รายชื่อตอนในวันพีซ (อะนิเมะ)

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
วันพีซ ดีวีดีซีซั่น 1
ลิขสิทธิ์ ดรีม เอกซ์เพรส (เดกซ์)

วันพีซ ฉบับอะนิเมะ ในประเทศญี่ปุ่น ผลิตโดยโตเอแอนิเมชัน ออกอากาศทางช่อง ฟูจิทีวี ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542 - ปัจจุบัน ทุกวันอาทิตย์ เวลา 9.30 -10.00 น. (ตามเวลาประเทศญี่ปุ่น)

และในประเทศไทย ได้ลิขสิทธิ์โดย Audio & Video Entertainment (เฉพาะภาค 1) และ ดรีม เอกซ์เพรส (เดกซ์)โดยเคยผลิตออกมาในรูปแบบวีซีดีตั้งแต่ภาค 1 ถึงภาค 6 (ภาคละ 52 ตอน/26 แผ่น/แผ่นละ 2 ตอน) ปัจจุบันผลิตออกมาในรูปแบบดีวีดีเท่านั้น โดยแบ่งเป็นซีซั่น (แผ่นละ 4 ตอน) เคยออกอากาศทางช่อง ไอทีวี ,ทีไอทีวี, โมเดิร์นไนน์ทีวี และช่อง 3 ปัจจุบันออกอากาศทางโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมช่องการ์ตูนคลับแชนแนลเท่านั้น

เนื้อหา

การออกอากาศ[แก้]

ประเทศญี่ปุ่น[แก้]

  • สถานีโทรทัศน์ฟูจิทีวี
    • วันพุธ เวลา 19:00 - 19:30 น. (ตุลาคม 2542 - มีนาคม 2544) ย้ายเวลา →
    • วันอาทิตย์ เวลา 19:30 - 20:00 น. (เมษายน 2544 - ธันวาคม 2547) ย้ายเวลา →
    • วันอาทิตย์ เวลา 19:00 - 19:30 น. (มกราคม 2548 - กันยายน 2549) ย้ายเวลา →
    • วันอาทิตย์ เวลา 9:30 - 10:00 น. (ตุลาคม 2549 - ปัจจุบัน)

ประเทศไทย[แก้]

ฟรีทีวี[แก้]

  • สถานีโทรทัศน์ไอทีวี (ภาค 1-2: ตอนที่ 1-104)
    • ไอ อะนิเมะ: วันเสาร์ และวันอาทิตย์ เวลา 08:30 - 09:00 น. (13 มกราคม 2545 - 13 กรกฎาคม 2545)
    • ไอทีวี การ์ตูนคลับ: วันเสาร์ และวันอาทิตย์ เวลา 9:00 - 9:30 (1 มกราคม 2548 - 26 มิถุนายน 2548)
  • สถานีโทรทัศน์ทีไอทีวี (ภาค 3-4: ตอนที่ 105-197)
    • ทีไอทีวี การ์ตูนคลับ: วันเสาร์ และวันอาทิตย์ เวลา 9:30 - 10:00 (25 มีนาคม 2550 - 13 มกราคม 2551)
  • สถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ (ภาค 4-5: ตอนที่ 198-243)
    • วันเสาร์ และวันอาทิตย์ เวลา 10.05-10.30 น. (23 กุมภาพันธ์ 2551 - 27 กรกฎาคม 2551)
  • สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 (ภาค 4-5: ตอนที่ 180-251)
    • วันอาทิตย์ เวลา 8:20 - 8:50 น. (15 สิงหาคม 2553 - 29 สิงหาคม 2553) ย้ายเวลา →
    • วันอาทิตย์ เวลา 7:55 - 8:20 น. (4 กันยายน 2553 - 27 พฤษภาคม 2554) ย้ายเวลา →
    • วันอาทิตย์ เวลา 7:45 - 8:10 น. (3 มิถุนายน 2554 - 25 ธันวาคม 2554)

สถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม[แก้]

  • การ์ตูนคลับแชนแนล (มีการออกอากาศซ้ำให้ชม)
    • ภาค 1-5 (ตอนที่ 1-260): ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2552 - พ.ศ. 2555
    • ภาค 6 (ตอนที่ 261-312):
      • วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09:00-09:30 น. (2 มีนาคม 2556 - 10 มีนาคม 2556) ย้ายเวลา →
      • วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 08:30-09:00 น. (16 มีนาคม 2556 - 25 สิงหาคม 2556)
    • ภาค 7 (ตอนที่ 313-364):
      • วันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 19:30-20:00 น. (4 ตุลาคม 2556 - 27 ตุลาคม 2556) ย้ายเวลา →
      • วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 19:30-20:00 น. (2 พฤศจิกายน 2556 - 16 มีนาคม 2557)
    • ภาค 8 (ตอนที่ 365-416):
      • วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20:30-21:00 น. (5 เมษายน 2557 - 29 มิถุนายน 2557) ย้ายเวลา →
      • วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 19:30-20:00 น. (5 กรกฎาคม 2557 - 13 กรกฎาคม 2557) ย้ายเวลา →
      • วันจันทร์-พุธ เวลา 18:30-19:00 น. (16 กรกฎาคม 2557 - ปัจจุบัน)

รายชื่อตอน[แก้]

ซีซั่น 1: อิสท์บลู[แก้]

ตอน ชื่อตอน ญี่ปุ่น ฉายครั้งแรก ไทย ฉายครั้งแรก ภาค
(เฉพาะทีวีในไทย)
ดีวีดี[1] มังงะเล่มที่
1 ฉันคือลูฟี่! ชายที่จะเป็นราชาโจรสลัด! 20 ตุลาคม 2542 13 มกราคม 2545 ภาค 1 Piece 1
(25 สิงหาคม 2552)
เล่ม 1
2 ยอดนักดาบปรากฏกาย นักล่าโจรสลัด โรโรโนอา โซโล 17 พฤศจิกายน 2542 19 มกราคม 2545
3 มอร์แกน ปะทะ ลูฟี่! สาวลึกลับคนนั้นเป็นใครกัน 24 พฤศจิกายน 2542 20 มกราคม 2545
4 อดีตของลูฟี่ แชงคูส ผมแดงปรากฏตัว! 8 ธันวาคม 2542 26 มกราคม 2545
5 พลังพิศวงของ โจรสลัดตัวตลก กัปตันบากี้ 15 ธันวาคม 2542 27 มกราคม 2545 Piece 2
(25 กันยายน 2552)
เล่ม 2
6 สถานการณ์คับขัน นักฝึกสัตว์ป่าโมจี้ ปะทะ ลูฟี่ 29 ธันวาคม 2542 2 กุมภาพันธ์ 2545
7 การดวลอันดุเดือด นักดาบโซโล ปะทะ นักกายกรรมคาบาจิ 29 ธันวาคม 2542 3 กุมภาพันธ์ 2545
8 ใครจะเป็นผู้ชนะ การปะทะกันของพลังแห่งผลปีศาจ 29 ธันวาคม 2542 9 กุมภาพันธ์ 2545 เล่ม 3
9 จอมโกหกผู้เที่ยงธรรมกับตันอุซป 12 มกราคม 2543 10 กุมภาพันธ์ 2545 Piece 3
(16 ตุลาคม 2552)
10 คนประหลาดที่แข็งแกร่งที่สุด จังโก้ นักสะกดจิต 19 มกราคม 2543 16 กุมภาพันธ์ 2545
11 แผนลับถูกเปิดเผย พ่อบ้านโจรสลัด กับตันคุโระ 26 มกราคม 2543 17 กุมภาพันธ์ 2545 เล่ม 4
12 กลุ่มโจรสลัดแมวดำบุก การต่อสู้บนพื้นลาด 2 กุมภาพันธ์ 2543 23 กุมภาพันธ์ 2545
13 คู่พี่น้องสุดน่ากลัว! พี่น้องเนียบัน ปะทะ โซโล 9 กุมภาพันธ์ 2543 24 กุมภาพันธ์ 2545 Piece 4
(17 พฤศจิกายน 2552)
14 ลูฟี่คืนสติ! คุณหนูคายะยอมเสี่ยงตาย 16 กุมภาพันธ์ 2543 2 มีนาคม 2545
15 จัดการคุโระซะ! การตัดสินใจทั้งน้ำตาของอุซป 23 กุมภาพันธ์ 2543 3 มีนาคม 2545 เล่ม 5
16 ปกป้องคายะให้ได้! วีรกรรมครั้งใหญ่ของกลุ่มโจรสลัดอุซป 1 มีนาคม 2543 9 มีนาคม 2545
17 ระเบิดความโกรธ! ศึกตัดสิน คุโระปะทะลูฟี่ 8 มีนาคม 2543 10 มีนาคม 2545 Piece 5
(18 ธันวาคม 2552)
18 นายคือสัตว์ประหลาด! ไกม่อนกับพองเพื่อนตัวประหลาด 15 มีนาคม 2543 16 มีนาคม 2545 เล่ม 3
19 อดีตของดาบ 3 เล่ม! คำสาบานระหว่างโซโลกับคุอินะ 22 มีนาคม 2543 17 มีนาคม 2545 เล่ม 1
20 สุดยอดกุ๊ก! ซันจิแห่งภัตตาคารลอยทะเล 12 เมษายน 2543 23 มีนาคม 2545 เล่ม 5
21 แขกที่ไม่ได้รับเชิญ! อาหารของซันจิ และความเมตตาแด่กิง 12 เมษายน 2543 24 มีนาคม 2545 Piece 6
(22 มกราคม 2553)
22 กลุ่มโจรสลัดที่แข็งแกร่งที่สุด กัปตันดอนครี้ก 26 เมษายน 2543 30 มีนาคม 2545 เล่ม 6
23 ปกป้องบาราติเอ้! โจรสลัดผู้ยิ่งใหญ่ เซฟขาแดง 3 พฤษภาคม 2543 31 มีนาคม 2545
24 ตาเหยี่ยวมิฮอว์ค! นักดาบโซโลจมลงสู่ทะเล 10 พฤษภาคม 2543 6 เมษายน 2545
25 ลูกเตะมหากาฬ! ซันจิ ปะทะ กำแพงเหล็ก เพิร์ล 17 พฤษภาคม 2543 7 เมษายน 2545 Piece 7
(18 กุมภาพันธ์ 2553)
เล่ม 7
26 ความฝันของเซฟกับซันจิ ทะเลแห่งฝัน ออลบูล 24 พฤษภาคม 2543 13 เมษายน 2545
27 ปิศาจผู้เลือดเย็น กิง นายทัพใหญ่แห่งกองเรือโจรสลัด 31 พฤษภาคม 2543 14 เมษายน 2545
28 ฉันไม่ตายหรอก! ศึกอันดุเดือด ลูฟี่ ปะทะ ครี้ก 7 มิถุนายน 2543 20 เมษายน 2545 เล่ม 8
29 การต่อสู้ที่เสี่ยงตาย กับหอกแห่งความมุ่งมั่น 21 มิถุนายน 2543 21 เมษายน 2545 Piece 8
(11 มีนาคม 2553)
30 ออกเดินทาง กุ๊กทะเลร่วมทางไปกับลูฟี่ 28 มิถุนายน 2543 27 เมษายน 2545
31 คนที่ร้ายกาจที่สุดในทะเล ตะวันออกกลุ่มโจรสลัดเงือก อารอน 12 กรกฎาคม 2543 28 เมษายน 2545
32 แม่มดแห่งหมู่บ้านโคโคยาชิ ต้นหนหญิงของอารอน 19 กรกฎาคม 2543 4 พฤษภาคม 2545
33 อุซปตายเหรอ!? แล้วลูฟี่ยังไม่มาอีกเหรอ? 19 กรกฎาคม 2543 5 พฤษภาคม 2545 Piece 9
(25 มีนาคม 2553)
เล่ม 9
34 รวมพลครบทีม! ความจริงของนามิจากปากอุซป 26 กรกฎาคม 2543 11 พฤษภาคม 2545
35 อดีตที่ถูกปกปิด! นักสู้หญิง เบลเมล 2 สิงหาคม 2543 12 พฤษภาคม 2545
36 จงอยู่ต่อไป! สายสัมพันธ์ของคุณแม่เบลเมลกับนามิ 9 สิงหาคม 2543 18 พฤษภาคม 2545
37 ลูฟี่พร้อมลุยจุดจบของสัญญาที่ถูกบิดพลิ้ว 16 สิงหาคม 2543 19 พฤษภาคม 2545 Piece 10
(8 เมษายน 2553)
38 ลูฟี่แย่แล้วมนุษย์เงือก ปะทะ กลุ่มโจรสลัดลูฟี่ 23 สิงหาคม 2543 25 พฤษภาคม 2545 เล่ม 10
39 ลูฟี่จมน้ำ โซโล ปะทะ หมึกยักษ์ฮัจจัง 30 สิงหาคม 2543 26 พฤษภาคม 2545
40 ศักดิ์ศรีของนักสู้ซันจิกับอุซุปพบศึกหนัก 6 กันยายน 2543 1 มิถุนายน 2545
41 ลูฟี่ลุยแหลก! ความมุ่งมั่นของนามิและหมวกฟาง 13 กันยายน 2543 2 มิถุนายน 2545 Piece 11
(22 เมษายน 2553)
42 ระเบิดศึก! การโจมตีจากใต้ทะเลของมนุษย์เงือกอารอน 27 กันยายน 2543 8 มิถุนายน 2545 เล่ม 11
43 จักรวรรดิมนุษย์เงือกล่มสลาย! นามิคือพรรคพวกของฉัน 27 กันยายน 2543 9 มิถุนายน 2545
44 ออกเดินทางด้วยรอยยิ้ม! ลาก่อนบ้านเกิด หมู่บ้านโคโคยาชิ 11 ตุลาคม 2543 15 มิถุนายน 2545
45 ถูกตั้งค่าหัว ลูฟี่หมวกฟางดังไปทั่วโลก 25 ตุลาคม 2543 16 มิถุนายน 2545 Piece 12
(11 พฤษภาคม 2553)
46 ไล่ล่าหมวกฟางไปการผจญภัย ครั้งใหญ่ของบาร์กี้ตัวน้อย 1 พฤศจิกายน 2543 22 มิถุนายน 2545 เล่ม 5-9
(หน้าเปิดเรื่อง)
47 ขอโทษที่ให้คอย กัปตันบาร์กี้คืนชีพแล้ว 8 พฤศจิกายน 2543 23 มิถุนายน 2545
48 เมืองแห่งจุดเริ่มต้นและจุดจบ ขึ้นฝั่งที่โร้กทาวน์ 15 พฤศจิกายน 2543 29 มิถุนายน 2545 เล่ม 11
49 ซังไดคิเท็ตสึกับยูบาชิริ! ดาบใหม่ของโซโลและจ่าสาว 22 พฤศจิกายน 2543 30 มิถุนายน 2545 Piece 13
(8 มิถุนายน 2553)
50 อุซป ปะทะ แด๊ดดี้! การดวลกลางแสงตะวัน 29 พฤศจิกายน 2543 6 กรกฎาคม 2545
51 ศึกดวลเดือดกระทะเหล็ก! ซันจิ ปะทะ เชฟสาวสวย 6 ธันวาคม 2543 7 กรกฎาคม 2545
52 การล้างแค้นของบากี้! ชายผู้ยิ้มแย้มบนแท่นประหาร 13 ธันวาคม 2543 13 กรกฎาคม 2545

ซีซั่น 2: ลอสท์ไอส์แลนด์ / บาร็อกเวิร์คส์[แก้]

ตอน ชื่อตอน ญี่ปุ่น ฉายครั้งแรก ไทย ฉายครั้งแรก ภาค
(เฉพาะทีวีในไทย)
ดีวีดี[1] มังงะเล่มที่
53 เปิดฉากตำนาน! มุ่งสู่แกรนด์ไลน์! 10 มกราคม 2544 1 มกราคม 2548 ภาค 2 Piece 14
(22 มิถุนายน 2553)
เล่ม 12
54 ลางสังหรณ์แห่งการผจญภัยครั้งใหม่ สาวน้อยปริศนาอาปิส 17 มกราคม 2544 2 มกราคม 2548 เฉพาะอะนิเมะ
55 สิ่งมีชีวิตแห่งปาฏิหาริย์ ความลับของอาเปียส และเกาะแห่งความลับ 24 มกราคม 2544 8 มกราคม 2548
56 เอริคโจมตี! การหลบหนีจากเกาะเรือรบ! 31 มกราคม 2544 9 มกราคม 2548
57 เกาะเดียวดายในทะเลอันเวิ้งว้าง! ตำนานแห่งลอสท์ไอส์แลนด์ 7 กุมภาพันธ์ 2544 15 มกราคม 2548 Piece 15
(9 กรกฎาคม 2553)
58 การดวลในเมืองร้าง! โซโล ปะทะ เอริค 21 กุมภาพันธ์ 2544 16 มกราคม 2548
59 ลูฟี่โดนล้อมหมดทางหนี! แผนลับของผู้พันเนลสัน 21 กุมภาพันธ์ 2544 22 มกราคม 2548
60 ระบำบนฟากฟ้า! ตำนานพันปีหวนคืน! 28 กุมภาพันธ์ 2544 23 มกราคม 2548
61 ข้อยุติแห่งความโกรธ! มุ่งหน้าฝ่าฟันข้ามแกรนด์ไลน์ 7 มีนาคม 2544 29 มกราคม 2548 Piece 16
(3 สิงหาคม 2553)
เล่ม 12
62 ปราการด่านแรก ปลาวาฬยักษ์ลาบูนปรากฏตัว 21 มีนาคม 2544 30 มกราคม 2548
63 คำสัญญาลูกผู้ชาย คำสาบานระหว่างลูฟี่กับปลาวาฬ 21 มีนาคม 2544 5 กุมภาพันธ์ 2548 Piece 16
(3 สิงหาคม 2553)
เล่ม 12
64 เมืองแห่งการต้อนรับโจรสลัด ขึ้นฝั่งที่วิสกี้พีค 15 เมษายน 2544 6 กุมภาพันธ์ 2548
65 สามดาบสะท้านโลกันต์ โซโลปะทะบาร็อคเวิร์คส 15 เมษายน 2544 12 กุมภาพันธ์ 2548 Piece 17
(24 สิงหาคม 2553)
66 ศึกใหญ่ไร้สาระ ศึกตัดสินระหว่างลูฟี่และโซโล 22 เมษายน 2544 13 กุมภาพันธ์ 2548 เล่ม 13
67 ไปส่งเจ้าหญิงวีวี่ กลุ่มโจรสลัดลูฟี่ออกเรือ 29 เมษายน 2544 19 กุมภาพันธ์ 2548
68 พยายามเข้าโคบี้ บันทึกการต่อสู้ของทหารเรือโคบี้เม็ปโป้ 13 พฤษภาคม 2544 20 กุมภาพันธ์ 2548 เล่ม 10-13
(หน้าเปิดเรื่อง)
69 การตัดสินใจของโคบี้เม็ปโป้..หัวใจพ่อคนของนายพลกร๊าป 20 พฤษภาคม 2544 26 กุมภาพันธ์ 2548 Piece 18
(26 สิงหาคม 2553)
70 เกาะยุคไดโนเสาร์ เงาที่ซ่อนอยู่ในลิตเติ้ลการ์เด้น 27 พฤษภาคม 2544 27 กุมภาพันธ์ 2548 เล่ม 13
71 ศึกตัดสินขนาดยักษ์! คนยักษ์ดอรี่ และโบรกี้! 3 มิถุนายน 2544 5 มีนาคม 2548
72 ลูฟี่โกรธ! กับดักแสนชั่วในศึกตัดสินศักด์สิทธิ์! 17 มิถุนายน 2544 6 มีนาคม 2548 เล่ม 14
73 โบรกี้ชนะทั้งน้ำตา ผลชี้ขาดของเอลูบาบู 24 มิถุนายน 2544 12 มีนาคม 2548 Piece 19
(21 กันยายน 2553)
74 เทียนปีศาจ! น้ำตาแห่งความเศร้า และน้ำตาแห่งความโกรธ 15 กรกฎาคม 2544 13 มีนาคม 2548
75 พลังผลปีศาจเล่นงานลูฟี่! กับดักสีลวงใจ! 12 สิงหาคม 2544 19 มีนาคม 2548
76 ได้เวลาเอาคืน! ความฉลาดของอุซปและกระสุนดินระเบิด! 19 สิงหาคม 2544 20 มีนาคม 2548

ซีซั่น 3: สโนว์ไอส์แลนด์[แก้]

ตอน ชื่อตอน ญี่ปุ่น ฉายครั้งแรก ไทย ฉายครั้งแรก ภาค
(เฉพาะทีวีในไทย)
ดีวีดี[1] มังงะเล่มที่
77 ลาก่อนเกาะคนยักษ์ มุ่งสู่อลาบาสต้า 19 สิงหาคม 2544 26 มีนาคม 2548 ภาค 2 Piece 20
(28 กันยายน 2553)
เล่ม 15
78 นามิไม่สบายงั้นเหรอ? อีกฟากฝั่งของหิมะที่ตกในทะเล 26 สิงหาคม 2544 27 มีนาคม 2548
79 เซอร์ไพรส์! เรือบลีคิงก์ และวาโปลผู้กินได้ทุกสิ่ง 2 กันยายน 2544 2 เมษายน 2548
80 เกาะที่ไม่มีหมองั้นเหรอ ผจญภัยในอาณาจักรที่ไม่มีแม้แต่ชื่อ! 9 กันยายน 2544 3 เมษายน 2548
81 สบายมั๊ยล่ะ หมอที่ทุกคนให้ฉายาว่า แม่มด 16 กันยายน 2544 9 เมษายน 2548 Piece 21
(19 ตุลาคม 2553)
82 ด็อลตั้นลุกขึ้นสู้ กองทัพวาโปลเทียบฝั่ง 7 ตุลาคม 2544 10 เมษายน 2548 เล่ม 16
83 เกาะแห่งหิมะ ปีนเขาดรัมร๊อกกี้ 7 ตุลาคม 2544 16 เมษายน 2548
84 เรนเดียร์จมูกน้ำเงิน ความลับของช๊อปเปอร์ 21 ตุลาคม 2544 17 เมษายน 2548
85 ความฝันอันโหดร้าย หมอเถื่อนฮีลลุค 28 ตุลาคม 2544 23 เมษายน 2548 Piece 22
(28 ตุลาคม 2553)
86 ดอกซากุระของฮีลลุค และความตั้งใจที่จะสานต่อ 4 พฤสจิกายน 2544 24 เมษายน 2548
87 ปะทะกองทัพวาโปล พลังของผลบาคุบาคุ 11 พฤสจิกายน 2544 30 เมษายน 2548 เล่ม 17
88 ผลปีศาจสายพันธุ์สัตว์ ช๊อปเปอร์และร่างแปลงทั้ง 7 18 พฤสจิกายน 2544 1 พฤษภาคม 2548
89 จุดจบของราชาโฉด ธงแห่งความยึดมั่นจะคงอยู่ตลอดกาล 25 พฤสจิกายน 2544 7 พฤษภาคม 2548 Piece 23
(16 พฤศจิกายน 2553)
90 ซากุระของฮีลลุค ปาฏิหาริย์แห่งดรัมร็อคกี้ 2 ธันวาคม 2544 8 พฤษภาคม 2548
91 ลาก่อนเกาะดรัม พวกผมจะออกทะเลแล้วนะ 9 ธันวาคม 2544 14 พฤษภาคม 2548
92 วีรบุรุษแห่งอลาบัสต้า และกระเทยสาวนักบัลเล่ต์สุดสวย 9 ธันวาคม 2544 15 พฤษภาคม 2548 เล่ม 18

ซีซั่น 4: อลาบัสต้า[แก้]

ตอน ชื่อตอน ญี่ปุ่น ฉายครั้งแรก ไทย ฉายครั้งแรก ภาค
(เฉพาะทีวีในไทย)
ดีวีดี[1] มังงะเล่มที่
93 มุ่งสู่เมืองแห่งทราย กองกำลังทหารปฏิวัติและผงเรียกฝน 16 ธันวาคม 2544 21 พฤษภาคม 2548 ภาค 2 Piece 24
(25 พฤศจิกายน 2553)
เล่ม 18
94 การพบกันอีกครั้งของเหล่าฮีโร่ นามนั้นคือเอสหมัดเพลิง 23 ธันวาคม 2544 22 พฤษภาคม 2548
95 เอสและลูฟี่ ความทรงจำอันแสนเร่าร้อน และบาดแผลของสองพี่น้อง 6 มกราคม 2545 28 พฤษภาคม 2548
96 เอลุมารุ เมืองแห่งสีเขียว และพยูนกังฟู 13 มกราคม 2545 29 พฤษภาคม 2548
97 การผจญภัยในอาณาจักรแห่งทราย ปีศาจบนแผ่นดินอันแสนร้อนระอุ 20 มกราคม 2545 4 มิถุนายน 2548 Piece 25
(9 ธันวาคม 2553)
98 กลุ่มโจรสลัดแห่งทะเลทรายปรากฏกาย เหล่าบุรุษผู้มีชีวิตอย่างเสรี 27 มกราคม 2545 5 มิถุนายน 2548
99 ความมุ่งมั่นจอมปลอม หัวใจของทหารกองกำลังปฏิวัติ คามิว 3 กุมภาพันธ์ 2545 11 มิถุนายน 2548
100 นักรบแห่งกองกำลังปฏิวัติ โคซ่า ความฝันที่สาบานไว้กับวีวี่ 10 กุมภาพันธ์ 2545 12 มิถุนายน 2548
101 ศึกตัดสินแห่งเปลวเพลิง เอสปะทะ มนุษย์แมงป่อง 17 กุมภาพันธ์ 2545 18 มิถุนายน 2548 Piece 26
(23 ธันวาคม 2553)
102 ซากโบราณและเด็กหลงทาง วีวี่กับพรรคพวกและประเทศ 24 กุมภาพันธ์ 2545 19 มิถุนายน 2548
103 รวมพลเฉพาะกิจ แปดนาฬิกาที่สไปเดอร์คาเฟ่ 3 มีนาคม 2545 25 มิถุนายน 2548
104 ลูฟี่ ปะทะ วีวี่ คำสาบานแห่งน้ำตา ที่เอามิตรภาพเป็นเดิมพัน 10 มีนาคม 2545 26 มิถุนายน 2548
105 เส้นทางสู่สงครามอลาบัสต้า เมืองแห่งฝัน เรนเบส 17 มีนาคม 2545 25 มีนาคม 2550 ภาค 3 Piece 27
(13 มกราคม 2554)
เล่ม 19
106 ทะลวงเข้าเรนดินัส กับดักที่เล่นเอาถึงตาย 24 มีนาคม 2545 31 มีนาคม 2550
107 เริ่มยุทธการยูโทเปีย..คณะปฏิวัติเริ่มเคลื่อนไหว 14 เมษายน 2545 1 เมษายน 2550
108 จระเข้หัวกล้วยจอมโหด ปะทะ มิสเตอร์เจ้าชาย 21 เมษายน 2545 7 เมษายน 2550
109 กุญแจที่พาไปสู่อิสระ..ลูกบอลเทียนไข 28 เมษายน 2545 8 เมษายน 2550 Piece 28
(27 มกราคม 2554)
110 ศึกชี้ชะตาไร้ความปราณี..ลูฟี่ ปะทะ คร็อกโคไดล์ 5 พฤษภาคม 2545 14 เมษายน 2550 เล่ม 20
111 มุ่งหน้าไปสู่ปาฏิหาริย์..ดินแดนแห่งสัตว์ป่าอลาบัสต้า 12 พฤษภาคม 2545 15 เมษายน 2550
112 คณะปฏิวัติ ปะทะ ทหารรักษาอาณาจักร..ศึกตัดสินที่อัลบาน่า 19 พฤษภาคม 2545 21 เมษายน 2550
113 อัลบาน่าตกอยู่ในวิกฤต..ศึกนองเลือดของหัวหน้ากาลู 2 มิถุนายน 2545 22 เมษายน 2550 Piece 29
(15 กุมภาพันธ์ 2554)
114 สาบานต่อความฝันของเพื่อน..ศึกตัดสินที่เนินตัวตุ่นเมืองเบอร์สี่ 9 มิถุนายน 2545 28 เมษายน 2550
115 สุดยอดการแสดงวันนี้ มอนตาคิวเลียนแบบ 16 มิถุนายน 2545 29 เมษายน 2550 เล่ม 21
116 แปลงร่างเป็นเพื่อน เพลงหมัดกระเทยของโบนเคร 23 มิถุนายน 2545 5 พฤษภาคม 2550
117 ระวังลมหมุนของนามิให้ดี..ระเบิดกระบองคุริมะ 30 มิถุนายน 2545 6 พฤษภาคม 2550 Piece 30
(24 กุมภาพันธ์ 2554)
118 ความลับที่สืบทอดกันมาในหมู่ราชา..อาวุธโบราณพูลตั้น 14 กรกฎาคม 2545 12 พฤษภาคม 2550
119 ความลับของความจริง..ลมหายใจของสรรพสิ่งและพลังที่ตัดเหล็ก 21 กรกฎาคม 2545 13 พฤษภาคม 2550
120 การต่อสู้สิ้นสุดลง โคซ่ายอมยกธงขาว 4 สิงหาคม 2545 19 พฤษภาคม 2550 เล่ม 22
121 หนทางแห่งเสียงของวีวี่ วีรสตรีร่ายรำลงมาแล้ว 11 สิงหาคม 2545 20 พฤษภาคม 2550 Piece 31
(15 มีนาคม 2554)
122 ศึกตัดสินครั้งที่ 2 จระเข้ทราย ปะทะ ลูฟี่ร่างน้ำ 18 สิงหาคม 2545 26 พฤษภาคม 2550
123 ไอ้จระเข้โฉด ลูฟี่มุ่งหน้าไปสู่สุสานของราชวงศ์สิ 25 สิงหาคม 2545 27 พฤษภาคม 2550
124 บุกสู่ช่วงเวลาแห่งฝันร้าย ที่นี่คือฐานทัพลับของกลุ่มเม็ดทราย 1 กันยายน 2545 2 มิถุนายน 2550
125 ปีกแห่งเกียรติยศ นามของข้าคือทหารรักษาอาณาจักรเปรู 8 กันยายน 2545 3 มิถุนายน 2550 Piece 32
(24 มีนาคม 2554)
เล่ม 23
126 ฝ่าไปให้ถึง วันที่ฝนจะตกลงสู่อาราบัสต้า! 15 กันยายน 2545 9 มิถุนายน 2550
127 ลาก่อนอาวุธทั้งหลาย! โจรสลัดกับความยุติธรรมที่มีอยู่น้อยนิด! 6 ตุลาคม 2545 10 มิถุนายน 2550
128 งานเลี้ยงแบบโจรสลัด ศึกหนีออกจากอาราบัสต้า! 6 ตุลาคม 2545 16 มิถุนายน 2550
129 มันเริ่มตอนจากวันนั้น เรื่องราวการผจญภัยของวีวี่ 20 ตุลาคม 2545 17 มิถุนายน 2550 Piece 33
(19 เมษายน 2554)
130 สัญญาณอันตราย สมาชิกคนที่ 7 คือนิโค โรบิน 27 ตุลาคม 2545 23 มิถุนายน 2550 เล่ม 24
131 คนไข้รายแรกและเรื่องราวของรัมเบิ้ลบอล 3 พฤศจิกายน 2545 24 มิถุนายน 2550 เฉพาะอะนิเมะ
132 การสไตรค์ของต้นหน เพื่อความฝันไม่มีวันปล่อยให้หลุดมือ 10 พฤศจิกายน 2545 30 มิถุนายน 2550

ซีซั่น 5: เรนโบว์ อาร์ค[แก้]

ตอน ชื่อตอน ญี่ปุ่น ฉายครั้งแรก ไทย ฉายครั้งแรก ภาค
(เฉพาะทีวีในไทย)
ดีวีดี[1] มังงะเล่มที่
133 ฝันที่ได้รับช่วงต่อ แกงกะหรี่ของซันจิจอมอึด 17 พฤศจิกายน 2545 1 กรกฎาคม 2550 ภาค 3 Piece 34
(26 เมษายน 2554)
เฉพาะอะนิเมะ
134 จะยิงมันไปให้ได้ ดอกไม้ไฟของลูกผู้ชายชื่ออุซป 24 พฤศจิกายน 2545 7 กรกฎาคม 2550
135 ข่าวลือในหมู่นักล่าโจรสลัด เรื่องของนักดาบมหัศจรรย์โซโล! 1 ธันวาคม 2545 8 กรกฎาคม 2550
136 เซนี่แห่งเกาะแพะภูเขา และเรือที่มีอยู่บนยอดเขา! 8 ธันวาคม 2545 14 กรกฎาคม 2550
137 เก็บดอกได้ไหมเนี่ย? ความต้องการของเซนี่นักปล่อยเงินกู้! 15 ธันวาคม 2545 15 กรกฎาคม 2550 Piece 35
(24 พฤษภาคม 2554)
138 สมบัติของเกาะที่แท้จริง! กลุ่มโจรสลัดเซนี่ออกเดินทาง! 22 ธันวาคม 2545 21 กรกฎาคม 2550
139 ตำนานหมอกสีรุ้งกับผู้เฒ่าแห่งเกาะลูลูก้า! 5 มกราคม 2546 22 กรกฎาคม 2550
140 รูไดอาจับไร้เวลา! กลุ่มโจรสลัดฟักทอง! 12 มกราคม 2546 28 กรกฎาคม 2550
141 ค้นหาทางกลับบ้านเกิด! หนีออกจากสุสานเรือซึ่งไร้กาลเวลา! 19 มกราคม 2546 29 กรกฎาคม 2550 Piece 36
(26 พฤษภาคม 2554)
142 สู้กันสุดฤทธิ์ ความทะเยอทะยานของเวดตั้นและหอคอยสีรุ้ง 26 มกราคม 2546 4 สิงหาคม 2550
143 และแล้วตำนานก็เริ่มขึ้น มุ่งสู่ทางสายรุ้งกันเถอะ 2 กุมภาพันธ์ 2546 5 สิงหาคม 2550 เล่ม 24
144 สัญญาณที่ถูกขโมยไป เจ้าแห่งการกู้ซากเรือมาชิร่า 9 กุมภาพันธ์ 2546 11 สิงหาคม 2550

ซีซั่น 6: สกายเปีย[แก้]

ตอน ชื่อตอน ญี่ปุ่น ฉายครั้งแรก ไทย ฉายครั้งแรก ภาค
(เฉพาะทีวีในไทย)
ดีวีดี[1] มังงะเล่มที่
145 ปากทางเข้าสัตว์ประหลาด อย่าไปยุ่งกับโจรสลัดหนวดขาวนะ 16 กุมภาพันธ์ 2546 12 สิงหาคม 2550 ภาค 3 Piece 37
(18 พฤศจิกายน 2553)
เล่ม 24
146 มองหาความฝันไปทำไม เมืองที่น่ารังเกียจม็อคทาวน์ 23 กุมภาพันธ์ 2546 18 สิงหาคม 2550
147 ความสูงส่งของโจรสลัด ชายผู้เล่าความฝันและเจ้าแห่งการกู้ซากเรือ 9 มีนาคม 2546 19 สิงหาคม 2550
148 ตระกูลในตำนาน "โนแลนด์จอมโกหก" 16 มีนาคม 2546 25 สิงหาคม 2550 เล่ม 25
149 เร่งเครื่องเต็มสูบ ตามหานกเซาท์เบิร์ด 23 มีนาคม 2546 26 สิงหาคม 2550 Piece 38
(21 ธันวาคม 2553)
150 ฝันที่ไม่เป็นจริง เบลลามี่ ปะทะ สหพันธ์ลิงภูเขา 13 เมษายน 2546 1 กันยายน 2550
151 ชายผู้มีค่าหัวร้อยล้าน กับ 3 ขั้วอำนาจโลกและโจรสลัดหนวดดำ 20 เมษายน 2546 2 กันยายน 2550
152 เดินทางสู่ท้องฟ้า มุ่งหน้าสู่น็อคอัพสตรีม 27 เมษายน 2546 8 กันยายน 2550
153 นี่คือทะเลแห่งท้องฟ้า! อัสวินแห่งนภาและประตูสู่สรวงสวรรค์ 4 พฤษภาคม 2546 9 กันยายน 2550 Piece 39
(27 มกราคม 2554)
เล่ม 26
154 เกาะแห่งเทพ สกายเปียร์! นางฟ้าของหาดเมฆ 11 พฤษภาคม 2546 15 กันยายน 2550
155 ดินแดนพระเจ้าต้องห้าม! เกาะที่ซึ้งพระเจ้าอาศัย และ การลงทัณต์จากสวรรค์ 18 พฤษภาคม 2546 16 กันยายน 2550
156 ทำผิดกฎหมายอย่างงั้นหรอ? กฎหมายแห่งสกายเปียร์ 8 มิถุนายน 2546 22 กันยายน 2550
157 ต้องหนีไปให้ได้แล้วล่ะสิ บทลงโทษขั้นแรกจากเทพเจ้า 15 มิถุนายน 2546 23 กันยายน 2550 ภาค 4 Piece 40
(24 กุมภาพันธ์ 2554)
158 กับดักที่ถนนเลิฟลี่! ก็อดเอเนลผู้ปราดเปรื่อง 22 มิถุนายน 2546 29 กันยายน 2550
159 ไปเลยการาสุมารุ! มุ่งสู่แท่นบูชายัญ 6 กรกฎาคม 2546 30 กันยายน 2550
160 โอกาสรอด10%! ผู้คุ้มกฎผู้อ่านใจ ซาโตริ! 13 กรกฎาคม 2546 6 ตุลาคม 2550
161 บททดสอบลูกบอลที่น่ากลัว! การต่อสู้ในป่าวงกต 20 กรกฎาคม 2546 7 ตุลาคม 2550 Piece 41
(24 มีนาคม 2554)
เล่ม 27
162 ช็อปเปอร์มีภัย! อดีตจอมเทพ ปะทะ เทพสาวกชูร่า 3 สิงหาคม 2546 13 ตุลาคม 2550
163 ท่าพิฆาตปริศนา บททดสอบเชือกและบททดสอบรัก 10 สิงหาคม 2546 14 ตุลาคม 2550
164 จงสุมไฟแห่งแชนดร้า! ยอดนักรบไวเปอร์ 17 สิงหาคม 2546 20 ตุลาคม 2550
165 ขุมทองแห่งท้องฟ้าจายา! มุ่งหน้าสู่ตำหนักแห่งเทพ 24 สิงหาคม 2546 21 ตุลาคม 2550 Piece 42
(26 เมษายน 2554)
166 งานเลี้ยงค่ำคืนก่อนขุมทอง ความคิดคำนึงถึงวาส 7 กันยายน 2546 27 ตุลาคม 2550
167 ก็อดเอเนลเผยโฉม! บทเพลงสู่ผู้รอดชีวิต 21 กันยายน 2546 28 ตุลาคม 2550
168 งูยักษ์แยกเขี้ยว! เซอร์ไววัลเกมเริ่มขึ้นแล้ว 12 ตุลาคม 2546 3 พฤศจิกายน 2550
169 รีเจ็คท์ทุ่มสุดตัว! การเตรียมใจของอสูรสงครามไวเปอร์ 19 ตุลาคม 2546 4 พฤศจิกายน 2550 Piece 43
(26 พฤษภาคม 2554)
เล่ม 28
170 ศึกกลางเวหา! โจรสลัดโซโล ปะทะ นักรบบราฮัม 19 ตุลาคม 2546 10 พฤศจิกายน 2550
171 เบิร์นบาซูก้าร่ำร้อง!! ลูฟี่ ปะทะ อสูรไวเปอร์ 26 ตุลาคม 2546 11 พฤศจิกายน 2550
172 บททดสอบบึง! ช็อปเปอร์ปะทะเกดาซ!! 2 พฤศจิกายน 2546 17 พฤศจิกายน 2550
173 พลังอันไร้เทียมทาน! ร่างจริงของเอเนลกระจ่างแล้ว 9 พฤศจิกายน 2546 18 พฤศจิกายน 2550 Piece 44
(14 มิถุนายน 2554)
174 เมืองมายา! โบราณสถานแชนดร้าอันยิ่งใหญ่!! 16 พฤศจิกายน 2546 24 พฤศจิกายน 2550 เล่ม 29
175 โอกาสรอด 0%!! ช็อปเปอร์ ปะทะ เทพผู้คุ้มกฎโอม 21 ธันวาคม 2546 25 พฤศจิกายน 2550
176 ปีนต้นถั่วยักษ์สิ!! การต่อสู้เหนือโบราณสถาน 11 มกราคม 2547 1 ธันวาคม 2550
177 แก่นแท้ของบททดสอบเหล็ก! เดธแมตช์กุหลาบขาว! 18 มกราคม 2547 2 ธันวาคม 2550 Piece 45
(21 มิถุนายน 2554)
178 เพลงดาบหลั่งไหล! โซโล ปะทะ เทพคุ้มกฎโอม!! 25 มกราคม 2547 8 ธันวาคม 2550
179 โบราณสถานถล่ม! ควินเต็ทแห่งฟินาเร่!! 1 กุมภาพันธ์ 2547 8 ธันวาคม 2550
180 ศึกตัดสินที่โบราณสถาน! เป้าหมายของก็อดเอเนล!! 8 กุมภาพันธ์ 2547 9 ธันวาคม 2550
181 ความทะเยอทะยานสู่แฟร์รี่วาซ! เรืออาร์คแม็กซิม! 15 กุมภาพันธ์ 2547 9 ธันวาคม 2550 Piece 46
(28 มิถุนายน 2554)
เล่ม 30
182 เปิดฉากปะทะเดือด! โจรสลัดลูฟี่ ปะทะ ก๊อดเอเนล!! 22 กุมภาพันธ์ 2547 15 ธันวาคม 2550
183 แม็กซิมลอยตัว! เดสแปร์เริ่มเคลื่อนไหว!! 29 กุมภาพันธ์ 2547 15 ธันวาคม 2550
184 ลูฟี่ร่วงหล่น! การลงทันฑ์ของก๊อดกับความปรารถนาของนามิ!! 7 มีนาคม 2547 16 ธันวาคม 2550
185 ทั้งสองคนตื่นขึ้นแล้ว! ความช่วยเหลือแห่งรักอันรุ่มร้อน!! 14 มีนาคม 2547 16 ธันวาคม 2550 Piece 47
(14 กรกฎาคม 2554)
186 บทเพลงแห่งความสิ้นหวัง ความล่มสลายของเกาะแห่งท้องฟ้ามาเยือน!! 21 มีนาคม 2547 22 ธันวาคม 2550
187 เสียงระฆังชี้นำทาง! ตำนานแห่งยอดนักรบและนักสำรวจ 28 มีนาคม 2547 22 ธันวาคม 2550 เล่ม 31
188 ปลดปล่อยจากคำสาป! น้ำตาที่หลั่งไหลของยอดนักรบ!! 28 มีนาคม 2547 23 ธันวาคม 2550
189 เพื่อนรักตลอดกาล! ระฆังแห่งคำสาบานที่กึกก้องไปทั่วท้องทะเล!! 4 เมษายน 2547 23 ธันวาคม 2550 Piece 48
(21 กรกฎาคม 2554)
190 เกาะแองเจิ้ลล่มสลาย! สายฟ้าอันน่าสะพรึงกลัว! 25 เมษายน 2547 29 ธันวาคม 2550
191 โค่นต้นถั่วยักษ์! ความหวังสุดท้ายในการหลบหนี 2 พฤษภาคม 2547 29 ธันวาคม 2550 เล่ม 32
192 ปาฏิหาริย์แห่งอาณาจักรเทพ! เลิฟซองก์แห่งเกาะที่ส่งถึงทูตสวรรค์ 9 พฤษภาคม 2547 30 ธันวาคม 2550
193 ปิดฉากการต่อสู้! บทเพลงมายาอันทรงเกียรติที่ดังกึกก้องไปไกล 23 พฤษภาคม 2547 30 ธันวาคม 2550 Piece 49
(9 สิงหาคม 2554)
194 ฉันมาถึงที่นี่แล้ว! สิ่งที่โพเนกรีฟบ่งบอก 6 มิถุนายน 2547 5 มกราคม 2551
195 กลับสู่ทะเลสีฟ้า!! บทสุดท้ายแห่งความรู้สึกที่เชื่อมโยง 13 มิถุนายน 2547 6 มกราคม 2551
196 คำสั่งภาวะฉุกเฉิน! เรือโจรสลัดชั่วร้ายบุก! 20 มิถุนายน 2547 12 มกราคม 2551 เฉพาะอะนิเมะ

ซีซั่น 7: จี-เอท / เดวี แบค ไฟท์[แก้]

ตอน ชื่อตอน ญี่ปุ่น ฉายครั้งแรก ไทย ฉายครั้งแรก ภาค
(เฉพาะทีวีในไทย)
ดีวีดี[1] มังงะเล่มที่
197 ยอดกุ๊กซันจิ! แสดงฝีมือในโรงอาหารกองทัพเรือ! 4 กรกฎาคม 2547 13 มกราคม 2551 ภาค 4 Piece 50
(11 สิงหาคม 2554)
เฉพาะอะนิเมะ
198 โซโลกับช็อปเปอร์ถูกจับกุม การผ่าตัดด่วน 11 กรกาฎคม 2547 23 กุมภาพันธ์ 2551
199 ทีมสำรวจกองทัพเรือบุกจู่โจม! โดนจับเพิ่มเป็นสองแล้ว! 18 กรกฎาคม 2547 24 กุมภาพันธ์ 2551
200 ลูฟี่กับซันจิสู้ตาย! ยุทธการช่วยเหลือ! 8 สิงหาคม 2547 1 มีนาคม 2551
201 หน่วยพิเศษเลือดร้อนร่วมแจม! การต่อสู้ที่สะพานข้าม! 5 กันยายน 2547 2 มีนาคม 2551 Piece 51
(18 สิงหาคม 2554)
202 ฝ่าวงล้อมออกไป!ศึกชิงเรือโกอิ้งแมรี่ 19 กันยายน 2547 8 มีนาคม 2551
203 เรือโจรสลัดหายไป! บุกป้อมปราการยก 2 26 กันยายน 2547 9 มีนาคม 2551
204 แผนการทวงทองคำและแผนการทวงเวพเวอร์! 3 ตุลาคม 2547 15 มีนาคม 2551
205 แผนการจับยกกลุ่ม โจนาธานมั่นใจเกินร้อย 3 ตุลาคม 2547 16 มีนาคม 2551 Piece 52
(25 สิงหาคม 2554)
206 ลาก่อนป้อมปราการกองทัพเรือ! การต่อสู้ครั้งสุดท้ายเพื่อหลบหนี 10 ตุลาคม 2547 22 มีนาคม 2551
207 การผจญภัยที่ลองก์ริงก์ ลองก์แลนด์! 31 ตุลาคม 2547 23 มีนาคม 2551 เล่ม 32
208 กลุ่มโจรสลัดฟ็อกซี่กับเดวี่แบ็ค 7 พฤศจิกายน 2547 29 มีนาคม 2551
209 ศึกแรก โดนัทเรซหนึ่งรอบ! 14 พฤศจิกายน 2547 30 มีนาคม 2551 ภาค 5 Piece 53
(13 กันยายน 2554)
เล่ม 33
210 จิ้งจอกเงินฟ็อกซี่! การโจมตีก่อนกวนอันร้ายกาจ 21 พฤศจิกายน 2547 5 เมษายน 2551
211 ศึกรอบที่สอง! ถล่มคล็อกกี้ริงก์ 28 พฤศจิกายน 2547 6 เมษายน 2551
212 ใบแดงปลิวว่อน! คล็อกกี้ริงค์ 5 ธันวาคม 2547 12 เมษายน 2551
213 ศึกรอบที่สาม โรลเลอร์เรซหมุนติ้วๆ 12 ธันวาคม 2547 13 เมษายน 2551 Piece 54
(20 กันยายน 2554)
214 การแข่งขันอันเร่าร้อน! เข้าสู่รอบสุดท้าย! 19 ธันวาคม 2547 19 เมษายน 2551
215 ดวลบอลเดือด! ดอดจ์บอลโจรสลัด! 9 มกราคม 2548 20 เมษายน 2551
216 การแข่งที่หน้าผา! เกมเออีไอโอยู! 9 มกราคม 2548 26 เมษายน 2551
217 ศึกของกัปตัน! การดวลครั้งสุดท้าย! 16 มกราคม 2548 27 เมษายน 2551 Piece 55
(30 กันยายน 2554)
218 การจู่โจมสุดเอื่อยเฉื่อย ปะทะ ลูฟี่อมตะ! 23 มกราคม 2548 3 พฤษภาคม 2551
219 การดวลอันเร่าร้อน! ศึกตัดสินแห่งชะตากรรม 30 มกราคม 2548 4 พฤษภาคม 2551 เล่ม 34
220 สูญหาย? ถูกช่วงชิง? นายเป็นใครกัน? 6 กุมภาพันธ์ 2548 10 พฤษภาคม 2551 เฉพาะอะนิเมะ
221 เด็กผู้ชายถือขลุ่ยปริศนา กับข้อสันนิษฐานของโรบิน 13 กุมภาพันธ์ 2548 11 พฤษภาคม 2551 Piece 56
(13 ตุลาคม 2554)
222 ชิงความทรงจำกลับคืน! กลุ่มโจรสลัดขึ้นฝั่ง 20 กุมภาพันธ์ 2548 17 พฤษภาคม 2551
223 โซโลหันคมเขี้ยว! สัตว์ป่าที่ขวางทาง! 27 กุมภาพันธ์ 2548 18 พฤษภาคม 2551
224 การโต้กลับของหัวขโมยความทรงจำที่เผยธาตุแท้ 6 มีนาคม 2548 24 พฤษภาคม 2551
225 ชายผู้เปี่ยมไปด้วยความทะนง จิ้งจอกเงินฟ็อกซี่ 13 มีนาคม 2548 25 พฤษภาคม 2551 Piece 57
(20 ตุลาคม 2554)
เล่ม 34
226 ผู้ที่ใกล้เคียงคำว่าไร้เทียมทานที่สุด? และชายผู้อันตรายที่สุด 20 มีนาคม 2548 31 พฤษภาคม 2551
227 พลเอกกองบัญชาการทัพเรืออาโอคิยิ!ความน่ากลัวของกำลังรบสูงสุด 27 มีนาคม 2548 1 มิถุนายน 2551
228 การดวลตัวต่อตัวระหว่างยางกับน้ำแข็ง! ลูฟี่ปะทะอาโอคิยิ 27 มีนาคม 2548 7 มิถุนายน 2551

ซีซั่น 8: วอเตอร์เซเว่น[แก้]

ตอน ชื่อตอน ญี่ปุ่น ฉายครั้งแรก ไทย ฉายครั้งแรก ภาค
(เฉพาะทีวีในไทย)
ดีวีดี[1] มังงะเล่มที่
229 ขบวนรถเดินทะเล กับเมืองแห่งน้ำวอเตอร์เซเว่น 17 เมษายน 2548 8 มิถุนายน 2551 ภาค 5 Piece 58
(29 พฤศจิกายน 2554)
เล่ม 34
230 ผจญภัยในเมืองลอยน้ำ มุ่งสู่อู่ต่อเรือยักษ์ 24 เมษายน 2548 14 มิถุนายน 2551
231 ตระกูลแฟรงกี้กับคุณไอซ์เบิร์ก 1 พฤษภาคม 2548 15 มิถุนายน 2551
232 กาเลร่าคัมปานี ด็อค 1 อันอลังการ 15 พฤษภาคม 2548 21 มิถุนายน 2551
233 คลีลักพาตัวโจรสลัด และเรือโจรสลัดที่ได้แต่รอความตาย 22 พฤษภาคม 2548 22 มิถุนายน 2551 Piece 59
(8 ธันวาคม 2554)
เล่ม 35
234 ช่วยพวกพ้อง! บุกถล่มแฟรงกกี้เฮ้าส์ 5 มิถุนายน 2548 28 มิถุนายน 2551
235 แตกคอใต้แสงจันทร์! ธงโจรสลัดที่โบกสะบัดต่อความเศร้า! 12 มิถุนายน 2548 29 มิถุนายน 2551
236 ทิฐิลูกผู้ชายที่ไม่ลงรอย ลูฟี่ปะทะอุซป 19 มิถุนายน 2548 5 กรกฎาคม 2551
237 เมืองแห่งน้ำสั่นสะเทือน ไอซ์เบิร์กผู้ถูกหมายหัว 3 กรกฎาคม 2548 6 กรกฎาคม 2551 Piece 60
(15 ธันวาคม 2554)
238 มนุษย์ยาง ปะทะ ไซบอร์กพ่นไฟ 10 กรกฎาคม 2548 12 กรกฎาคม 2551
239 คนร้ายคือกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง องค์รักษ์ของเมืองแห่งน้ำออกโรง 31 กรกฎาคม 2548 13 กรกฎาคม 2551
240 การลาจากตลอดกาล หญิงสาวผู้นำพาความมืด นิโค โรบิ้น 7 สิงหาคม 2548 19 กรกฎาคม 2551 เล่ม 36
241 จับตัวโรบิ้น! การตัดสินใจของกลุ่มหมวกฟาง 14 สิงหาคม 2548 20 กรกฎาคม 2551 Piece 61
(10 มกราคม 2555)
242 สัญญาณคือเสืยงปืนใหญ่! CP9 เริ่มเคลื่อนไหว 21 สิงหาคม 2548 26 กรกฎาคม 2551
243 CP9 ถอดหน้ากาก! ตัวตนจริงที่น่าตกใจ 4 กันยายน 2548 27 กรกฎาคม 2551
244 สายสัมพันธ์ที่ซ่อนเร้น! ของไอซ์เบิร์กกับแฟรงกี้ !! 11 กันยายน 2548 6 พฤศจิกายน 2554
245 กลับมาเถอะโรบิน! ประจันหน้ากับ CP9 18 กันยายน 2548 13 พฤศจิกายน 2554 Piece 62
(19 มกราคม 2555)
เล่ม 37
246 กลุ่มโจรสลัดหมวกฟางพินาศสิ้น ความน่าสะพรึงกลัวของมนุษย์เสือดาว 23 ตุลาคม 2548 20 พฤศจิกายน 2554
247 ชายผู้รับความรักจากเรือ! น้ำตาของอุซป! 30 ตุลาคม 2548 27 พฤศจิกายน 2554
248 อดีตของแฟรงกี้! วันที่รถขบวนเดินทะเลออกวิ่ง 6 พฤศจิกายน 2548 4 ธันวาคม 2554
249 แผนร้ายของสแปนดั้ม! วันที่รถขบวนเดินทะเลสั่นไหว 13 พฤศจิกายน 2548 11 ธันวาคม 2554 Piece 63
(9 กุมภาพันธ์ 2555)
250 วาระสุดท้ายของชายผู้เป็นตำนาน! วันที่รถขบวนเดินทะเลร่ำไห้ 20 พฤศจิกายน 2548 18 ธันวาคม 2554
251 ใจจริงของผู้ทรยศ! การตัดสินใจอันหน้าเศร้าของโรบิน 27 พฤศจิกายน 2548 25 ธันวาคม 2554 เล่ม 38
252 เสียงหวูดพรากพวกพ้อง ขบวนรถทะเลออกวิ่ง 4 ธันวาคม 2548 10 พฤศจิกายน 2555
253 ซันจิบุกตะลุย! ศึกขบวนรถทะเลท่ามกลางพายุ! 11 ธันวาคม 2548 11 พฤศจิกายน 2555 Piece 64
(23 กุมภาพันธ์ 2555)
254 เสียงร้องจากวิญญาณนามิ! หมวกฟางลูฟี่คืนชีพ! 22 มกราคม 2549 16 พฤศจิกายน 2555
255 ขบวนรถเดินเรืออีกขบวน ร็อคเก็ตแมนออกโรง 29 มกราคม 2549 17 พฤศจิกายน 2555
256 เข้าช่วยพวกพ้อง สายสัมพันธ์แห่งกำปั้นของผู้มีศัตรูร่วมกัน 5 กุมภาพันธ์ 2549 18 พฤศจิกายน 2555
257 ทลายคลื่น! ท่าผสานสุดยอดของลูฟี่และโซโล 26 กุมภาพันธ์ 2549 23 พฤศจิกายน 2555 Piece 65
(13 มีนาคม 2555)
258 ชายลึกลับปรากฏตัว! นามของเขาคือ โซเงคิง! 5 มีนาคม 2549 24 พฤศจิกายน 2555 เล่ม 39
259 ศึกกุ๊ก! ซันจิ ปะทะ เพลงหมัดบะหมี่ 12 มีนาคม 2549 25 พฤศจิกายน 2555
260 ศึกตัดสินบนหลังคา! แฟรงกี้ ปะทะ เนโระ 19 มีนาคม 2549 30 พฤศจิกายน 2555
261 โซโลผู้พิฆาตมาร ปะทะ จอมผ่าเรือ ทีโบน 2 เมษายน 2549 2 มีนาคม 2556 ภาค 6 Piece 66
(17 พฤษภาคม 2555)
262 โรบินดิ้นรน! แผนการสุดฉลาดของโซเงคิง!! 16 เมษายน 2549 3 มีนาคม 2556
263 เกาะตุลาการ! ภาพรวมของเอนิเอสล๊อบบี้! 30 เมษายน 2549 9 มีนาคม 2556
264 การจู่โจมเริ่มต้น! โจรสลัดหมวกฟางบุกเข้ามา! 21 พฤษภาคม 2549 10 มีนาคม 2556

ซีซั่น 9: เอนิเอสล็อบบี้[แก้]

ตอน ชื่อตอน ญี่ปุ่น ฉายครั้งแรก ไทย ฉายครั้งแรก ภาค
(เฉพาะทีวีในไทย)
ดีวีดี[1] มังงะเล่มที่
265 ลูฟี่บุกตะลุย! ศึกใหญ่บนเกาะตุลาการ 4 มิถุนายน 2549 16 มีนาคม 2556 ภาค 6 Piece 67
(19 มิถุนายน 2555)
เล่ม 39
266 ปะทะเผ่าคนยักษ์! มุ่งหน้าเปิดประตูบานที่สอง! 11 มิถุนายน 2549 17 มีนาคม 2556 เล่ม 40
267 เบิกเส้นทางใหม่! ร็อคเก็ตแมนเหินฟ้า! 18 มิถุนายน 2549 23 มีนาคม 2556
268 ไล่ตามลูฟี่! รวมพลังกลุ่มหมวกฟาง! 25 มิถุนายน 2549 24 มีนาคม 2556
269 โรบินถูกหักหลัง! ความคิดของรัฐบาลโลก 25 มิถุนายน 2549 30 มีนาคม 2556 Piece 68
(17 กรกฎาคม 2555)
270 ศึกชิงโรบิน ลูฟี่ ปะทะ บรูโน่ 2 กรกฎาคม 2549 31 มีนาคม 2556
271 อย่าหยุดกับที่ จุดไฟตีโต้กลับไป! 9 กรกฎาคม 2549 6 เมษายน 2556
272 เบื้องหน้าลูฟี่! รวมพลกันที่ลานหน้าศาล! 23 กรกฎาคม 2549 7 เมษายน 2556
273 ปกป้องพวกพ้องทุกคนให้ได้! เดินหน้าเกียร์สอง! 30 กรกฎาคม 2549 13 เมษายน 2556 Piece 69
(21 สิงหาคม 2555)
274 ตอบสิโรบิน! เสียงตะโกนของกลุ่มหมวกฟาง! 6 สิงหาคม 2549 14 เมษายน 2556 เล่ม 41
275 อดีตของโรบิน! สาวน้อยที่ถูกเรียกว่าปีศาจ! 13 สิงหาคม 2549 20 เมษายน 2556
276 แม่ลูกฟ้าลิขิตชื่อของแม่คือ โอลิเวีย! 10 กันยายน 2549 21 เมษายน 2556
277 โศกนาฏกรรมของโอฮาร่า! ความหวาดหวั่นของบัสเตอร์คอล 24 กันยายน 2549 27 เมษายน 2556 Piece 70
(18 กันยายน 2555)
278 พูดออกมาสิว่าอยากจะมีชีวิตอยู่! พวกเราคือพวกพ้อง!! 24 กันยายน 2549 28 เมษายน 2556
279 กระโดดลงไป! ความรู้สึกของลูฟี่!! 1 ตุลาคม 2549 4 พฤษภาคม 2556
280 เส้นทางของลูกผู้ชาย! คำสัญญาของโซโลและความฝันของอุซป 8 ตุลาคม 2549 5 พฤษภาคม 2556
281 น้ำตาที่สานมิตรภาพของเพื่อนพ้อง! แผนที่โลกของนามิ 15 ตุลาคม 2549 11 พฤษภาคม 2556 Piece 71
(16 ตุลาคม 2555)
282 บทบาทของชายผู้บริสุทธิ์! ซันจิ และ ชอปเปอร์ 22 ตุลาคม 2549 12 พฤษภาคม 2556
283 ทั้งหมดก็เพื่อพวกพ้อง! โรบินในความมืด! 29 ตุลาคม 2549 18 พฤษภาคม 2556
284 ไม่เชื่อมั่นในแบบแปลน! การตัดสินใจของแฟรงกี้ 5 พฤศจิกายน 2549 19 พฤษภาคม 2556
285 ชิงกุญแจทั้ง 5 ดอก! กลุ่มหมวกฟางปะทะ CP9 12 พฤศจิกายน 2549 25 พฤษภาคม 2556 Piece 72
(13 พฤศจิกายน 2555)
เล่ม 42
286 พลังของผลปีศาจ! คาคุกับจาบราแปลงร่างใหญ่ 19 พฤศจิกายน 2549 26 พฤษภาคม 2556
287 ถึงตายก็ไม่ยอมเตะ! เส้นทางอัศวินของลูกผู้ชายซันจิ 26 พฤศจิกายน 2549 1 มิถุนายน 2556
288 ฟุกุโร่คำนวณพลาด! โคล่าของฉันคือน้ำแห่งชีวิต 3 ธันวาคม 2549 2 มิถุนายน 2556
289 โซโลคิดค้นท่าใหม่! ดาบนั้นมีชื่อว่า โซเงคิง? 10 ธันวาคม 2549 8 มิถุนายน 2556 Piece 73
(13 ธันวาคม 2555)
290 เสียการควบคุม! รัมเบิ้ลต้องห้ามของช็อปเปอร์ 17 ธันวาคม 2549 9 มิถุนายน 2556
291 การกลับมาของนายตรวจลูฟี่! ฝันหรือจริง ใบสลากอลเวง 24 ธันวาคม 2549 15 มิถุนายน 2556 เฉพาะอะนิเมะ
292 โมจิอลเวงที่ปราสาท! อุบายของจมูกแดง 7 มกราคม 2550 16 มิถุนายน 2556
293 แคลิเฟอร์ผู้ใช้ฟอง! กับดักสบู่ที่คุกคามนามิ 14 มกราคม 2550 22 มิถุนายน 2556 Piece 74
(15 มกราคม 2556)
เล่ม 42
294 ความกลหนดังไปทั่ว! คำสั่งขอบัสเตอร์คอล! 21 มกราคม 2550 23 มิถุนายน 2556
295 นามิมี 5 คน? การโต้กลับพร้อมภาพลวงตา! 28 มกราคม 2550 29 มิถุนายน 2556 เล่ม 43
296 นามิตัดสินใจ! ยิงช๊อปเปอร์ที่คลุ้มคลั่ง! 4 กุมภาพันธ์ 2550 30 มิถุนายน 2556
297 นายพรานซันจิออกโรง? เพลงสวดศพแด่หมาป่าขี้ปด! 11 กุมภาพันธ์ 2550 6 กรกฎาคม 2556 Piece 75
(7 กุมภาพันธ์ 2556)
298 ฝ่าเท้าเดือดระอุ! ลูกเตะฟูลคอร์สของซันจิ 25 กุมภาพันธ์ 2550 7 กรกฎาคม 2556
299 คมดาบโหมกระหน่ำ! โซโลปะทะคาคุ เดิมพันด้วยคมอาวุธ 4 มีนาคม 2550 13 กรกฎาคม 2556
300 เทพอสูรโซโล! ร่างแปลงอาชูร่าที่เผยใจนักสู้ 11 มีนาคม 2550 14 กรกฎาคม 2556
301 สแปนดั้มตกตะลึง! วีรบุรุษรุกขึ้นที่หอตุลาการ 18 มีนาคม 2550 20 กรกฎาคม 2556 Piece 76
(21 กุมภาพันธ์ 2556)
302 ปลดปล่อยโรบิน! ศึกเดือดลูฟี่ปะทะลุจจิ 25 มีนาคม 2550 21 กรกฎาคม 2556 เล่ม 44
303 คนร้ายคือนายตำรวจลูฟี่! ไล่ตามต้นซากุระยักษ์ที่หายไป 1 เมษายน 2550 27 กรกฎาคม 2556 เฉพาะอะนิเมะ
304 ไม่ชนะก็ปกป้องไม่ได้! เดินหน้าเกียร์สาม! 8 เมษายน 2550 28 กรกฎาคม 2556 เล่ม 44
305 อดีตที่น่าสะพรึงกลัว! ความยุติธรรมที่มืดมิดกับร๊อบ ลุจจิ 15 เมษายน 2550 3 สิงหาคม 2556 Piece 77
(7 มีนาคม 2556)
306 นางเงือกออกมาช่วย? ผู้เต็มไปด้วยร่อยเหี่ยวย่นและความรู้ 22 เมษายน 2550 4 สิงหาคม 2556
307 เกาะกำลังจมด้วยปืนใหญ่! การคัดค้านทั้งน้ำตาของแฟรงกี้ 29 เมษายน 2550 10 สิงหาคม 2556
308 รอคอยเพื่อลูฟี่! การต่อสู้เดิมพันด้วยชีวิตบนสะพานแห่งความลังเล 6 พฤษภาคม 2550 11 สิงหาคม 2556
309 ทุ่มใจใส่กำปั้น! หมัดปืนกลทุ่มสุดตัวของลูฟี่ 13 พฤษภาคม 2550 17 สิงหาคม 2556 Piece 78
(26 มีนาคม 2556)
310 สหายผู้มาจากท้องทะเล! สายสัมพันธ์ที่เข้มแข็งของกลุ่มหมวกฟาง 20 พฤษภาคม 2550 18 สิงหาคม 2556
311 การหลบที่ยิ่งใหญ่! เส้นทางสู่ชัยชนะของโจรสลัด 27 พฤๅภาคม 2550 24 สิงหาคม 2556
312 ขอบคุณสำหรับทุกอย่างแมรี่! หิมะตกบนทะเลแห่งการจากลา 3 มิถุนายน 2550 25 สิงหาคม 2556
313 ความสงบที่ถูกทำลาย! พลเรือโทผู้ใช้หมัดแห่งความรัก 10 มิถุนายน 2550 4 ตุลาคม 2556 ภาค 7 Piece 79
(9 เมษายน 2556)
เล่ม 45
314 ตระกูลสุดแกร่ง? พ่อของลูฟี่ที่ถูกเปิดเผย! 17 มิถุนายน 2550 5 ตุลาคม 2556
315 ชื่อนั้นคือโลกใหม่! เส้นทางของแกรนไลน์ 24 มิถุนายน 2550 6 ตุลาคม 2556
316 แชงคูสเคลื่อนไหว! หนทางสู่ยุคสมัยอันบ้าคลั่ง 1 กรกฎาคม 2550 11 ตุลาคม 2556
317 เด็กสาวผู้ตามหายางาร่า! การสืบสวนครั้งใหญ่ในเมืองแห่งน้ำ 8 กรกฎาคม 2550 12 ตุลาคม 2556 Piece 80
(25 เมษายน 2556)
318 คุณแม่สุดแกร่ง! การช่วยงานบ้านสุดสะท้านของโซโล 15 กรกฎาคม 2550 13 ตุลาคม 2556
319 ซันจิตกตะลึง! คุณลุงลึกลับกับอาหารอร่อยเหาะ 22 กรกฎาคม 2550 18 ตุลาคม 2556
320 สุดท้ายก็มีค่าหัวกันครบ! ทั้งกลุ่มเกิน 600 ล้าน 19 สิงหาคม 2550 19 ตุลาคม 2556
321 ราชาแห่งสรรพสัตว์เผชิญหน้ากับทะเล! เรือในฝันสุดอลังการ! 26 สิงหาคม 2550 20 ตุลาคม 2556 Piece 81
(22 พฤษภาคม 2556)
322 ลาก่อนเหล่าลูกน้องที่รัก! แฟรงกี้แยกตัว 2 กันยายน 2550 25 ตุลาคม 2556
323 ออกจากเมืองแห่งน้ำ! การสะสางของลูกผู้ชายนายอุซป! 9 กันยายน 2550 26 ตุลาคม 2556
324 ใบค่าหัวกระจายไปทั่ว บ้านเกิดเริงร่ากับเรือที่มุ่งหน้า! 13 กันยายน 2550 27 ตุลาคม 2556
325 ความสามารถสุดชั่วร้าย! ความมืดของหนวดดำจู่โจมเอส 23 กันยายน 2550 2 พฤศจิกายน 2556 Piece 82
(19 มิถุนายน 2556)
เล่ม 46
326 กลุ่มโจรสลัดปริศนา! เรือซันนี่และกับดักอันตราย 14 ตุลาคม 2550 3 พฤศจิกายน 2556
327 เรือซันนี่วิกฤต! จงคำรามอาวุธลับเร็วสุดยอด 21 ตุลาคม 2550 9 พฤศจิกายน 2556 เฉพาะอะนิเมะ
328 ความฝันจมลงที่นิวเวิลด์! โจรสลัดพัชเซิ่ลถอดใจสู้ 28 ตุลาคม 2550 10 พฤศจิกายน 2556
329 กลุ่มนักฆ่าเข้าจู่โจม! ระเบิดศึกบนลานน้ำแข็ง 1 ตุลาคม 2550 16 พฤศจิกายน 2556 Piece 83
(24 กรกฎาคม 2556)
330 กลุ่มหมวกฟางเจอศึกหนัก! จิตวิญญาณที่เดิมพันด้วยพืนธง 11 พฤศจิกายน 2550 17 พฤศจิกายน 2556
331 ร้อนระอุเต็มพิกัด! พลังแม้เหล็กแฝดเข้าคุกคาม 18 พฤศจิกายน 2550 23 พฤศจิกายน 2556
332 โกลาหลใหญ่ในคฤหาสน์! ตอนพิโรธกับเพือนๆที่ถูกจับ 25 พฤศจิกายน 2550 24 พฤศจิกายน 2556
333 ฟินิกส์กลับมาอีกครั้ง! ความฝันแห่งธงโจรสลัดที่สาบานร่วมกัน 2 ธันวาคม 2550 30 พฤศจิกายน 2556 Piece 84
(22 สิงหาคม 2556)
334 ศึกเดือดทะลุปรอท! ลูฟี่ ปะทะ ดอนเดือดระอุ 9 ธันวาคม 2550 1 ธันวาคม 2556
335 จะรอที่นิวเวิลด์! อำลากลุ่มโจรสลัดผู้กล้าหาญ 16 ธันวาคม 2550 7 ธันวาคม 2556
336 ช๊อปเปอร์แมนออกปฏิบัติการ! ปกป้องสถานีโทรทัศน์ให้ได้ 23 ธันวาคม 2550 8 ธันวาคม 2556

ซีซั่น 10: ทริลเลอร์บาร์ค[แก้]

ตอน ชื่อตอน ญี่ปุ่น ฉายครั้งแรก ไทย ฉายครั้งแรก ภาค
(เฉพาะทีวีในไทย)
ดีวีดี[1] มังงะเล่มที่
337 ตะลุยสู่ทะเลปีศาจ! โครงกระดูกลึกลับในทะเลหมอก 6 มกราคม 2551 14 ธันวาคม 2556 ภาค 7 Piece 85
(24 กันยายน 2556)
เล่ม 46
338 ความยินดีที่ได้พบกับผู้คน! ตัวจริงของสุภาพบุรุษโครงกระดูก 13 มกราคม 2551 15 ธันวาคม 2556
339 ปรากฏการณ์ลึกลับสั่นประสาท! ขึ้นฝั่งธริลเลอร์บาร์ค 20 มกราคม 2551 21 ธันวาคม 2556
340 ชายผู้ถูกเรียกว่าอัจฉริยะ! ฮ็อกแบ็คปรากฏตัว 27 มกราคม 2551 22 ธันวาคม 2556
341 นามิเจอศึกหนัก! คฤหาสซอมบี้กับมนุษย์ล่องหน 3 กุมภาพันธ์ 2551 28 ธันวาคม 2556 Piece 86
(25 ตุลาคม 2556)
342 ปริศนาซอมบี้! ห้องวิจัยฝันร้ายของฮอร์กแบค 10 กุมภาพันธ์ 2551 29 ธันวาคม 2556
343 มันชื่อโมเรีย! กับดักโจรสลัดที่กุมเงาเอาไว้ 17 กุมภาพันธ์ 2551 4 มกราคม 2557
344 งานเลี้ยงบทเพลงซอมบี้! ระฆังราตรีพิฆาตคือเสียงความมืด 24 กุมภาพันธ์ 2551 5 มกราคม 2557 เล่ม 47
345 สรรพสัตว์มากมาย? สวนมหัศจรรย์ของเพโรน่า 2 มีนาคม 2551 11 มกราคม 2557 Piece 87
(11 พฤศจิกายน 2556)
346 กลุ่มหมวกฟางหายไป! นักดาบลึกลับปรากฏตัว! 9 มีนาคม 2551 12 มกราคม 2557
347 วิถีอัศวินที่เหลืออยู่! ซอมบี้ทรยศผู้ปกป้องนามิ 16 มีนาคม 2551 18 มกราคม 2557
348 ลงมาจากฟ้า! สุภาพบุรุษฮัมเพลงคือชายคนนั้น! 23 มีนาคม 2551 19 มกราคม 2557
349 วิกฤติของลูฟี่! ปลายทางของเงาสุดแกร่ง! 30 มีนาคม 2551 25 มกราคม 2557 Piece 88
(17 ธันวาคม 2556)
350 นักรบที่ถูกเรียกว่าปีศาจ!! เวลาคืนชีพของออส 20 เมษายน 2551 26 มกราคม 2557
351 ลืมตาในรอบ 500 ปี!! ออสคืนชีพ!! 27 เมษายน 2551 1 กุมภาพันธ์ 2557
352 ขอชีวิตด้วยปณิธาน!! บรู๊คปกป้องผมแอฟโฟร่ 4 พฤษภาคม 2551 2 กุมภาพันธ์ 2557
353 สัญญาลูกผู้ชายไม่มีวันตาย!! แด่เพื่อนที่อยู่อีกฟากฟ้า 11 พฤษภาคม 2551 8 กุมภาพันธ์ 2557 Piece 89
(28 มกราคม 2557)
354 จะไปหาแน่นอน!! แหลมแห่งคำสัญญากับบรู๊ค 18 พฤษภาคม 2551 9 กุมภาพันธ์ 2557
355 ของกิน นามิ และเงา!! การเอาคืนครั้งใหญ่ของลูฟี้ 25 พฤษภาคม 2551 15 กุมภาพันธ์ 2557 เล่ม 48
356 อุซปสุดแกร่ง? เรื่องด้านลบต้องยกให้ฉัน 1 มิถุนายน 2551 16 กุมภาพันธ์ 2557
357 กวาดเกลี้ยงเจเนรัลซอมบี้!! ออสอยากออกผจญภัย!! 8 มิถุนายน 2551 22 กุมภาพันธ์ 2557 Piece 90
(18 กุมภาพันธ์ 2557)
358 อัศวินเพลิงซันจิ!! เตะงานวิวาห์จอมปลอมให้กระเจิง 15 มิถุนายน 2551 23 กุมภาพันธ์ 2557
359 ความแค้นล่องหน? ฝันของซันจิที่ถูกช่วงชิงไป 22 มิถุนายน 2551 1 มีนาคม 2557
360 ช่วยด้วยฮีโร่!! ศัตรูคือเจ้าหญิงไม่รู้จักตาย 29 มิถุนายน 2551 2 มีนาคม 2557
361 เพโรน่าหวาดผวา!! อุในโกหกคืออุในชื่ออุซป 6 กรกฎาคม 2551 8 มีนาคม 2557 Piece 91
(18 มีนาคม 2557)
362 ฟาดฟันเหนือคฤหาสน์!! ศึกชี้ขาด โซโล ปะทะ ริวมะ 13 กรกฎาคม 2551 9 มีนาคม 2557
363 ช๊อปเปอร์เดือดดาล!! วิชามารของฮ๊อกแบ็ค 20 กรกฎาคม 2551 15 มีนาคม 2557
364 ออสร้องคำราม!! จงออกมากลุ่มหมวกฟาง 3 สิงหาคม 2551 16 มีนาคม 2557
365 ศัตรูคือลูฟี่!! สุดยอดซอมบี้ ปะทะ กลุ่มหมวกฟาง 10 สิงหาคม 2551 22 มีนาคม 2557 ภาค 8 Piece 92
(8 เมษายน 2557)
366 สยบอับซาลอม!! สายฟ้าแห่งมิตรภาพของนามิ!! 17 สิงหาคม 2551 23 มีนาคม 2557 เล่ม 49
367 ล้มมันให้ลง!! ไม้ตายหมวกฟางด็อกกิ้ง? 24 สิงหาคม 2551 29 มีนาคม 2557
368 จู่โจมไร้ซุ่มเสียง!! ผู้มาเยือนลึกลับคุมะจอมโหด 31 สิงหาคม 2551 30 มีนาคม 2557
369 อ็อซบวกโมเรีย การผสานกำลังและสมองขั้นสุดยอด 7 กันยายน 2551 5 เมษายน 2557 Piece 93
(18 เมษายน 2557)
370 แผนลับพลิกสถานการณ์ ไนท์แมร์ลูฟี่ออกศึก 14 กันยายน 2551 6 เมษายน 2557
371 ถล่มยับกลุ่มหมวกฟาง พลังผลคาเงะคาเงะเต็มพิกัด 21 กันยายน 2551 12 เมษายน 2557
372 เปิดฉากศึกระห่ำ! ลูฟี่ปะทะลูฟี่ 28 กันยายน 2551 13 เมษายน 2557
373 รุกคืบเปิดฉาก! อัดเข้าไปหนึ่งหมัดเผด็จศึก 5 ตุลาคม 2551 19 เมษายน 2557 Piece 94
(29 เมษายน 2557)
374 ร่างกายสูญสลาย! แสงอรุณสาดส่องเกาะฝันร้าย! 12 ตุลาคม 2551 20 เมษายน 2557 เล่ม 50
375 ภัยร้ายไม่จบสิ้น! คำสั่งกวาดล้างกลุ่มหมวกฟาง 19 ตุลาคม 2551 26 เมษายน 2557
376 สะท้อนทุกสิ่ง พลังนิคิวนิคิวของคุมะ 9 พฤศจิกายน 2551 27 เมษายน 2557
377 แผลของเพื่อนคือแผลของฉัน ศึกสู้ตายของโซโล 16 พฤศจิกายน 2551 3 พฤษภาคม 2557 Piece 95
(16 พฤษภาคม 2557)
378 สัญญาที่แสนไกล เพลงโจรสลัดกับเจ้าวาฬน้อย 23 พฤศจิกายน 2551 4 พฤษภาคม 2557
379 อดีตของบรู๊ค พวกพ้องที่ร่าเริงกับการอำลาที่แสนเศร้า 30 พฤศจิกายน 2551 10 พฤษภาคม 2557
380 เหล้าบิงส์ บทเพลงเชื่อมอดีตสู่ปัจจุบัน 7 ธันวาคม 2551 11 พฤษภาคม 2557
381 พวกพ้องคนใหม่! นักดนตรีบรู๊คฮัมเพลง 14 ธันวาคม 2551 17 พฤษภาคม 2557 Piece 96
(3 มิถุนายน 2557)
382 ภัยเอื่อยเฉื่อย การกลับมาของจิ้งจอกเงิน ฟ็อกซี่ 21 ธันวาคม 2551 18 พฤษภาคม 2557 เฉพาะอะนิเมะ
383 ศึกชิงสมบัติครั้งใหญ่ ถล่มแหลกสปาไอส์แลนด์ 28 ธันวาคม 255 7 มิถุนายน 2557
384 บรู๊คฮึดสู้ ขวากหนามสู่การเป็นเพื่อนที่แท้จริง 11 มกราคม 2552 8 มิถุนายน 2557

ซีซั่น 11: ชาบอนดี้ไอส์แลนด์[แก้]

ตอน ชื่อตอน ญี่ปุ่น ฉายครั้งแรก ไทย ฉายครั้งแรก ภาค
(เฉพาะทีวีในไทย)
ดีวีดี[1] มังงะเล่มที่
385 มาถึงครึ่งทางของแกรนด์ไลน์! เรดไลน์ 18 มกราคม 2552 14 มิถุนายน 2557 ภาค 8 Piece 97
(9 สิงหาคม 2555)
เล่ม 50
386 หมวกฟางลูฟี่โมโห บุกรังเจ้าหน้ากากเหล็กดูวัล 25 มกราคม 2552 15 มิถุนายน 2557
387 การพบหน้าที่ไม่ดี! ช่วยชีวิตมนุษย์ปลา! 1 กุมภาพันธ์ 2552 21 มิถุนายน 2557 เล่ม 51
388 โศกนาฏกรรม! ความจริงของดูวัล 8 กุมภาพันธ์ 2552 22 มิถุนายน 2557
389 ระเบิด! อาวุธลับของเรือซันนี่ ปืนใหญ่กาออน 15 กุมภาพันธ์ 2552 28 มิถุนายน 2557 Piece 98
(11 กันยายน 2555)
390 มุ่งหน้าสู่เกาะมนุษย์เงือกขึ้นฝั่งหมู่เกาะชาบอนดี้ 22 กุมภาพันธ์ 2552 29 มิถุนายน 2557
391 เผ่ามังกรฟ้า ผู้ปกครองแห่งชาบอนดี้ 1 มีนาคม 2552 5 กรกฎาคม 2557
392 คู่แข่งใหม่มารวมตัวกันดาวดวงใหม่ทั้ง 11 8 มีนาคม 2552 6 กรกฎาคม 2557
393 เป้าหมายคือเคย์มี่ เงื้อมมือของพวกลักพาตัว 15 มีนาคม 2552 12 กรกฎาคม 2557 Piece 99
(25 กันยายน 2555)
394 ช่วยเหลือเคย์มี่ ประวัติศาสตร์อันดำมืดที่คงเหลืออยู่ 29 มีนาคม 2552 13 กรกฎาคม 2557
395 เวลาอันจำกัด การประมูลมนุษย์เปิดม่านขึ้นแล้ว 5 เมษายน 2552 16 กรกฎาคม 2557
396 ระเบิดหมัดใส่ ถล่มงานประมูลให้กระจุย 12 เมษายน 2552 21 กรกฎาคม 2557
397 วุ่นวายยกใหญ่ การต่อสู้ที่โรงประมูล 19 เมษายน 2552 22 กรกฎาคม 2557 Piece 100
(9 ตุลาคม 2555)
เล่ม 52
398 พลเรือเอกคิซารุเคลื่อนไหว ความวุ่นวายบนหมู่เกาะชาบอนดี้ 26 เมษายน 2552 23 กรกฎาคม 2557
399 ทะลายวงล้อมข้าศึก กองทัพเรือปะทะสามกัปตัน 3 พฤษภาคม 2552 28 กรกฎาคม 2557
400 โรเจอร์กับเรย์ลี่ ราชาโจรสลัดและผู้เป็นมือขวา 10 พฤษภาคม 2552 29 กรกฎาคม 2557
401 หลีกเลี่ยงไม่ได้! ลูกเตะความเร็วแสงของพลเรือเอกคิซารุ 17 พฤษภาคม 2552 30 กรกฎาคม 2557 Piece 101
(15 พฤศจิกายน 2555)
402 เกินกว่าจะต่อต้าน! แปซิฟิต้า อาวุธลับของกองทัพเรือ 24 พฤษภาคม 2552 4 สิงหาคม 2557
403 ศัตรูที่แข็งแกร่งกว่าปรากฏ! เซ็นโทมารุผู้ถือขวานยักษ์ 31 พฤษภาคม 2552 5 สิงหาคม 2557
404 พลเรือเอกคิซารุโจมตีไม่ยั้ง! กลุ่มหมวกฟางไร้ทางรอด! 7 มิถุนายน 2552 6 สิงหาคม 2557

ซีซั่น 12: อเมซอลไอส์แลนด์[แก้]

ตอน ชื่อตอน ญี่ปุ่น ฉายครั้งแรก ไทย ฉายครั้งแรก ภาค
(เฉพาะทีวีในไทย)
ดีวีดี[1] มังงะเล่มที่
405 พรรคพวกถูกลบหายไป! วันสุดท้ายของกลุ่มหมวกฟาง! 14 มิถุนายน 2552 11 สิงหาคม 2557 ภาค 8 Piece 102
(27 พฤศจิกายน 2555)
เล่ม 53
406 ตอนพิเศษภาคละครย้อนยุค - นายตรวจลูฟี่ปรากฏกายอีกครั้ง 21 มิถุนายน 2552 12 สิงหาคม 2557 เฉพาะอะนิเมะ
407 ตอนพิเศษภาคละครย้อนยุค - เสียท่า กับดักของกลุ่มการค้าทริลเลอร์ 28 มิถุนายน 2552 13 สิงหาคม 2557
408 ขึ้นฝั่ง! เกาะที่ผู้ชายห้ามเข้า อมาซอนลิลลี่! 5 กรกฎาคม 2552 18 สิงหาคม 2557 เล่ม 53
409 เร็วเข้า! รีบกลับไปหาพรรคพวก ผจญภัยบนเกาะสตรี 12 กรกฎาคม 2552 19 สิงหาคม 2557 Piece 103
(13 ธันวาคม 2555)
410 สตรีที่ทุกคนหลงใหล! จักรพรรดินีโจรสลัดแฮนค็อก 19 กรกฎาคม 2552 20 สิงหาคม 2557
411 ความลับบนแผ่นหลัง การเผชิญหน้าของลูฟี่และเฮบิฮิเมะ 2 สิงหาคม 2552 25 สิงหาคม 2557
412 การตัดสินที่โหดร้าย! มาร์กาเร็ตกลายเป็นหิน!! 9 สิงหาคม 2552 26 สิงหาคม 2557
413 ลูฟี่เจอศึกหนัก พลังฮาคิของพี่น้องงู 16 สิงหาคม 2552 27 สิงหาคม 2557 Piece 104
(25 ธันวาคม 2555)
414 การต่อสู้ของผู้มีพลังพิเศษ ผลโกมุ โกมุ ปะทะ ผลเฮบิ เฮบิ 23 สิงหาคม 2552
415 คำสารภาพของแฮนค็อก อดีตที่ไม่น่าจดจำของสามพี่น้อง 30 สิงหาคม 2552
416 ไปช่วยเอส จุดหมายใหม่คือคุกยักษ์ 6 กันยายน 2552
417 ความรักเหมือนดั่งเฮอริเคน แฮนค็อกผู้มัวเมาในรัก 13 กันยายน 2552 ภาค 9 Piece 105
(22 มกราคม 2556)
เล่ม 54
418 พรรคพวกอยู่ไหนกันบ้าง วิทยาศาสตร์ ภูมิอากาศ และเกาะจักรกล 20 กันยายน 2552
419 พรรคพวกอยู่ไหนกันบ้าง เกาะแห่งนกยักษ์ และ สรวงสวรรค์สีชมพู 27 กันยายน 2552
420 พรรคพวกอยู่ไหนกันบ้าง สะพานที่เชื่อมเกาะ และ ต้นไม้กินคน 4 ตุลาคม 2552

ซีซั่น 13: อิมเพลดาวน์[แก้]

ตอน ชื่อตอน ญี่ปุ่น ฉายครั้งแรก ไทย ฉายครั้งแรก ภาค
(เฉพาะทีวีในไทย)
ดีวีดี[1] มังงะเล่มที่
421 พรรคพวกอยู่ที่ไหนกัน เนกาทีฟพริ้นเซส และ ราชาปีศาจ 11 ตุลาคม 2552 ภาค 9 Piece 106
(14 พฤษภาคม 2556)
เล่ม 54
422 การบุกที่เสี่ยงไปด้วยชีวิต! คุกนรกใต้สมุทรอิมเพลดาวน์ 18 ตุลาคม 2552
423 พบกันอีกครั้งในนรก! ผู้มีพลังผลบาระ บาระ 25 ตุลาคม 2552
424 ถล่มนรกดอกบัวแดง! กับแผนการสุดอลังการของบากี้ 1 พฤศจิกายน 2552
425 ชายผู้แข็งแกร่งที่สุดในคุก! มนุษย์พิษร้ายมาเจลเลน 8 พฤศจิกายน 2552 Piece 107
(12 มิถุนายน 2556)
426 ตอนพิเศษก่อนเข้าภาคมูฟวี่! ความทะเยอทะยานของราชสีห์ทองคำที่เริ่มเคลื่อนไหว! 15 พฤศจิกายน 2552 เฉพาะอะนิเมะ
427 ตอนพิเศษก่อนเข้าภาคมูฟวี่! ลิตเติ้ลอีสต์บลูที่ถูกหมายตา! 22 พฤศจิกายน 2552
428 ตอนพิเศษก่อนเข้าภาคมูฟวี่! โจรสลัดอามิโก้บุกโจมตี! 29 พฤศจิกายน 2552
429 ตอนพิเศษก่อนเข้าภาคมูฟวี่! ศึกชี้ชะตา ลูฟี่ ปะทะ ลาร์โก้ 6 ธันวาคม 2552 Piece 108
(16 กรกฎาคม 2556)
430 เจ็ดเทพโจรสลัดที่ถูกจองจำ! ชายชาตรีแห่งท้องทะเลจินเบ 13 ธันวาคม 2552 เล่ม 54
431 กับดักของหัวหน้าผู้คุมชัลเดร! เลเวล 3 นรกแห่งความอดอยาก 20 ธันวาคม 2552
432 หงส์สีขาวที่ถูกปลดปล่อย! พบกันอีกครั้งกับบอนเคร 27 ธันวาคม 2552
433 พัศดีมาเจลแลนเริ่มเคลื่อนไหว จนตรอก!หมวกฟางถูกล้อม 10 มกราคม 2553 Piece 109
(13 สิงหาคม 2556)
434 กำลังพลทั้งหมดมารวมตัว! ศึกตัดสินที่เลเวล 4 นรกไฟโลกันต์ 17 มกราคม 2553 เล่ม 55
435 มาเจลแลนสุดแกร่ง! บอนเครหลบหนีโดยไม่สู้ 24 มกราคม 2553
436 รู้ผลแพ้ชนะ! ลูฟี่ทุ่มชีวิตโจมตีครั้งสุดท้าย 31 มกราคม 2553
437 เพราะเราคือเพื่อนกัน! บอนเครบุกเข้าช่วยอย่างไม่คิดชีวิต 7 กุมภาพันธ์ 2553 Piece 110
(17 กันยายน 2556)
438 สวรรค์ในนรก! อิมเพลดาวน์ ชั้น 5.5 14 กุมภาพันธ์ 2553
439 เริ่มการรักษาลูฟี่! ด้วยพลังปาฎิหาริย์ของคุณอิวา! 21 กุมภาพันธ์ 2553
440 จงเชื่อในปาฎิหาริย์! เสียงเชียร์จากจิตวิญญาณของบอนเคร 28 กุมภาพันธ์ 2553
441 ลูฟี่ฟื้นคืนชีพ! คุณอิวาเริ่มแผนการแหกคุก 7 มีนาคม 2553 Piece 111
(15 ตุลาคม 2556)
442 เริ่มการส่งตัวเอส! การต่อสู้ในเลเวล 6 ที่อยู่ลึกสุด 14 มีนาคม 2553
443 ทีมสุดแกร่งถือกำเนิด! สะเทือนลั่นทั้งอิมเพลดาวน์ 21 มีนาคม 2553
444 ความวุ่นวายยิ่งโหมกระหน่ำ! ทีชหนวดดำเข้าจู่โจม 28 มีนาคม 2553 เล่ม 56
445 การเพชิญหน้าสุดอันตราย! หนวดดำและชิริวแห่งสายฝน 4 เมษายน 2553 Piece 112
(12 พฤศจิกายน 2556)
446 ยังไงก็จะไม่ยอมแพ้! ฮันนิบาลเอาจริงแล้ว 11 เมษายน 2553
447 หมัดปืนเจ็ตแห่งความโกรธ! ลูฟี่ ปะทะ หนวดดำ 18 เมษายน 2553
448 หยุดมาเจลแลนไว้! คุณอีวาเผยไม้ตายก้นหีบ 25 เมษายน 2553
449 อุบายของมาเจลแลน! แผนป้องกันการแหกคุก 2 พฤษภาคม 2553 Piece 113
(17 ธันวาคม 2556)
450 ทีมแหกคุกจนมุม! การขัดขวางของปีศาจพิษร้าย 9 พฤษภาคม 2553
451 ปาฏิหาริย์ครั้งสุดท้าย! บุกทะลวงประตูแห่งความยุติธรรม 16 พฤษภาคม 2553
452 เป้าหมายคือศูนย์ใหญ่กองทัพเรือ! เตรียมออกเรือไปช่วยเอส 23 พฤษภาคม 2553
453 พรรคพวกอยู่ที่ใหนกันบ้าง รายงานจากเกราะเวเธอเรียและสัตว์ไชบอร์ก 30 พฤษภาคม 2553 Piece 114
(4 กุมภาพันธ์ 2557)
เล่ม 56-57
(หน้าเปิดเรื่อง)
454 พรรคพวกอยู่ที่ใหนกันบ้าง นกน้อยของแม่นกยักษ์และการประจันหน้าสีชมพู 6 มิถุนายน 2553
455 พรรคพวกอยู่ที่ใหนกันบ้าง กองทัพปฏิวัติและกับดักในป่าชูชก 13 มิถุนายน 2553
456 พรรคพวกอยู่ที่ในกันบ้าง ป้ายหลุมศพยักษ์และหนี้บุญคุณกางเกงใน 20 มิถุนายน 2553

ซีซั่น 14: มารีนฟอร์ด[แก้]

ตอน ชื่อตอน ญี่ปุ่น ฉายครั้งแรก ภาค
(เฉพาะทีวีในไทย)
ดีวีดี[1] มังงะเล่มที่
457 ตอนพิเศษรำลึกความหลังก่อนถึงศูนย์ใหญ่ - คำสาบานของพี่น้อง! 27 มิถุนายน 2553 ภาค 9 Piece 115
(25 กุมภาพันธ์ 2557)
เล่ม 56
458 ตอนพิเศษรำลึกความหลังก่อนถึงศูนย์ใหญ่ - การรวมตัวของสามพลเรือเอก 11 กรกฎาคม 2553
459 เวลาออกศึกใกล้มาถึง! ทัพแกร่งไร้เทียมทานของกองทัพเรือ! 18 กรกฎาคม 2553
460 กองเรือมหึมาปรากฏ! กลุ่มโจรสลัดหนวดขาวบุกมาแล้ว 25 กรกฎาคม 2553
461 จุดเริ่มต้นของสงคราม! อดีตของเอส และหนวดขาว 8 สิงหาคม 2553 เล่ม 57
462 กำลังที่สามารถทำลายโลก! พลังของผลกุระกุระ 15 สิงหาคม 2553
463 แผดเผาทุกสิ่ง! ความสามารถของพลเรือเอกอาคาอินุ 22 สิงหาคม 2553
464 ลูกหลานของปีศาจ! ความรีบเร่งของออสจูเนียร์ 29 สิงหาคม 2553
465 ผู้ชนะจะได้ความยุติธรรม! แผนการของเซ็นโงคุคือการนำไปสู่การต่อสู้ 5 กันยายน 2553
466 กลุ่มหมวกฟางมาถึงแล้ว! ความตรึงเครียดที่เพิ่มมากขึ้นในสนามรบ 12 กันยายน 2553
467 ถึงจะต้องตายฉันก็ยอม! ลูฟี่ ปะทะ กองทัพเรือ สงครามได้เริ่มขึ้นแล้ว 19 กันยายน 2553
468 การต่อสู้ยังดำเนินต่อไป! สงครามระหว่างผู้ใช้ผลปีศาจ 26 กันยายน 2553
469 ท่าทีที่เปลี่ยนไปของคุมะ! อิวาซังระเบิดความโกรธ 3 ตุลาคม 2553 ภาค 10
470 นักดาบมิฮอว์ค! ลูฟี่เผชิญหน้าดาบสีดำ 10 ตุลาคม 2553
471 ยุทธการดำเนินการกำจัด! พลังอันน่าสพึงกลัวของแปซิฟิกต้า 17 ตุลาคม 2553
472 อุบายของอาคาอินุ! หนวดขาวตกหลุมพราง 24 ตุลาคม 2553 เล่ม 58
473 กำแพงปิดล้อมที่ถูกเปิดออก! โจรสลัดหนวดขาวจนมุม 31 ตุลาคม 2553
474 คำสั่งประหารชีวิตเริ่มต้นขึ้น! ทะลวงผ่านกำแพงปิดล้อม 7 พฤศจิกายน 2553
475 เข้าสู่ช่วงสุดท้าย! แผนการพลิกสถานการณ์ของหนวดขาว 14 พฤศจิกายน 2553
476 ลูพี่หมดแรง! สงครามอันดุเดือด ณ ลานโอริส 21 พฤศจิกายน 2553
477 พลังนั้นจะทำให้ชีวิตสั้นลง! พลังที่คืนกลับมาจากผลของฮอร์โมน 28 พฤศจิกายน 2553
478 เพื่อเห็นแก่สัญญาที่ให้ไว้! ลูฟี่ ปะทะ โคบี้ 5 ธันวาคม 2553
479 เป้าหมายสุดท้ายคือนั่งร้าน! เส้นทางสู่เอสเปิดแล้ว 12 ธันวาคม 2553
480 บนเส้นทางที่แตกต่างกัน! ลูฟี่ ปะทะ การ์ป 19 ธันวาคม 2553
481 ช่วยเอสสำเร็จ! คำสั่งสุดท้ายของหนวดขาว 26 ธันวาคม 2553
482 พลังที่สามารถเผาแม้กระทั่งไฟ! ความโหดเหี้ยมของอาคาอินุ 9 มกราคม 2554
483 มองหาสำหรับคำตอบ! เอสหมัดเพลิงตายในสนามรบ 16 มกราคม 2554 เล่ม 59
484 ศูนย์ใหญ่พังพินาศ! ความเกรี้ยวกราดที่ปราศจากคำพูดใดๆของหนวดขาว 23 มกราคม 2554
485 หนวดขาว ปะทะ หนวดดำ! โจรสลัดผู้ยิ่งใหญ่ เอ็ดวาร์ด นิวเกต 30 มกราคม 2554
486 การแสดงเริ่มต้นขึ้น! หนวดดำเปิดเผยกลอุบาย 6 กุมภาพันธ์ 2554
487 ความไม่รู้จักพอของอาคาอินุ! หมัดลาวาโจมตีลูฟี่ 13 กุมภาพันธ์ 2554
488 เสียงกรีดร้องอย่างไม่คิดชีวิต! ความกล้าหาญนั้นจะเปลี่ยนแปลงอนาคต 20 กุมภาพันธ์ 2554
489 แซงคูสปรากฏตัว! จุดสิ้นสุดของสงคราม 6 มีนาคม 2554
490 คู่แข่งผู้ช่วงชิงอิสรภาพ จุดเริ่มต้นของยุคสมัยใหม่ 20 มีนาคม 2554
491 ขึ้นฝั่งที่เกาะแห่งสตรี ! ความจริงอันโหดร้ายของลูฟี่ 27 มีนาคม 2554
492 ตอนพิเศษ! ลูฟี่และโทริโกะ! การต่อสู้ที่แสนยากลำบากของพวกเขา 3 เมษายน 2554 เฉพาะอะนิเมะ
493 ลูฟี่และเอส! เรื่องราวความเป็นมาของพี่น้องที่ได้พบกัน 10 เมษายน 2554 เล่ม 59
494 ซาโบปรากฏตัว! เด็กชายผู้ซึ่งมาจากสถานีสีเทา 17 เมษายน 2554
495 ฉันจะไม่วิ่งหนีไปไหน! การช่วยเหลืออย่างไม่คิดชีวิตของเอส 24 เมษายน 2554
496 สักวัน!พวกเราจะออกทะเล คำมั่นสัญญาของเจ้าเปี๊ยกทั้งสาม 1 พฤษภาคม 2554 เล่ม 60
497 หนีออกจากครอบครัวดาดัน! สถานที่ซ่อนตัวที่ถูกสร้างขึ้นของเด็กๆ 8 พฤษภาคม 2554
498 การเรียนรู้ของลูฟี่!? ย้อนรอยของชายผู้ที่เป็นเจ้าแห่งโจรสลัด! 15 พฤษภาคม 2554 เล่ม 59-60
499 การต่อสู้อีกครั้งกับเจ้าเสือยักษ์! ใครจะได้เป็นกัปตัน!? 22 พฤษภาคม 2554 เล่ม 60
500 ทำลายอิสรภาพ! แผนการปิดฉากความเป็นพี่น้องของชนชั้นสูง! 29 พฤษภาคม 2554
501 เปลวเพลิงที่ส่องสว่าง! วิกฤตการณ์ของปลายทางสีเทา 5 มิถุนายน 2554
502 ค้นหาอิสระ? การออกเดินทางที่แสนเศร้าของเด็กชาย 12 มิถุนายน 2554
503 ฝากดูแลด้วย! จดหมายจากพี่น้อง! 19 มิถุนายน 2554
504 จะใช้ชีวิตทำตามที่สัญญา ! การออกเดินทางด้วยตัวของพวกเขาเอง 26 มิถุนายน 2554
505 ฉันต้องการเจอพวกพ้อง! น้ำตาแห่งความโศกเศร้าของลูฟี่ 3 กรกฎาคม 2554
506 กลุ่มหมวกฟางถึงกับช็อก! เมื่อพวกเขาได้รับรู้ข่าวร้าย 10 กรกฎาคม 2554
507 การพบกันใหม่กับราชานรก เรย์ลี่! เวลาแห่งการตัดสินใจของลูฟี่ 17 กรกฎาคม 2554
508 กลับไปหากัปตัน แหกคุกจากเกาะลอยฟ้าและเหตุการณ์บนเกาะฤดูหนาว 31 กรกฎาคม 2554
509 เผชิญหน้า! มิฮอร์คนักดาบผู้ยิ่งใหญ่ การต่อสู้ดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดของโซโล 7 สิงหาคม 2554
510 ความทุกข์ของซันจิ! เมื่อราชินีกลับมายังอาณาจักรของพระองค์ 14 สิงหาคม 2554
511 การกลับมาอย่างไม่คาดฝัน! ลูฟี่ปรากฏตัว ณ ศูนย์ใหญ่กองทัพเรือ 21 สิงหาคม 2554
512 พวกพ้องเข้าใจความนัย! จากข่าวใหญ่ที่แจ้งมา 28 สิงหาคม 2554
513 กลุ่มโจรสลัดออกอาละวาด! โลกใหม่เกิดการสั่นคลอน 4 กันยายน 2554 เล่ม 61
514 เอาตัวรอดจากขุมนรก ซันจิต้องแกร่งกว่านี้ให้ได้ 11 กันยายน 2554
515 ฉันจะต้องแข็งแกร่งกว่านี้! คำปฏิญาณต่อกัปตันของโซโล 18 กันยายน 2554
516 การฝึกของลูฟี่เริ่มต้นขึ้นแล้ว! อีก 2 ปีพบกัน ณ ที่ที่พวกเราสัญญากันไว้ 25 กันยายน 2554

ซีซั่น 15: ฟิชแมนไอส์แลนด์[แก้]

ตอน ชื่อตอน ญี่ปุ่น ฉายครั้งแรก ภาค
(เฉพาะทีวีในไทย)
มังงะเล่มที่
517 บทใหม่เริ่มต้น! กลุ่มหมวกฟางรวมตัวกันอีกครั้ง 2 ตุลาคม 2554 ภาค 10 เล่ม 61
518 สถานการณ์คับขัน! ลูฟี่ ปะทะ ลูฟี่ปลอม 9 ตุลาคม 2554
519 กองทัพเรือกำหนดเป้าหมาย! กลุ่มหมวกฟางตกอยู่ในอันตราย 16 ตุลาคม 2554
520 การรวมตัวครั้งใหญ่! ลางร้ายของกลุ่มหมวกฟางปลอม 23 ตุลาคม 2554
521 การต่อสู้เริ่มขึ้น! แสดงพลังที่ได้รับจากการฝึก 30 ตุลาคม 2554 ภาค 11
522 ทุกคนรวมตัวกัน! ลูฟี่ออกเรือเพื่อไปยังโลกใหม่ 6 พฤศจิกายน 2554
523 การเปิดเผยที่ทำเอาตกใจ! บุรุษผู้ที่ปกป้องซันนี่ 13 พฤศจิกายน 2554 เล่ม 61-62
524 ศึกมรณะใต้ทะเลลึก! การจู่โจมของปีศาจแห่งท้องทะเล 20 พฤศจิกายน 2554 เล่ม 62
525 หายไปในทะเลลึก! กลุ่มหมวกฟางแยกออกจากกัน 27 พฤศจิกายน 2554
526 การระเบิดของภูเขาไฟใต้ทะเล! ลอยลิ่วไปสู่เกาะเงือก 4 ธันวาคม 2554
527 ขึ้นฝั่งที่เกาะมนุษย์เงือก! เหล่านางเงือกที่แสนงดงาม 11 ธันวาคม 2554
528 ความตื่นเต้นที่ระเบิดออก! ชีวิตของซันจิตกอยู่ในอันตราย 18 ธันวาคม 2554
529 เกาะเงือกจะพังทลาย! คำทำนายของมาดามเชอเรย์ 25 ธันวาคม 2554
530 ราชาแห่งเกาะมนุษย์เงือก! เนปจูน!เทพเจ้าแห่งท้องทะเล 8 มกราคม 2555
531 พระราชวังริวงู! ปลาฉลามที่พวกเขาช่วยเอาไว้นำพาไป 15 มกราคม 2555
532 ยัยขี้แย! องค์หญิงเงือกในหอคอยโควคาคุ 22 มกราคม 2555
533 สถานการณ์ฉุกเฉิน! พระราชวังริวงูถูกยึดครอง 29 มกราคม 2555
534 พระราชวังริวงูตกอยู่ในสภาวะคับขัน! องค์หญิงชิราโฮชิถูกลักพาตัว 5 กุมภาพันธ์ 2555 เล่ม 62-63
535 การจู่โจมของโฮดี้! แผนตอบโต้ที่เตรียมไว้เริ่มเคลื่อนไหว 12 กุมภาพันธ์ 2555 เล่ม 63
536 การต่อสู้ในพระราชวังริวงู! โซโล ปะทะ โฮดี้ 19 กุมภาพันธ์ 2555
537 ปกป้องชิราโฮชิ! การไล่ตามของเด็คเค่น 26 กุมภาพันธ์ 2555
538 กลุ่มลูกเรือพ่ายแพ้! โฮดี้ครอบครองพระราชวังริวงู! 4 มีนาคม 2555
539 ย้อนรอยชะตากรรมของนามิ! กลุ่มโจรสลัดมนุษย์เงือก 18 มีนาคม 2555
540 วีรบุรุษผู้ปลดปล่อยทาส! การผจญภัยของ ฟิชเชอร์ ไทเกอร์ 25 มีนาคม 2555
541 คิซารุปรากฏตัว! แผนการดักจับไทเกอร์ 1 เมษายน 2555
542 ตอนพิเศษ! ลูฟี่และโทริโกะ! ความจริงที่แสนน่าตกใจเกี่ยวกับเจ้าเสือ! 8 เมษายน 2555 เฉพะอะนิเมะ
543 การตายของวีรบุรษ! ความจริงที่น่าตกใจของไทเกอร์ 15 เมษายน 2555 เล่ม 63
544 กลุ่มโจรสลัดพระอาทิตย์แยกย้าย! จินเบ ปะทะ อารอง 22 เมษายน 2555
545 เกาะเงือกสั่นไหว! การมาของเผ่ามังกรฟ้า 29 เมษายน 2555
546 โศกนาฏกรรมอย่างฉับพลัน! กระสุนปืนที่ปิดอนาคตลง 6 พฤษภาคม 2555
547 กลับสู่ปัจจุบัน! โฮดี้เริ่มทำการเคลื่อนไหว 13 พฤษภาคม 2555 เล่ม 64
548 อาณาจักรสั่นคลอน! คำสั่งประหารเนปจูน 20 พฤษภาคม 2555
549 ความขัดแย้งเกิดขึ้น! ลูฟี่ ปะทะ จินเบ 27 พฤษภาคม 2555
550 บางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นกับโฮดี้! อำนาจที่แท้จริงของยาอันชั่วร้าย 3 มิถุนายน 2555
551 การต่อสู้เริ่มต้นขึ้น! เปิดฉากสงคราม ณ ลานกว้างเกียวคอร์ด 10 มิถุนายน 2555
552 คำสารภาพที่น่าประหลาดใจ! ความจริงที่อยู่เบื้องหลังการลอบสังหารโอโตฮิเมะ 17 มิถุนายน 2555
553 น้ำตาของชิราโฮชิ! ในที่สุดลูฟี่ก็ปรากฏตัวขึ้น 24 มิถุนายน 2555
554 ศึกครั้งใหญ่! กลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง ปะทะ ศัตรูหนึ่งแสนคน 1 กรกฎาคม 2555
555 การต่อสู้ที่ไม่เคยมีมา! โซโลและซันจิบุกฝ่าวงล้อม 8 กรกฎาคม 2555
556 เปิดตัว! อาวุธลับของซันนี่ 15 กรกฎาคม 2555
557 โจรสลัดหุ่นเหล็ก! โชกุนแฟรงกี้มาแล้ว 29 กรกฎาคม 2555
558 เรือโนอาเข้าใกล้! อันตรายของเกาะเงือก 6 สิงหาคม 2555 เล่ม 64-65
559 เร็วเข้าลูฟี่! ชีวิตของชิราโฮชิกำลังตกอยู่ในอันตราย 12 สิงหาคม 2555 เล่ม 65
560 การต่อสู้อย่างรุนแรงได้เริ่มขึ้น! ลูฟี่ ปะทะ โฮดี้ 19 สิงหาคม 2555
561 การต่อสู้เริ่มสับสนมากขึ้น! กลุ่มหมวกฟาง ปะทะ กลุ่มโจรสลัดมนุษย์เงือกยุคใหม่ 26 สิงหาคม 2555
562 ลูฟี่พ่ายแพ้! การแก้แค้นที่รอคอยมาอย่างยาวนานของโฮดี้ 2 กันยายน 2555
563 ความจริงที่น่าตกใจ! ตัวตนที่แท้จริงของโฮดี้ 9 กันยายน 2555
564 กลับสู่ศูนย์! ความปรารถนาอย่างตั้งใจจริงของลูฟี่ 16 กันยายน 2555
565 การโจมตีอย่างสุดกำลังของลูพี่! เรดฮอว์ค!ระเบิดออก 23 กันยายน 2555
566 มาถึงจุดสิ้นสุด! การต่อสู้ขั้นแตกหักกับโฮดี้ครั้งสุดท้าย 30 กันยายน 2555
567 หยุดยั้งเรือโนอา! หมัดปืนกลช้างแห่งความสิ้นหวัง 7 ตุลาคม 2555 เล่ม 65-66
568 มุ่งไปสู่อนาคต! เส้นทางสู่แสงตะวัน 14 ตุลาคม 2555 เล่ม 66
569 ความลับเปิดเผย! ความจริงเกี่ยวกับอาวุธโบราณ 21 ตุลาคม 2555
570 กลุ่มหมวกฟางตกตะลึง! จอมพลคนใหม่แห่งกองทัพเรือ 28 ตุลาคม 2555
571 หล่อนชื่นชอบขนมหวาน! บิ๊กมัมแห่งสี่จักรพรรดิ 4 พฤศจิกายน 2555
572 ปัญหามากมายรออยู่ข้างหน้า! กับดักที่รอคอยอยู่ในโลกใหม่ 11 พฤศจิกายน 2555
573 ในที่สุดก็ถึงเวลาที่ต้องไป! ลาก่อน!เกาะมนุษย์เงือก 18 พฤศจิกายน 2555 ภาค 12
574 ไปสู่โลกใหม่! มุ่งหน้าไปยังทะเลที่แข็งแกร่งที่สุด 25 พฤศจิกายน 2555
575 ความทะเยอทะยานของ Z ! ลิลี่ยักษ์ตัวน้อยๆ 2 ธันวาคม 2555 เฉพาะอะนิเมะ
576 ความทะเยอทะยานของ Z ! ความมืดและกองทัพที่แข็งแกร่ง 9 ธันวาคม 2555
577 ความทะเยอทะยานของ Z ! แผนการหลบหนีครั้งยิ่งใหญ่ 16 ธันวาคม 2555
578 ความทะเยอทะยานของ Z ! ลูฟี่ ปะทะ ชูโซะ 23 ธันวาคม 2555

ซีซั่น 16: พังค์ฮาซาร์ด[แก้]

ตอน ชื่อตอน ญี่ปุ่น ฉายครั้งแรก ภาค
(เฉพาะทีวีในไทย)
มังงะเล่มที่
579 ขึ้นฝั่ง! เกาะเพลิง พังค์ ฮาซาร์ด 6 มกราคม 2556 ภาค 12 เล่ม 66
580 การต่อสู้ท่ามกลางความร้อน! ลูฟี่ ปะทะ มังกรยักษ์ 13 มกราคม 2556
581 กลุ่มหมวกฟางตกตะลึง! ซามูไรหัวขาดที่น่ากลัว 20 มกราคม 2556 เล่ม 66-67
582 เรื่องที่น่าตกใจ! ในที่สุดความลับของเกาะก็ถูกเปิดเผย 27 มกราคม 2556 เล่ม 67
583 ช่วยเหลือพวกเด็กๆ! กลุ่มหมวกฟางเตรียมพร้อมรบ 3 กุมภาพันธ์ 2556
584 การเผชิญหน้าของนักดาบ! บรู๊ค ปะทะ ลำตัวซามูไรลึกลับ 10 กุมภาพันธ์ 2556
585 เจ็ดเทพโจรสลัด! ทราฟัลการ์ ลอว์ 17 กุมภาพันธ์ 2556
586 วิกฤติการณ์อย่างแท้จริง! ลูฟี่จมลงสู่ทะเลสาบอันเหน็บหนาว 3 มีนาคม 2556
587 ปะทะ! ลอว์ VS พลเรือโทสโมคเกอร์ 17 มีนาคม 2556
588 พบกันอีกครั้งหลังจาก 2 ปี! ลูฟี่และลอว์ 24 มีนาคม 2556
589 ชั่วร้ายที่สุดโนโลก! นักวิทยาศาสตร์ผู้น่าหวาดกลัว ซีซาร์ 31 มีนาคม 2556
590 ตอนพิเศษ! การรวมตัวที่แข็งแกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์ ปะทะ จอมตะกละแห่งท้องทะเล 7 เมษายน 2556 เฉพาะอะนิเมะ
591 ช็อปเปอร์โกรธสุดขีด! การทดลองอันต่ำช้าของมาสเตอร์ 14 เมษายน 2556 เล่ม 67
592 กำจัดกลุ่มหมวกฟาง! ตำนานแห่งนักฆ่าเข้าจู่โจม 21 เมษายน 2556
593 ช่วยเหลือนามิ! การต่อสู้ของลูฟี่บนภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ 28 เมษายน 2556
594 ถือกำเนิดขึ้นแล้ว! พันธมิตรโจรสลัดลูฟี่และลอว์ 5 พฤษภาคม 2556 เล่ม 68
595 จับตัวมาสเตอร์! เปิดตัวยุทธการพันธมิตรโจรสลัด 12 พฤษภาคม 2556
596 วิกฤตของการทำลายล้าง! สัตว์ประหลาดที่กำลังล่องลอยมา 19 พฤษภาคม 2556
597 การต่อสู้อันดุเดือด! ความสามารถที่แท้จริงของชีซาร์ 26 พฤษภาคม 2556
598 ซามูไรที่สามารถตัดไฟ! จิ้งจอกเพลิงคินเอมอน 2 มิถุนายน 2556
599 ตกตะลึง! ตัวตนของเวอร์โก้ บุรุษปริศนา 9 มิถุนายน 2556
600 ปกป้องเด็กๆ! เงื้อมืออันชั่วร้ายของมาสเตอร์เอื้อมมาถึง 16 มิถุนายน 2556
601 แผ่นดินไหวรุนแรงที่โลกใหม่! การทดลองดั่งฝันร้ายของซีซาร์ 23 มิถุนายน 2556
602 อาวุธสังหารที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์! ชิโนะคุนิ 30 มิถุนายน 2556
603 เริ่มต้นการโต้กลับ! การหลบหนีครั้งยิ่งใหญ่ของลูฟี่และลอว์ 7 กรกฎาคม 2556
604 เป้าหมายคืออาคาร R! การจู่โจมครั้งใหญ่ของพันธมิตรโจรสลัด 14 กรกฎาคม 2556 เล่ม 68-69
605 น้ำตาของทาชิงิ! แผนการบุกทะลวงอย่างไม่คิดชีวิตของ G5 21 กรกฎาคม 2556 เล่ม 69
606 พลเรือโทผู้ทรยศ! ไม้ไผ่ปีศาจ เวอร์โก้ 28 กรกฎาคม 2556
607 การต่อสู้ที่ร้อนระอุ! ลูฟี่ ปะทะ ซีซาร์ 11 สิงหาคม 2556
608 ผู้บงการในเงามืด! โดฟลามิงโก้เริ่มเคลื่อนไหว 18 สิงหาคม 2556
609 ลูฟี่ถูกแช่แข็งตาย!? หญิงสาวหิมะผู้น่าสะพรึงกลัว โมเน่ 25 สิงหาคม 2556
610 ปะทะกันด้วยกำปั้น! การต่อสู้ของสองพลเรือโท 1 กันยายน 2556
611 มังกรน้อย! โมโมโนะสุเกะปรากฏตัว 8 กันยายน 2556
612 การต่อสู้ที่รุนแรงในพายุหิมะ! กลุ่มหมวกฟาง ปะทะ หญิงสาวหิมะ 15 กันยายน 2556
613 ปิดฉากด้วยกระบวนท่าของเขา! วิชาดาบเดียวที่น่าเกรงขามของโซโล 22 กันยายน 2556
614 ฉันจะปกป้องเพื่อนๆของฉันเอง! การหลบหนีอย่างไม่คิดชีวิตของโมช่า 29 กันยายน 2556
615 ความขมขื่นของหนวดน้ำตาล! การโจมตีด้วยความโกรธของลูฟี่ 6 ตุลาคม 2556
616 บทสรุปที่น่าตกใจ! สโมคเกอร์ ปะทะ เวอร์โก้ 13 ตุลาคม 2556
617 ซีซาร์พ่ายแพ้! หมัดกริซลี่ แม็กนั่ม ที่ทรงอานุภาพ 20 ตุลาคม 2556 เล่ม 70
618 เข้าจู่โจม! เหล่านักฆ่าจากเดรสโรซ่า 27 ตุลาคม 2556
619 เดินหน้าอย่างบ้าคลั่ง! โชกุนแฟรงกี้ผู้อยู่ยงคงกระพัน 3 พฤศจิกายน 2556
620 สถานการณ์เข้าตาจน! การระเบิดครั้งใหญ่ของพังค์ ฮาซาร์ด 10 พฤศจิกายน 2556
621 จับตัวซีซาร์! จงระเบิดออกเจเนรัลแคนนอน 17 พฤศจิกายน 2556
622 ความตื่นเต้นที่ได้พบกัน! โมโมโนะสุเกะและคินเอมอน 24 พฤศจิกายน 2556
623 ถึงเวลาที่ต้องบอกลา! ออกจากพังค์ ฮาซาร์ด 1 ธันวาคม 2556
624 ทำลายล้าง G5 ! โดฟลามิงโก้เข้าจู่โจม 8 ธันวาคม 2556
625 สถานการณ์ตรึงเครียด! อาโอคิยิ ปะทะ โดฟลามิงโก้ 15 ธันวาคม 2556 ภาค 13
626 ซีซาร์หายตัวไป! พันธมิตรโจรสลัดบุกฝ่าวงล้อม 22 ธันวาคม 2556
627 ลูฟี่ตายในทะเล!? การล่มสลายของพันธมิตรโจรสลัด 5 มกราคม 2557 เฉพาะอะนิเมะ
628 การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ! ระเบิดกำปั้นแห่งความโกรธของลูฟี่ 12 มกราคม 2557 เล่ม 70

ซีซั่น 17: เดรสโรซ่า[แก้]

ตอน ชื่อตอน ญี่ปุ่น ฉายครั้งแรก ภาค
(เฉพาะทีวีในไทย)
มังงะเล่มที่
629 ตกตะลึง! ข่าวใหญ่ที่สั่นสะเทือนโลกใหม่ 19 มกราคม 2557 ภาค 13 เล่ม 70
630 ผจญภัย! ประเทศแห่งความรักและความปรารถนา เดรสโรซ่า 26 มกราคม 2557 เล่ม 71
631 ที่ซึ่งเต็มไปด้วยความน่าสนใจ คอร์ริด้า โคลอสเซียม 2 กุมภาพันธ์ 2557
632 ความรักที่แสนอันตราย สาวนักเต้นระบำ ไวโอเล็ต 9 กุมภาพันธ์ 2557
633 นักรบลึกลับที่แข็งแกร่งที่สุด! ลูซี่ปรากฏตัว 16 กุมภาพันธ์ 2557
634 โจรสลัดผู้ทรงสเน่ห์ คาเวนดิช 23 กุมภาพันธ์ 2557
635 ความบังเอิญที่ได้พบกันอีกครั้ง ไฮยีน่า เบลลามี่ 2 มีนาคม 2557
636 สุดยอดดาวดวงใหม่! มนุษย์กินคน บาร์โธโลมีโอ 16 มีนาคม 2557
637 การแข่งขันของเหล่านักรบ! บล็อก B อันเร่าร้อน! 23 มีนาคม 2557
638 โจมตีครั้งเดียวน็อค! หมัดพระราชาที่น่าพิศวง 30 มีนาคม 2557
639 ปลานักสู้เข้าจู่โจม! บุกฝ่าสะพานเหล็กแห่งความตาย 6 เมษายน 2557
640 ผจญภัย! เกาะแห่งเหล่าภูติ กรีนบิท 13 เมษายน 2557 เล่ม 71-72
641 โลกที่ไม่มีใครรู้จัก อาณาจักรทอนทัตตะ 20 เมษายน 2557
642 อุบายแห่งศตวรรษ โดฟลามิงโก้เริ่มเคลื่อนไหว 27 เมษายน 2557
643 สวรรค์และโลกสั่นสะเทือน! พลังที่แท้จริงของพลเรือเอกฟูจิโทระ 4 พฤษภาคม 2557 เล่ม 72
644 ระเบิดความโกรธ! คนยักษ์ ปะทะ ลูซี่ 11 พฤษภาคม 2557
645 ระเบิดปืนใหญ่ทำลายล้าง! ลูซี่ตกอยู่ในสถานการณ์วิกฤติ 18 พฤษภาคม 2557
646 โจรสลัดในตำนาน ดอน ชินเจ่า! 25 พฤษภาคม 2557
647 แสงและเงา ความมืดที่ซุ่มซ่อนในเดรสโรซ่า 1 มิถุนายน 2557
648 บุกฝ่าวงล้อม ตำนานวีรบุรุษ อุโซแลนด์ 8 มิถุนายน 2557
649 บทสรุปของการต่อสู้ที่รุนแรง! ลูซี่ ปะทะ ชินเจ่า 15 มิถุนายน 2557
650 ลูฟี่และโชคชะตาของกลาดิเอเตอร์รีเบคก้า 22 มิถุนายน 2557
651 ปกป้องเธอจนสุดท้าย! รีเบคก้าและทหารของเล่น 29 มิถุนายน 2557
652 สมรภูมิสุดท้าย บล็อก D เริ่มต้นการต่อสู้ 6 กรกฎาคม 2557 เล่ม 73
653 การต่อสู้ขั้นแตกหัก! โจร่า ปะทะ กลุ่มหมวกฟาง 13 กรกฎาคม 2557
654 คมมีดแห่งความงาม! คาเวนดิชแห่งม้าขาว 20 กรกฎาคม 2557
655 การปะทะครั้งใหญ่! ซันจิ VS โดฟลามิงโก้ 3 สิงหาคม 2557
656 ดาบไม้ตายของรีเบคก้า! ระบำดาบวารีไหลกลับ 10 สิงหาคม 2557
657 นักรบที่ชั่วร้ายที่สุด! โลแกน VS รีเบคก้า 17 สิงหาคม 2557
658 ตกตะลึง! ตัวตนที่แท้จจริงของนายทหารของเล่น 24 สิงหาคม 2557

โอวีเอ และตอนพิเศษ[แก้]

ตอน ชื่อตอน ฉายครั้งแรก
โอวีเอ 1 การต่อสู้กับโจรสลัดกาแซก 26 กรกฎาคม 2541 (ดีวีดี)
ตอนพิเศษ 1 การผจญภัยใต้มหาสมุทร 20 ธันวาคม 2543
ตอนพิเศษ 2 ออกสู่ทะเลกว้างใหญ่ ความฝันอันยิ่งใหญ่ของพ่อ 6 เมษายน 2546
ตอนพิเศษ 3 ป้องกันการแสดงครั้งสุดท้ายอันยิ่งใหญ่ 14 ธันวาคม 2546
ตอนพิเศษ 4 บันทึกความทรงจำของหัวหน้านักสืบหมวกฟางลูฟี่ 18 ธันวาคม 2548
โอวีเอ 2 Romance Dawn Story 28 พฤศจิกายน 2551 (ดีวีดี)
โอวีเอ 3 ตอนที่ 0: สตรอง เวิลด์ เมษายน 2553 (ดีวีดี)
ตอนพิเศษ 5 ตอนของนามิ: น้ำตาของต้นหน และคำสัญญาของผองเพื่อน 25 สิงหาคม 2555
ตอนพิเศษ 6 ตอนของลูฟี่: การผจญภัยบนเกาะมือ 15 ธันวาคม 2555
ตอนพิเศษ 7 ตอนของแมรี่: เรื่องราวของเพื่อนอีกคนหนึ่ง 24 สิงหาคม 2556
ตอนพิเศษ 9 3D2Y: เอาชนะความตายของเอซ สัญญาของลูฟี่กับผองเพื่อน! 30 สิงหาคม 2557

ภาพยนตร์[แก้]

ชื่อตอน ญี่ปุ่น ไทย
The Great Gold Pirate
เกาะสมบัติแห่งวูนัน
  • วันที่เข้าฉาย: 4 มีนาคม 2543
  • DVD: 21 มกราคม 2544
  • Blu-ray: 21 พฤศจิกายน 2552
Clockwork Island Adventure
การผจญภัยบนเกาะแห่งฟันเฟือง
  • วันที่เข้าฉาย: 4 มีนาคม 2544
  • DVD: 21 มกราคม 2544
  • Blu-ray: 21 พฤศจิกายน 2552
Chopper's Kingdom on the Island of Strange Animals
เกาะแห่งสรรพสัตว์และราชันย์ช็อปเปอร์
  • วันที่เข้าฉาย: 2 มีนาคม 2545
  • DVD: 21 ตุลาคม 2545
  • Blu-ray: 21 พฤศจิกายน 2552
Dead End Adventure
การผจญภัยที่เดดเอนด์
  • วันที่เข้าฉาย: 1 มีนาคม 2546
  • DVD: 21 กรกฎาคม 2546
  • Blu-ray: 11 ธันวาคม 2552
Curse of the Sacred Sword
วันดวลดาบ ต้องสาปมรณะ
  • วันที่เข้าฉาย: 6 มีนาคม 2547
  • DVD: 21 กรกฎาคม 2547
  • Blu-ray: 11 ธันวาคม 2552
Baron Omatsuri and the Secret Island
บารอนโอมัตสึริ และเกาะแห่งความลับ
  • วันที่เข้าฉาย: 5 มีนาคม 2548
  • DVD: 21 กรกฎาคม 2548
  • Blu-ray: 11 ธันวาคม 2552
The Giant Mechanical Soldier of Karakuri Castle
ทหารหุ่นยนต์ยักษ์แห่งปราสาทคาราคุริ
  • วันที่เข้าฉาย: 4 มีนาคม 2549
  • DVD: 21 กรกฎาคม 2549
  • Blu-ray: 21 มกราคม 2553
Episode of Arabasta: The Desert Princess and the Pirates
ตอนของอลาบาสต้า: เจ้าหญิงแห่งทะเลทรายและโจรสลัด
  • วันที่เข้าฉาย: 3 มีนาคม 2550
  • DVD: 21 กรกฎาคม 2550
  • Blu-ray: 21 มกราคม 2553
Episode of Chopper Plus: Bloom in Winter, Miracle Sakura
ตอนเพิ่มเติมของช๊อปเปอร์: ปาฏิหาริย์ดอกซากุระบานในฤดูหนาว
  • วันที่เข้าฉาย: 1 มีนาคม 2551
  • DVD: 21 กรกฎาคม 2551
  • Blu-ray: 21 มกราคม 2553
Strong World
ผจญภัยเหนือหล้าท้าโลก
  • วันที่เข้าฉาย: 12 ธันวาคม 2552
  • DVD: 27 สิงหาคม 2553
  • Blu-ray: 27 สิงหาคม 2553
  • วันที่เข้าฉาย: 14 ตุลาคม 2553
  • DVD: 17 พฤษภาคม 2554
  • Blu-ray: 17 พฤษภาคม 2554
One Piece 3D: Straw Hat Chase
วันพีซ 3D : ผจญภัยล่าหมวกฟางสุดขอบฟ้า
  • วันที่เข้าฉาย: 19 มีนาคม 2554
  • DVD: 20 กรกฎาคม 2554
  • Blu-ray: 20 กรกฎาคม 2554
  • วันที่เข้าฉาย: 29 มีนาคม 2555
  • DVD: 21 สิงหาคม 2555
  • Blu-ray: 21 สิงหาคม 2555
One Piece Film: Z
วันพีซ ฟิล์ม: แซด
  • วันที่เข้าฉาย: 15 ธันวาคม 2555
  • DVD: 28 มิถุนายน 2556
  • Blu-ray: 28 มิถุนายน 2556
  • วันที่เข้าฉาย: 25 เมษายน 2556
  • DVD: 29 ตุลาคม 2556
  • Blu-ray: 29 ตุลาคม 2556

เพลงประกอบ[แก้]

เพลงเปิด[แก้]

  1. เพลง We Are! ร้องโดย ฮิโรชิ คิทาดานิ (ตอนที่ 1-47, ทีวีสเปเชียลตอนที่ 1)
  2. เพลง Believe ร้องโดย Folder5 (ตอนที่ 48-115)
  3. เพลง Hikari E (Toward the Light) ร้องโดย The Babystars (ตอนที่ 116-168)
  4. เพลง Bon Voyage! ร้องโดย Bon-Bon Blanco (ตอนที่ 169-206)
  5. เพลง Kokoro no Chizu (Map of the Heart) ร้องโดย Boystyle (ตอนที่ 207-263)
  6. เพลง Brand New World ร้องโดย D-51 (ตอนที่ 264-278)
  7. เพลง We Are! ร้องโดย กลุ่มโจรสลัดหมวกฟางทั้ง 7 คน (ตอนที่ 279-283)
  8. เพลง Crazy Rainbow ร้องโดย ทักกี้ & สึบาสะ (ตอนที่ 284-325)
  9. เพลง Jungle P ร้องโดย 5050 (ตอนที่ 326-372)
  10. เพลง We Are! ร้องโดย โทโฮชินกิ (ตอนที่ 373-394)
  11. เพลง Share The World ร้องโดย โทโฮชินกิ (ตอนที่ 395-425)
  12. เพลง Kaze o Sagashite (Searching Wind) ร้องโดย มาริ ยางูจิ (ตอนที่ 426-458)
  13. เพลง One Day ร้องโดย The Rootless (ตอนที่ 459-491)
  14. เพลง Fight Together ร้องโดย Namie Amuro (ตอนที่ 493-516)
  15. เพลง We Go! ร้องโดย Hiroshi Kitadani (ตอนที่ 517-589)
  16. เพลง Hands Up! ร้องโดย Shinzato Kouta (ตอนที่ 591-628)
  17. เพลง Wake up! ร้องโดย AAA (ตอนที่ 629-ปัจจุบัน)

เพลงปิด[แก้]

  1. เพลง Memories ร้องโดย มากิ โอสุกิ (ตอนที่ 1-30)
  2. เพลง Run Run Run ร้องโดย มากิ โอสุกิ (ตอนที่ 31-63)
  3. เพลง Watashi Ga Iru Yo (I Am Right Here) ร้องโดย Tomato Cube (ตอนที่ 64-73)
  4. เพลง Shouchi no Suke (That Is a Fact) ร้องโดย ซุยเทย์ โซโจ (ตอนที่ 74-81)
  5. เพลง Before Dawn ร้องโดย Ai-Sachi (ตอนที่ 82-94)
  6. เพลง Fish ร้องโดย The Kaleidoscope (ตอนที่ 95-106)
  7. เพลง Glory: Kimi Ga Iru Kara (Glory: Because You Are Here) ร้องโดย ทาคาโกะ อุเอฮาระ (ตอนที่ 107-118)
  8. เพลง Shining Ray ร้องโดย Janne Da Arc (ตอนที่ 119-127, 129-132)
  9. เพลง Free will ร้องโดย Ruppina (ตอนที่ 133-155)
  10. เพลง Faith ร้องโดย Ruppina (ตอนที่ 156-168)
  11. เพลง A to Z ร้องโดย ZZ (ตอนที่ 169-181)
  12. เพลง Tsuki to Taiyou (Moon and Sun) ร้องโดย Shela (ตอนที่ 182-195)
  13. เพลง Dreamship ร้องโดย ไอโกะ อิคุตะ (ตอนที่ 196-206)
  14. เพลง Mirai Koukai (Future Voyage) ร้องโดย ทักกี้ & สึบาสะ (ตอนที่ 207-229)
  15. เพลง Eternal Pose ร้องโดย Asia Engineer (ตอนที่ 230-245)
  16. เพลง Dear Friends ร้องโดย Triplane (ตอนที่ 246-255)
  17. เพลง Asu wa Kuru Kara (Because Tomorrow Will Come) ร้องโดย โทโฮชินกิ (ตอนที่ 256-263)
  18. เพลง Adventure World ร้องโดย Delicatessen (ตอนที่ 264-278)

เพลงปิดพิเศษ[แก้]

  1. เพลง Family ร้องโดย กลุ่มโจรสลัดหมวกฟางทั้ง 7 คน
    (เฉพาะในตอนที่ 128, ทีวีสเปเชียลตอนที่ 2, ทีวีสเปเชียลตอนที่ 3, ทีวีสเปเชียลตอนที่ 4)

เพลงประกอบภาพยนตร์[แก้]

  1. เพลง Memories ขับร้องโดย มากิ โอสุกิ (ภาพยนตร์ตอน One Piece The Movie)
  2. เพลง Believe ขับร้องโดย Folder5 (ภาพยนตร์ตอน Clockwork Island Adventure)
  3. เพลง Mabushikute (Dazzling) ขับร้องโดย Dasein (ภาพยนตร์ตอน Chopper's Kingdom on the Island of Strange Animals)
  4. เพลง Sailing day ขับร้องโดย Bump of Chicken (ภาพยนตร์ตอน Dead End Adventure)
  5. เพลง Ano Basho e (To That Place) ขับร้องโดย Harebare (ภาพยนตร์ตอน Curse of the Sacred Sword)
  6. เพลง Yume Miru Goro Wo Sugitemo (Even If I Spend Too Much Time Dreaming) ขับร้องโดย Kishidan (ภาพยนตร์ตอน Baron Omatsuri and the Secret Island)
  7. เพลง Sayaendou (Peas) ขับร้องโดย NewS (ภาพยนตร์ตอน The Giant Mechanical Soldier of Karakuri Castle)
  8. เพลง Compass ขับร้องโดย Ai Kawashima (ภาพยนตร์ตอน The Desert Princess and the Pirates)
  9. เพลง Matane (It Also) ขับร้องโดย Dreams Come True (ภาพยนตร์ตอน Miracle Sakura Blooming in Winter)
  10. เพลง Fanfare ขับร้องโดย Mr.Children (ภาพยนตร์ตอน Strong World)
  11. เพลง Break into the Light〜 Yakusoku no Bōshi〜 (Break into the Light - The Promised Hat) บรรเลงโดย Tokyo Ska Paradise Orchestra (ภาพยนตร์ตอน ONE PIECE 3D: Straw Hat Chase)
  12. เพลง Bad Reputation และเพลง How You Remind Me ขับร้องโดย แอวริล ลาวีน (ภาพยนตร์ตอน One Piece Film: Z)

อ้างอิง[แก้]

  1. 1.00 1.01 1.02 1.03 1.04 1.05 1.06 1.07 1.08 1.09 1.10 1.11 1.12 1.13 "DVD One Piece on Boomerangshop.com . Boomerang . สืบค้น 12 กรกฎาคม 2557