รันนิ่งแมน

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
รันนิ่งแมน
รันนิ่งแมน

ห้ามเดิน ต้องวิ่งเท่านั้น!!
ประเภท แอกชั่น วาไรตี้, ขำขัน
ต้นกำเนิด เกาหลีใต้
ภาษา ภาษาเกาหลี
จำนวนตอน 182 ตอน (ณ วันที่ 26 มกราคม 2557)
การผลิต
โปรดิวเซอร์ Jo Hyo-jin
Im Hyung-taek
Kim Joo-hyung
ความยาวตอน 70-80 นาทีต่อ 1 ตอน
การออกอากาศ
เครือข่าย/สถานี สถานีโทรทัศน์ SBS
ระบบภาพ 1080i (HDTV)
ระบบเสียง Stereo
ออกอากาศ 11 กรกฎาคม 2553 – ปัจจุบัน
รายการที่เกี่ยวข้อง
รายการก่อนหน้า Family Outing Season 2
รายการอื่นที่เกี่ยวข้อง Good Sunday
เว็บไซต์ทางการ
http://tv.sbs.co.kr/newsunday

รันนิ่งแมน (เกาหลี: 런닝맨) เป็นรายการวาไรตี้โชว์ของเกาหลีใต้ เป็นส่วนหนึ่งของรายการ Good Sunday ของช่อง SBS ร่วมกับรายการ Heroes เริ่มฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2553 จัดอยู่ในประเภท แอคชั่นวาไรตี้แปลกใหม่ เนื่องจากเป็นรายการประเภทใหม่ที่ยังไม่เคยมีในเกาหลีใต้มาก่อน และอาจจะดึงดูดผู้ชมได้มากพอสมควร พิธีกรและแขกประจำวันจะถูกขังตัวอยู่ในสถานที่ต่างๆ ในระหว่างที่อยู่ในสถานที่นั้นๆ จะต้องทำภารกิจเพื่อให้ออกไปจากสถานที่นั้นๆให้ได้ ทีมไหนที่ออกได้ก่อนถือเป็นผู้ชนะ และทีมที่แพ้ ก็จะถูกทำโทษด้วยวิธีต่างๆ

รูปแบบ[แก้]

รูปแบบรายการนั้นแตกต่างออกไปตามแต่ละตอน และมีการพัฒนาขึ้นมาเรื่อยๆ โดยที่จะมีการแบ่งทีม ให้หัวหน้าทีมเลือกสมาชิกมา ช่วงแรก มีการตั้งชื่อทีมเป็นชื่อต่างๆ หลังจากตอนที่ 6 ก็มีการใช้ชื่อทีมว่า ทีมแดง ทีมน้ำเงินแทน โดยมีภารกิจหลักๆ ดังต่อไปนี้

ตอนที่ 1-7

 • ภารกิจที่ 1 มีเกือบทุกๆตอน คือภารกิจถ่ายรูป โดยจะมีเงื่อนไข และ พื้นที่แบบแปลกๆ มาให้ โดยหลังจากตอนที่ 8 ไม่ปรากฏภารกิจนี้แล้ว
 • ภารกิจที่ 2 คือภารกิจแข่งขัน ตั้งแต่ตอนที่ 7 ภารกิจนี้จะให้หาของที่ซ่อนอยู่ในสถานที่นั้นๆ และมีคำใบ้ให้ ส่วนอีกทีมจะต้องไล่จับ เอาชื่อของแต่ละคนมาให้ได้ หากใครโดนเอาป้ายชื่อไป คนคนนั้นจะตกรอบ ไม่สามารถหาของที่ซ่อนอยู่ต่อได้ ส่วนตอนที่ 8 จะเป็นเพียงแค่การซ่อนเท่านั้น แต่ระหว่างการซ่อนจะมีเสียงกริ่งดังเป็นระยะๆ
 • ภารกิจที่ 3 คือ ช่วง “เวลาที่ดีกับ ชา 1 แก้ว” เป็นช่วงพัก ที่ให้ทุกคนได้ตื่นตัวในเวลาดึก ไม่ง่วงนอน แต่ละทีม จะต้องสุ่มเลือกอุปกรณ์ที่ใช้ในการตักวัตถุดิบ หรือทอยลูกเต๋าสุ่มจำนวน ในตอนที่ 7 มีการใช้ลูกเต๋าสุ่มจำนวนมะนาว และใช้อุปกรณ์ตักน้ำตาล 12 ชนิด ตั้งแต่ ที่เขี่ยหู จนไปถึง พลั่ว และ การแข่งขันนี้ ทีมไหนดื่มได้เร็วที่สุดก็จะเป็นผู้ชนะไป
 • ภารกิจที่ 4 กีฬายามเช้า ทีมไหนชนะเกมนี้ก็ได้รับรันนิ่งบอลเช่นกัน ซึ่งใช้กีฬาแบดมินตันในการทำภารกิจ ภารกิจนี้มีเพียงตอนที่ 6 และ 7 (ในตอนที่ 7 นั้นได้ตัดออกไป เนื่องจากเกินเวลา แต่ก็ได้ถ่ายเป็นภาพเล็กๆให้ชม)

ตอนที่ 8-15

 • ภารกิจที่ 1 เอาชนะด้วย 1:8 คน ก่อนเริ่มรายการจะมีการซักซ้อม เพื่อแกล้งสมาชิกในรายการคนใดคนหนึ่ง ด้วยวิธีต่างๆ เช่น ตอบคำถามโดยมีโพยและใครได้ที่สุดท้ายอดรับรันนิ่งบอล เป็นต้น
 • ภารกิจที่ 2 เกมการ์ดโททก จะมีการแจกไพ่ให้แต่ละคน และ จะมีการเลือกไพ่จากอีกคนหนึ่งสู่อีกคนหนึ่ง หลังจากนั้น จะมีการเล่นเกมต่างๆเพื่อหาผู้ชนะในแต่ละเกม แล้วมอบไพ่ทั้งหมดให้แก่คนใดคนหนึ่ง จากนั้นก็ส่งต่ออีกครั้งหนึ่ง และเล่นเกมส์อีกครั้งหนึ่ง สมาชิกที่เหลือจะต้องโชว์ไพ่ให้ดู หากใครมีไพ่โททก คนนั้นจะเป็นคนเดียวที่ไม่ได้รับรันนิ่งบอล
 • ภารกิจที่ 3 ภารกิจแข่งขัน กฎกติกายังคงเหมือนเดิม

ตอนที่ 16-25

 • ภารกิจที่ 1 เอาชนะ 1 ต่อ X (X คือ จำนวนสมาชิกที่เหลือ) กฎกติกาเหมือนเดิม
 • ภารกิจที่ 2 ไม่แน่นอน ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับสถานที่ที่ถ่ายทำรายการ เช่น ถ่ายทำบนเรือ ก็ให้เล่นเกม "บทคู่รักไททานิค" เป็นต้น
 • ภารกิจที่ 3 ภารกิจแข่งขัน กฎกติกาเหมือนเดิม

ตอนที่ 26-ปัจจุบัน

 • ภารกิจที่ 1 เป็นภารกิจที่คล้ายคลึงกับภารกิจ 1 ต่อ X แต่เป็นการหาแขกรับเชิญในสถานที่นั้น โดยที่แขกรับเชิญจะต้องทำภารกิจของตนเองเพื่อให้เหล่ารันนิ่งแมนหมดสิทธิ์เล่นเกม
 • ภารกิจที่ 2 ไม่แน่นอน ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับสถานที่ที่ถ่ายทำรายการ
 • ภารกิจที่ 3 One Chance เป็นภารกิจที่ให้ทำการแสดงหรืออื่นๆ โดยให้ซักซ้อมเท่าไรก็ได้ และเมื่อพร้อม ให้แสดงจริงได้แค่ครั้งเดียว ซึ่งในครั้งเดียวนั้น จะต้องผ่านตามเงื่อนไขที่กำหนดมา
 • ตั้งแต่ตอนที่ 28 เป็นต้นไป ลิซซี่ ไม่สามารถเข้าร่วมรายการได้ เนื่องจากเธอติดงานอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น และจะกลับมาร่วมรายการอีกครั้ง เมื่อเธอมีตารางงานที่ว่างพอ

บทบาท[แก้]

สมาชิกปัจจุบัน[แก้]

ชื่อ ฉายา เข้าร่วมรายการ บทบาท
ยู แจซอก
(유재석)Yoojaesuk.png
ยูรูส วิลลิส (유르스 윌리스)
ยูฮยอก (유혁)
ยูมส์ บอนด์ (유임스 본드)
ตั๊กแตน (메뚜기)
MC แห่งชาติ
5 มิลลิเมตร (ชเวมินซูตั้งให้)
กรกฎาคม, 2010 - ปัจจุบัน พิธีกรหลักของรายการ, รู้จักในนาม ยูรูส วิลลิส เป็นชื่อล้อเลียนของ บรูส วิลลิส จากเรื่อง ดาย ฮาร์ด เนื่องจากโดนจับยากในการทำภารกิจ นอกจากนั้นยังมีฉายาคือ ยูมส์ บอนด์ จากการที่ได้หักหลังเพื่อนร่วมทีม และฉายา ยูฮยอก นักเต้นเท้าไฟ ยู แจซอกมักทำตัวสนิทสนมกับแขกรับเชิญที่มาร่วมรายการ นอกจากนี้ยังถูกสมาชิกล้อเลียนในเรื่องชอบสีเขียว ซึ่งมาจากฉายาตั๊กแตนอีกด้วย
จี ซอกจิน
(지석진)Ji-suk-jin.jpg
พี่ชายจมูกโต (왕코형님)
ดอกทานตะวัน (해바라기)
ละมั่ง (임팔라)
ผู้เริ่มเกมส์ (레이스 스타터)
กรกฎาคม, 2010 - ปัจจุบัน อายุมากที่สุดในรายการ, มีจมูกใหญ่ แต่นิสัยดี (เพราะไม่สามารถขัดขืนใครได้) จึงถูกเรียกว่า 'พี่ชายจมูกโต' เขามักจะถูกจับได้ง่ายๆในการทำภารกิจและออกจากการแข่งขันเป็นคนแรกเสมอๆ จึงได้ประโยคพิเศษเป็นผู้กล่าวราวกับเปิดงานว่า "Race Start!" ซึ่งเป็นที่รู้กันว่า 'ถ้าเขาออกเมื่อไหร่ แสดงว่าการแข่งขันที่แท้จริงได้เริ่มขึ้นแล้ว' (ภายหลังเขาได้แสดงความมานะและพยายามมากขึ้นเพื่อที่จะได้ไม่ออกจากการแข่งขันเป็นคนแรก)
คิม จงกุก
(김종국)|Kim jongkuk.jpg
สปาร์ต้ากุก (스파르타국스)
ผู้บัญชาการ (능력자)
กุ๊กกี้~♥^^ (꾹이~♥^^)
เสือ (호랑이)
โค้ชกุก (코치국)
กรกฎาคม, 2010 - ปัจจุบัน เป็นคนที่แข็งแรงที่สุดในรายการ, รู้จักในนาม สปาร์ตากุกส์ มาจาก สปาร์ต้า ในหนัง 300, ฉายา นักไล่ล่า เนื่องจากเก่งในด้านนี้มาก มีทักษะหลากหลายรูปแบบในการไล่ล่าทีมฝ่ายตรงข้าม, ฉายา ผู้บัญชาการ เนื่องจากเขามักเป็นคนสั่งการเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆอยู่เสมอ ในภายหลังได้พยายามทำตัวน่ารักๆกับชื่อใหม่ กุ๊กกี้~♥^^ สำหรับจุดอ่อนของคิม จงกุกนั่นก็คือผู้หญิง และมักถูกล้อเลียนเรื่องความสัมพันธ์กับนักแสดง ยุน อึนเฮ
ฮาฮา
(하하)Ha dong hun.jpg
ฮาโรโระ (하로로)
ฮาเรท พิท (하래드 피트)
เพนกวิน (펭귄)
จอมเจ้าชู้ (난봉꾼)
กรกฎาคม, 2010 - ปัจจุบัน ฮาฮา มักจะถูกคนอื่นแกล้ง เพราะส่วนสูงของเขา, เป็นที่รู้จักในนาม ฮาโรโระ มาจากการ์ตูนเรื่อง โปโรโระ เพนกวิ้นน้อยป่วนโลก และระหว่างทำภารกิจจะใช้ชื่อ ฮาเรท พิท มาจาก แบรด พิท และมักจะมีจินตนาการว่าตัวเองกำลังถ่ายภาพยนตร์อยู่ ในขณะทำภารกิจ โดยมีตัวเองเป็นนักแสดงนำ บางครั้งจะดึงเอาสมาชิกคนอื่นๆมาร่วมด้วยเช่นกัน และในทุกๆครั้ง ฮาฮาจะตกหลุมรักนักแสดงสาวที่มาเป็นแขกรับเชิญ ฮาฮา มีคำพูดติดปากที่มักจะพูดบ่อยๆในรายการคือ ฉันจะบ้าตาย! (미추어버리겠네!)
อี กวางซู
(이광수)Gwangsoo.jpg
กวางซูผู้ทำลายภาพลักษณ์ (모함광수)
กวางวาตาร์ (광바타)
กวางพอตเตอร์ (광포터)
ยีราฟ (기린)
จอมเผาอีกวางซู
สัญลักษณ์แห่งการทรยศ (배신의 아이콘)
กรกฎาคม, 2010 - ปัจจุบัน เป็นน้องเล็กของรายการ รู้จักในนาม กวางซูผู้ทำลายภาพลักษณ์ เพราะเขาจะมีเรื่องเล่าน่าอายของสมาชิกมาเปิดเผย หรือเผากันออกสื่อ ในแนวขำๆ นอกจากนี้ยังมีฉายา กวางวาตาร์ มาจากภาพยนตร์เรื่อง อวตาร์ เนื่องจากความสูงและท่าวิ่งของเขา ทำให้เขามีลักษณะคล้ายกับเผ่าพันธุ์ในภาพยนตร์เรื่องอวตาร์ และฉายายีราฟ เนื่องจากอี กวางซูมีส่วนสูงถึง 193 เซนติเมตร ส่วนฉายา จอมเผาอีกวางซูก็มาจากการพูดเผาคนอื่นในรายการ เช่นเขาเห็นคิม จงกุกทาสีเล็บ เรื่งการพูดคำหยาบของซง จีฮโย ฯลฯ ส่วนฉายาสัญลักษณ์แห่งการทรยศนั้น เนื่องจากในการแข่งขันดึงป้ายชื่อ อี กวางซูมักจะชอบทรยศหักหลังคนอื่น
แกรี่
(개리)Garie.jpg
แกรี่ผู้สงบนิ่ง (평온개리)
แกโคลาส เคจ (개콜라스 케이지)
แฟนหนุ่มวันจันทร์ (월요남친)
กรกฎาคม, 2010 - ปัจจุบัน รู้จักในนาม แกรี่ผู้สงบนิ่ง เนื่องจาก เวลาเล่นเกมถ่ายรูปหน้าของเขามักจะออกมาในแนวนิ่งๆเสมอ และเมื่อทำภารกิจจะถูกเรียกว่า แกโคลาส เคจ มาจาก นิโคลาส เคจ เป็นคนที่ถูกหลอกได้ง่ายมาก และหากมีความลับจะถูกจับได้ง่ายที่สุดเพราะมีพิรุธให้เห็นได้ชัด แกรี่ มีคำพูดติดปากที่มักจะพูดบ่อยๆในรายการคือ Stress! (스트레스!)
ซง จีฮโย
(송지효)379568 223158914431715 221948351219438 517869 1368609300 n.jpg
ซงจียก (송지욕)
จีฮโยจอมมึน หรือ มงจีฮโย (멍지효)
แม่ทัพ (에이스)
ยัยจืดชืดซงจีฮโย
MCจอมดื่ม
สิงหาคม, 2010 - ปัจจุบัน รู้จักในนาม ซงจียก ยก(욕) ในภาษาเกาหลีแปลว่า ด่า เนื่องจากมีถ้อยคำที่ร้ายกาจ และชอบด่า ลีกวางซู กับ ฮาฮา อยู่ตลอด และฉายา มงจีฮโย มง(멍) ในภาษาเกาหลีแปลว่า มึน,งง เพราะเธอมักมีอาการมึนงงเป็นประจำ นอกจากนี้ยังมีฉายาว่า แม่ทัพ อันมาจากความเป็นหญิงแกร่งเพียงหนึ่งเดียวของรันนิ่งแมนนั่นเอง และชื่อ ยัยจืดชืดซงจีฮโย เกิดจากตอนที่ 14 ซงจีฮโยมาเลือกเพลงที่จะร้องในเกมประกวดร้องเพลง แล้วยูแจซอกก็ถามว่าแขนเธอเป็นอะไรเนี่ย จงกุกเลยตอบว่า เพราะเธอคือยัยจืดชืดซงจีฮโยไงล่ะ ส่วนMCจอมดื่มเป็นฉายาระยะสั้นซึ่งได้มาจากตอนที่ 20 ที่มี คิม ฮีชอล มาเป็นแขกรับเชิญ ซึ่งเขารู้จักกับจีฮโยจากการเป็นพิธีกรในรายการเดียวกัน เขาบอกว่า จีฮโยจะดื่มตอนเธอประหม่า

อดีตสมาชิก[แก้]

ชื่อ ฉายา เข้าร่วมรายการ บทบาท
ซง จุงกิ
(송중기)

송중기(Song Joong-ki) LG XNOTE P430 광고 사진.jpg

ดอกไม้จุงกิ (꽃중기)
มันสมองจุงกิ (브레인 중기)
ชายหนุ่มผู้กระตือรือร้น (적극청년)
กรกฎาคม, 2010 - พฤษภาคม, 2011 รู้จักในนามดอกไม้จุงกิ จากหน้าตา และจากความฉลาดจึงถูกเรียกว่าสมองของทีม, ฉายา ชายหนุ่มผู้กระตือรือร้น เนื่องจากเป็นคนที่มีความมั่นใจสูงมาก และคิดว่าตัวเองทำสิ่งต่างๆได้ดี แต่ผลอาจไม่เป็นเช่นนั้น (เช่นการวาดภาพ) ปัจจุบัน ซง จุงกิออกจากรายการแล้ว(ตอนที่ 41 เป็นตอนสุดท้าย)เนื่องจากต้องการมุ่งมั่นให้กับการแสดงอย่างเต็มที่ จึงขอถอนตัวออกจากรายการ แต่ได้มาเป็นแขกรับเชิญของรายการ ในตอนที่ 66, 71 และตอนที่ 97
ลิซซี่
(리지)Lizzy from acrofan.jpg
สาวน้อยปูซาน (부산소녀) พฤศจิกายน, 2010 - มกราคม, 2011 สมาชิกจากวงเกิร์ลกรุ๊ป อาฟเตอร์สคูล, รู้จักในนาม ปูซานโซนยอ แปลว่า สาวน้อยจากปูซาน เพราะเธอเป็นคนมาจากปูซาน และมักพูดติดสำเนียงแบบปูซานออกอากาศบ่อยๆ มีลักษณะท่าทางและการพูดที่น่ารักและสดใส ปัจจุบันลิซซี่ติดงานของอาฟเตอร์สคูลทำให้ไม่ได้มาร่วมถ่ายทำรายการ

ความสัมพันธ์[แก้]

ในที่นี้จะกล่าวถึงความสัมพันธ์ต่อแขกรับเชิญด้วย

ความสัมพันธ์ ใครบ้าง อธิบาย
คิมจงกุกและเด็กๆทั้ง 3
(김종국과 아이둘)
คิม จงกุก, ฮาฮา, แกรี่ เนื่องจากทั้ง 3 มักจะได้อยู่ทีมเดียวกันเสมอ คิม จงกุก มักจะมีบทบาทเป็นผู้นำในการสั่งการทั้ง 2 อยู่เสมอ ทำให้ทั้ง 2 มีความเกรงกลัว คิม จงกุกอย่างเห็นได้ชัด
คู่รักวันจันทร์ (월요커플)
ซง จีฮโย, แกรี่ คู่รักประจำรายการ เนื่องด้วยรายการนั้นบันทึกเทปในวันจันทร์ ทั้งคู่จึงถูกเรียกว่าเป็นคู่รักวันจันทร์ แต่ถ้าตอนไหนที่รายการบันทึกเทปต่อกันไปถึงวันอังคาร ทั้งคู่จะหยุดบทบาทคู่รักกันทันที ( หลังจาก ซง จีฮโย ได้เปิดเผยสถานะว่ากำลังคบหากับ CEO บริษัทที่จีฮโยเพิ่งย้ายมาสังกัด จึงอาจมีการเปลี่ยนแปลงของทั้งคู่ ตั้งแต่ตอนที่ 82 ) แต่ปัจจุบัน ทั้งคู่ยังป็นคู่รักวันจันทร์ และหวานยังอยู่เหมือนเดิม
เพื่อนวัยเดียวกัน (동갑내기)
ซง จุงกิ, อี กวางซู เนื่องจากทั้งสองคนเกิดในปีเดียวกัน (มีอายุเท่ากันคือ 26 ปี) และเป็นเพื่อนรักกันในชีวิตจริง
คู่หูจอมทรยศ (배신자)
ฮาฮา, อี กวางซู, จีซอกจิน ความสัมพันธ์นี้เกิดขึ้นครั้งแรกในตอนที่ 99 โดยทั้งสองคนต้องเป็น Spy เนื่องจากทั้งคู่โดดเด่นในเรื่องการทรยศหักหลัง เพราะทั้งสองคนมักชอบทรยศหักหลังคนอื่นๆในการแข่งขันดึงป้ายชื่อ
แก๊งประจำคุก (감옥 단골 3인방)
ยู แจซอก, จี ซอกจิน,
อี กวางซู
เป็น 3 คนที่ถูกจับตัวได้เร็วที่สุดในเกมซ่อนหา จึงต้องมานั่งรวมกลุ่มกันในที่คุมขัง
คู่พี่น้องอีซี่ (이지 브라더스)
จี ซอกจิน, อี กวางซู ทั้งสองคนมักออกจากเกมก่อนสมาชิกคนอื่น คนอื่นก็ได้เป็นสปายอะไรกันหมด เหลือแต่สองคนนี้ ในตอนนึง PD ก็จัดให้สองคนนี้เป็นสปายด้วยกัน โดยที่ตอนนั้นจะมีคำใบ้เกี่ยวกับสปายว่า Easy ซึ่งในเกาหลีจะอ่านคำนี้ว่า อีจี(เป็นอีซี่สำเนียงเกาหลี) ซึ่ง “อี” มาจาก “อี กวางซู” และ “จี” มาจาก “จี ซอกจิน” ทำให้ได้ชื่อว่าเป็นคู่ Easy Brothers หรือก่อนหน้านี้จะเรียกว่า คู่พี่น้อง เป็นผู้สร้างเทรนคำปลุกใจ "Feel-Touch-Cross!!!" และยังมีเพลงประจำคู่ที่แต่งโดย ปาร์ค จินยอง JYP [1]
คู่กัดพี่เสือน้องยีราฟ (호랑이과 기린)
คิม จงกุก, อี กวางซู คู่ในตำนาน หลายครั้งที่จับคู่ร่วมกันโดยบังเอิญ ระหว่างบุคคลที่ถูกขนานนามว่าแข็งแกร่งที่สุดในรายการ กับบุคคลที่คล้ายจะอ่อนแอที่สุด ให้แฟนๆได้เห็นซีนแสบๆคันๆ แต่ฮาจนท้องแข็ง
ขบวนการสัตว์ป่า (이동식 세렝게티)
คิม จงกุก, จี ซอกจิน, อี กวางซู เนื่องจากคิม จงกุกมีฉายาว่า เสือ, จี ซอกจินมีฉายาว่า ละมั่ง และอี กวางซูมีฉายาว่า ยีราฟ โดยความสัมพันธ์นี้ตั้งโดยคิม จงกุก ในตอนที่ 86 ที่พวกเขาตั้งสามคนอยู่กลุ่มเดียวกัน
พี่น้องตระกูลซอก (석브라더스)
ยู แจซอก, จี ซอกจิน เนื่องจากทั้ง 2 คนมักอยู่ทีมเดียวกันมาก และชื่อของเขาทั้งสองมีคำว่า ซอก เหมือนกัน เลยเป็นพี่น้องตระกูลซอก
ยูอี,อียู (유이,이유)
ยู แจซอก, อี กวางซู เกิดขึ้นจากการที่ทั้ง 2 ได้อยู่ทีมเดียวกันในตอนที่ 90 ซึ่ง ยูอี มาจากนามสกุลของทั้งคู่ และทั้งคู่มักจะทำยูอีครอสอยู่เสมอ นอกจากนี้กวางซูยังบอกว่ายูอีนั้นออกเสียงเหมือนกับชื่อของ ยูอี วง After School ทั้งคู่จึงมักพูดว่า 유이 보고 싶다 (ยูอี พวกเราคิดถึงเธอ) และในที่สุดแจซอก กวางซู และยูอีก็ได้อยู่ทีมเดียวกันในตอนที่ 137 ที่ยูอีมาเป็นแขกรับเชิญ
พี่ชายและน้องชายของฉัน (우리 형 내 동생)
คิม จงกุก, ฮาฮา จงกุกมักเรียกฮาฮาว่า น้องชายของฉัน และฮาฮามักเรียกจงกุกว่า พี่ชายของฉัน นอกจากนี้ทั้งคู่มักอยู่ทีมเดียวกันบ่อยๆ
ยูฮา (유하)
ยู แจซอก, ฮาฮา เลิฟไลน์นี้มาจากการที่มีข่าวการคบหาของจีฮโยกับแฟนหนุ่มซึ่งเป็นCEOบริษัทต้นสังกัดของเธอในตอนที่ 82 ซอกจินพูดว่าเราควรมีคู่รักคู่ใหม่ ฮาฮาจึงบอกว่าเขาพร้อมสำหรับเลิฟไลน์ แจซอกจึงพูดล้อเล่นว่า เขานอนไม่หลับเลยเพราะคิดถึงฮาฮามากเกินไป ยูฮานั้นมักจะถกเถียงและระเบิดอารมณ์กันอยู่เสมอด้วยการพูดว่า ย๊า!
มง-อีซี่ (멍이지)
ซง จีฮโย, จี ซอกจิน, อี กวางซู มง มาจาก มงจีฮโย ซึ่งแปลว่าจีฮโยจอมมึน ส่วนอีซี่(ออกเสียงว่าอีจี)มาจากนามสกุลของซอกจินและกวางซู ทั้ง 3 มักได้อยู่ทีมเดียวกันบ่อยๆ
พี่สาวและน้องชาย
ซง จีฮโย, อี กวางซู จีฮโยมักทุบตี ด่าทอกวางซูด้วยถ้อยคำร้ายกาจๆ และมักมีทีท่ารำคาญกวางซูอยู่เสมอ

รายชื่อตอน[แก้]

ในช่อง "ตอนที่" จะนับต่อจากรายการ Family Outing 2 เนื่องจากเป็นรายการเดียวกัน คือ Good Sunday แต่เปลี่ยนรายการย่อย

ที่ ตอนที่ ออกอากาศ แขกประจำวัน สถานที่ ทีม ภารกิจ ผล หมายเหตุ
1 133 11 กรกฎาคม 2553 ลี ฮโยริ,
ฮวัง จองอึม
ไทม์ สแควร์
(เขตยองดึงโพ, กรุงโซล)
ทีมแพง
(ยู แจซอก, คิม จงกุก, อี กวางซู, ซง จุงกิ, ฮวัง จองอึม)
ทีมถูก
(จี ซอกจิน, ฮาฮา, แกรี่, ลี ฮโยริ)
หารหัสลับในที่ต่างๆ ทีมแพง ชนะ
2 134 18 กรกฎาคม 2553 อี ชอนฮี,
คู ฮารา (Kara),
ซง จีฮโย
สนามกีฬา ซูวอน เวิลด์คัพ
(เขตพัลดัล, ซูวอน, จังหวัดคยองกิ)
ทีมเยือน
(ยู แจซอก, ฮาฮา, แกรี่, อี กวางซู, ซง จีฮโย)
ทีมเจ้าบ้าน
(จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ซง จุงกิ, อี ชอนฮี, คู ฮารา)
หากระปุกหมูทองที่มีเงินอยู่ข้างใน ทีมเจ้าบ้าน ชนะ
3 135 25 กรกฎาคม 2553
4 136 1 สิงหาคม 2553 นิชคุณ (2PM),
เจสสิก้า (Girls' Generation),
ซง จีฮโย
พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์กวาชอน
(กวาชอน, จังหวัดคยองกิ)
ทีมผู้ใหญ่
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, อี กวางซู, ซง จีฮโย, นิชคุณ)
ทีมเด็ก
(คิม จงกุก, ฮาฮา, แกรี่, ซง จุงกิ, เจสสิก้า)
ทีมเด็ก ชนะ
5 137 8 สิงหาคม 2553
6 138 15 สิงหาคม 2553 เซเว่น,
ซน ดัมบิ,
คิม ชินยอง
N Seoul Tower
(เขตจุง, กรุงโซล)
ทีมผู้ใหญ่
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, อี กวางซู, เซเว่น, ซน ดัมบิ)
ทีมเด็ก
(คิม จงกุก, ฮาฮา, แกรี่, ซง จุงกิ, คิม ชินยอง)
หารันนิ่งบอล ซง จีฮโยได้เป็นสมาชิกถาวร แต่ไม่ได้มาร่วมถ่ายทำเนื่องจากติดงาน
7 139 22 สิงหาคม 2553 โจควอน (2AM),
จองยงฮวา (CNBLUE),
อึนจอง (T-ara)
โรงละครเซจง
(เขตจงโน, กรุงโซล)
ทีมน้ำเงิน
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, อี กวางซู, ซง จีฮโย, จอง ยงฮวา, โจควอน)
ทีมแดง
(คิม จงกุก, ฮาฮา, แกรี่, ซง จุงกิ, อึนจอง)
ทีมน้ำเงิน ชนะ ลี กวางซูไม่ได้มาร่วมถ่ายทำ เนื่องจากติดถ่ายละคร แต่เขามาในตอนภารกิจที่สาม
8 140 29 สิงหาคม 2553 อีจุน (MBLAQ),
วิคตอเรีย (F(x)),
ปาร์ค จุนกยู
พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์โซล, พระราชวังคังฮี
(เขตจงโน, กรุงโซล)
ทีมน้ำเงิน
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, อี กวางซู, ซง จีฮโย, อีจุน)
ทีมแดง
(คิม จงกุก, ฮาฮา, แกรี่, ปาร์ค จุนกยู, วิคตอเรีย)
ทีมแดง ชนะ ซง จุงกิ ไม่ได้มาร่วมถ่ายทำ
เนื่องจากติดถ่ายละคร
9 141 5 กันยายน 2553 อี ฮงกิ (FT Island),
คิม ซูโร,
ชิน บงซอน
สวนสนุก ลอตเต้ เวิลด์
(ตำบลชินชอน, เขตซงพา, กรุงโซล)
ทีมน้ำเงิน
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, คิม ซูโร, ซง จีฮโย, อี กวางซู)
ทีมแดง
(คิม จงกุก, ฮาฮา, แกรี่, อี ฮงกิ, ชิน บงซอน)
ทีมน้ำเงิน ชนะ ซง จุงกิ ไม่ได้มาร่วมถ่ายทำ
เนื่องจากติดถ่ายละคร
10 142 12 กันยายน 2553 ชา แทฮยอน,
ยุน เซอา
พิพิธภัณฑ์ศิลปะนานาชาติ
(กวาชอน, จังหวัดคยองกิ)
ทีมน้ำเงิน
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ชา แทฮยอน, ซง จีฮโย, อี กวางซู)
ทีมแดง
(คิม จงกุก, ฮาฮา, แกรี่, ซง จุงกิ, ยุน เซอา)
ทีมแดง ชนะ ซง จีฮโย ไม่ถูกลงโทษเพราะประมูลได้ในภารกิจแรก
11 143 19 กันยายน 2553 คิม เจดง,
จองยงฮวา (CNBLUE)
ที่ทำการไปรษณีย์กลาง
(เขตจุง ,กรุงโซล)
ทีมน้ำเงิน
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, จอง ยงฮวา, ซง จีฮโย, อี กวางซู)
ทีมแดง
(คิม จงกุก, ฮาฮา, แกรี่, คิม เจดง)
จี ซอกจิน, ซง จิฮโย, จอง ยงฮวา, ฮาฮา, คิม เจดง
รอดจากการทำโทษ
ซง จุงกิไม่ได้มาร่วมถ่ายทำ
เนื่องจากติดถ่ายละคร
12 144 26 กันยายน 2553 ไม่มีแขกรับเชิญ สนามกีฬาโซลโอลิมปิก
(เขตซงพา ,กรุงโซล)
ทีมภารกิจ
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จุงกิ, ซง จีฮโย, อี กวางซู)
ทีมหา
(คิม จงกุก, ฮาฮา, แกรี่)
คิม จงกุก, แกรี่, ซง จีฮโย, ฮาฮา
รอดจากการทำโทษ
13 145 3 ตุลาคม 2553 ลิซซี่ (After School),
จาง ดงมิน
ตึกสำนักงานสถานีโทรทัศน์ SBS
(เขตยางชอน ,กรุงโซล)
ทีมทำภารกิจ
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย, อี กวางซู, ลิซซี่)
ทีมหา
(คิม จงกุก, ฮาฮา, แกรี่, จาง ดงมิน)
ยู แจซอก, แกรี่, ซง จีฮโย, อี กวางซู, จี ซอกจิน
รอดจากการทำโทษ
ซง จุงกิ ไม่ได้มาร่วมถ่ายทำ
เนื่องจากติดถ่ายละคร
14 146 17 ตุลาคม 2553 ลิซซี่ (After School) ศูนย์วิทยาศาสตร์โบราแม
(เขตดงจัก ,กรุงโซล)
ทีมหา
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย, แกรี่)
ทีมทำภารกิจ
(คิม จงกุก, ฮาฮา, ลิซซี่, ซง จุงกิ, อี กวางซู)
ฮาฮา, ลิซซี่, ซง จีฮโย, อี กวางซู, จี ซอกจิน
รอดจากการทำโทษ
15 147 24 ตุลาคม 2553 โทนี่ อัน,
คิม กวางกยู
สำนักงานรถไฟใต้ดิน โซล เมโทร
(จังหวัดคยองกิ เขตโคยาง ตำบลต๊อกยัก)
ทีมทำภารกิจ
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย, โทนี่ อัน, คิม กวางกยู)
ทีมหา
(คิม จงกุก, ฮาฮา, แกรี่, ซง จุงกิ, อี กวางซู)
จี ซอกจิน, อี กวางซู, ฮาฮา, คิม จงกุก, ซง จุงกิ
รอดจากการทำโทษ
16 148 31 ตุลาคม 2553 ยูริ (Girls' Generation) ห้างสรรพสินค้ายงซาน
(เขตยงซาน ,กรุงโซล)
ชิมอาหารให้น้ำหนักเพิ่ม 1 กก.:
ทีมคิมจงกุกและเด็กๆทั้งสอง
(คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา)
ทีมซงจิฮโยและลุงทั้งสอง
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จิฮโย)
ทีมหนุ่มสาว
(อี กวางซู, ซง จุงกิ, ยูริ)
เกมซ่อนหา:
ทีมทำภารกิจ
(ซง จุงกิ, ยู แจซอก, ฮาฮา, ซง จีฮโย, แกรี่)
ทีมหา
(ยูริ, คิม จงกุก, จี ซอกจิน, อี กวางซู,)
ยู แจซอก, ซง จุงกิ, ฮาฮา, ซง จีฮโย, จี ซอกจิน
รอดจากการทำโทษ
17 149 7 พฤศจิกายน 2553 จองยงฮวา (CNBLUE) ,
โค จูวอน
มหาวิทยาลัยสตรีฮันยาง
(เขตซองดง ,กรุงโซล)
ตั้งวงดนตรีทายเพลงปริศนา:
ทีมคิมจงกุก
(คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ซง จิฮโย)
ทีมจีซอกจิน
(จี ซอกจิน, อี กวางซู, ซง จุงกิ)
ทีมยูแจซอก
(ยู แจซอก, จอง ยงฮวา, โค จูวอน)
เกมซ่อนหา:
ทีมทำภารกิจ
(ซง จุงกิ, ยู แจซอก, อี กวางซู, จอง ยงฮวา, จี ซอกจิน)
ทีมหา
(แกรี่, คิม จงกุก, ฮาฮา, ซง จีฮโย, โค จูวอน)
อี กวางซู, คิม จงกุก, ซง จีฮโย, ฮาฮา, จอง ยงฮวา
รอดจากการทำโทษ
18 150 21 พฤศจิกายน 2553 ลิซซี่ (After School) เรือสำราญนานาชาติพูซาน
(เขตฮาอึนแดกู ,ปูซาน)
ทีมทำภารกิจ
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จุงกิ, ซง จีฮโย, อี กวางซู, ลิซซี่)
ทีมหา
(แกรี่, คิม จงกุก, ฮาฮา)
ฮาฮา, แกรี่, ซง จีฮโย, คิม จงกุก, ลิซซี่
รอดจากการทำโทษ
ลิซซี่เข้าเป็นสมาชิกถาวร
ของรายการ
19 151 28 พฤศจิกายน 2553 นิชคุณ (2PM) หมู่บ้านนัมซานกอล ฮันอก
(เขตจุง ,กรุงโซล)
แข่งทำอาหารเกาหลี:
ทีมน้ำเงิน
(คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, นิชคุณ)
ทีมเหลือง
(ซง จิฮโย, อี กวางซู, ซง จุงกิ)
ทีมแดง
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ลิซซี่)
เกมซ่อนหา:
ทีมหา
(คิม จงกุก)
ทีมทำภารกิจ
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จุงกิ, ซง จีฮโย, อี กวางซู, ลิซซี่, แกรี่, นิชคุณ, ฮาฮา)
ฮาฮา, แกรี่, คิม จงกุก, นิชคุณ
รอดจากการทำโทษ
20 152 5 ธันวาคม 2553 ฮีชอล (Super Junior) กรมอุตุนิยมวิทยาเกาหลี
(เขตดงจัก ,กรุงโซล)
ทีมทำภารกิจ
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย, อี กวางซู, ฮีชอล)
ทีมหา
(แกรี่, คิม จงกุก, ฮาฮา, ลิซซี่)
ฮาฮา, ยู แจซอก, แกรี่, คิม ฮีช็อล, คิม จงกุก, ลิซซี่
รอดจากการทำโทษ
ซง จุงกิ ไม่ได้มาร่วมถ่ายทำ
เนื่องจากติดงาน
21 153 12 ธันวาคม 2553 คิม เจดง สถานีรถไฟ KTX เขตกวางมยอง
(เขตกวางมยอง ,กรุงโซล)
รันนิ่งแมน วิ่ง!:
ทีมน้ำเงิน
(คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ลิซซี่)
ทีมแดง
(ซง จิฮโย, อี กวางซู, ซง จุงกิ)
ทีมเหลือง
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, คิม เจดง)
เกมซ่อนหา:
ทีมทำภารกิจ
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จุงกิ, อี กวางซู, คิม เจดง, ฮาฮา, แกรี่, ลิซซี่)
ทีมหา
(ซง จีฮโย, คิม จงกุก)
คิม เจดง, ฮาฮา, แกรี่, ลิซซี่, ซง จีฮโย, คิม จงกุก
รอดจากการทำโทษ
22 154 19 ธันวาคม 2553 ชีวอน (Super Junior),
คิม มินจง
Lotte Mart
(เขตกวางจิน ,กรุงโซล)
ของขวัญวันคริสต์มาส:
ทีมขาว
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ชีวอน, คิม มินจง)
ทีมเขียว
(คิม จงกุก, ลิซซี่, อี กวางซู, ซง จุงกิ)
ทีมแดง
(แกรี่, ฮาฮา, ซง จิฮโย)
เกมซ่อนหา:
ทีมทำภารกิจ
(จี ซอกจิน, ซง จีฮโย, ซง จุงกิ, อี กวางซู, คิม จงกุก, ลิซซี่)
ทีมหา
(ชีวอน, คิม มินจง, แกรี่, ยู แจซอก, ฮาฮา)
คิมจงกุก, ฮาฮา, ซง จุงกิ, ยู แจซอก, ชเว ชีวอน, แกรี่, คิม มินจง
รอดจากการทำโทษ
23 155 26 ธันวาคม 2553 ชิม ฮยองเร รีสอร์ทสกีอัลเพนเซีย
(เขตพยองชาน ,จังหวัดคังวอน)
ถามคำถามบนกระเช้าลอยฟ้า:
ทีมน้ำเงิน
(คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ลิซซี่)
ทีมเหลือง
(ซง จิฮโย, จี ซอกจิน, ซง จุงกิ)
ทีมแดง
(ยู แจซอก, ลี กวางซู, ชิม ฮยองเร)
เกมซ่อนหา:
ทีมทำภารกิจ
(ยู แจซอก , จี ซอกจิน, ซง จุงกิ, ลิซซี่, แกรี่, ซง จีฮโย, ชิม ฮยองเร)
ทีมหา
(คิม จงกุก, ฮาฮา, อี กวางซู)
ฮาฮา, อี กวางซู, คิม จงกุก, ซง จุงกิ, ซง จีฮโย, จี ซอกจิน, ชิม ฮยองเร
รอดจากการทำโทษ
24 156 2 มกราคม 2554 อี คยองชิล,
ซง อึนอี
โซลแกรนด์พาร์ค
(เขตกวาชอน ,โซล)
เก็บขยะรีไซเคิล:
ทีมน้ำเงิน
(คิม จงกุก, อี กวางซู, ฮาฮา, ลิซซี่)
ทีมเหลือง
(ซง จิฮโย, แกรี่, ซง อึนอี)
ทีมแดง
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, อี คยองชิล)
เกมซ่อนหา:
ทีมรุ่นลูก
(ยู แจซอก , จี ซอกจิน, ฮาฮา, อี กวางซู, แกรี่ )
ทีมรุ่นแม่
(คิม จงกุก, อี คยองชิล, ซง อึนอี, ลิซซี่, ซง จีฮโย)
คิม จงกุก, อี กวางซู, ลิซซี่, ซง จิฮโย, ซง อึนอี
รอดจากการทำโทษ
ซง จุงกิ ไม่ได้มาร่วมถ่ายทำ
เนื่องจากติดงาน
25 157 9 มกราคม 2554 ปาร์ค โบยอง โลกของดงชิม (ตำบลมุนมัก อำเภอวอนจู จังหวัดคยองกิ) ร้องเพลงการ์ตูน:
ทีมน้ำเงิน
(คิม จงกุก, อี กวางซู, ลิซซี่)
ทีมแดง
(ซง จิฮโย, แกรี่, ฮาฮา)
ทีมขาว
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จุงกิ, ปาร์ค โบยอง)
เกมซ่อนหา:
ทีมหนูน้อยหมวกแดง
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, อี กวางซู, ซง จุงกิ, ซง จีฮโย, ลิซซี่, ปาร์ค โบยอง)
ทีมหมาป่า
(คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา)
ยู แจซอก, ซง จุงกิ, จี ซอกจิน, แกรี่, คิม จงกุก, ฮาฮา, ปาร์ค โบยอง
รอดจากการทำโทษ
26 158 16 มกราคม 2554 จอง จินยอง,
ลี มุนชิก
Nakwon Arcade(สถานที่ขายเครื่องดนตรี)
(อินซาดง, ตำบลจองโน, โซล)
หาแขกรับเชิญ:
ทีมภารกิจ
(จอง จินยอง, ลี มุนชิก)
ทีมน้ำเงิน
(คิม จงกุก, อี กวางซู)
ทีมเหลือง
(ซง จิฮโย, แกรี่, ซง จุงกิ)
ทีมแดง
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ฮาฮา)
ร้องเพลงนานาชาติ:
ทีมน้ำเงิน
(คิม จงกุก, อี กวางซู, จอง จินยอง, ลี มุนชิก)
ทีมเหลือง
(ซง จิฮโย, แกรี่, ซง จุงกิ)
ทีมแดง
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ฮาฮา)
เลือก 1 จาก 2:
ทีมน้ำเงิน
(คิม จงกุก, อี กวางซู, ฮาฮา, ซง จุงกิ)
ทีมแดง
(ยู แจซอก, แกรี่, จี ซอกจิน, ซง จิฮโย)
ลี มุนชิก, คิม จงกุก, ซง จุงกิ, อี กวางซู, จอง จินยอง, ฮาฮา
รอดจากการทำโทษ
27 159 23 มกราคม 2554 ยูโนว์ ยุนโฮ (TVXQ), แม็กซ์ ชางมิน (TVXQ) ศุนย์ศิลปะกรุงโซล
(ตำบลซอโช,โซล)
หาแขกรับเชิญ:
ทีมภารกิจ
(ยูโนว์ ยุนโฮ, แม็กซ์ ชางมิน)
ทีมหา
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จุงกิ, อี กวางซู, คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ซง จีฮโย)
วาดภาพส่งต่อ:
ทีมยูแจซอก
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, อี กวางซู, ซง จุงกิ, แม็กซ์ ชางมิน)
ทีมคิมจงกุก
(คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ซง จิฮโย, ยูโนว์ ยุนโฮ)
ไม่มีคนถูกลงโทษ!!! ลิซซี่ ไม่ได้มาร่วมถ่ายทำ
เพราะติดงานที่ประเทศไต้หวัน
28 160 30 มกราคม 2554 คิม บยองมัน รีสอร์ทอานซอง
(ตำบลจุกซัน, อำเภออานซอง, จังหวัดคยองกิ)
หาแขกรับเชิญ:
ทีมภารกิจ
(คิม บยองมัน)
ทีมหา
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จุงกิ, อี กวางซู, คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ซง จีฮโย)
คาราโอเกะลดน้ำหนัก:
ทีมแดง
(คิม จงกุก, แกรี่, ซง จิฮโย)
ทีมน้ำเงิน
(ฮาฮา, อี กวางซู, คิม บยองมัน)
ทีมเหลือง
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จุงกิ)
แกรี่, ฮาฮา, อี กวางซู, ซง จิฮโย, ซง จุงกิ
รอดจากการทำโทษ
ลิซซี่ ติดงานที่ญี่ปุ่น
จึงไม่สามารถร่วมรายการได้
จนกว่าเธอจะว่างพอ
29 161 6 กุมภาพันธ์ 2554 ไม่มี Coex Aquarium
(ย่านคังนัม, กรุงโซล)
ทีมยูแจซอก
(ยู แจซอก, แกรี่, อี กวางซู, จี ซอกจิน)
ทีมคิมจงกุก
(คิม จงกุก , ซง จุงกิ, ซง จีฮโย, ฮาฮา)
ไม่มีคนถูกลงโทษ!!!
30 162 13 กุมภาพันธ์ 2554 ซึงรี
(Big bang)
ศูนย์การแสดงศิลปะโบราณแห่งชาติ
(เขตซอโช, กรุงโซล)
ทีมภารกิจ
(ซึงรี)
ทีมหา
(ยู แจซอก, แกรี่, อี กวางซู, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ซง จุงกิ, ซง จีฮโย, ฮาฮา)
ไม่มีคนถูกลงโทษ!!!
31 163 20 กุมภาพันธ์ 2554 ฮยอนยอง สวนน้ำ Alpensia Ocean 700
(อำเภอพยองชาน, จังหวัดคังวอน)
หาแขกรับเชิญ:
ทีมภารกิจ
(ฮยอนยอง)
ทีมหา
(ยู แจซอก, แกรี่, อี กวางซู, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ซง จุงกิ, ซง จีฮโย, ฮาฮา)
คาราโอเกะน้ำ:
ทีมแดง
(คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ซง จิฮโย)
ทีมเหลือง
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, อี กวางซู, ซง จุงกิ, ฮยอนยอง)
ไม่มีคนถูกลงโทษ!!!
32 164 27 กุมภาพันธ์ 2554 โทนี่ อัน,
คิม กวางกยู
สำนักงานอุงจิน Think Big
(พาจู, จังหวัดคยองกิ)
หาแขกรับเชิญ:
ทีมภารกิจ
(โทนี่ อัน, คิม กวางกยู)
ทีมหา
(ยู แจซอก, แกรี่, อี กวางซู, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ซง จุงกิ, ซง จีฮโย, ฮาฮา)
โอลิมปิกออฟฟิศ:
ทีมยูแจซอก
(ยู แจซอก, ซง จุงกิ, ซง จีฮโย, โทนี่ อัน, คิม กวางกยู)
ทีมคิมจงกุก
(แกรี่, อี กวางซู, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ฮาฮา)
แกรี่, คิม จงกุก, อี กวางซู, ซง จิฮโย, โทนี่ อัน, คิม กวางกยู
รอดจากการทำโทษ
33 165 6 มีนาคม 2554 โอ จีโฮ สนามบินนานาชาติอินชอน
(จองกู, อินชอน)
หาแขกรับเชิญ:
ทีมภารกิจ
(โอ จีโฮ)
ทีมน้ำเงิน
(ยู แจซอก, ซง จุงกิ, ซง จีฮโย,จี ซอกจิน)
ทีมแดง
(แกรี่, อี กวางซู, คิม จงกุก, ฮาฮา)
โอลิมปิกการพักผ่อน:
ทีมยูแจซอก
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จุงกิ, ซง จีฮโย, โอ จีโฮ)
ทีมคิมจงกุก
(แกรี่, อี กวางซู, คิม จงกุก, ฮาฮา)
ทีมยูแจซอก ชนะ
34 166 13 มีนาคม 2554 ยูอี (After School),
ปาร์ค จุนกยู
บริเวณมหาวิทยาลัยฮงอิก
(ฮงแด, เขตมาโพ, โซล)
หาแขกรับเชิญ:
ทีมภารกิจ
(ยูอี, ปาร์ค จุนกยู)
ทีมน้ำเงิน
(จี ซอกจิน, ยู แจซอก, ซง จุงกิ, ฮาฮา)
ทีมแดง
(แกรี่, อี กวางซู, คิม จงกุก, ซง จีฮโย)
สุดยอดนักรินน้ำ:
ทีมในประเทศ
(จี ซอกจิน, ยู แจซอก, ซง จุงกิ, ฮาฮา, ยูอี)
ทีมต่างประเทศ
(แกรี่, อี กวางซู, คิม จงกุก, ซง จีฮโย, ปาร์ค จุนกยู)
ทีมในประเทศ ชนะ แขกรับเชิญพิเศษ:
เรนะ และ นานะ
(After School)
35 167 20 มีนาคม 2554 จองยงฮวา (CNBLUE),
แดซอง (Big bang)

นานจีแคมป์
(เขตมาโพ, โซล)
หาแขกรับเชิญ:
ทีมภารกิจ
(แดซอง, จอง ยงฮวา)
ทีมแดง
(แกรี่, อี กวางซู, คิม จงกุก, ซง จิฮโย)
ทีมน้ำเงิน
(จี ซอกจิน, ยู แจซอก, ซง จุงกิ, ฮาฮา)
เข้าค่ายลูกเสือ:
ทีมหมู่ 1
(แดซอง, จี ซอกจิน, ยู แจซอก, ซง จุงกิ, ฮาฮา)
ทีมหมู่ 2
(จอง ยงฮวา, แกรี่, อี กวางซู, คิม จงกุก, ซง จิฮโย)
ทีมหมู่ 2 ชนะ
36 168 27 มีนาคม 2554
37 169 3 เมษายน 2554 ปาร์ค เยจิน Metapolis
(อำเภอฮวาซอง จังหวัดคยองกิ)
หาแขกรับเชิญ:
ทีมภารกิจ
(ปาร์ค เยจิน)
ทีมหา
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, แกรี่, อี กวางซู, ซง จุงกิ, ซง จีฮโย, คิม จงกุก, ฮาฮา)
แข่งทำอาหาร:
ครัวกุก
(ซง จุงกิ, ซง จีฮโย, คิม จงกุก, ฮาฮา)
ครัวฮยอก
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, แกรี่, อี กวางซู, ปาร์ค เยจิน)
ครัวฮยอก ชนะ
38 170 10 เมษายน 2554 ไม่มีแขกรับเชิญ Seoul Medical Center
(เขตจุงนัง-กุ กรุงโซล)
หาแขกรับเชิญ:
ทีมภารกิจ
(ยู แจซอก)
ทีมหา
(จี ซอกจิน, แกรี่, อี กวางซู, ซง จุงกิ, ซง จีฮโย, คิม จงกุก, ฮาฮา)
ตรวจสุขภาพ:
ทีมน้ำเงิน
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จิฮโย, อี กวางซู)
ทีมแดง
(คิม จงกุก, ซง จุงกิ, แกรี่, ฮาฮา)
ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, คิม จงกุก, ซง จุงกิ
รอดจากการทำโทษ
ยู แจซอกได้รับภารกิจ
ให้กำจัดสมาชิกรันนิ่งแมน
โดยที่ไม่รู้ตัว
39 171 17 เมษายน 2554 ซันนี่, ยุนอา
(Girl's Generation)
Seoul Folk Flea Market
(เขตดงแดมุน-กุ กรุงโซล)
ตามจับรันนิ่งแมน:
ทีมภารกิจ
(ยู แจซอก,จี ซอกจิน, แกรี่, อี กวางซู, ซง จุงกิ, ซง จีฮโย, คิม จงกุก, ฮาฮา)
ทีมหา
(ซันนี่,ยุนอา)
หาอาหารทานเล่นยอดฮิต:
ทีมยุนอา
(ยู แจซอก, ยุนอา, ฮาฮา)
ทีมซันนี่
(ซง จุงกิ, จี ซอกจิน, อี กวางซู, ซันนี่)
ทีมจีฮโย
(ซง จีฮโย, คิม จงกุก, แกรี่)
ทีมยุนอา, ทีมซันนี่ ชนะ
40 172 24 เมษายน 2554 นิชคุณ, แทคยอน
(2PM)
หมู่บ้านฝรั่งเศส
(เขตคาพียอง-กุ จังหวัดคยองกิ)
ตามจับรันนิ่งแมน:
ทีมภารกิจ
(ยู แจซอก,จี ซอกจิน, แกรี่, อี กวางซู, ซง จุงกิ, ซง จีฮโย, คิม จงกุก, ฮาฮา)
ทีมหา
(นิชคุณ, แทคยอน)
รันนิ่งแมน ไวรัส:
ทีมยูแจซอก
(ยู แจซอก, ซง จุงกิ, ฮาฮา, จี ซอกจิน, แทคยอน)
ทีมคิมจงกุก
(คิม จงกุก, ซง จีฮโย, แกรี่, อี กวางซู, นิชคุณ)
ทีมคิมจงกุก ชนะ
41 173 1 พฤษภาคม 2554 ลี ซอนกยุน,
ปาร์ค จุงฮุน
หอสมุดดิจิตอลแห่งชาติ
(เขตซอโช-กุ กรุงโซล)
ทีมจุงฮุน
(ปาร์ค จุงฮุน, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ยู แจซอก)
ทีมซอนกยุน
(ลี ซอนกยุน, แกรี่, ฮาฮา, อี กวางซู, ซง จีฮโย, ซง จุงกิ)
ทีมจุงฮุน ชนะ ตอนสุดท้ายของซง จุงกิ
เนื่องจากมีงานถ่ายละครทำให้
ไม่สามารถมาถ่ายรายการได้
จนกว่าจะว่างพอ
42 174 8 พฤษภาคม 2554 ไม่มีแขกรับเชิญ ศูนย์กระจายโทรทัศน์ SBS
(เขตคาพียอง-กุ จังหวัดคยองกิ)
ไม่มีทีม เอาชนะรันนิ่งแมน แกรี่ ชนะ แขกรับเชิญพิเศษ:
ฮอยองแซง (SS501)
43 175 15 พฤษภาคม 2554 ไอยู ,
ชิน บงซอน
สนามกีฬา แดกู
(Suseong-gu, แดกู)
แข่งกีฬารันนิ่งแมน/หาแขกรับเชิญ:
ทีมภารกิจ
(ไอยู, ชิน บงซอน)
ทีมหา
(ยู แจซอก, ฮาฮา, อี กวางซู, แกรี่, ซง จีฮโย, จี ซอกจิน, คิม จงกุก)
หาอาหารยอดฮิตในแดกู:
ทีมแจซอก
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ไอยู)
ทีมจงกุก
(คิม จงกุก, แกรี่, ชิน บงซอน)
ทีมฮาฮา
(ฮาฮา, ซง จีฮโย, อี กวางซู)
หารันนิ่งบอล ทีมแจซอก, ทีมจงกุก ชนะ
44 176 22 พฤษภาคม 2554 จาง ฮยอก บริษัทโฆษณา Cheil Worldwide Building
(อิแทวอน, โซล)
หาแขกรับเชิญ:
ทีมภารกิจ
(จาง ฮยอก)
ทีมหา
(ยู แจซอก, ฮาฮา, อี กวางซู, แกรี่, ซง จีฮโย, จี ซอกจิน, คิม จงกุก)
ออกแบบมื้ออาหารเย็น/รับสมาชิกมาเข้าทำงาน/ค้นหานายแบบโฆษณา:
ทีมแจซอก
(จาง ฮยอก, ยู แจซอก, ซง จีฮโย,จี ซอกจิน)
ทีมจงกุก
(คิม จงกุก, ฮาฮา, อี กวางซู, แกรี่)
ทีมแจซอก ชนะ
45 177 29 พฤษภาคม 2554
46 178 5 มิถุนายน 2554 คิม ฮยอนจุง (SS501) ร้านหนังสือ
(เขตคังนัม,กรุงโซล)
หาแขกรับเชิญ:
ทีมภารกิจ
(คิม ฮยอนจุง, ฮาฮา)
ทีมหา
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย, แกรี่, อี กวางซู, คิม จงกุก)
หาคู่แต่งงานในออฟฟิศ/เช็คอินมาทำงาน/ล่าลายเซ็นนักเขียน:
ทีมแจซอก
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ฮาฮา, คิม ฮยอนจุง)
ทีมจงกุก
(คิม จงกุก, ซง จีฮโย, แกรี่, อี กวางซู)
ทีมแจซอก ชนะ
47 179 12 มิถุนายน 2554
48 180 19 มิถุนายน 2554 ไม่มีแขกรับเชิญ ห้องสมุดโบราณ คังฮวาโด
(ยองซาน-กุ, โซล)
ไม่มีทีม เอาชนะรันนิ่งแมน ซง จีฮโย ชนะ
49 181 26 มิถุนายน 2554 คู ฮารา(Kara),
โน ซายอน
Dream Forest
(กังบัค-กุ, โซล)
ทีมราชินีฮารา
(คิม จงกุก, ฮาฮา, คู ฮารา)
ทีมราชินีซายอน
(ยู แจซอก, แกรี่, โน ซายอน)
ทีมราชินีจีฮโย
(ซง จีฮโย, จี ซอกจิน, อี กวางซู)
ปกป้องราชินี ทีมราชินีฮารา ชนะ
50 182 3 กรกฎาคม 2554 นิชคุณ (2PM),
คิม มินจอง
กรุงเทพฯ
(ประเทศไทย)
ทีมมินจอง
(คิม มินจอง, คิม จงกุก, ยู แจซอก)
ทีมจีฮโย
(ซง จีฮโย, แกรี่, ฮาฮา)
ทีมนิชคุณ
(นิชคุณ, จี ซอกจิน, อี กวางซู)
สะสมเงินให้มากที่สุด ทีมมินจอง ชนะ
51 183 10 กรกฎาคม 2554 ทีมภารกิจ
(คิม จงกุก)
ทีมหา
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, แกรี่, ฮาฮา, ซง จิฮโย, อี กวางซู, นิชคุณ, คิม มินจอง)
ตามหาหัวขโมย คิม มินจอง, นิชคุณ
ชนะ
52 184 17 กรกฎาคม 2554 ชเว มินซู,
ยูน โซอี
คยองจู
(คยองจู, คยองซางบุก-โด)
ทีมภารกิจ
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ซง จิฮโย, อี กวางซู)
ทีมหา
(ชเว มินซู)
หามงกุฎ ทีมภารกิจ ชนะ ยูน โซอี มาเป็นแขกรับเชิญ
ในตอนที่ 53
53 185 24 กรกฎาคม 2554 บลู วัน รีสอร์ท
(คยองจู, คยองซางบุก-โด)
ทีมน้ำเงิน
(ชเว มินซู, ฮาฮา, อี กวางซู)
ทีมม่วง
(ยู แจซอก, แกรี่, ยูน โซอี)
ทีมแดง
(คิม จงกุก, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย)
เอาชนะทีมฝ่ายตรงข้าม ทีมม่วง ชนะ
54 186 31 กรกฎาคม 2554 ชเว คังฮี,
จีซอง
ตึก 63
(ยออีโด, เขตยองดึงโพ, โซล)
ทีมบอสกวางซู
(อี กวางซู, ยู แจซอก, จีซอง)
ทีมบอสคังฮี
(ชเว คังฮี, คิม จงกุก, ฮาฮา)
ทีมบอสแกรี่
(แกรี่, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย)
ปกป้องบอส ทีมบอสคังฮี ชนะ
55 187 7 สิงหาคม 2554 จียอน (T-ara),
ลูน่า,ซอลลี (F(x)),
ซูจี (miss A)
Wootdali Culture Village
(จิซาง-ดง, เขตพยองแทค, จังหวัดคยองกิ)
แข่งขันเป็นคู่:
ยู แจซอก & ซอลลี
แกรี่ & ซง จิฮโย
(จี ซอกจิน & ซง จิฮโย)
ฮาฮา & ซูจี
คิม จงกุก & จียอน
อี กวางซู & ลูน่า
เกมซ่อนหา:
ทีมซ่อน
(ยู แจซอก & ซอลลี, จี ซอกจิน & ซง จิฮโย, ฮาฮา & ซูจี, คิม จงกุก & จียอน, อี กวางซู & ลูน่า)
ทีมหา
(แกรี่)
เอาชนะทีมฝ่ายตรงข้าม ฮาฮา & ซูจี ชนะ
56 188 14 สิงหาคม 2554 อัน มุนซุก,
คิมซุก,
ชิน บงซอน,
ยาง จองอา
หมู่บ้านพยองแทค
(เขตพยองแทค, จังหวัดคยองกิ)
แข่งขันเป็นคู่:
ยู แจซอก & คิมซุก
แกรี่ & ซง จิฮโย
ฮาฮา & ยาง จองอา
คิม จงกุก & ชิน บงซอน
อี กวางซู & อัน มุนซุก
จี ซอกจิน
ฮาฮา & ยาง จองอา ชนะ
57 189 21 สิงหาคม 2554 ชา แทฮยอน,
ชิน เซคยอง
เกาะเชจู ทีมสีชมพู
(อี กวางซู, ยู แจซอก, ชิน เซคยอง)
ทีมสีน้ำเงิน
(คิม จงกุก, ซง จิฮโย, ชา แทฮยอน)
ทีมสีเหลือง
(แกรี่, จี ซอกจิน, ฮาฮา)
ทำภารกิจต่างๆที่ได้รับ ทีมสีชมพู ชนะ
58 190 28 สิงหาคม 2554 ไม่มีทีม เอาชนะรันนิ่งแมน ชิน เซคยอง ชนะ
59 191 4 กันยายน 2554 ชอยซ่า,
แกโค่,
ไซม่อน ดี,
ไทเกอร์ เจเค,
ยูน มิเร
ศูนย์วัฒนธรรมเก่า
(เขตยองซาน, โซล)
ทีมสีดำ
(อี กวางซู, ยู แจซอก, ไทเกอร์ เจเค, ยูน มิเร)
ทีมสีน้ำเงิน
(คิม จงกุก, ฮาฮา, ชอยซ่า, ไซม่อน ดี)
ทีมสีชมพู
(แกรี่, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย, แกโค่)
ทีมภารกิจ
(ฮาฮา, ซง จีฮโย, ไทเกอร์ เจเค)
ทีมหา
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, อี กวางซู, คิม จงกุก, แกรี่, ชอยซ่า, แกโค่, ไซม่อน ดี, ยูน มิเร)
เอาชนะทีมฝ่ายตรงข้าม ทีมภารกิจ ชนะ
60 192 11 กันยายน 2554 ไม่มีแขกรับเชิญ ห้างสรรพสินค้า D-Cube city
(ชินโดริม-ดง, เขตกูโร, โซล)
ทีมภารกิจ
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย, อี กวางซู, ฮาฮา, คิม จงกุก)
ทีมหา
(แกรี่)
หลอกแกรี่จนถ่ายรายการจบ ทีมภารกิจ ชนะ
61 193 18 กันยายน 2554 คัง จียอง (Kara),
คิม จูฮยอก,
ลี ยอนฮี
กำแพงเมืองจีน
(ประเทศจีน)
ทีมยอนฮี
(ลี ยอนฮี, แกรี่, ยู แจซอก)
ทีมจูฮยอก
(คิม จูฮยอก, ฮาฮา, คิม จงกุก)
ทีมจียอง
(คัง จียอง, จี ซอกจิน, อี กวางซู)
สะสมเงินให้มากที่สุด ทีมจูฮยอก ชนะ ซง จิฮโย ไม่ได้มาถ่ายทำ
ในตอนที่ 61 เนื่องจากติดงาน
แต่เธอได้ตามมาภายหลัง
ในตอนที่ 62
62 194 25 กันยายน 2554 ทีมภารกิจ
(คิม จงกุก, ซง จีฮโย)
ทีมหา
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, แกรี่, ฮาฮา, อี กวางซู, คัง จียอง, คิม จูฮยอก, ลี ยอนฮี)
ตามหาหัวขโมย ทีมภารกิจ ชนะ
63 195 2 ตุลาคม 2554 ฮโยยอน,
เจสสิก้า,
ซอฮยอน,
แทยอน,
ยุนอา,
ยูริ
(Girls' Generation)
โกยาง
(จังหวัดคยองกิ)
ทีมสีเขียว
(ยูแจซอก & ยุนอา, อี กวางซู & ยูริ)
ทีมสีชมพู
(แกรี่ & เจสสิก้า, จี ซอกจิน & ฮโยยอน)
ทีมสีน้ำเงิน
(ฮาฮา & แทยอน, คิม จงกุก & ซอฮยอน)
ทำภารกิจต่างๆที่ได้รับ ทีมสีเขียว ชนะ ซง จิฮโย ไม่ได้มาร่วมถ่ายทำ
เนื่องจากไม่สบาย
64 196 9 ตุลาคม 2554 Paju English Village
(พาจู, จังหวัดคยองกิ)
แข่งทำอาหาร:
ทีมบอยส์เจเนอเรชั่น
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, อี กวางซู, แกรี่, เจสสิก้า)
ทีมเกิร์ลส์เจเนอเรชั่น
(แทยอน, ยุนอา, ยูริ, ฮโยยอน, ซอฮยอน, ฮาฮา)
ปกป้องสายข้อมือ:
ทีมภารกิจ
(แกรี่ & ยุนอา, อี กวางซู & ยูริ, จี ซอกจิน & ฮโยยอน, ฮาฮา & เจสสิก้า, คิม จงกุก & แทยอน)
ทีมหา
(ยู แจซอก & ซอฮยอน)
เอาชนะทีมฝ่ายตรงข้าม ทีมหา ชนะ
65 197 23 ตุลาคม 2554 คิม จูฮยอก,
คิม ซอนอา,
ซง จุงกิ
พิพิธภัณท์ทหารแบคเจ
(นอนซาน, ชุงชองนัม-โด)
ทีมภารกิจ
(ยู แจซอก, ฮาฮา, คิม ซอนอา)
ทีมหา
(คิม จงกุก, จี ซอกจิน, แกรี่, ซง จีฮโย, อี กวางซู, คิม จูฮยอก)
ทีมภารกิจ ชนะ คิม จูฮยอก มาเป็นแขกรับเชิญ
ในตอนที่ 65
ซง จุงกิ มาเป็นแขกรับเชิญ
ในตอนที่ 66
66 198 30 ตุลาคม 2554 ฮันปาร์ค
(ยออีโด, เขตยองดึงโพ, โซล)
ทีมสีน้ำเงิน
(ยู แจซอก, แกรี่, จี ซอกจิน)
ทีมสีแดง
(ฮาฮา, คิม จงกุก, คิม ซอนอา)
ทีมสีเหลือง
(อี กวางซู, ซง จีฮโย, ซง จุงกิ)
ทำภารกิจต่างๆที่ได้รับ ทีมสีแดง ชนะ
67 199 6 พฤศจิกายน 2554 คิม ซูโร,
ปาร์ค เยจิน
หมู่บ้านกุงพยอง
(ฮวาซอง, จังหวัดคยองกิ)
ทีมสีน้ำเงิน
(คิม ซูโร, คิม จงกุก, ฮาฮา)
ทีมสีแดง
(ปาร์ค เยจิน, ยู แจซอก, แกรี่)
ทีมสีเหลือง
(ซง จีฮโย ,จี ซอกจิน, อี กวางซู)
เอาชนะทีมฝ่ายตรงข้าม ทีมสีเหลือง ชนะ
68 200 13 พฤศจิกายน 2554 International City
(ถนนธุรกิจนานาชาติ ซงโด, อินชอน)
ทีมภารกิจ
(ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, คิม จงกุก, ซง จีฮโย)
ทีมสายลับ
(จี ซอกจิน, อี กวางซู)
ทีมหา
(คิม ซูโร, ปาร์ค เยจิน)
ทีมหา ชนะ
69 201 20 พฤศจิกายน 2554 ชเว มินซู ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมอินชอน
(เขตนัมดง, อินชอน)
ทีมภารกิจ
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, แกรี่, ฮาฮา, คิม จงกุก, อี กวางซู, ซง จีฮโย)
ทีมหา
(ชเว มินซู)
ช่วยชีวิตรันนิ่งแมนและหลบหนี ชเว มินซู ชนะ
70 202 27 พฤศจิกายน 2554 ลี มินกี,
ปาร์ค ชอลมิน,
ซอน เยจิน
ตึก KT
(ซองนัม, จังหวัดคยองกิ)
ทีมสีดำ
(จี ซอกจิน)
ทีมสีเขียว
(ยู แจซอก, ซอน เยจิน)
ทีมสีน้ำเงิน
(แกรี่, ซง จิฮโย, ปาร์ค ชอลมิน)
ทีมสีแดง
(ฮาฮา, คิม จงกุก, อี กวางซู, ลี มินกี)
ทีมภารกิจ
(คิม จงกุก, ซอน เยจิน)
ทีมหา
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, แกรี่, อี กวางซู, ซง จีฮโย, ลี มินกี, ปาร์ค ชอลมิน)
กำจัดสปาย ทีมภารกิจ ชนะ
71 203 4 ธันวาคม 2554 โจ เฮรยอน,
โอ ยอนซู
พระราชวังคยองฮี
(จงโน, โซล)
ทีมราชินียอนซู
(โอ ยอนซู, แกรี่, ยู แจซอก)
ทีมราชินีเฮรยอน
(โจ เฮรยอน, ฮาฮา, คิม จงกุก)
ทีมราชินีจิฮโย
(ซง จิฮโย, จี ซอกจิน, อี กวางซู)
สะสมเหรียญทองให้มากที่สุด ทีมราชินียอนซู ชนะ
72 204 11 ธันวาคม 2554 จองยงฮวา (CNBLUE),
ลี มินจอง
ฮ่องกง
(ประเทศจีน)
ทีมสีเขียว
(ลี มินจอง, ฮาฮา, ยู แจซอก)
ทีมสีแดง
(จอง ยงฮวา, ซง จีฮโย, คิม จงกุก)
ทีมสีเหลือง
(แกรี่, จี ซอกจิน, อี กวางซู)
ไขปริศนา ตำนานเก้ามังกร ซง จีฮโย ชนะ แขกรับเชิญพิเศษ: แคร์รี่ แรม,
เฉินหลง
73 205 18 ธันวาคม 2554 ไม่มีทีม
74 206 25 ธันวาคม 2554 ไม่มีแขกรับเชิญ คินเทกซ์
(โกยาง, จังหวัดคยองกิ)
เอาชนะรันนิ่งแมน แกรี่ ชนะ
75 207 1 มกราคม 2555 ชีวอน (Super Junior),
ฮโยริน (Sistar),
มินโฮ (Shinee),
โซฮี (Wonder Girls),
ซอลลี (F(x))
สวนฝรั่งเศส
(มกดง, ยางชอน, โซล)
ทีมโซฮี
(โซฮี, คิม จงกุก, ยู แจซอก)
ทีมฮโยริน
(ฮโยริน, จี ซอกจิน, อี กวางซู)
ทีมซอลลี
(ซอลลี, แกรี่, ฮาฮา)
ทีมจีฮโย
(ซง จีฮโย, ชีวอน, มินโฮ)
แก้โจทย์ปัญหาให้ได้ผลลัพธ์เป็น 1 ทีมซอลลี ชนะ
76 208 8 มกราคม 2555 ไอยู,
จี จินฮี,
จู ซางวุค,
คิม ซองซู,
ลี ชอนฮี
ยอซู ซิตี้ ฮอลล์
(ยอซู, จอลลานัม-โด)
ทีมภารกิจ
(ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, อี กวางซู, ซง จีฮโย)
ทีมล่า
(จี จินฮี, จู ซางวุค, คิม ซองซู, ลี ชอนฮี)
หาคำใบ้จากคอมพิวเตอร์ 4 เครื่อง ทีมล่า ชนะ ลี กวางซู และ ซง จีฮโย
เป็นสปายให้กับทีมล่า
77 209 15 มกราคม 2555 เกาะฮาฮวา
(ยอซู, จอลลานัม-โด)
ทีมสีแดง
(ยู แจซอก, ฮาฮา, ซง จีฮโย,ปาร์ค จินซู ,จู ซางวุค)
ทีมสีน้ำเงิน
(คิม จงกุก, แกรี่, จี ซอกจิน, จี จินฮี)
ทีมสีเหลือง
(อี กวางซู, ไอยู, คิม ซองซู, ลี ชอนฮี)
เกมบิงโกอาหารเด็ด, เกมบิงโกตัวเลข ทีมสีแดง ชนะ ไอยู มาเป็นแขกรับเชิญ
ในตอนที่ 77
78 210 22 มกราคม 2555 ฮง ซูฮยอน
ลี บอมซู
ลอตเต้ มอลล์
(กางซอ-กู, โซล)
การประลอง/ลาดตระเวน:
ทีมฮัน (漢)
(ลี บอมซู, จี ซอกจิน, อี กวางซู, ซง จีฮโย, ยู แจซอก)
ทีมโช (楚)
(คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ฮง ซูฮยอน)
ศึกสงคราม:
ทีมฮัน (漢)
(ลี บอมซู, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย, ยู แจซอก)
ทีมโช (楚)
(คิม จงกุก, ฮาฮา, ฮง ซูฮยอน)
ทีมจิ (志)
(แกรี่, อี กวางซู)
หาชิ้นส่วนตราประทับอักษรจีน ทีมฮัน (漢) ชนะ
79 211 29 มกราคม 2555 คิม เจดง
ยุน ดูฮยอน
Club Harmony Cruise Ship
(ซาฮา-กู, ปูซาน)
ทีมภารกิจ
(ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, คิม จงกุก, อี กวางซู, ซง จีฮโย, คิม เจดง, ยุน ดูฮยอน)
ทีมล่า
(จี ซอกจิน)
ตามหาหัวขโมย ทีมภารกิจ ชนะ แขกรับเชิญพิเศษ: ทีมตลกจากรายการ Gag Tonight
80 212 5 กุมภาพันธ์ 2555 โก อารา
ฮโยมิน (T-ara)
อิม ซูฮยาง
บ่อน้ำพุร้อน Paradise Spa
(อาซาน, ชุงชองนัม-โด)
แกรี่ & ฮโยมิน
คิง จงกุก & โก อารา
ซง จิฮโย & ฮาฮา
ยู แจซอก & อิม ซูฮยาง
จี ซอกจิน & อี กวางซู
ทีมภารกิจ
(ซง จีฮโย, ฮโยมิน, โก อารา, อิม ซูฮยาง)
ทีมล่า
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, แกรี่, ฮาฮา, คิม จงกุก, อี กวางซู)
เอาชนะทีมฝ่ายตรงข้าม ทีมภารกิจ ชนะ
81 213 12 กุมภาพันธ์ 2555 ไม่มีแขกรับเชิญ หอประชุม ซงโด
(ซงโด, ยอนซู-กู, อินชอน)
ไม่มีทีม เอาชนะรันนิ่งแมน ลี กวางซู ชนะ ตอนพิเศษ "แกรี่กับทริปยุโรป"
82 214 19 กุมภาพันธ์ 2555 ลี ดาเฮ,
โอ จีโฮ
ห้างสรรพสินค้า Shinsegae
(ฮาอึนแด-กู, ปูซาน)
ทีมยูแจซอก
(จี ซอกจิน, ซง จีฮโย, ยู แจซอก)
ทีมคิมจงกุก
(คิม จงกุก, อี กวางซู)
ทีมลีดาเฮ
(ลี ดาเฮ, แกรี่, ฮาฮา)
ทีมภารกิจ
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, แกรี่, ฮาฮา, คิม จงกุก, อี กวางซู, ซง จีฮโย)
ทีมล่า
(ลี ดาเฮ)
เอาชนะทีมฝ่ายตรงข้าม ทีมล่า ชนะ โอ จีโฮ มาเป็นแขกรับเชิญ
ในตอนที่ 83
83 215 26 กุมภาพันธ์ 2555 หอประชุม นูริมารู
(ฮาอึนแด-กู, ปูซาน)
ทีมสีม่วง
(แกรี่, ซง จีฮโย, ยู แจซอก)
ทีมสีน้ำเงิน
(คิม จงกุก, อี กวางซู, จี ซอกจิน)
ทีมสีแดง
(ลี ดาเฮ, โอ จีโฮ, ฮาฮา)
รักษาถุงจริง ทีมสีม่วง ชนะ
84 216 4 มีนาคม 2555 แดซอง,
จี ดราก้อน,
ซึงรี,
แทยัง,
ท็อป
(Big bang)
พิพิธภัณฑ์ ซอแดมุน
(ซอแดมุน-กู, โซล)
ทีมรันนิ่งแมน
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, แกรี่, ฮาฮา, คิม จงกุก, อี กวางซู, ซง จีฮโย)
ทีมบิ๊กแบง
(แดซอง, จี ดราก้อน, ซึงรี, แทยัง, ท็อป)
เอาชนะทีมฝ่ายตรงข้าม ทีมบิ๊กแบง ชนะ การแข่งขันแบ่งเป็นครึ่งแรก
และครึ่งหลัง โดยทั้ง 2 ทีมผลัดกัน
เป็นทีมภารกิจและทีมล่า
สุดท้ายตัดสินด้วย 1:1
85 217 11 มีนาคม 2555 สำนักงาน Cheil Industries
(จงโน-กู, โซล)
86 218 18 มีนาคม 2555 แกโค่,
ฮา จีวอน
ตึกสถานีโทรทัศน์ SBS
(มกดง, ยางชอน-กุ, โซล)
ทีมสีแดง
(แกรี่, ยู แจซอก, ฮา จีวอน)
ทีมสีน้ำเงิน
(ฮาฮา, ซง จีฮโย, แกโค่)
ทีมสีเหลือง
(คิม จงกุก, อี กวางซู, จี ซอกจิน)
เอาชนะทีมฝ่ายตรงข้าม ทีมสีแดง ชนะ ตอนพิเศษ "แข่งขันกีฬารันนิ่งแมน"
87 219 25 มีนาคม 2555 ฮัน กาอิน Korea Job World
(ซองนัม, คยองกิ-โด)
ทีมสีน้ำเงิน
(ยู แจซอก, แกรี่, อี กวางซู, ฮัน กาอิน)
ทีมสีแดง
(ฮาฮา, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ซง จิฮโย)
ตามหารักแรก:
ทีมภารกิจ
(ฮัน กาอิน, ฮาฮา)
ทีมล่า
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, แกรี่, คิม จงกุก, อี กวางซู, ซง จีฮโย)
เอาชนะรันนิ่งแมน ทีมภารกิจ ชนะ
88 220 1 เมษายน 2555 โบอา,
จอง แจฮยอง
โรงแรม The Shilla Jeju
(เกาะเชจู)
ทีมสีแดง
(ยู แจซอก, แกรี่, โบอา)
ทีมสีเหลือง
(ฮาฮา, คิม จงกุก, จอง แจฮยอง)
ทีมสีน้ำเงิน
(จี ซอกจิน, อี กวางซู, ซง จีฮโย)
ไขรหัสลับรันนิ่งแมน ทีมสีแดง ชนะ
89 221 8 เมษายน 2555 อิลชอน แลนด์
(วอนเดอร์แลนด์)
(เกาะเชจู)
ไม่มีทีม หากุญแจไขประตูออกจากวอนเดอร์แลนด์ ซง จีฮโย ชนะ แขกรับเชิญพิเศษ: จูเลี่ยน คัง
90 222 15 เมษายน 2555 ลี ดอกฮวา
ปาร์ค จุนกยู
ปาร์ค ซังมยอน
ชอรวอน
กังวอน-โด
แกรี่ & ซง จีฮโย
คิม จงกุก & ปาร์ค จุนกยู
ลี ดอกฮวา & ฮาฮา
จี ซอกจิน & ปาร์ค ซังมยอน
ยู แจซอก & อี กวางซู
ตกปลาให้ได้ตัวใหญ่ที่สุด ไม่มีผู้ชนะ ภารกิจถูกยกเลิกเนื่องจากมีฝนตกหนัก 3 ชั่วโมงทำให้ไม่สามารถเริ่มภารกิจได้
91 223 22 เมษายน 2555 ไม่มีแขกรับเชิญ มหาวิทยาลัย SUNY Korea
(เขตซงโด, อินชอน)
ทีมภารกิจ
(จี ซอกจิน, แกรี่, ฮาฮา, คิม จงกุก, อี กวางซู, ซง จีฮโย)
ทีมล่า
(ยู แจซอก)
แหกคุก ยู แจซอก ชนะ
92 224 29 เมษายน 2555 ชอน จองมยอง,
ปาร์ค จินยอง
เกาะ โซมูอึย
(จอง-กุ, อินชอน)
ทีมสีแดง
(ยู แจซอก, แกรี่, ชอน จองมยอง)
ทีมสีน้ำเงิน
(ฮาฮา, คิม จงกุก, ซง จีฮโย)
ทีมสีเหลือง
(จี ซอกจิน, อี กวางซู, ปาร์ค จินยอง)
เอาชนะทีมฝ่ายตรงข้าม ทีมสีเหลือง ชนะ
93 225 6 พฤษภาคม 2555 ฮัน ซึงยอน (Kara),
ฮยอนอา (4Minute),
คริสตัล (F(x)),
ปาร์ค กยูริ (Kara),
ซูจี (miss A)
โซลแลนด์
(มูนวอน-ดง, กวาชอน, กยองกิ-โด)
ไม่มีทีม เอาชนะผู้เล่นคนอื่นๆ คิม จงกุก ชนะ ในตอนที่ 93 แขกรับเชิญปรากฏตัว
ในฐานะ "นางฟ้า"
94 226 13 พฤษภาคม 2555 เวดดิ้งฮอลล์
(มกดง, ยางชอน-กู, โซล)
แกรี่ & คริสตัล
คิม จงกุก & ฮยอนอา
ฮาฮา & ซูจี
อี กวางซู & ปาร์ค กยูริ
ยู แจซอก & ฮัน ซึงยอน
จี ซอกจิน & ซง จีฮโย
เอาชนะทีมฝ่ายตรงข้าม แกรี่ & คริสตัล ชนะ
95 227 20 พฤษภาคม 2555 จีโอ,
ซึงโฮ,
อีจุน,
ชอนดุง
(MBLAQ)
ฮโยริน,
โบรา,
โซยู,
ดาซม
(Sistar)
Pantech Building
(ซังกัม-ดง, มาโพ-กู, โซล)
ตามหารันนิ่งแมนคนที่ 8:
ทีมรันนิ่งแมน
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, แกรี่, ฮาฮา, คิม จงกุก, อี กวางซู, ซง จีฮโย)
ตามหารันนิ่งแมนคนที่ 9:
ทีมภารกิจ
(โบรา, ฮโยริน, ดาซม, โซยู)
ทีมหา
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, แกรี่, ฮาฮา, คิม จงกุก, อี กวางซู, ซง จีฮโย)
ตามหารันนิ่งแมนคนที่ 10:
ทีมภารกิจ
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, แกรี่, ฮาฮา, คิม จงกุก, อี กวางซู, ซง จีฮโย)
ทีมล่า
(จีโอ, ซึงโฮ, อีจุน, ชอนดุง)
ตามหารันนิ่งแมนคนที่ 11:
ไม่มีทีม
เอาชนะผู้เล่นคนอื่นๆ ซง จีฮโย ชนะ แขกรับเชิญพิเศษ: ปาร์ค จีซอง
96 228 27 พฤษภาคม 2555 ปาร์ค จีซอง,
ไอยู,
จง แทเซ
มหาวิทยาลัยอินชอน
(ยอนซู-กุ, อินชอน)
ฟุตบอลพลังคนกายสิทธิ์:
ทีมปาร์คจีซอง
(ปาร์ค จีซอง, อี กวางซู)
ทีมรันนิ่งแมน
(คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย, ยู แจซอก, ไอยู)
แข่งขันสะสมเงิน:
ทีมปาร์คจีซอง
(ปาร์ค จีซอง, คิม จงกุก, ยู แจซอก)
ทีมไอยู
(ไอยู, แกรี่, ฮาฮา)
ทีมมงอีจี
(ซง จีฮโย, จี ซอกจิน, อี กวางซู)
กำจัดสปาย ทีมภารกิจ ชนะ ไอยู มาเป็นแขกรับเชิญ
ในตอนที่ 96
97 229 3 มิถุนายน 2555 POSCO Global R&D Centre
(ซงโด-ดง, ยอนซู-กุ, อินชอน)
ทีมภารกิจ
(ปาร์ค จีซอง, ยู แจซอก)
ทีมล่า
(จี ซอกจิน, แกรี่, ฮาฮา, คิม จงกุก, อี กวางซู, ซง จีฮโย, ไอยู)
จง แทเซ มาเป็นแขกรับเชิญ
ในตอนที่ 97
SCG Stadium
(นนทบุรี, ประเทศไทย)
ไม่มีทีม เอาชนะผู้เล่นคนอื่นๆ แกรี่ & คิม จงกุก ชนะ ยู แจซอก ไม่ได้เข้าร่วมถ่ายทำ
เนื่องจากติดงาน
แขกรับเชิญพิเศษ: ริโอ เฟอร์ดินานด์, ลี ชองยง, ซง จุงกิ
98 230 10 มิถุนายน 2555 ไม่มีแขกรับเชิญ Tesco Home plus Academy
(เกาะมูอึยโด, จอง-กุ, อินชอน)
ทีมมนุษย์
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ฮาฮา, คิม จงกุก, อี กวางซู, ซง จีฮโย)
ทีมซอมบี้
(แกรี่)
กำจัดซอมบี้ แกรี่ ชนะ แขกรับเชิญพิเศษ: ยู จิเอ, โช ซึงฮี, ยอนคยอง (Woollim Entertainment)
99 231 17 มิถุนายน 2555 อิม โฮ,
ลี แทกอน
Xi Gallery
(มาโพ-กุ, โซล)
อาณาจักรกอน
(ลี แทกอน, ฮาฮา, ยู แจซอก)
อาณาจักรโฮ
(อิม โฮ, คิม จงกุก, อี กวางซู)
อาณาจักรซง
(ซง จีฮโย, แกรี่, จี ซอกจิน)
ทีมสปาย
(ฮาฮา, อี กวางซู)
เอาชนะทีมอื่นๆ อาณาจักรโฮ ชนะ
100 232 24 มิถุนายน 2555 คิม ฮีซอน Mecenatpolis
(ฮัปจอง-ดง, มาโพ-กุ, โซล)
ไม่มีทีม เอาชนะผู้เล่นคนอื่นๆ ยู แจซอก ชนะ
101 233 1 กรกฎาคม 2555 คิม บอมซู,
ยุน ดูฮยอน,
ยุน จงชิน
the Children Grand Park
(สวนสนุกสำหรับเด็ก)
ทีมสีแดง
(ยุน จงชิน, คิม จงกุก, จี ซอกจิน)
ทีมสีน้ำเงิน
(คิม บอมซู, ฮาฮา, แกรี่)
ทีมสีเขียว
(ยุน ดูฮยอน, ยู แจซอก, อี กวางซู)
ทีมขาว
(ซง จีฮโย)
ตามหาทองจริง ฮาฮา & แกรี่ ชนะ
102 234 8 กรกฎาคม 2555 คิม ซูฮยอน llsan SBS Production center ไม่มีทีม ตามหาเต่าทองคำที่แท้จริง คิม ซูฮยอน ชนะ
103 235 15 กรกฎาคม 2555 ชิน เซควัง,
โน ซายอน
S-Oil Building
(กงดึก-ดง, มาโพ-กุ, โซล)
ทีมสีแดง
(ชิน เซควัง, ฮาฮา, แกรี่)
ทีมสีน้ำเงิน
(โน ซายอน, ยู แจซอก, อี กวางซู)
ทีมสีเหลือง
(ซง จีฮโย, คิม จงกุก, จี ซอกจิน)
ทำภารกิจต่างๆที่ได้รับ ทีมสีเหลือง ชนะ ยู จุนซัง เป็นอสูรที่ต้องการกำจัดเจ้าหญิง
104 236 22 กรกฎาคม 2555 อึนจอง(T-ara),
นิชคุณ(2PM),
จองยงฮวา
(CNBLUE),
อึจุน(MBLAQ),
อึนฮยอก
(Super Junior),
ยุน ดูจุน
(BEAST),
ซีวาน(ZE:A)
Hanseong Baekje Museum
(บันกิ-ดง, ซงพา-กุ, โซล)
ทีมรันนิงแมน
(ซง จีฮโย, แกรี่, คิม จงกุก,
จี ซอกจิน, ยู แจซอก, ฮาฮา, อี กวางซู)
ทีมไอดอล
(อึนจอง, นิชคุณ, จอง ยงฮวา, อีจุน,
อึนฮยอก, ยุน ดูจุน, ซีวาน)
แข่งกีฬา ทีมไอดอล ชนะ แขกรับเชิญพิเศษ:
จองแจฮยอง
105 237 5 สิงหาคม 2555 ฮัน จิมิน,
คิม เจดง
เกาะเชจู ทีมสีขาว
(ฮัน จิมิน, ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา)
ทีมสีแดง
(คิม จงกุก, ซง จีฮโย, อี กวางซู, จี ซอกจิน)
ทำภารกิจต่างๆให้สำเร็จ ทีมสีขาว ชนะ
106 238 12 สิงหาคม 2555 Daum Communications Office
(เกาะเชจู)
ไม่มีทีม ตามหารักแท้ของ
ฮัน จิมิน
ฮัน จิมิน & คิมจงกุก
ชนะ
คิม เจดง มาเป็นแขกรับเชิญตอนที่ 106
107 239 19 สิงหาคม 2555 คิม ซังจุน,
จาง ชินยอง
Yonsei University International Campus
(ซงโด-ดง, ยอนซู-กุ, อินชอน)
ทีมภารกิจ
(ยู แจซอก, คิม จงกุก, ซง จีฮโย, จี ซอกจิน, ฮาฮา, อี กวางซู,
แกโค่)

ทีมล่า
(คิม ซังจุน, จาง ชินยอง)
สปาย
(ฮาฮา)
ตามหาเหรียญตราทองคำ จาง ชินยอง ชนะ แกโค่ มาแทน แกรี่ ที่ได้รับบาดเจ็บ และแขกรับเชิญพิเศษ:
Skull
108 240 26 สิงหาคม 2555 กง ฮโยจิน NS Home Shopping Building ทีมนักแสดงนำ
(กง ฮโยจิน, อี กวางซู)
ทีมตัวประกอบ
(ยู แจซอก, ซง จีฮโย, คิม จงกุก, ฮาฮา,
จี ซอกจิน, อีจุน)
ทำภารกิจต่างๆให้สำเร็จ ทีมนักแสดงนำ ชนะ แกรี่ ไม่ได้เข้าร่วมรายการ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บ
อีจุน(MBLAQ)แทน
109 241 2 กันยายน 2555 ปาร์ค
แทฮวาน,
ซน ยอนแจ
Herb Island
(ซินบก-มยอน, โพชอน, คยองกิ-โด)
ทีมสีเขียว
(ปาร์ค แทฮวาน, แกรี่, คิม จงกุก)
ทีมสีชมพู
(ซน ยอนแจ, ยู แจซอก, อี กวางซู)
ทีมสีน้ำเงิน
(ซง จีฮโย, ฮาฮา, จี ซอกจิน)
ทำภารกิจ 4 ฤดูกาล ทีมสีชมพู ชนะ
110 242 9 กันยายน 2555 ไม่มีทีม ตามล่าเป้าหมายตามลำดับ ปาร์ค แทฮวาน ชนะ
111 243 16 กันยายน 2555 อี จงวอน,
ซน บยองโฮ,
ชิน จองกึน,
โก ชางซอก,
อิม ฮารยง,
แทยอน
(Girls' Generation)
National Maritime Museum
(ดงซัม-ดง, ยองโด-กุ, ปูซาน)
ทีมสีเขียว
(อี จงวอน, แกรี่, ฮาฮา, ซง จีฮโย)
ทีมสีม่วง
(อิม ฮารยง, ซน บยองโฮ, ยู แจซอก, จี ซอกจิน)
ทีมสีแดง
(โก ชางซอก, ชิน จองกึน, คิม จงกุก, อี กวางซู)
ทำภารกิจต่างๆให้สำเร็จ ทีมสีแดง ชนะ
112 244 23 กันยายน 2555 Environment-Friendly Paper Factory, Moorim P&P Paper Mill
(อนซาน-อึพ, อุลจู-กุน, อัลซาน)
แข่งขันเป็นคู่:
ยู แจซอก & โก ซางซอก
คิม จงกุก & จี ซอกจิน
ฮาฮา & ชิน จองกึน
แกรี่ & อี จงวอน
ซง จีฮโย & ซน บยองโฮ
อี กวางซู & แทยอน
ป๊ะป๋ากับไข่ทองคำ ยู แจซอก ชนะ แทยอน มาเป็นแขกรับเชิญตอนที่ 112
113 245 30 กันยายน 2555 ยอม จองอา,
ชอน มีซอน,
ยู แฮชิน
Samcheonggak (ซองบก-ดง, ซองบก-กุ, โซล) ทีมครอบครัวคนโต
(คิม จงกุก, ฮาฮา, ยอม จองอา)
ทีมครอบครัวคนรอง
(แกรี่, ซง จีฮโย, ยู แจซอก, ยู แฮชิน)
ทีมครอบครัวคนเล็ก
(อี กวางซู, จี ซอกจิน, ชอน มีซอน)
ทำภารกิจต่างๆให้สำเร็จ ทีมครอบครัวคนโต ชนะ
114 246 7 ตุลาคม 2555 มุน กึนยอง,
ยูโนว์ ยุนโฮ (TVXQ),
ชเวคัง ชางมิน (TVXQ)
Train Station,
Basketball Field
ทีมสีฟ้า
(มุน กึนยอง, คิม จงกุก, ฮาฮา,
อี กวางซู)

ทีมสีแดง
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, แกรี่, ซง จีฮโย)
X-man
(ยู แจซอก)
ค้นหา X-Man และไล่ออกไปอยู่ทีมศัตรู ยู แจซอก ชนะ
115 247 14 ตุลาคม 2555 Mud Flat Area,
Police station
การแข่งขันกระดิ่ง:
คิม จงกุก & มุน กึนยอง
ยู แจซอก & ยูโนว์ ยุนโฮ
ฮาฮา & ชเวคัง ชางมิน
จี ซอกจิน & อี กวางซู
ซง จีฮโย & แกรี่
ซ่อนหากระดิ่ง:
ทีมล่า
(มุน กึนยอง, คิม จงกุก, ฮาฮา,
ชเวคัง ชางมิน)

ทีมภารกิจ
(ยู แจซอก, ยูโนว์ ยุนโฮ, จี ซอกจิน, อี กวางซู, ซง จีฮโย, แกรี่)
ทำภารกิจต่างๆให้สำเร็จ ทีมล่า ชนะ ยูโนว์ ยุนโฮ, ชเวคัง ชางมิน (TVXQ) มาเป็นแขกรับเชิญตอนที่ 115
116 248 21 ตุลาคม 2555 จีซอง,
ซอง ชางอุย,
จี จินฮี,
ซูจี (Miss A),
ยูบิน(Wonder Girls)
Korail train station,
The nation's largest drama filming location in Jeollanamdo Suncheon city
ไม่มีทีม ทำภารกิจต่างๆให้สำเร็จ จี จินฮี ชนะ
117 249 28 ตุลาคม 2555 Gwangju's Elementary School,
Amusement Park,
Asian Culture Complex
ทีมสีเขียว
(ซูจี (Miss A), จี จินฮี, ฮาฮา, อี กวางซู)
ทีมสีเหลือง
(ยูบิน(Wonder Girls), จีซอง, ยู แจซอก, แกรี่)
ทีมสีแดง
(ซอง ชางอุย, ซง จีฮโย, คิม จงกุก, จี ซอกจิน)
ทำภารกิจต่างๆให้สำเร็จ ทีมสีเหลือง ชนะ ซูจี (Miss A), ยูบิน(Wonder Girls) มาเป็นแขกรับเชิญตอนที่ 117
118 250 4 พฤศจิกายน 2555 ปาร์ค โบยอง,
ชเว มินซู
Jungnang Camp Ground (มันกุ-ดง, จังนาง-กุ, โซล) ทำภารกิจเพื่ออกเดต : ไม่มีทีม เอาชีวิตรอดจากชเวมินซู ต้องนำชิ้นส่วนป้ายชื่อไปติดที่หลังของมินซุ ชิ้นส่วนจะตกอยู่ที่ที่ๆเพื่อนๆเขาโดนกำจัด ชเว มินซู ชนะ
119 251 11 พฤศจิกายน 2555 รยู ฮยอนจิน ,
ชู ชินชู,
, Ryu Hyun Jin
สถานที่ฝึกอบรมการบิน (เกาหลี)
Gongrung Youth Baseball
ดึงป้ายชื่อ : ด้วยการล่าของป้ายชื่อของ 2 นักเบสบอล คือ รูย ฮยอนจิน ชู มิน ชู รูย ฮยอนจิน ชนะภารกิจแรก
120 252 18 พฤศจิกายน 2555 ลี ซึงกิ,
ปาร์ค ชินเฮ
Gangnam Station, Car, Swimming Pool, Poeun Art Hall ทีมสีแดง
(ซึงกิ, แจซอก, กวางซู)
ทีมสีน้ำเงิน
(จีฮโย, แกรี่, ซอกจิน)
ทีมสีส้ม
(ชินเฮ, จองกุ๊ก, ฮาฮ่า)
ทำภารกิจต่างๆให้สำเร็จ ทีมสีแดง ชนะภารกิจสุดท้าย
121 252 25 พฤศจิกายน 2555 Mangwon Market,
Seoul Sang Am Dong,
Sangnam Street,
Louch Soup Restaurant,
China House,
Hongdae Stairs,
SBS Prism Tower (Sangam-dong, Mapo-gu, Seoul)
ไม่มีทีม ตามหาสายลับ 007 ปาร์ค ชินเฮ เป็นสายลับ
122 253 2 ธันวาคม 2555 คูฮาร่า ,
คิมวานซอน ,
กวางซูจี ,
ปาร์คนัมจอง ,
Fire Engine
Rockcamp ทีมรันนิ่งแมน
(ยูแจซอก, จีซอกจิน, อีกวางซู, ฮาฮา, แกรี่, ซงจีฮโย, คูฮาร่า)
ทีมยุคอดีต
(คิมจงกุก, จองวอนกวาน, คังซูซี่, คิมแทฮยอง, คิมวานซอน, อีซางวอน, ปาร์คนัมจอง)
ทีมยุคอดีต ชนะ
123 254 9 ธันวาคม 2555 โกซู ,
ฮันฮโยจู
Song Cham Bong Joseon Village ทีมสีม่วง
(ยูแจซอก, แกรี่, ฮันฮโยจู)
ทีมสีน้ำเงิน
(ฮาฮา, คิมจงกุก, โกซู)
ทีมสีเหลือง
(จีซอกจิน, อีกวางซู, ซงจีฮโย)
แข่งขันทำกิมจิ ทีมสีเหลือง ชนะ
124 254 16 ธันวาคม 2555 โกซู ,
ฮันฮโยจู
Jeonju University ไม่มีทีม ทำให้คนอื่นแพ้ ซงจีฮโย ชนะ
125 255 23 ธันวาคม 2555 จองฮยองดอน ,
จูวี่เทรน ,
(Buga Kingz) ,
ปาร์คซังมยอน ,
รยูดัม ,
ชินดง (Super Junior)
Konjiam Resort ทีมสีแดง
(ยูแจซอก, แกรี่, ซงจีฮโย, จองฮยองดอน)
ทีมสีเหลือง
(ฮาฮา, คิมจงกุก, จูวี่เทรน, รยูดัม)
ทีมสีน้ำเงิน
(จีซอกจิน, อีกวางซู, ปาร์คซังมยอน, ชินดง)
ทำให้ทีมอื่นแพ้ ทีมสีแดง ชนะ
126 256 30 ธันวาคม 2555 ชเวจีอู Busan-Gyeongnam Horse Racing Park ทีมรันนิ่งแมน
(ยูแจซอก, จีซอกจิน, คิมจงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ซงจีฮโย, อีกวางซู)
สปาย
(ชเวจีอู)
ทีมรันนิ่งแมน ชนะ
127 257 6 มกราคม 2556 ชเวจีอู ,
จองยงฮวา (CNBLUE),
อีกีกวัง (Beast) ,
อีจงฮยอน (CNBLUE) ,
ไซม่อนดี
Jangsado Sea Park ทีมจีอู
(ชเวจีอู, ยูแจซอก, คิมจงกุก, ฮาฮา, อีกวางซู, จีซอกจิน)
ทีมจีฮโย
(ซงจีฮโย, แกรี่, จองยงฮวา, อีกีกวัง, อีจงฮยอน, ไซม่อนดี)
กำจัด/ปกป้องราชินี ทีมจีฮโย ชนะ
128 258 13 มกราคม 2556 ปาร์คชินยัง ,
อึมจีวอน
Gas Station ,
Health Club ,
Mokdong SBS Building
ทีมสีแดง
(จองกุ๊ก, กวางซู, จีวอน)
ทีมสีเขียว
(ฮาฮ่า, แกรี่, ชินยัง)
ทีมสีน้ำเงิน
(แจซอก, ซอกจิน, จีฮโย)
หาเก้าอี้ ทีมสีเขียว &ทีมสีแดง ชนะ
129 259 20 มกราคม 2556 ฮวางกวางฮี (ZE:A) ,
จองยงฮวา (CNBLUE) ,
มยองซู แอล (INFINITE) ,
อีจงฮยอน (CNBLUE) ,
มินโฮ (SHINEE) ,
อีจุน (MBLAQ) ,
ซอลลี่ (F(x))
Gimpo International Airport ,
Incheon City Hall ,
Swimming Pool
ทีมไอดอล
(ฮวางกวางฮี , มินโฮ , มยองซู แอล , อีจุน , ยงฮวา , จงฮยอน , ซอลลี่)
ทีมรันนิ่งแมน
(จองกุ๊ก, กวางซู, แจซอก, แกรี่, ฮาฮ่า, จีฮโย, ซอกจิน)
แข่งกีฬา ทีมรันนิ่งแมน ชนะ
130 260 27 มกราคม 2556 ไม่มี New Seoul City Hall (จุง-กู, โซล) ไม่มีทีม หาผู้รอดชีวิตจากปี 1938 และสมบัติ ฮาฮา ชนะ
131 261 3 กุมภาพันธ์ 2556 ชู ซองฮุน,
อี ชียอง
Yongyu Train Depot
(Unseo-dong, Jung-gu, Incheon)
ล่าเงินค่าหัว
ไมีม่ทีม
การแข่งตั๊กจี
ทีมน้ำเงิน
(ชู ซองฮุน, ยู แจซอก, ฮาฮา)
ทีมแดง
(อี ชียอง, คิม จองกุก, จี ซอกจิ)
ทีมเขียว
(อี กวางซู, ซง จีฮโย, แกรี่)
ทำให้ทีมอื่นแพ้ ทีมแดง ชนะ
132 262 10 กุมภาพันธ์ 2556 ฮวาง จังมิน,
ปาร์ค ซังวุง,
ฮยอนอา (4Minute)
Asiana Town
(กางซอ-กู, โซล)
ทีมนักแสดง
ฮวาง จังมิน, ปาร์ค ซังวุง, ซง จีฮโย, ยู แจซอก, อี กวางซู
ทีมนักร้อง
คิม จองกุก, ฮาฮา, แกรี่, ฮยอนอา, จี ซอกจิน
ส่งมอบกระเป๋าเอกสารทั้ง 7 ใบ ทีมนักแสดง ชนะ
133 263 17 กุมภาพันธ์ 2556 ฮัน ฮเยจิน,
ลี ดงวุก
มาเก๊า
(ประเทศจีน)
ทีมที่สนามบิน
ยู แจซอก & ฮาฮา
ซง จีฮโย & แกรี่
อี กวางซู & จี ซอกจิน
ทีมที่มาเก๊าทาวเวอร์
ทีมเหลือง
(ยู แจซอก, ฮาฮา, ฮัน ฮเยจิน)
ทีมเขียว
(ซง จีฮโย, แกรี่, ลี ดงวุก)
ทีมน้ำเงิน
(อี กวางซู, จี ซอกจิน, คิม จองกุก)
ทำให้ทีมอื่นแพ้ ทีมนักแสดง ชนะ
134 264 24 กุมภาพันธ์ 2556 Keangnam Hanoi Landmark Tower
(ฮานอย, เวียดนาม)
ทีมเหลือง
(แกรี่, ฮาฮา, ฮัน ฮเยจิน)
ทีมเขียว
(ซง จีฮโย, ยู แจซอก, จี ซอกจิน)
ทีมน้ำเงิน
(อี กวางซู, ลี ดงวุก, คิม จองกุก)
ทำให้ทีมอื่นแพ้ ทีมเหลือง ชนะ
135 265 3 มีนาคม 2556 ซีวอน (Super Junior),
เฉินหลง
Kwanghee Fashion Mall
(ชินซาดง, กุงกู, โซล)
ทีมน้ำเงิน
(เฉินหลง, ซง จีฮโย, ยู แจซอก)
ทีมแดง
(ซีวอน, แกรี่, คิม จองกุก)
ทีมเขียว
(ฮาฮา, อี กวางซู, จี ซอกจิน)
ปาลูกดอกให้เข้าเป้าทองทำ ทีมแดง ชนะ ทีมแดงได้รับรางวัลเป็นบูททองคำ และได้มอบให้กับเฉินหลง

รายชื่อภารกิจ[แก้]

ในการแข่งขันนั้น "ทีมภารกิจ" จะได้ภารกิจที่แตกต่างกันในแต่ละสัปดาห์, คนที่ถูกดึงป้ายชื่อจะถูกคัดออก


ที่ ภารกิจ ทีมภารกิจ ทีมหา ผู้ชนะ หมายเหตุ
7 หาตุ๊กตา เฮชิ จำนวน 5 ตัว! ซง จิฮโย, โจควอน, ยู แจซอก, จี ซอกจิน, จอง ยงฮวา คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ซง จุงกิ, ฮัม อึนจอง ทีมภารกิจ
8 ซ่อนตัว 1 ชั่วโมง ห้ามให้ถูกจับได้! ซง จิฮโย,ยู แจซอก, จีซอกจิน, ลี กวางซู, ลีจุน คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ปาร์ค จุนกยู, วิคตอเรีย ทีมภารกิจจะมีนาฬืกาที่ถูกตั้งเวลาไว้ติดตัว
9 หาตั๋วของสวนสนุก 3 ใบ! คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ลี ฮงกี, ชิน บงซอน ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ซง จิฮโย, คิม ซูโร ทีมหา
10 หาภาพวาดที่มีชื่อเสียง 3 ภาพ! ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ซง จิฮโย, ชา แทฮย็อน คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ซง จุงกิ, ยุน เซอา เมื่อภาพวาดถูกขยับ จะมีเสียงสัญญาณเตือน
11 หารหัสเพื่อรับพัสดุ! จอง ยงฮวา, ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ซง จิฮโย คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, คิม เจดง ทีมภารกิจ
12 ตัดสายไฟให้ถูกเส้นเพื่อกู้ระเบิด! ซง จิฮโย, ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ซง จุงกิ คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา ทีมหา ซง จิฮโย เป็นสมาชิกที่เหลือรอดคนสุดท้าย
โดยไม่ถูกคัดออก แต่ตัดสายไฟผิดเส้น
13 หาวิดีโอเทป 4 ม้วน! ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ลิซซี่, ซง จิฮโย คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, จาง ดงมิน ทีมภารกิจ
14 หารหัสลับจากโทรศัพท์สาธารณะ! คิม จงกุก, ฮาฮา, ลี กวางซู, ลิซซี่, ซง จุงกิ ยู แจซอก, แกรี่, จี ซอกจิน, ซง จิฮโย ทีมหา
15 หากระเป๋าเอกสาร 4 ใบ! ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จิฮโย, คิม กวางกยู, โทนี่ อัน คิม จงกุก, ฮาฮา, ลี กวางซู, แกรี่, ซง จุงกิ ในกระเป๋าใบหนึ่งจะมีป้าย "คืนชีพ" ซ่อนอยู่
16 หาใบเสร็จให้ครบ 200,000 วอนแล้วนำไปซื้อรันนิ่งบอล! ซง จิฮโย, ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, ซง จุงกิ คิม จงกุก, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ยูริ ทีมภารกิจ
17 หาระฆัง 4 อัน! ซง จุงกิ, ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, จอง ยงฮวา คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ซง จิฮโย, โค จูวอน
18 หาชิ้นส่วนแผนที่ 6 อันแล้วไปที่ที่ในแผนที่บอก! ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ซง จิฮโย, ซง จุงกิ, ลิซซี่ คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา ทีมหา
19 หาภาพสัญลักษณ์โบราณ 10 ภาพ! ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ลิซซี่, ซง จิฮโย, ซง จุงกิ, นิชคุณ คิม จงกุก ถ้าหาภาพมาผิดจะมีเสียงสัญญาณดังขึ้น
20 หาร่มรันนิ่งแมน 4 คัน! ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ซง จิฮโย, คิม ฮีช็อล คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ลิซซี่
21 หาตั๋วรถไฟ 5 ใบ! ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ลิซซี่, ซง จุงกิ, คิม เจดง คิม จงกุก, ซง จิฮโย
22 หาของตกแต่งต้นคริสต์มาส 4 ชิ้น! คิม จงกุก, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ลิซซี่, ซง จิฮโย, ซง จุงกิ ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, ชเว ชีวอน, คิม มินจง ทีมหาต้องดึงถุงเท้าของทีมภารกิจออกแทนการดึงป้ายชื่อ
23 หาเหรียญทอง 5 เหรียญ! ยู แจซอก, แกรี่, จี ซอกจิน, ลิซซี่, ซง จิฮโย, ซง จุงกิ, ชิม ฮย็องเร คิม จงกุก, ฮาฮา, ลี กวางซู
24 หากระเป๋านำโชค! ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, จี ซอกจิน, ลี กวางซู คิม จงกุก, ลิซซี่, ซง จิฮโย, อี คยองชิล, ซง อึนอี
25 หาชิ้นส่วนการ์ตูน 4 ชิ้น! ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ลิซซี่, ซง จิฮโย, ซง จุงกิ, ปาร์ค โบยอง คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา คิม จงกุก ได้ใส่กระดิ่งยักษ์
26 ทำภารกิจที่ได้รับมอบหมาย! จอง จินยอง, ลี มุนชิก ยู แจซอก, ฮาฮา, จี ซอกจิน, แกรี่, ซง จิฮโย, ซง จุงกิ, คิม จงกุก, ลี กวางซู ทีมหา (ทีมสีเหลืองและทีมสีแดง)
27 หารันนิ่งบอล 4 ลูกเพื่อกำจัดรันนิ่งแมน! แม็กซ์ ชางมิน, ยูโนว์ ยุนโฮ ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, ลี กวางซู, คิม จงกุก, ซง จิฮโย, ซง จุงกิ ทีมภารกิจ
28 หาวิทยุสื่อสารที่มีชื่อของรันนิ่งแมน! คิม บยองมัน ยู แจซอก, แกรี่, คิม จงกุก, ซง จิฮโย, ฮาฮา, ลี กวางซู, จี ซอกจิน, ซง จุงกิ ทีมหา ทีมหาต้องดึงกุญแจที่เท้าออกแทนสายข้อมือ
30 หารันนิ่งบอล 4 ลูกเพื่อกำจัดรันนิ่งแมน! ซึงรี ยู แจซอก, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ซง จุงกิ, แกรี่, ฮาฮา, ซง จิฮโย, ลี กวางซู
31 ฮย็อนยอง ยู แจซอก, ฮาฮา, คิม จงกุก, ซง จิฮโย, แกรี่, จี ซอกจิน, ซง จุงกิ, ลี กวางซู
32 คิม กวางกยู, โทนี่ อัน แกรี่, ซง จิฮโย, ยู แจซอก, ฮาฮา, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ลี กวางซู, ซง จุงกิ ทีมหาต้องดึงบัตรพนักงานออกแทนสายข้อมือ
33 ทำภารกิจที่ได้รับมอบหมาย! โอ จีโฮ ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จิฮโย, ซง จุงกิ, คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ลี กวางซู ทีมหา (ทีมสีน้ำเงิน) มีการนำระบบ GPS มาใช้ค้นหาตำแหน่งของแขกรับเชิญ
34 หาคูปอง 5 ใบตามร้านอาหาร! ยูอี, ปาร์ค จุนกยู ยู แจซอก, ฮาฮา, จี ซอกจิน, ซง จุงกิ, คิม จงกุก, แกรี่, ลี กวางซู, ซง จิฮโย ทีมภารกิจ ทุกครั้งที่เข้าร้านอาหารใดก็ตามต้อง
สั่งอาหารทานก่อนจึงจะออกจากร้านได้
35-36 หาแท่งไม้รันนิ่งแมน 4 อัน! แดซอง, จอง ยงฮวา ยู แจซอก, ซง จุงกิ, ฮาฮา, จี ซอกจิน, แกรี่, ซง จิฮโย คิม จงกุก, ลี กวางซู ทีมหา
37 หาเสื้อผ้าที่มีป้ายรันนิ่งแมนแล้วใส่! ปาร์ค เยจิน ยู แจซอก, จี ซอกจิน, แกรี่, ฮาฮา, คิม จงกุก, ลี กวางซู, ซง จิฮโย, ซง จุงกิ ทีมภารกิจ
38 ยู แจซอก กำจัดรันนิ่งแมนคนอื่นๆ! ยู แจซอก แกรี่, ฮาฮา, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ลี กวางซู, ซง จิฮโย, ซง จุงกิ รันนิ่งแมนจะถูกคัดออกเมื่อป้ายชื่อเปลี่ยนสีเพราะถูกฉีดน้ำ
39 หาสิ่งของในอดีต 5 อย่าง! ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ลี กวางซู, ซง จิฮโย, ซง จุงกิ ซันนี่, ยุนอา ทีมหา รันนิ่งแมนจะถูกคัดออกเมื่อป้ายชื่อถูกป้ายหมึก
40 หาชุดเจ้าชายน้อยทั้งหมด 8 ชุด, ใส่แล้วถ่ายรูปรวม! ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ลี กวางซู, ซง จิฮโย, ซง จุงกิ นิชคุณ, แทคยอน อาสาสมัครทุกคนจะติดกระดิ่งเพื่อความสับสน
41 ทีมภารกิจ: หนีจากการถูกเลือกเข้าทีม!
ทีมหา: หาสมาชิกเข้าทีมให้มากที่สุด!
ยู แจซอก, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ลี กวางซู, ซง จิฮโย, ซง จุงกิ ปาร์ค จุงฮุน, ลี ซอนกยุน ทีมหา (ทีมลี ซอนกยุน) รันนิ่งแมนคนใดที่ไม่มีการเคลื่อนไหวเป็นเวลานานเกินไป
ที่ซ่อนจะถูกเปิดเผย
42 ผู้อยู่รอดคนสุดท้าย! ไม่มีทีม แกรี่ สมาชิกคนแรกที่มาถึงจะได้ป้ายชื่อ 2 อัน,
สมาชิกคนสุดท้ายที่มาถึงจะได้ป้ายชื่อที่มีหาง
43 หาป้ายชื่อรันนิ่งแมนที่ติดอยู่ตามรองเท้าของอาสาสมัคร! ไอยู, ชิน บงซอน ยู แจซอก, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ซง จิฮโย, ลี กวางซู ทีมภารกิจ
44 หาบัตรพนักงานรันนิ่งแมน! จาง ฮยอก ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ลี กวางซู, ซง จิฮโย
46 ดึงป้ายชื่อออก! คิม ฮย็อนจุง, ฮาฮา (สปาย) คิม จงกุก, ยู แจซอก, แกรี่, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ซง จิฮโย ทีมหา ทุกๆสถานที่จะต้องมีรันนิ่งแมนถูกคัดออก 2 คน
จึงจะไปในสถานที่ถัดไปได้
48 หาคำใบ้ในกระเป๋าและทำภารกิจให้สำเร็จ! ไม่มีทีม ซง จีฮโย
49 ปกป้องราชินีผึ้ง! โน ซายอน, แกรี่, ยู แจซอก, ซง จิฮโย, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, คู ฮารา, คิม จงกุก, ฮาฮา ทีมสีชมพู
50 ทำภารกิจต่างๆเพื่อสะสมเงินให้มากที่สุด! คิม มินจอง, คิม จงกุก, ยู แจซอก ซง จิฮโย, แกรี่, ฮาฮา นิชคุณ, จี ซอกจิน, ลี กวางซู ทีมสีเทา แต่ละทีมจะได้รับเงินเมื่อผ่านแต่ละภารกิจ
แต่ทีมที่ทำภารกิจสุดท้ายสำเร็จจะได้เงินทั้งหมดไป
51 หากระเป๋าเงินที่ถูกขโมยไป! คิม จงกุก คิม มินจอง, นิชคุณ ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ซง จิฮโย ทีมหา รันนิ่งแมนที่หลับในระหว่างเดินทางจะได้ป้ายชื่อใหญ่พิเศษ
52 หามงกุฏสีทอง 7 อันแล้วนำไปวาง! ซง จิฮโย ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ลี กวางซู ชเว มินซู ทีมภารกิจ รันนิ่งแมนจะถูกกำจัดตามลำดับที่ถูกคัดออก
53 กำจัดทีมอื่นๆด้วยการแปะป้ายชื่อ! ยูน โซอี, ยู แจซอก, แกรี่, คิม จงกุก, จี ซอกจิน, ซง จิฮโย, ชเว มินซู, ฮาฮา, ลี กวางซู ทีมสีม่วง
54 กำจัดบอส! ชเว คังฮี, ฮาฮา, คิม จงกุก ลี กวางซู, ยู แจซอก, จีซอง, , แกรี่, จี ซอกจิน, ซง จิฮโย ทีมสีชมพู ในแต่ทีมจะมีบอส โดยห้ามเปิดเผยว่าบอสคือใคร
ถ้าหากบอสถูกดึงป้ายชื่อ จะถูกคัดออกทั้งทีม
แต่ถ้าหากคนที่ไม่ใช่บอสถูกดึงป้ายชื่อ
ผู้ที่เป็นคนดึงจะถูกคัดออก
55 กำจัดคู่รันนิ่งแมน! ฮาฮา, ซูจี ลี กวางซู, ลูน่า, จี ซอกจิน, ซง จิฮโย, คิม จงกุก, จียอน, ยู แจซอก, ซอลลี แกรี่ ทีมภารกิจ (ฮาฮา, ซูจี) แต่ละคู่จะถูกคัดออกเมื่อสายข้อมือขาด
56 ฮาฮา, ยาง จองอา จี ซอกจิน, ลี กวางซู, อัน มุนซุก, คิม จงกุก, ชิน บงซอน, ยู แจซอก, คิมซุก, แกรี่, ซง จิฮโย ทีมสีเหลือง
57 ทำภารกิจที่ได้รับ ยู แจซอก, ลี กวางซู, ชิน เซคยอง คิม จงกุก, ซง จิฮโย, ชา แทฮย็อน แกรี่, ฮาฮา, จี ซอกจิน ทีมสีชมพู
58 หาตัวอักษรที่บอกคำใบ้, ทายว่าผู้ชนะจะเป็นใคร ไม่มีทีม ชิน เซคยอง
59 กำจัดรันนิ่งแมน! ฮาฮา, ซง จิฮโย ไทเกอร์ เจเค ยู แจซอก, แกรี่, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ลี กวางซู, ชอยซ่า, แคโค่, ไซม่อน ดี, ยูน มิเร ทีมภารกิจ
61 ทำภารกิจต่างๆเพื่อสะสมเงินให้มากที่สุด! ลี ยอนฮี, แกรี่, ยู แจซอก, คิม จูฮยอก, ฮาฮา, คิม จงกุก, คัง จียอง, จี ซอกจิน, ลี กวางซู ทีมสีเทา
62 ทีมภารกิจ: กำจัดรันนิ่งแมน
ทีมหา: หาหัวขโมยที่ขโมยกระเป๋าเงิน
ซง จิฮโย, คิม จงกุก (ผู้ช่วย) ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, คัง จียอง, คิม จูฮยอก, ลี ยอนฮี ทีมภารกิจ ขโมยมีสิทธิ์เลือกผู้ช่วยได้ 1 คน
โดยผู้ช่วยมีกฎคือห้ามพูดโกหก
และไม่มีสิทธิ์ดึงป้ายชื่อ
63 ทำภารกิจที่ได้รับ ยู แจซอก, ลี กวางซู, ยุนอา, ยูริ ฮาฮา, คิม จงกุก, แทยอน, ซอฮย็อน, แกรี่, จี ซอกจิน, เจสสิก้า, ฮโยยอน ทีมสีเขียว
64 อยู่รอดให้นานที่สุด! แกรี่, ยุนอา, ฮาฮา, เจสสิก้า, จี ซอกจิน, ฮโยยอน, คิม จงกุก, แทยอน, ลี กวางซู, ยูริ ยู แจซอก, ซอฮย็อน ทีมหา แต่ละคู่จะถูกคัดออกเมื่อสายข้อมือขาด
65 ทีมภารกิจ: หาสมบัติและซ่อนป้ายชื่อของทีมหา
ทีมหา: หาป้ายชื่อของตัวเอง
คิม ซอนอา, ฮาฮา, ยู แจซอก จี ซอกจิน, ซง จิฮโย, คิม จูฮยอก แกรี่, คิม จงกุก, ลี กวางซู ทีมภารกิจ
66 ทำภารกิจที่ได้รับ ยู แจซอก, แกรี่, จี ซอกจิน ฮาฮา, คิม จงกุก, คิม ซอนอา, ลี กวางซู, ซง จิฮโย, ซง จุงกิ ทีมสีแดงและน้ำเงิน
67 กำจัดรันนิ่งแมนโดยการฉีดน้ำ! ปาร์ค เยจิน, แกรี่, ยู แจซอก, คิม ซูโร, ฮาฮา, คิม จงกุก, จี ซอกจิน, ซง จิฮโย ลี กวางซู ทีมสีเหลือง
68 ทีมภารกิจ:หาคำใบ้ในลูกโป่ง
ทีมสปาย: กำจัดรันนิ่งแมนโดยการฉีดน้ำ
ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, คิม จงกุก, ซง จิฮโย, จี ซอกจิน, ลี กวางซู คิม ซูโร, ปาร์ค เยจิน ทีมหา สมาชิก 2 คนถูกกำหนดให้เป็น "สปายตัวปลอม"
มีภารกิจฉีดน้ำใส่สมาชิกคนอื่นๆ
แต่จะมี "สปายตัวจริง" ที่ได้รับภารกิจให้กำจัดรันนิ่งแมน
โดยกำจัดได้เฉพาะคนที่โดนฉีดน้ำแล้วเท่านั้น
69 ช่วยชีวิตรันนิ่งแมน, หารหัสลับปลดล็อกประตูและหนี! ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, คิม จงกุก, ซง จิฮโย, ลี กวางซู, จี ซอกจิน ชเว มินซู ยู แจซอกมีชีวิตทั้งหมด 4 ชีวิต ที่จะหลบหนี ชเว มินซู
70 หาเพื่อนสปาย, หาป้ายชื่อที่ซ่อนไว้ แล้วนำไปในที่ที่กำหนด! คิม จงกุก, ซอน เยจิน จี ซอกจิน, ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, ซง จิฮโย, ลี กวางซู, ลี มินกี, ปาร์ค ชอลมิน ทีมภารกิจ
71 สะสมเหรียญทองรันนิ่งแมน! โอ ยอนซู, แกรี่, ยู แจซอก, โจ เฮรยอน, ฮาฮา, คิม จงกุก, ซง จิฮโย, จี ซอกจิน, ลี กวางซู ทีมสีน้ำเงิน (ทีมราชินีเฮรยอน)
73 หาเหรียญที่แท้จริงและไขปริศนาตำนานเก้ามังกร ไม่มีทีม ซง จิฮโย คำใบ้ของสถานที่สุดท้ายจะอยู่ที่หลังป้ายชื่อของสมาชิกแต่ละคน
และเมื่อสมาชิกคนใดถูกกำจัดออก
เหรียญจะตกเป็นของผู้ที่กำจัด
74 อยู่รอดเป็นคนสุดท้ายด้วยพลังพิเศษ! แกรี่
75 สะสมตัวเลขและแก้โจทย์ปัญหาให้ได้ค่าเป็น 1 โซฮี, คิม จงกุก, ยู แจซอก, ฮโยริน, ลี กวางซู, จี ซอกจิน, ซอลลี, แกรี่, ฮาฮา, ซง จิฮโย, ชเว ชีวอน, มินโฮ ทีมสีเหลือง
(ทีมซอลลี)
76 ทีมรันนิ่งแมน:ค้นหารหัสลับและกำจัดนักฆ่าโดยใส่พาสด์เวิร์ดลงไปในคอมพิวเตอร์ 4 เครื่องจากทั้งหมด!
ทีมสปาย: ช่วยทีมนักฆ่าดึงป้ายชื่อรันนิ่งแมน!
ทีมนักฆ่า:
ดึงป้ายชื่อเหล่ารันนิ่งแมน!
จี ซอกจิน, แกรี่, ยู แจซอก, ฮาฮา, คิม จงกุก,อี กวางซู, ซง จีฮโย อีชอลฮี, จู ซังอุค, คิม ซังซู, จี จินฮี ทีมนักฆ่า ก่อนจะถึงสถานที่ซ่อนหา จะมีสถานที่(หลอกๆ)2ที่
โดยที่แรกได้ อี กวางซู เป็นสปาย
ส่วนที่ที่ 2ได้ ซง จีฮโย เป็นสปาย
77 ค้นหาหมายเลขสำหรับเกมบิงโก ยู แจซอก, ฮาฮา, จู ซางวุค, ซง จีฮโย, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, จี จินฮี, แกรี่, ไอยู, คิม ซองซู, ลี ชอนฮี, ลี กวางซู ทีมสีแดง การแบ่งทีมนั้นแบ่งจากหมายเลขประจำตัวของแต่ละคน
ซึ่งมาจากลำดับการตื่นนอน (1-12) โดยหมายเลขพิเศษ (13-16)
นั้นถูกซ่อนไว้ และหากใครที่ถูกกำจัดออก
ต้องให้หมายเลขกับผู้ที่กำจัดไป
78 หาชิ้นส่วนของอักษรโบราณ 9 ชิ้น! ลี บอมซู, จี ซอกจิน, ซง จิฮโย, ยู แจซอก, คิม จงกุก, ฮาฮา, ฮง ซูฮย็อน, แกรี่, ลี กวางซู
79 หาเบาะแสเพื่อกำจัดขโมย! คิม จงกุก, ซง จิฮโย, ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, ลี กวางซู, คิม เจดง, ยุน ดูฮย็อน จี ซอกจิน ทีมภารกิจ
80 กำจัดสมาชิกรันนิ่งแมนทั้งหมดยกเว้นชาลี! ซง จีฮโย, โก อารา, ฮโยมิน, อิม ซูฮยาง ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ลี กวางซู แขกรับเชิญจะไม่รู้ว่าใครเป็นชาลี และถ้าชาลีถูกดึงป้ายชื่อ
ทีมภารกิจจะแพ้ทันที, หลังป้ายชื่อของแขกรับเชิญจะมีหมายเลขโทรศัพท์ ซึ่งถ้าโทรไปจะได้รับคำใบ้ว่าชาลีเป็นใคร
81 ไขปริศนาที่ซ่อนกระเป๋าของแกรี่! ไม่มีทีม ลี กวางซู
82 ทำภารกิจสปายที่ได้รับ! ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ลี กวางซู, ซง จีฮโย ลี ดาเฮ ทีมล่า
83 รักษาถุงที่แท้จริง ยู แจซอก, แกรี่, ซง จีฮโย, ฮาฮา, ลี ดาเฮ, โอ จีโฮ, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ลี กวางซู ทีมสีม่วง
84 หาการ์ดรันนิ่งแมนของจริง 5 ใบ! แดซอง, จี-ดราก้อน, แทยัง, ท็อป, ซึงรี แกรี่, ฮาฮา, ซง จีฮโย, ยู แจซอก, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ลี กวางซู ทีมล่า ทีมบิ๊กแบงจะมีป้ายระเบิด 2 อันแปะที่ป้ายชื่อ
ซึ่งหากโดนดึงป้ายชื่อจะทำให้คนที่ดึงนั้นถูกคัดออกไปด้วย,
คิม จงกุกและลี กวางซู ถูกผูกติดกันด้วยสายข้อมือ
ซึ่งถ้าสายข้อมือขาดจะถูกคัดออกทั้งคู่
85 หาแฟ้มเอกสาร 5 อันพร้อมทั้งให้ผู้จัดการเซ็น! ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ลี กวางซู, ซง จีฮโย แดซอง, จี-ดราก้อน, แทยัง, ท็อป, ซึงรี
กำจัดทีมตรงข้าม! แทยัง, แกรี่ แทยัง (ทีมบิ๊กแบง) การแข่งขันพิเศษ เนื่องจากทั้ง 2 ทีมมีคะแนนเสมอกัน
86 กำจัดทีมตรงข้าม! แกรี่, ฮา จีวอน, ยู แจซอก, ฮาฮา, ซง จีฮโย, แกโค่, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ลี กวางซู ทีมสีแดง ในเกมวิ่งผลัดหากสมาชิกที่ถือไม้ผลัดถูกดึงป้ายชื่อ
จะถูกคัดออกทั้งทีม
87 หารักแรกของ ฮัน กาอินและกำจัดสมาชิกคนอื่นๆ ฮัน กาอิน, ฮาฮา ยู แจซอก, แกรี่, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ลี กวางซู, ซง จีฮโย ทีมภารกิจ
88 ไขรหัสลับรันนิ่งแมน แกรี่, โบอา ยู แจซอก, คิม จงกุก, ฮาฮา, จอง แจฮย็อง, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ซง จีฮโย ทีมสีแดง
89 หากุญแจเปิดประตูออกจากวอนเดอร์แลนด์! ไม่มีทีม ซง จีฮโย เมื่อถูตะเกียงวิเศษ จะมียักษ์จีนี่ออกมาช่วยเหลือ
ในการกำจัดผู้เล่นคนอื่นๆแต่มีเวลาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น
90 กำจัดผู้เล่นคู่อื่นๆ! ซง จีฮโย, แกรี่, ยู แจซอก, ลี กวางซู, ลี ดอกฮวา, ฮาฮา, ปาร์ค จุนกยู, คิม จงกุก, ปาร์ค ซังมยอน, จี ซอกจิน ทีมสีเหลือง
(แกรี่ & ซง จีฮโย)
หากสายข้อมือขาดจะถูกคัดออกทั้งคู่
91 แหกคุก! ฮาฮา, แกรี่, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ลี กวางซู, ซง จีฮโย ยู แจซอก ทีมล่า รันนิ่งแมนจะถูกคัดออกเมื่อป้ายชื่อเปลี่ยนสีเพราะถูกฉีดน้ำ
92 รวบรวมคูปองรันนิ่งแมน 3 ใบ! อี กวางซู, ปาร์ค จินยอง, จี ซอกจิน, ยู แจซอก, แกรี่, ชอน จองมยอง, ฮาฮา, คิม จงกุก, ซง จีฮโย ทีมสีเหลือง
93 รอบที่ 1 : กำจัด คิม จงกุก! คิม จงกุก แกรี่, ซง จีฮโย, ฮาฮา, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ยู แจซอก ทีมภารกิจ
(คิม จงกุก)
ในรอบ 1-3 จะมีการโหวตผู้ที่อยากให้ออกจากเกม
มากที่สุด ผู้ที่ได้เสียงโหวตมากที่สุดในแต่ละรอบ
จะเป็นเป้าหมายในการถูกกำจัด
รอบที่ 2 : กำจัด ฮาฮา! ฮาฮา ยู แจซอก, แกรี่, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ลี กวางซู, ซง จีฮโย ทีมล่า
รอบที่ 3 : กำจัด อี กวางซู! อี กวางซู ยู แจซอก, แกรี่, คิม จงกุก, ซง จีฮโย, จี ซอกจิน
รอบสุดท้าย : เอาชนะผู้เล่นคนอื่นๆ ไม่มีทีม คิม จงกุก
94 กำจัดคู่อื่นๆ แกรี่, คริสตัล, ยู แจซอก, ฮัน ซึงยอน, ฮาฮา, ซูจี, คิม จงกุก, ฮย็อนอา, ลี กวางซู, ปาร์ค กยูริ, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย แกรี่ & คริสตัล คู่แรกที่เดินทางมาถึงจะได้รับ "สายข้อมือสะท้อนกลับ"
95 ตามหารันนิ่งแมนคนที่ 8 ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ลี กวางซู, ซง จีฮโย ซง จีฮโย หากรันนิ่งแมนคนใดถูกเปิดเผยตัว หรือมีคนติดตามมากว่า 5 คนจะถูกคัดออกจากภารกิจทันที
กำจัดรันนิ่งแมนคนที่ 9 โบรา, ดาซม, ฮโยริน, โซยู ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ลี กวางซู, ซง จีฮโย ทีมล่า
ซง จีฮโย ยิงประตูให้เข้าและกำจัดรันนิ่งแมนคนที่ 10 ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, คิม จงกุก, ลี กวางซู, ซง จีฮโย, จี ซอกจิน ซึงโฮ, จีโอ, อีจุน, ชอนดุง ทีมภารกิจ
ตามหารันนิ่งแมนคนที่ 11 ไม่มีทีม ซง จีฮโย
96-97 กำจัดคนที่มีภารกิจ แล้วกำจัดสปาย จี ซอกจิน, แกรี่, ฮาฮา, คิม จงกุก, อี กวางซู, ซง จีฮโย, ไอยู ปาร์ค จีซอง, ยู แจซอก ทีมสปาย

(ปาร์ค จีซอง, ยู แจซอก)

ปาร์ค จีซองสามารถจ้างสมาชิกได้ 1 คนโดยใช้เงินรางวัลจากภารกิจก่อนหน้านี้
เอาตัวรอดในภารกิจต่างๆ ไม่มีทีม คิม จองกุก & แกรี่ คนที่ได้อันดับสุดท้ายของแต่ละภารกิจจะถูกกำจัดโดยอัตโนมัติ
98 กำจัดซอมบี้ จี ซอกจิน, แกรี่, ฮาฮา, คิม จงกุก, อี กวางซู, ซง จีฮโย, ยู แจซอก แกรี่ ทีมซอมบี้

(แกรี่)

เฉพาะหัวหน้าซอมบี้เท่านั้นที่จะสามารถกำจัดรันนิ่งแมนและเปลี่ยนคนนั้นเป็นซอมบี้, ถ้าซอมบี้โดนฉีดน้ำจะถูกกำจัด
99 สะสมเมือง อี กวางซู, ฮาฮา คิม จงกุก, อิม โฮ ,ยู แจซอก, ลี แทกอน, แกรี่, ซง จีฮโย, จี ซอกจิน ทีมสีแดง
(คิม จองกุก)
100 ศึกชิงเป็นเทพเจ้า ไม่มีทีม ยู แจซอก เมื่อกล่องแพนโดร่าถูกเปิด ความลับของจุดอ่อนของแต่ละคนจะถูกเปิดเผยออก, ไม่สามารถดึงป้ายชื่อของเทพเจ้าออกได้ แต่สามารถจัดการได้ด้วยอาวุธพิเศษสำหรับแต่ละจุดอ่อนของแต่ละคนเท่านั้น
101 ตามหาทองจริง ทีมคนร้ายตัวจริง
ยุน จงชิน, ยุน ดูฮยอน, คิม บอมซู
ทีมสายสปาย
ซง จีฮโย
คิม จงกุก, จี ซอกจิน ,ยู แจซอก, อี กวางซู, ฮาฮา, แกรี่ แกรี่ & ฮาฮา
102 ทีมภารกิจ : ตามหาเต่าทองคำที่แท้จริง
ทีมหา : กำจัดรันนิ่งแมนด้วยการฉีดน้ำ!
คิม จงกุก, จี ซอกจิน, ยู แจซอก, อี กวางซู, ฮาฮา, แกรี่, ซง จีฮโย คิม ซูฮยอน คิม ซูฮยอน หากรันนิ่งแมนคนใดถูกฉีดน้ำ จะถูกกำจัดโดยอัตโนมัติในภารกิจสุดท้าย หลังจากภารกิจดำเนินไปแล้ว 1 ชั่วโมง
103 ปกป้ององค์หญิงจากอสูร ยู แจซอก, อี กวางซู, โน ซายอน,
ฮาฮา, แกรี่,
ชิน เซคยอง
คิม จองกุก, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย
ยู จุนซัง ทีมสีเหลือง อสูรสามารถกำจัดผู้เล่นออกได้อัตโนมัติ โดยการหาป้ายชื่อในกระเป๋าเอกสารที่ผู้เล่นเลือกไว้แล้วกำจัดออก
104 ผลัดกันรุก..ผลัดกันรับ ! ยู แจซอก, คิม จองกุก, ฮาฮา, แกรี่, อี กวางซู, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย,
อึนฮยอก,
นิชคุณ, จุง ฮยองวา, อีจุน, ยุน ดูจุน, อืม ซีวัน, อึนจุง
ทีมไอดอล
105 สะสมเงินให้มากที่สุด ยู แจซอก, ฮาฮา, แกรี่, ฮัน จิมิน, คิม จงกุก, จี ซอกจิน, อี กวางซู, ซง จีฮโย ทีมสีขาว
106 ตามหารักแท้ของ ฮัน จิมิน คิม จงกุก, ฮัน จิมิน ยู แจซอก, ฮาฮา, คิม เจดง, แกรี่, จี ซอกจิน, อี กวางซู , ซง จีฮโย ทีมภารกิจ ซง จีฮโยได้รับภารกิจพิเศษคือ ถ้าหาก แกรี่ เป็นคนที่ฮัน จิมินเลือก เธอจะได้เป็นผู้ชนะ
107 ตามหาผู้มีเหรียญตราทองคำ คิม จงกุก, ยู แจซอก, ซง จีฮโย, ฮาฮา, จี ซอกจิน, แกโค่, อี กวางซู คิม ซังจุน, จาง ชินยอง จาง ชินยอง ฮาฮา เป็นสปาย
108 ถ่ายละครฉากสุดท้าย คิม จงกุก, อีจุน, ยู แจซอก, ซง จีฮโย, ฮาฮา, จี ซอกจิน กง ฮโยจิน, อี กวางซู ทีมนักแสดงนำ
(กง ฮโยจิน, อีกวางซู)
อี กวางซู มี 7 ชีวิต
109 ตามหาเวทมนตร์ ปาร์ค แทวาน, คิม จงกุก, แกรี่,
ซง จีฮโย, จี ซอกจิน, ฮาฮา,
ยู แจซอก, อี กวางซู
, ซน ยอนแจ
ทีมสีแดง ถ้าหากได้น้ำเวทย์สีน้ำเงิน จะทำให้ป้ายชื่อใหญ่ขึ้น แต่ถ้าหากได้น้ำเวทย์สีแดงจะสามารถเลือกคนที่ต้องการให้ออกได้ โดยคนที่ถูกเลือกจะถูกคัดออกเมื่อป้ายชื่ของตนถูกดึงออก แต่ผู้ที่เลือกจะไม่ถูกคัดออกในที่สุด
110 ล่าตามอันดับ ไม่มีทีม ปาร์ค แทวาน
111 เอาชนะทีมตรงข้าม อี จงวอน, แกรี่, ฮาฮา, ซง จีฮโย,
อิม ฮารยง, ซน บยองโฮ, ยู แจซอก, จี ซอกจิน
โก ชางซอก, ชิน จองกึน,
คิม จงกุก, อี กวางซู
ทีมสีแดง
(คิม จองกุก)
112 กำจัดคู่อื่น ยู แจซอก, โก ซางซอก, คิม จงกุก, จี ซอกจิน, ฮาฮา, ชิน จองกึน, แกรี่, อี จงวอน , ซง จีฮโย , ซน บยองโฮ, อี กวางซู, แทยอน ทีมสีน้ำเงิน
(ยู แจซอก & โก ซางซอก)
113 เป็นเจ้าดีดักจิ ! ยู แจซอก, แกรี่, ซง จีฮโย, ยู แฮจิน, คิม จงกุก, ฮาฮา, ยุม จองอา, จี ซอกจิน, อี กวางซู, จุน มิซอน ทีมสีแดง
114 ตามหา X-Man X-Man
(ยู แจซอก)
ยู แจซอก, จี ซอกจิน, แกรี่, ซง จีฮโย ,
คิม จงกุก, ฮาฮา, อี กวางซู, มุน กึนยอง
ยู แจซอก
115 ทำภารกิจรักษากระดิ่ง ยู แจซอก, ยูโนว์ ยุนโฮ, คิม จงกุก, มุน กึนยอง, ฮาฮา, ชเวคัง ชางมิน, แกรี่, ซง จีฮโย , อี กวางซู, จี ซอกจิน ทีมสีฟ้า
&
ทีมสีเขียว
อันดับสุดท้ายของแต่ละภารกิจจะถูกคัดออกโดยอัตโนมัติ
ซ่อนและหา ยู แจซอก, ยูโนว์ ยุนโฮ, แกรี่, ซง จีฮโย, อี กวางซู, จี ซอกจิน คิม จงกุก, มุน กึนยอง, ฮาฮา, ชเวคัง ชางมิน ทีมหา
116 เอาชนะผู้เล่นคนอื่นด้วยการย้อนเวลา ! ไม่มีทีม จี จินฮี
117 เป่ายิ้งฉุบ ! ยู แจซอก, แกรี่, จีซอง, ยูบิน, อี กวางซู, ฮาฮา, จี จินฮี, ซูจี, ซง จีฮโย, คิม จองกุก, จี ซอกจิน, ซอง ซางอุย ทีมสีเหลือง
118 แปะป้ายชื่อกลับให้ ชเว มินซู ยู แจซอก, จี ซอกจิน, แกรี่, ซง จีฮโย , คิม จงกุก, ฮาฮา, อี กวางซู ชเว มินซู ชเว มินซู ชิ้นส่วนของชื่อจะอยู่ตามสถานที่ที่สมาชิกแต่ละคนถูกกำจัดออก
119 ดึงป้ายชื่อ ! ไม่มีทีม รยู ฮยอนจิน
แข่งเบสบอลด้วยพลังพิเศษ ! ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย, ฮาฮา, ชู ชินซู, คิม จองกุก, แกรี่, อี กวางซู, จิน ซียอน, รยู ฮยอนจิน ทีมสีส้ม
120 กำจัดรันนิ่งแมนด้วยการฉีดน้ำ ! ยู แจซอก, อี กวางซู, ลี ซึงกิ, แกรี่, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย, คิม จองกุก, ฮาฮา, ปาร์ค ชินเฮ ทีมสีแดง
121 หยุดระเบิด แล้วกำจัดคนร้าย ! สายลับ 007
ลี ซึงกิ
คนร้าย
ปาร์ค ชินเฮ, คิม จองกุก
ยู แจซอก, อี กวางซู, แกรี่, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย, ฮาฮา - ปาร์ค ชินเฮ เป็นคนสุดท้ายที่ไม่ถูกกำจัด แต่ไม่สามารถไขรหัสหยุดระเบิดได้ทันเวลา จึงไม่มีผู้ชนะ
122 เอาชนะทีมตรงข้าม ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ฮาฮา, แกรี่, ซง จีฮโย ,อี กวางซู, โก ฮารา
คิม จงกุก, คิม วันซัน, ปาร์ค นัมจาง, คัง ซูซี่, จุง วอนกวาน, คิม แทยัง, ลี ซังวอน
ทีมสีส้ม
123 ยู แจซอก, ฮัน ฮโยจู, แกรี่ ,จี ซอกจิน, ซง จีฮโย ,อี กวางซู, โกซู, ฮาฮา, คิม จงกุก
124 เป็นพระราชา ไม่มีทีม ซง จีฮโย ผู้เล่นที่เหลือต้องตามหาบัตรโหวตว่าใครควรจะได้เป็นพระราชาคนต่อไป ซึ่งจะปิดโหวตก็ต่อเมื่อเกินครึ่งของผู้เล่นที่ไม่ใช่พระราชาโหวตออกมาเป็นเสียงเดียวกัน
125 แข่งปาหิมะ ฮาฮา, คิม จงกุก, ริวดัม, จูวี เทรน,
แกรี่, ยู แจซอก, ซง จีฮโย, จุง ฮยองดัน
อี กวางซู, จี ซอกจิน, ปาร์ค ซังมยอน, ชินดง
ทีมสีแดง
126 ทำตัวเองให้โดนดึงป้ายชื่อ จี ซอกจิน, แกรี่, ฮาฮา, คิม จงกุก, อี กวางซู, ซง จีฮโย, ยู แจซอก, แกรี่ ชเว จีวู ทีมรันนิ่งแมน หากรันนิ่งแมนถูกดึงป้ายชื่อก่อนหาดาวได้ จะพบกับคำที่บอกว่า "Fool Choi Ji Woo"
127 ตามหาและปกป้องคนที่มีการ์ดรูปงู ยู แจซอก, จี ซอกจิน, แกรี่, ฮาฮา, คิม จงกุก, อี กวางซู, ชเว จีวู ,
แกรี่,
ซง จีฮโย, จุง ยองฮวา, ลี จุงฮยอน, ลี กิกวาง, ไซมอน ดอมินิก
ทีมสีส้ม คำใบ้แต่ละคำ คือชื่อตัวละครที่ ซง จีฮโย เคยรับบทบาทในละครและภาพยนตร์ต่างๆ ที่ผ่านมา
128 (รอบที่ 1).. หาเก้าอี้ผู้จัดการทั้ง 6 ตัว
แล้วนั่งอยู่ให้ได้ใน 30 นาที !
จี ซอกจิน, ยู แจซอก, ซง จีฮโย, แกรี่, ฮาฮา, ปาร์ค ชินยัง, อัม จีวอน, คิม จองกุก, อี กวางซู ยู แจซอก, ซง จีฮโย, ปาร์ค ชินยัง, อัม จีวอน, อี กวางซู, คิม จองกุก
(รอบที่ 2).. หาเก้าอี้ผู้จัดการทั้ง 3 ตัว
แล้วนั่งอยู่ให้ได้ใน 20 นาที !!
ยู แจซอก, ซง จีฮโย, ปาร์ค ชินยัง, อัม จีวอน, อี กวางซู, คิม จองกุก ซง จีฮโย, ปาร์ค ชินยัง, คิม จองกุก เก้าอี้ในรอบที่เหลือจะอยู่ในตำแหน่งเดิมกับที่เจอในครั้งก่อน
(รอบที่ 3).. หาเก้าอี้ผู้จัดการที่เหลือ 1 ตัว
แล้วนั่งอยู่ให้ได้ใน 10 นาที !!!
ซง จีฮโย, ปาร์ค ชินยัง, คิม จองกุก ทีมสีเขียว &
ทีมสีแดง
129 แข่งกีฬา ! ยู แจซอก, จี ซอกจิน, อี กวางซู, แกรี่, ฮาฮา, คิม จองกุก, ซง จีฮโย,
ฮวาง กวางฮี, จุง ยงฮวา, แอล, อี จงฮยอน, ลีจุน, มินโฮ, ซึลลี
ทีมรันนิ่งแมน
ผลัดกันรุก..ผลัดกันรับ ยู แจซอก, จี ซอกจิน, อี กวางซู, แกรี่, ฮาฮา, คิม จองกุก, ซง จีฮโย,
ฮวาง กวางฮี, จุง ยงฮวา, แอล, อี จงฮยอน, ลีจุน, มินโฮ, ซึลลี
130 (อดีต) สะสมกุญแจไปไขสมบัติ ไม่มีทีม แกรี่
(ปัจจุบัน) ตามหาผู้ชนะในอดีต
และผู้ที่ขโมยสมบัติที่แท้จริงไป
แกรี่ (ซง จีฮโย ในอดีต), คิม จงกุก (ยู แจซอก ในอดีต), ฮาฮา, อี กวางซู (คิม จองกุก ในอดีต), จี ซอกจิน (อี กวางซู ในอดีต), ซง จีฮโย (แกรี่ ในอดีต), ยู แจซอก (จี ซอกจิน ในอดีต) ฮาฮา เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับแต่ละคนในอดีตจะเกิดขึ้นคล้ายๆ กันในปัจจุบัน, ผู้ที่ขโมยสมบัติที่แท้จริงไปเป็คนเดียวที่จะเห็นภาพในอดีตกับภาพปัจจุบันเป็นภาพเดียวกัน
131 เอาชนะผู้เล่นคนอื่นเพื่อสะสมค่าหัว ไม่มีทีม ชู ซังฮุน
แข่งดีดักจิ ! คิม จงกุก, ลี ซิยัง, จี ซอกจิน, อี กวางซู, ซง จีฮโย, แกรี่ ยู แจซอก, ฮาฮา, ชู ซังฮุน ทีมสีแดง
132 ตามหากระเป๋าเอกสาร ฮวาง จังมิน, ปาร์ค ซังวุง, ซง จีฮโย, ยู แจซอก, อี กวางซู,
ฮาฮา, แกรี่, คิม จองกุก, ฮยอนอา, จี ซอกจิน
ทีมนักแสดง แกรี่ เป็นสปายให้กับทีมนักแสดง
และ ซง จีฮโย เป็นสปายให้กับทีมนักร้อง
133 หาธงรันนิ่งแมน ยู แจซอก, ฮาฮา, ฮัน ฮเยจิน, อี กวางซู, จี ซอกจิน, คิม จองกุก , ซง จีฮโย, แกรี่, คิม ดองวุก ทีมสีส้ม หลังจบเกมที่มาเก๊า ระหว่างการเดินทางไปเวียตนาม ต้องมีการสลับทีมกันใหม่, แต่ละทีมจะมีดาบที่สะสมมาได้ ซึ่งดาบคือที่มีคือจำนวนป้ายชื่อของคนในทีม หากในทีมมีดาบน้อยกว่าจำนวนคน จะต้องเลือกคนไปอยู่ในคุก, ผู้เล่นจะต้องหากล่อง หากหาเจอจะพบกับตัวเลือกให้เลือกคือ เลือกที่จะชุบชีวิตใครขึ้นมา หรือเลือกให้เกิดเอฟเฟกต์สะท้อนกลับไปหาผู้ที่คัดตนออก
134 เอาชนะทีมตรงข้าม อี กวางซู, คิม จองกุก, ลี ดองวุก, แกรี่, ฮาฮา, ฮัน ฮเยจิน, ซง จีฮโย, จี ซอกจิน, ยู แจซอก
135 เอาชนะทีมตรงข้าม แกรี่, คิม จองกุก, ซีวอน, ฮาฮา, อี กวางซู, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย, ยู แจซอก, แจคกี้ ชาน ทีมสีแดง
136 เอาชนะผู้เล่นคนอื่นด้วยดาบทองคำ ไม่มีทีม ซง จีฮโย
137 เอาชนะทีมตรงข้าม คิม จงกุก, จี ซอกจิน, นอ แซยอน, ฮาฮา, ซง จีฮโย, แกรี่ ยู แจซอก, อี กวางซู, ยูอี ทีมสีเขียว
138 ดึงป้ายชื่อ ! แกรี่, คิม จงกุก, ฮาฮา, อี กวางซู, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย,
ยู แจซอก, คิม ซูโร, คิม วูบิน, ลี จองฮยุน, ลี จองซุก, มิน ฮโยริน
ทีมสีเทา
แขวนธงประจำชมรม ! แกรี่, คิม จงกุก, ฮาฮา, อี กวางซู, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย,
ยู แจซอก, คิม ซูโร, คิม วูบิน, ลี จองฮยุน, ลี จองซุก, มิน ฮโยริน
ทีมสีน้ำเงิน
139 ตามหาคู่พี่น้องที่แท้จริง ยู แจซอก, ลี ยุนฮี แกรี่, คิม จงกุก, ฮาฮา, อี กวางซู,
จี ซอกจิน
, ซง จีฮโย, โก อารา
คิม จองกุก & โก อารา
140 ตามหาไวรัส และกำจัดคนร้าย ไม่มีทีม ยู แจซอก ยู แจซอก ได้รับมอบหมายให้หาคนร้ายที่ขโมยไวรัสไป, อี กวางซู แพ้เกมในรอบแรกแต่หนีห้องพยาบาลออกมาได้ จึงถูกเรียกว่าผู้ติดเชื้อ, ซง จีฮโย เป็นคนร้าย
141 ดึงหน้ากากผู้เล่นคนอื่น อี กวางซู ยู แจซอกมี 2 ชีวิต
142 สะสมรันนิ่งบอลให้มากที่สุด ! ยู แจซอก, คิม จงกุก, ลี โบยัง, ซง จีฮโย, แกรี่, ลี ซังยุน, จี ซอกจิน, ฮาฮา, อี กวางซู ทีมสีชมพู
หนีกันเป็นคู่ ! ยู แจซอก, ซง จีฮโย, แกรี่, ลี ซังยุน,
จี ซอกจิน, ลี โบยัง คิม จงกุก, อี กวางซู
ฮาฮา ฮาฮา แต่ละคู่จะถูกเลือกโดยสุ่มจากรันนิ่งบอลที่แต่ละคนโหวตมาในรอบแรก โดยหากคู่ไหนอยู่ได้นานที่สุดโดยสายข้อมือไม่ขาดก่อนหมดเวลาจะเป็นผู้ชนะ
143 ดึงป้ายชื่อตามคำสั่งโค้ช ! ยู แจซอก, จี ซอกจิน, อี กวางซู, ซง จีฮโย, ลี คยังคยู ,
แกรี่, คิม จงกุก, ฮาฮา, คิม อินควอน, ริว ฮยอนคยอง
ทีมสีน้ำเงิน
144 ดึงป้ายชื่อ ! ไม่มีทีม ซง จีฮโย เป็นการแข่งขันการกุศลเนื่องในวันเด็ก โดยจะนำรองเท้าจำนวน 100 คู่ไปบริจาคในนามของผู้ชนะ, ผู้ชนะในแต่ละรอบจะได้รับซองจดหมาย ซึ่งหมายถึงดีดักจิที่จะได้เพิ่มอีกหนึ่งอันในรอบสุดท้าย
แข่งดีดักจิ ! ยู แจซอก, ชา อินพโย, คิม จองกุก, ริคกี้ คิม, ซิว จังฮุน, ฮาฮา
แกรี่, ซง จีฮโย อี กวางซู, จี ซอกจิน
ทีมสีน้ำเงิน
(ยู แจซอก, ชา อินพโย)
145 ช่วยตัวประกัน แล้วเอาชนะทีมตรงข้าม ยู แจซอก, จี ซอกจิน, อี กวางซู, ซง จีฮโย, แกรี่, คิม จองกุก,
ฮาฮา, จุน ฮเยบิน,
จุง จีวุน, คิม บยอนมัน, ปาร์ค ชังชุล, โน วูจิน
ทีมสีแดง ตัวประกันจะสามารถดึงชื่อได้ก็ต่อเมื่อได้ป้ายชื่อกลับมาติดอยู่
146 หากุญแจจอมทรยศ ฮาฮา, จี ซอกจิน, อี กวางซู ยู แจซอก, ซง จีฮโย, คิม ซังคยอง,
คิม จองกุก, แกรี่, อึม จุงฮวา
ทีมสีน้ำเงิน
147 ชักเย่อ 350 คน ! ยู แจซอก, อี กวางซู, คิม ซูฮยอน,
คิม จองกุก, ฮาฮา, ลี ฮยอนวู,
แกรี่, ซง จีฮโย, จี ซอกจิน
ทีมสีเขียว
148 กินตามเกม ยู แจซอก, จี ซอกจิน, จุง จุนอา,
คิม จองกุก, อี กวางซู, โซ อีฮยอน,
แกรี่, ซง จีฮโย, ฮาฮา
ทีมสีแดง
149 พิชิตจิ้งจอก 9 หาง ยู แจซอก, คิม ซูมิ, ฮาฮา, ซอง อึนอี, แกรี่, ปาร์ค โซฮยอน,
คิม จองกุก, คิมซุก, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย, อี กวางซู, ควอน ซิเร
ทีมสีชมพู
(ฮาฮา, ซอง อึนอี)
ฝ่ายชายจะไม่สามารถดึงป้ายชื่อได้ โดยถ้าฝ่ายหญิงถูกดึงป้ายชื่อออกจะถูกคัดออกทั้งคู่ และหางที่มีจะถูกย้ายไป แต่หากฝ่ายชายถูกดึงป้ายชื่อออก จะสามารถแปรไปเป็นผู้ช่วยได้
150 เอาชีวิตรอดจากเพ้นท์บอล ! ยู แจซอก, จี ซอกจิน, อี กวางซู แกรี่, ฮาฮา, ซง จีฮโย, คิม จองกุก ทีมภารกิจ ทีมภารกิจต้องปกป้องธงจากทีมตรงข้าม หากใครโดนยิงเข้าที่ป้ายชื่อก่อนจะต้องออกจากเกม
เป็นสุดยอดฮีโร่ ไม่มีทีม ชู ซังฮุน แต่ละคนจะมีพลังพิเศษของตัวเองในการทำให้ผู้อื่นเสียเปรียบ
151 ปิดกล้อง 108 เครื่อง ! ยู แจซอก, จี ซอกจิน, แกรี่, คิม จองกุก, ซง จีฮโย, จุนโฮ, ฮัน ฮโยจู จอง วูซอง, อี กวางซู, ฮาฮา ทีมภารกิจ เฉพาะนักฆ่าเท่านั้นที่สามารถดึงป้ายชื่อผู้เล่นออกได้ และจะต้องดึงตามลำดับที่ถูกเขียนไว้
152 สะสมของรางวัล ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, ซง จีฮโย, จอง วูซอง
คิม จองกุก, อี กวางซู, จี ซอกจิน, จุนโฮ, ฮัน ฮโยจู
ทีมสีน้ำเงิน
153 เป็นสิงห์นักเตะ ! ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, ปาร์ค จีซอง, ซอลลี
คิม จองกุก, อี กวางซู, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย, คู จาชอล
ทีมสีเขียว หากราชินีถูกกำจัดจะแพ้ทันที
154 ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, ปาร์ค จีซอง, ซอลลี
คิม จองกุก, อี กวางซู, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย, แพทริค ราไทร์ เอฟร่า
ทีมสีน้ำเงิน
155 ล่าท้าผี ! ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา,
คิม จองกุก, อี กวางซู, จี ซอกจิน
ซง จีฮโย, ซูจี ทีมหา
(ซง จีฮโย, ซูจี)
หากรันนิ่งแมนคนใดทำตามคำสั่งที่ตรงกับตัวเอง จะถูกคัดออกทันที
156 ตามหา UFO อี กวางซู, ปาร์ค บอม, มินซี
ฮาฮา, ซันดาร่า ปาร์ค, ซีแอล,
ซง จีฮโย, จี ซอกจิน
ยู แจซอก, แกรี่, คิม จองกุก, ทีมสีชมพู
&
ทีมสีส้ม
รักษาน้ำ 21 ลิตร ! ยู แจซอก, อี กวางซู, ปาร์ค บอม, มินซี
แกรี่, ฮาฮา, ซันดาร่า ปาร์ค, ซีแอล,
คิม จองกุก, ซง จีฮโย, จี ซอกจิน
ทีมสีชมพู
157 ตามหาคนร้าย ยู แจซอก, อี กวางซู, จอง วุงอิน, อาน กิลคัง, คิม ฮีวอน
คิม จองกุก, จี ซอกจิน, แกรี่, ฮาฮา, ซง จีฮโย
ทีมผู้ต้องสงสัย
(จอง วุงอิน)
จอง วุงอิน เป็นคนร้ายที่แท้จริง
158 ตามหาหมายเลขรันนิ่งแมน ! ไม่มีทีม ซน ฮยอนจู หากรันนิ่งแมนคนใดทายหมายเลขผิด จะถูกคัดออกทันที
159 ทำภารกิจพิทักษ์ทอง ยู แจซอก, คิม กวางคยู, คิม จองกุก, คิม เยริม, แกรี่, ซง จีฮโย อี กวางซู, จอห์น ปาร์ค,
ฮาฮา, ซายูริ, จี ซอกจิน, ปาร์ค ซังมยอน จุงอิน, โจ จุงชิ
ทีมสีส้ม
(แกรี่, ซง จีฮโย)
สามารถขโมยทองจากทีมอื่นได้, ในเกมสุดท้าย หากเลือก "คู่ชีวิต-คู่ชีวิต" จะได้รับทองเป็นสองเท่าจากเดิมที่มี แต่หากเลือก "ทอง-ทอง" ทีมอื่นที่ตกรอบจะได้รับส่วนเฉลี่ย แต่หากทีมใดเลือก "ทอง-คู่ชีวิต" เฉพาะคนที่เลือกทอง จะได้รับทองที่ตนถือไป
161 พิชิตสมบัติโจรสลัด ! ยู แจซอก, คิม จองกุก, จี ซอกจิน, อี กวางซู, ฮาฮา, แกรี่, ซง จีฮโย
จุนจิน, มินอู, ฮเยซอง, แอนดี้, เอริค
ทีมชินวา ไม่สามารถดึงป้ายชื่อของผู้ที่ไม่มีทางตายได้ จนกว่าจะนำรองเท้าของคนนั้นไปทำพิธี เพื่อเรียกถุงมือที่สามารถดึงป้ายชื่อคนนั้นออกได้ จึงจะเป็นผู้ชนะ
162 เป็นเจ้าไอดอล ! ยู แจซอก, มินอา, ยูรา, ฮาฮา, ซองกยู, แอล, คิม จองกุก, ฮโยริน, ดาซม,
จี ซอกจิน, ชานซอง, วูยอง, อี กวางซู, ซึงโฮ, อีจุน, แกรี่, นาอึน, อึนจี, ซง จีฮโย, กิกวาง, ดูจุน
ทีมสีส้ม
(ซง จีฮโย&BEAST)
163 จงแย่งหัวใจของเจ้าหญิงจีฮโย ! แกรี่, ยู แจซอก, จี ดราก้อน,
คิม จองกุก, อี กวางซู, แดซอง,
ฮาฮา, จี ซอกจิน, ซึงรี,
ซง จีฮโย ซง จีฮโย ซง จีฮโย เป็นเจ้าหญิง
164 พินัยกรรมมรดกของคุณย่า ! ยู แจซอก, จี ซอกจิน, คิม จองกุก, คิม แซฮอค,
ซง จีฮโย, แกรี่, ฮาฮา, อี กวางซู, ยู อาอิน
ทีมสีเขียว
165 ตามหาเด็กสาว ! ไม่มีทีม จี ซอกจิน เป็นการแข่งขันเพื่อตามหาเด็กสาวที่เป็นแฟนคลับของรายการรันนิ่งแมน ภารกิจจึงถูกจัดขึ้นตามรูปภาพที่เด็กสาวคนนั้นส่งมาให้ และเป็นการแข่งขันเพื่อเซอร์ไพรส์เด็กสาวคนนั้น
166 ทำภารกิจพิชิตวงเงิน ยู แจซอก, แกรี่, ปาร์ค ชินเย, คิม วูบิน, ชเว จินฮยอก,
คิม จองกุก, จี ซอกจิน, ฮาฮา, อี กวางซู, ซง จีฮโย
ทีมสีน้ำเงิน
วงเงินสูงสุด ยู แจซอก, แกรี่, ปาร์ค ชินเย, คิม วูบิน, ชเว จินฮยอก ชเว จินฮยอก
167 รักษาไฟล์ลับ อี กวางซู, คิม มินจอง ยู แจซอก, ซง จีฮโย, ชอน จางมยอน,
คิม จองกุก, แกรี่,
ฮาฮา, จี ซอกจิน
ทีมภารกิจ
(คิม มินจอง)
168 ทายสัดส่วนหมาป่าต่อแกะ ไม่มีทีม แกรี่ & ซง จีฮโย ที่หนึ่งในแต่ละเกม จะสามารถเลือกเปลี่ยนหรือไม่เปลี่ยนการ์ดของตัวเองได้
169 หากล่องเพื่อกดปุ่มออกจากตึก ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, จู ซังวุก, ยาง ดงกึน คิม จองกุก, จี ซอกจิน, อี กวางซู, ซง จีฮโย ทีมภารกิจ หากทีมภารกิจหาปุ่มได้ 3 ปุ่ม ทีมหาจะต้องถูกกำจัด 1 คน ไปจนเหลือเพียงคนเดียว
170 ตามหาโดโรธี ! จี ซอกจิน ยู แจซอก, แกรี่, คิม จองกุก, ฮาฮา, อี กวางซู, ซง จีฮโย, ท็อป, ยุน แจมุน, คิม ยูจอง ทีมหา
(คิม ยูจอง)
171
-
172
ผลัดกันรุก..ผลัดกันรับ ! ยู แจซอก, ซง จีฮโย, คิม จองกุก, แกรี่, จี ซอกจิน, อี กวางซู, ฮาฮา คริส, แบคฮยอน, ดีโอ, ซิ่วหมิน, ซูโฮ, เทา, เลย์, ลู่หาน, เฉิน, เซฮุน, ไค ทีมรันนิ่งแมน ในแต่ละภารกิจ หากทีมรันนิ่งแมนตอบผิด จะต้องทำภารกิจยาก
กำจัดรันนิ่งแมน รยู ฮยอนจิน ยู แจซอก, แกรี่, คิม จองกุก, ซง จีฮโย, จี ซอกจิน, ฮาฮา, อี กวางซู, ซูจี รยู ฮยอนจิน
173 แข่งเบสบอลด้วยพลังพิเศษ..ภาค 2 ! ยู แจซอก, ฮาฮา, อี กวางซู ,ลี บยองคยู, คิม ฮยอนซู, ซง จีฮโย
คิม จองกุก, จี ซอกจิน, แกรี่, รยู ฮยอนจิน, ชิน คยังฮยอน, ซูจี
ทีมสีน้ำเงิน
(ทีมรยู)
174 ไขรหัสลับจากตัวเลข 14357 ยู แจซอก, ฮัน ฮเยจิน, อี กวางซู, อี ซึงกิ, แกรี่, ซง จีฮโย
คิม จองกุก, โบรา, ฮาฮา, จี ซอกจิน
ทีมสีเขียว
(อี กวางซู & อี ซึงกิ)
175 หลบหนี ไม่มีทีม ฮาฮา ต้องกำจัดผู้เล่นตามลำดับซึ่งมาจากการโหวตเท่านั้น, ผู้เล่นที่เป็นเป้าหมายต้องหานกหวีดแล้วเป่าเพื่อเปลี่ยนเป้าหมายเป็นคนถัดไปแทน
176 จัดอันดับชายหนุ่มยอดนิยม รันนิ่งแมน
&
แขกรับเชิญ
แต่ละภารกิจจะได้รับคำใบ้ เพื่อช่วยในการจัดอันดับ
177 ยืนบนแท่นพร้อม แกรี่ ยู แจซอก, จี ซอกจิน อี กวางซู, ซง จีฮโย, คิม จองกุก, ฮาฮา แกรี่, กิล แกรี่, กิล หากทีมใดสามารถขึ้นไปยืนบนทแท่นพร้อมแกรี่ได้จะเป็นฝ่ายชนะ แต่หากกิลสามารถขึ้นไปยืนพร้อมแกรี่ แกรี่และกิลจะเป็นผู้ชนะ
178 เอาชนะโปรดิวเซอร์ ยู แจซอก, จี ซอกจิน, อี กวางซู, คิม จงกุก, ซง จีฮโย, แกรี่, ฮาฮา โปรดิวเซอร์รันนิ่งแมน ทีมโปรดิวเซอร์
179 - 180 ศึกทำอาหารเย็นของรันนิ่งแมน แกรี่, คิม แจคยอง , ฮาฮา, คิม ซองกยู , อี กวางซู,จอห์นปาร์ค, ซง จีฮโย, อี ดงอุค,
จี ซอกจิน,คิม คยองโฮ, ยู แจซอก,ปาร์ค ซูฮง, คิม จงกุก,ซง คยองอา
ทีมสีน้ำเงินเข้ม
(คิม จงกุก,
ซง คยองอา)
181 ทำภารกิจคู่รัก อย่าให้จับได้ ! อี จงซอก, ซง จีฮโย แกรี่, ฮาฮา, จี ซอกจิน,ยู แจซอก
พัค โบยอง , อี แจยอง ,คิม จงกุก, อี กวางซู
ทีมหา
(ทีมสีเขียว)
ในทุกภารกิจ หากคู่รักสามารถทำภารกิจได้สำเร็จ ทีมหาจะได้คำใบ้ซึ่งมีทั้งคำใบ้จริงและคำใบ้ปลอมปนกันไป แต่หากทำไม่สำเร็จ จะได้รับความใบ้จริงเพียงอย่างเดียว
182 กำจัดเจ้าเมืองทีมตรงข้าม ยอ จินกู, โดฮี, จี ซอกจิน, ยู แจซอก, แกรี่
ซง จีฮโย, ฮาฮา, อิม ซีวาน, อี กวางซู, คิม จองกุก
ทีมสีแดง ผู้เล่นจะสามารถกำจัดได้เฉพาะผู้เล่นอีกฝ่ายที่มียศต่ำกว่าหรือเท่ากับเราเท่านั้น เฉพาะทหารสามารถดึงป้ายชื่อของเจ้าเมืองได้
183 ตามหาคู่แท้ ไม่มีทีม รันนิ่งแมน
&
แขกรับเชิญ
184 กำจัดผู้เล่นเก็บแต้มตามลำดับ ยู แจซอก, อี กวางซู, แกรี่, ฮาฮา, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย
คัง เยวอน, ซอ อินกุก, บาโร, คิม จองกุก, ซอน โฮจุน, ปาร์ค ซอจุน
ทีมสีน้ำเงิน
(ทีมรันนิ่งแมน)
185 ตามหาปิ่นผม ไม่มีทีม ยู แจซอก ยู แจซอก เป็น ชอน ซงอี
ฮาฮา เป็น โด มินจุน มีพลังพิเศษในการหยุดเวลา
แต่ไม่สามารถดึงป้ายชื่อได้ในขณะที่เวลาหยุด
คิม จองกุก เป็น แจ คยอง(คนร้าย) ต้องหาแหวนที่มีชื่อผู้เล่นคนอื่นก่อน
จึงจะสามารถกำจัดผู้เล่นคนนั้นได้,
ผู้เล่นคนอื่นที่ไม่ใช่ โด มินจุน จะสามารถขึ้นไปบนยานได้
ก็ต่อเมื่อหากุญแจของยานยูเอฟโอพบ
หาบทแล้วแสดงเป็นมินจุนคู่ซงอี แล้วขึ้น UFO ซง จีฮโย, แกรี่, จี ซอกจิน, อี กวางซู, คิม จองกุก ยู แจซอก, ฮาฮา
186 วงล้อเสี่ยงโชค ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ฮาฮา, แกรี่
คิม จองกุก, อี กวางซู, ซง จีฮโย, ชิม อินคยอง
จุง ยงฮวา, คัง มินฮยอก, อี จองฮยอน, อี จุงชิน
ทีมสีน้ำเงิน
(ซีเอ็นบลู)
187 ข้ามแม่น้ำฮันด้วยวัสดุที่ได้รับ ! ไม่มีทีม ซง จีฮโย
(มหาวิทยาลัยคึนกุก)
เป็นการแข่งขันของนักศึกษาจากแต่ละมหาวิทยาลัยกับสมาชิกรันนิ่งแมนแต่ละคน, แต่ละทีมต้องใช้วัสดุที่เลือกในการสร้างเรือเพื่อข้ามแม่น้ำฮัน

ทีมอันดับที่ 1-3 ได้รับรางวัล

188 - 189 สะสม 4 ธาตุ อี กวางซู, เรน ยู แจซอก, คิม อูบิน คิม จองกุก, ฮาฮา แกรี่, จี ซอกจิน ทีมสีน้ำเงิน แต่ละทีมจะต้องตามหาจดหมายที่มีชื่อของตัวเอง หากเป็นชื่อของคนอื่น ต้องกำจัดผู้เล่นคนนั้นก่อนจึงจะสามารถเปิดดูการ์ดข้างในได้, ทีมที่สามารถสะสมธาตุครบทั้ง 3 ธาตุแล้วขึ้นไปยืนบนเท่นกับ ซง จีฮโย (ธาตุดิน) ได้จะเป็นผู้ชนะ
คิม จองกุก, เรน ยู แจซอก, จี ซอกจิน แกรี่, ฮาฮา อี กวางซู, คิม อูบิน
190 เป็นสุดยอดนักดับเพลิง ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ฮาฮา, แกรี่, คิม จองกุก, อี กวางซู, ซง จีฮโย
อี ซังยุน, ควอน แฮฮโย, คิม จิซอก, คัง ฮานึล, ซึงรี, กง ฮโยจิน, คู ฮเยซอน
191 เป็นนายอำเภอ ! ไม่มีทีม คิม วูบิน เฉพาะผู้ที่มีดาวมากกว่าเท่านั้นจึงจะสามารถกำจัดผู้เล่นที่มีดาวน้อยกว่าได้
192 ถึงที่หมายเป็นทีมแรก ! ฮาฮา, โอ แมนซอก, ยู แจซอก, รยู ซึงซู, อี กวางซู, อิม จูฮวาน, แกรี่, อี ซังฮวา
ซง จีฮโย, คิม ดงจุน, จี ซอกจิน, คิม จุงนัน, คิม จองกุก, คิม มินจอง
ทีมสีเหลือง
(อี กวางซู,
อิม จูฮวาน)

อ้างอิง[แก้]

http://tv.sbs.co.kr/newsunday

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]