาคม ค.ศ. 2005 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2006
35 ความสามัคคีของพี่น้อง โอจามะเดลต้าเฮอริเคน (兄弟の結束! おジャマデルタハリケーン)  1 มิถุนายน ค.ศ. 2005 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2006
36 มิซาวัจจิปะทะอามาโซเนส ดูเอลหาเจ้าบ่าว (三沢っちVSアマゾネス! ムコとり決闘)  8 มิถุนายน ค.ศ. 2005 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2006
37 ดูเอลพลัง สังเวียนมรณะของอามาโซเนส (肉弾決闘! アマゾネスのデスリング)  15 มิถุนายน ค.ศ. 2005 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2006
38 ดูเอลใต้น้ำ นครแห่งตำนานแอทแลนติส (水中デュエル! 伝説の都アトランティス)  22 มิถุนายน ค.ศ. 2005 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2006
39 นักสืบธันเดอร์ ปะทะ กองโจรแมงป่องดำ (名探偵サンダーVS黒サソリ盗掘団)  29 มิถุนายน ค.ศ. 2005 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2006
40 เอช อี อาร์ โอ แฟลช (H·E·R·Oフラッシュ!)  6 กรกฎาคม ค.ศ. 2005 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2006
41 ดาร์คอารีน่าทำงาน อาสึกะปะทะไททัน (闇の闘牛場発動! 明日香VSタイタン)  13 กรกฎาคม ค.ศ. 2005 1 มีนาคม ค.ศ. 2006
42 ดูเอลงานประจำโรงเรียน แบล็คเมจิเชี่ยนเกิร์ลบุกป่วน (学園祭デュエル! ブラマジガール乱入)  20 กรกฎาคม ค.ศ. 2005 2 มีนาคม ค.ศ. 2006
43 โอกาสรักที่ 2 แด่อาสึกะ (明日香にセカンド·ラブ·チャンス!?)  27 กรกฎาคม ค.ศ. 2005 3 มีนาคม ค.ศ. 2006
44 เงาของคนที่ 7 (7人目の影)  3 สิงหาคม ค.ศ. 2005 27 มีนาคม ค.ศ. 2006
45 ปะทะอามูนาเอลเอเลเมนทัลฮีโร่ถูกผนึกสมบรูณ์ (VSアムナエル! Eヒーロー絶対封じ)  10 สิงหาคม ค.ศ. 2005 28 มีนาคม ค.ศ. 2006
46 ดินน้ำลมไฟฟิวชั่น เอริดซีเรอร์ (地水炎風融合! エリクシーラー)  17 สิงหาคม ค.ศ. 2005 29 มีนาคม ค.ศ. 2006
47 อาสึกะปะทะมันโจเมะ ไซเบอร์แองเจิ้ลเบ็นเท็น (明日香VS万丈目! サイバー·エンジェル-弁天-)  24 สิงหาคม ค.ศ. 2005 30 มีนาคม ค.ศ. 2006
48 ปะทะคาเงะมารุ ภาคแรก อสูรมายา2ตน (VS影丸(前編)2つの幻魔)  31 สิงหาคม ค.ศ. 2005 31 มีนาคม ค.ศ. 2006
49 ปะทะคาเงะมารุ ตอนจบ การตื่นของสามอสูรมายา (VS影丸(後編)三幻魔覚醒)  7 กันยายน ค.ศ. 2005 3 เมษายน ค.ศ. 2006
50 ฮายาโตะปะทะโครนอส แอร์สร็อดซันไรส์ (隼人VSクロノス!エアーズロックサンライズ)  14 กันยายน ค.ศ. 2005 4 เมษายน ค.ศ. 2006
51 จูได ปะทะ ไคเซอร์ ตอนแรก (VSカイザー(前編)パワー·ボンド×サイバーエンド)  21 กันยายน ค.ศ. 2005 5 เมษายน ค.ศ. 2006
52 จูได ปะทะ ไคเซอร์ ตอนจบ (VSカイザー(後編)ファイナル·フュージョン)  21 กันยายน ค.ศ. 2005 6 เมษายน ค.ศ. 2006

ฤดูกาลที่ 2[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน วันที่ออกอากาศดั้งเดิม วันที่ออกอากาศในอเมริกา
53 การเริ่มต้นของโชคชะตา นักเรียนใหม่ เอ็ด ฟินิกซ์ (運命のはじまり!新入生エド·フェニックス)  5 ตุลาคม ค.ศ. 2005 21 สิงหาคม ค.ศ. 2006
54 ธันเดอร์ ปะทะ หนูคนเก่ง เมกะโอจามะคิงเดินเครื่อง (サンダーVSエリート君!メカおジャマキング発進)  12 ตุลาคม ค.ศ. 2005 22 สิงหาคม ค.ศ. 2006
55 ทีราโน่ เคนชัน ปรากฏตัวแล้ว (ティラノ剣山登場ざうるす!)  19 ตุลาคม ค.ศ. 2005 23 สิงหาคม ค.ศ. 2006
56 โช ปะทะ สาวน้อยแมลง อินแซคท์ปรินเซส (翔VS昆虫少女! インセクト·プリンセス)  26 ตุลาคม ค.ศ. 2005 24 สิงหาคม ค.ศ. 2006
57 ไคเซอร์ ปะทะ เอ็ด การต่อสู้ในโปรลีก (カイザーVSエド! プロリーグの戦い)  2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2005 25 สิงหาคม ค.ศ. 2006
58 ปะทะเอ็ด (ตอนแรก) อีฮีโร่ ปะทะ อีฮีโร่ (VSエド(前編)Eヒーロー対Eヒーロー)  9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2005 28 สิงหาคม ค.ศ. 2006
59 ปะทะเอ็ด (ตอนจบ) ดีฮีโร่แห่งโชคชะตา (VSエド(後編)運命のDヒーロー)  16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2005 29 สิงหาคม ค.ศ. 2006
60 อาสึกะ ปะทะ ฟุบูกิ เส้นทางสู่พี่น้องไอดอล (明日香VS吹雪!兄妹アイドルへの道)  23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2005 30 สิงหาคม ค.ศ. 2006
61 ไซโอปรากฏตัว เค็ดทารอทแห่งชะตากรรม (斎王登場! 運命のタロットデッキ)  30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2005 31 สิงหาคม ค.ศ. 2006
62 เอเลเมนทัลฮีโร่คนใหม่เนออส (新Eヒーロー! ネオス)  7 ธันวาคม ค.ศ. 2005 1 กันยายน ค.ศ. 2006
63 เคนซันปะทะจอมมารแกงกระรี่ สไปซี่ดูเอล (剣山VSカレーの魔人! スパイシーデュエル)  14 ธันวาคม ค.ศ. 2005 5 กันยายน ค.ศ. 2006
64 โซปะทะเคนซัน ดูเอลรักเร่าร้อนที่มีให้ลูกพี่ (翔VS剣山! 兄貴への熱き想いデュエル)  21 ธันวาคม ค.ศ. 2005 6 กันยายน ค.ศ. 2006
65 เฮลไคเซอร์เรรียว คิเมร่าเท็ค โอเวอร์ดราก้อน (ヘルカイザー亮!キメラテック·オーバー·ドラゴン)  28 ธันวาคม ค.ศ. 2005 7 กันยายน ค.ศ. 2006
66 จูได ดูเอลความฝันครั้งแรก (十代初夢デュエル!)  4 มกราคม ค.ศ. 2006 8 กันยายน ค.ศ. 2006
67 ปะทะเอ็ด ตอนแรก พลังใหม่ อะควอเนออส (VSエド(前編)新たな力! アクア·ネオス)  11 มกราคม ค.ศ. 2006 2 ตุลาคม ค.ศ. 2006
68 ปะทะเอ็ด ตอนจบ แฟลร์เนออสแห่งเปลวเพลิง (VSエド(後編)炎のフレア·ネオス)  18 มกราคม ค.ศ. 2006 3 ตุลาคม ค.ศ. 2006
69 โครนอสปะทะโปเลียน พาเหรดทอยโซลเยอร์ (クロノスVSナポレオン! トイソルジャーの行進)  25 มกราคม ค.ศ. 2006 4 ตุลาคม ค.ศ. 2006
70 อาสึกะปะทะมันโจเมะ ไวท์ธันเดอร์ (明日香VS万丈目 ホワイトサンダー!)  1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2006 5 ตุลาคม ค.ศ. 2006
71 ปะทะเกมแชมป์ ยานรบยักษ์เทตรันเดินเครื่อง (VSゲームチャンプ! 巨大戦艦テトラン発進)  8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2006 6 ตุลาคม ค.ศ. 2006
72 จงพิฆาตตัวทำลายเค็ดซะ (デッキ破壊を破壊せよ)  15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2006 10 ตุลาคม ค.ศ. 2006
73 เคนซันปะทะไซโอ ดีเอ็นเอไดโนเสาร์ไงล่ะ (剣山VS斎王!恐竜DNΑだドン)  22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2006 11 ตุลาคม ค.ศ. 2006
74 โยมิกาเอรุ อิดิกาเอรุ เดธกาเอรุ (黄泉ガエル!イキカエル!デスガエル!)  1 มีนาคม ค.ศ. 2006 12 ตุลาคม ค.ศ. 2006
75 ทัศนศึกษา แท็กดูเอล (修学旅行タッグデュエル)  8 มีนาคม ค.ศ. 2006 13 ตุลาคม ค.ศ. 2006
76 รวมร่างสุดยอด เร็กซ์ยูเนี่ยน (究極合体!レックスユニオン)  15 มีนาคม ค.ศ. 2006 16 ตุลาคม ค.ศ. 2006
77 สี่จักรพรรดิ์ผู้น่าพรั่นพรึง ดีเมิร์จเอม่า (恐怖の四帝! デミウルゴス·EMΑ)  22 มีนาคม ค.ศ. 2006 17 ตุลาคม ค.ศ. 2006
78 คู่แท็กทีมสุดแกร่ง จูไดและเอ็ด (ตอนแรก) (最強タッグ!? 十代&エド(前編))  29 มีนาคม ค.ศ. 2006 28 ตุลาคม ค.ศ. 2006
79 คู่แท็กทีมสุดแกร่ง จูไดและเอ็ด (ตอนจบ) (最強タッグ!? 十代&エド(後編))  5 เมษายน ค.ศ. 2006 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2006
80 อลิสในดินแดนสิ้นหวัง (絶望の国のアリス)  12 เมษายน ค.ศ. 2006 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2006
81 ดูเอลคำถาม ปะทะนาโซร่า พาเนล 9 (クイズデュエル!? VSナゾラー·パネル9)  19 เมษายน ค.ศ. 2006 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2006
82 มิซาว่าปะทะมันโจเมะ แอทซอลท์แคนนอนบีทเทิ่ล (三沢VS万丈目 アサルト·キャノン·ビートル)  26 เมษายน ค.ศ. 2006 2 ธันวาคม ค.ศ. 2006
83 เฮลไคเซอร์เรียว ปะทะมาสเตอร์ซาเมะจิม่า (ヘルカイザー亮VSマスター鮫島)  3 พฤษภาคม ค.ศ. 2006 9 ธันวาคม ค.ศ. 2006
84 เปิดฉากเจเนกซ์ เป้าหมายคือที่ 1 (ジェネックス開幕! 目指せー番!)  10 พฤษภาคม ค.ศ. 2006 16 ธันวาคม ค.ศ. 2006
85 บุรุษผู้ครอบครองการ์ดพระเจ้า มังกรปีกเทพราห์ (神のカード「ラーの翼神竜」を操る男!?)  17 พฤษภาคม ค.ศ. 2006 23 ธันวาคม ค.ศ. 2006
86 เส้นทางสายดูเอล (デュエルの花道)  24 พฤษภาคม ค.ศ. 2006 6 มกราคม ค.ศ. 2007
87 สู้เขานะโอจามะทรีโอ้ (ตอนแรก) (がんばれ! おジャマトリオ(前編))  31 พฤษภาคม ค.ศ. 2006 13 มกราคม ค.ศ. 2007
88 สู้เขานะโอจามะทรีโอ้ (ตอนจบ) (がんばれ! おジャマトリオ(後編))  7 มิถุนายน ค.ศ. 2006 20 มกราคม ค.ศ. 2007
89 เฮลไคเซอร์ปะทะดาร์คเนสฟุบุกิ (ヘルカイザーVSダークネス吹雪)  14 มิถุนายน ค.ศ. 2006 31 มกราคม ค.ศ. 2007
90 ศักดิ์ศรีของอคาเดเมีย (アカデミアのプライド)  21 มิถุนายน ค.ศ. 2006 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2007
91 มัจจุราชแห่งวันเทิร์นคิล (ワンターンキルの死神)  28 มิถุนายน ค.ศ. 2006 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2007
92 ไทรแองเกิ้ลดูเอล (トライアングル·デュエル)  5 กรกฎาคม ค.ศ. 2006 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2007
93 คืนแห่งศึกตัดสิน จูไดปะทะอสึกะ (ตอนแรก) (白夜の決闘!十代VS明日香(前編))  12 กรกฎาคม ค.ศ. 2006 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2007
94 คืนแห่งศึกตัดสิน จูไดปะทะอสึกะ (ตอนจบ) (白夜龍!十代VS明日香(後編))  19 กรกฎาคม ค.ศ. 2006 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2007
95 ดูเอลพี่น้องไร้คุณธรรม เรียวปะทะโช (仁義なき兄弟デュエル 亮VS翔)  26 กรกฎาคม ค.ศ. 2006 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2007
96 ฟิลด์สัมพัทธภาพ จูไดปะทะด็อกเตอร์อัจฉริยะ (相対性フィールド!十代VS天才博士)  2 สิงหาคม ค.ศ. 2006 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2007
97 แชมป์โลกปริศนาปรากฏตัว (登場!謎の世界チャンプ!)  9 สิงหาคม ค.ศ. 2006 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2007
98 ในที่สุดก็ทำงาน ที่สุดแห่งดีการ์ด (ついに発動!究極のDのカード)  16 สิงหาคม ค.ศ. 2006 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2007
99 จูไดปะทะความน่ากลัวของดาวเทียมเลเซอร์ (十代VSレーザー衛星の恐怖)  23 สิงหาคม ค.ศ. 2006 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2007
100 สุดยอดอาร์คาน่า เดอะเวิร์ล (究極のアルカナ「ザ·ワールド」)  30 สิงหาคม ค.ศ. 2006 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2007
101 เอ็ดท่าไม้ตายเผด็จศึกบลูดี (エド, 必殺の一撃!「ブルーD」)  6 กันยายน ค.ศ. 2006 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2007
102 คลื่นประกายแสงปะทะเนโอสเปเซี่ยน (光の波動VSネオ·スペーシアン)  13 กันยายน ค.ศ. 2006 28 มีนาคม ค.ศ. 2007
103 จูไดวิกฤติ เวทมนตร์สนามอาณาเขตแห่งแสง (十代ピンチ!フィールド魔法「光の結界」)  20 กันยายน ค.ศ. 2006 29 มีนาคม ค.ศ. 2007
104 ใครจะเป็นผู้ชนะ จูไดปะทะไซโอ (勝利の行方は?!十代VS斎王)  27 กันยายน ค.ศ. 2006 30 มีนาคม ค.ศ. 2007

ฤดูกาลที่ 3[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน วันที่ออกอากาศดั้งเดิม วันที่ออกอากาศในอเมริกา
105 เริ่มเปิดเทอมใหม่ ลางสังหรณ์แห่งพายุ (新学期スタート!波乱の予感)  October 4, 2006 April 7, 2007
106 จูได และ โยฮันแห่งเด็คสัตว์อัญมณี (十代と宝玉獣デッキのヨハン)  October 11, 2006 April 14, 2007
107 เนโอสเปเซี่ยน ปะทะ สัตว์อัญมณี (ネオ·スペーシアンVS宝玉獣)  October 18, 2006 April 21, 2007
108 มือลอบสังหารของโปรเฟสเซอร์คอบร้า (プロフェッサー·コブラの刺客)  November 1, 2006 May 5, 2007
109 จูได และ โอไบรอันแห่งเปลวเพลิง (十代と炎のオブライエン)  November 8, 2006 May 12, 2007
110 ทีราโน่ เคนซัน ปะทะ ไดโนฟอสซิลจิม (ティラノ剣山と化石竜のジム)  November 15, 2006 May 26, 2007
111 มันโจเมะ และ อาม่อนแห่งเด็คเมฆ (万丈目と雲デッキのアモン)  November 22, 2006 June 16, 2007
112 ธันเดอร์ ปะทะ อายออฟเดอะไทฟูน (サンダーVSアイ·オブ·ザ·タイフーン)  November 29, 2006 June 23, 2007
113 จูได ปะทะ เอเลเมนทัลฮีโร่ทรยศ (十代VS裏切りのEヒーロー)  December 6, 2006 July 14, 2007
114 สูญสิ้นหนทาง ฮีโร่ที่มีแต่รอยแผล! (絶体絶命!傷だらけのヒーロー)  December 13, 2006 July 21, 2007
115 นักล่าวิญาณกีส (精霊狩りのギース)  December 20, 2006 July 28, 2007
116 อสูรอัญมณี ปะทะ เฮลกันด็อก (宝玉獣VS地獄の番犬)  December 27, 2006 August 4, 2007
117 ตัดสิน จูได ปะทะ โปรเฟสเซอร์คอบร้า (決戦!十代VSプロフェッサー·コブラ)  January 4, 2007 September 1, 2007
118 พรั่นพรึง ราชาอสรพิษเวโนมินอน (恐怖!毒蛇王ヴェノミノン)  January 10, 2007 September 8, 2007
119 ทริปเปิ้ลคอนแท็คฟิวชั่น แม็กม่าเนออส (トリプルコンタクト融合!マグマ·ネオス)  January 17, 2007 September 15, 2007
120 การต่อสู้ต่างโลก สัตว์อัญมณีปะทะฮาร์ปี้เลดี้ (異世界での戦い!宝玉獣VSハーピイレディ)  January 24, 2007 September 22, 2007
121 เซอร์ไวเวอร์กลางทะเลทราย โยฮันปะทะนรกแมงช้าง (砂漠のサバイバル!ヨハンVS蟻地獄)  January 31, 2007 September 29, 2007
122 อันตรายของดูเอลอคาเดเมีย ความน่ากลัวของนักเรียนซอมบี้ (デュエルアカデミア危機!ゾンビ生徒の恐怖!)  February 7, 2007 October 6, 2007
123 แผนช่วยเหลือเรย์ เอเลเมนทัลฮีโร่ปะทะดะเทนชิเนิร์ส (レイ救出作戦!E·ヒーローVS堕天使ナース)  February 14, 2007 October 13, 2007
124 โรงเรียนแตกแยก ดูเอลความหิว (学園分裂!腹ペコデュエル)  February 21, 2007 October 20, 2007
125 โยฮัน จิม โอไบรอัน ปะทะ สามอัศวินหน้ากาก (ヨハン·ジム·オブライエンVS仮面の三騎士)  February 28, 2007 October 26, 2007
126 จูไดปะทะมันโจเมะ อัศวินมังกร ดาร์คซอร์ด (十代VS万丈目·竜騎士ダークソード)  March 7, 2007 October 26, 2007
127 ผู้ทำลายผนึก มาร์แตง (封印を破りし者·マルタン)  March 14, 2007 November 21, 2007
128 สัตว์อัญมณี ปะทะ ไซเบอร์เอนด์ดราก้อน (宝玉獣VSサイバー·エンド·ドラゴン)  March 21, 2007 November 22, 2007
129 การคุกคามของ 3 อสูรมายา จูไดปะทะมาร์แตง (三幻魔の脅威!十代VSマルタン)  March 28, 2007 November 23, 2007
130 ปลุกเรนโบว์ดราก้อน (レインボードラゴン覚醒)  April 4, 2007 November 26, 2007
131 รวมพลเอสการ์ด จงเปิดออกประตูต่างมิติ (エースカード大集合!!開け, 次元の扉!)  April 11, 2007 November 27, 2007
132 ดูเอลที่เดิมพันเป็นตาย (生死を賭けた決闘(デュエル))  April 18, 2007 November 27, 2007
133 จูได ปะทะ ทหารแห่งโลกมืดสการ์! (十代VS暗黒界の斥候スカー)  April 25, 2007 December 27, 2007
134 จูได ปะทะ อัศวินแห่งโลกมืดซูล (十代VS暗黒界の騎士ズール)  May 2, 2007 December 28, 2007
135 จูได ปะทะ ราชาแห่งโลกมืดบรอน (十代VS暗黒界の狂王ブロン)  May 9, 2007 February 5, 2008
136 คัมภีร์ชั่วร้ายทำงาน เทพอสูรแห่งโลกมืดเรน (邪心経典発動!暗黒界の魔神レイン)  May 16, 2007 February 6, 2008
137 การตัดสินใจของโช เครื่องยืนยันแห่งมิตรภาพ (翔の決意!「友情の証」)  May 23, 2007 February 7, 2008
138 ฮาโอจุติ และเหล่าดูเอลลิสท์แห่งความตาย (覇王降臨·死の決闘者たち)  May 30, 2007 February 8, 2008
139 ดาร์คฟิวชั่น อินเฟอร์โน่วิงก์ (ダーク·フュージョン!インフェルノ·ウイング!!)  June 6, 2007 April 12, 2008
140 ครั้งแรกและครั้งสุดท้าย ซุปเปอร์ฟิวชั่นทำงาน (空前絶後·超融合発動!)  June 13, 2007 April 19, 2008
141 ฮาโอผู้น่ากลัว โอไบรอันที่ไร้จุดหมาย (恐怖の覇王!彷徨えるオブライエン)  June 20, 2007 April 26, 2008
142 ผู้ที่อยู่รอดคือความถูกต้อง ฮาโอปะทะโอไบรอัน (勝ち残る者が正義!覇王VSオブライエン)  June 27, 2007 May 3, 2008
143 โวลคานิคเดวิล ปะทะ อีวิลฮีโร่สุดชั่วร้าย (ヴォルカニック・デビルVS最凶のイービル·ヒーロー)  July 4, 2007 May 10, 2008
144 ทำงาน คาถาพิธีกรรมคลายผนึกสุดยอด (発動!究極封印解放儀式術)  July 11, 2007 May 17, 2008
145 อัญเชิญเอ็กโซดิออส สุดยอดเทพแห่งการผนึก (究極封印神エクゾディオス召喚!)  July 18, 2007 May 24, 2008
146 ฟิวชั่นที่ถูกผนึก (封印された融合)  July 25, 2007 May 31, 2008
147 การเผชิญหน้าอีกครั้ง สายไซเบอร์ปะทะสัตว์อัญมณี (因縁の対決!サイバー流VS宝玉獣)  August 8, 2007 June 7, 2008
148 สุดยอดมังกรเผชิญหน้า ไซเบอร์เอนด์ปะทะเรนโบว์ดาร์ค (究極ドラゴン対決!サイバー・エンドVSレインボー·ダーク)  August 15, 2007 June 14, 2008
149 เผชิญหน้าจอมมาร อสูรมายาปะทะเอ็กโซเดียร์! (魔神対決!幻魔VSエクゾディア)  August 22, 2007 July 6, 2008
150 อัญเชิญยูเบล (“ユベル”召喚!)  August 29, 2007 July 6, 2008
151 เนออสปะทะสัตว์อัญมณีแอดวานซ์ (ネオスVSアドバンスド宝玉獣)  September 5, 2007 July 6, 2008
152 ซุปเปอร์ฟิวชั่นทำงาน เรนโบว์เนออส (超融合発動!レインボー·ネオス)  September 12, 2007 July 6, 2008
153 เผชิญหน้าการ์ที่ถูกเลือก เอเลเมนทัลฮีโร่ ปะทะ ยูเบล) (選ばれしカード対決!エレメンタル·ヒーローVSユベル)  September 19, 2007 July 12, 2008
154 ฮาโอ จูไดคืนชีพ (甦る覇王十代!)  September 26, 2007 July 12, 2008
155 เรนโบว์เนออส ปะทะ ร่างสุดยอดยูเบล (レインボー·ネオスVSユベル究極態)  October 3, 2007 July 12, 2008
156 จูไดคืนชีพ!? การออกเดินทางครั้งใหม่ (十代復活!?新たなる旅立ち)  October 10, 2007 N/A [1]

ฤดูกาลที่ 4[แก้]

ตอนที่ ชื่อ วันที่ออกอากาศดั้งเดิม
157 ภัยที่กำลังคุกคาม ผู้มาเยือนปริศนา (忍びよる脅威!「謎の来訪者」)  October 17, 2007
158 ลาก่อนดูเอลอคาเดเมีย ทางเลือกของจูได (さらばデュエルアカデミア!十代の選ぶ道)  October 24, 2007
159 ความเป็นจริงของดาร์คเนส จูไดป ะทะ ฟุบูกิ (ダークネスの真相!十代VS吹雪)  October 31, 2007
160 วิญญาณที่หลอมรวมกัน เนออส ปะทะ ไฟว์ก็อดดราก้อน (融合する魂!ネオスVS F·G·D)  November 7, 2007
161 แชลวีดูเอล เชิญดูเอลแบบคู่ (シャル·ウイ·デュエル?ペアデュエルへの招待)  November 14, 2007
162 จูไดปะทะอาสึกะ การ์ดที่หมอบซึ่งแฝงความรู้สึกไว้ (十代VS明日香! 秘めた想いの伏せカード)  November 21, 2007
163 จดหมายท้าดวลจากไซโคช็อคเกอร์ (サイコ·ショッカーからの挑戦状)  November 28, 2007
164 ผู้รับสืบทอดไซเบอร์ดาร์คดราก้อน (受け継がれしサイバー·ダーク·ドラゴン)  December 5, 2007
165 เป้าหมายมันโจเมะ เส้นทางสุ่โปรดูเอลลิสท์ (目指せ万丈目!プロデュエリストへの道!)  December 12, 2007
166 อาร์มดราก้อน ปะทะ ดรากูนดีเอนด์ (アームド·ドラゴンVSドラグーン·D·エンド)  December 19, 2007
167 ดูเอลทดแทนบุญคุณ โครนอส ปะทะ ดร็อปเอาท์บอยตัวพ่อ (恩返しデュエル!クロノスVS元祖ドロップアウト·ボーイ)  December 26, 2007
168 เริ่มดูเอลจบการศึกษา เนออสปะทะมังกรเพลิงดำฮอรัส (卒業デュエル開始 ! ネオスVSホルスの黒炎竜)  January 4, 2008
169 สิ่งแลกเปลี่ยนเพื่อตัดสินใจ โอไบรอัน ความมืดแห่งเปลวไฟ (決断の代償 ! オブライエン炎の闇)  January 9, 2008
170 ไซโอปรากฏอีกครั้ง พลังตัดสินชะตาเด็ดขาดทำงาน (斎王再び!「絶対運命決定力」発動!!)  January 16, 2008
171 บั้นปลายของชะตากรรม แม็กม่าเนออสปะทะเดอะดาร์ครูเลอร์ (運命の終焉!マグマ·ネオスVSザ·ダーク·ルーラー)  January 25, 2008
172 อันตรายของดูเอลอคาเดเมีย สัตว์อัญมณีปรากฏตัว (デュエルアカデミアの危機! 立ちはだかる宝玉獣)  January 30, 2008
173 การบุกรุกของดาร์คเนส ความทรงจำที่ถูกพรากไป (ダークネスの侵攻! 奪われた記憶)  February 6, 2008
174 ทำงานเคลียร์เวิร์ล เนกาทีฟเอฟเฟคที่แสนน่ากลัว (発動!「クリアー·ワールド」恐怖のネガティブエフェクト)  February 13, 2008
175 แบทเทิ่ลรอยัล จูไดปะทะโยฮันปะทะฟูจิวาระ (バトルロワイヤル!十代VSヨハンVS藤原)  February 20, 2008
176 ผู้ปกป้องสายสัมพันธ์ เรนโบว์เนออสปะทะเคลียร์วิเชียสไนท์ (絆を守りしものレインボー・ネオスVSクリアー·ヴィシャス·ナイト)  February 27, 2008
177 คอมโบสุดสะพรึง ซีโร่และอินฟินิตี้ (恐怖のコンボ!「虚無と無限」)  March 5, 2008
178 ความหวังสุดท้าย ยูกิ จูได (最後の希望!遊城十代)  March 12, 2008
179 ลาก่อนจูได พิธีจบการศึกษาแห่งน้ำตา (さよなら十代!涙の卒業式)  March 19, 2008
180 ดูเอลจบการศึกษาของจริง จูไดปะทะดูเอลลิสท์ในตำนาน (真の卒業デュエル!十代VS伝説のデュエリスト)  March 26, 2008

อ้างอิง[แก้]