เปาลา เฟร์นังจิส

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
(เปลี่ยนทางจาก พอลล่า เฟอร์นัน)
เปาลา เฟร์นังจิส
Paula Fernandes cropped.jpg
เปาลา เฟร์นังจิส ในปี พ.ศ. 2554
ข้อมูลพื้นฐาน
ชื่อเกิด เปาลา เฟร์นังจิส จี โซซา
วันเกิด 28 สิงหาคม ค.ศ. 1984 (29 ปี)
แนวเพลง คันทรี
อาชีพ นักร้อง
นักแต่งเพลง
ปี 1992 - ปัจจุบัน
ค่าย ยูนิเวอร์ซัลมิวสิคกรุ๊ป
เว็บไซต์ PaulaFernandes.com.br

เปาลา เฟร์นังจิส จี โซซา (โปรตุเกส: Paula Fernandes de Souza) เกิดวันที่ 28 สิงหาคม ค.ศ. 1984 เป็นนักร้อง นักแต่งเพลงแนวคันทรีชาวบราซิล

ผลงานเพลง[แก้]

สตูดิโออัลบัม[แก้]

  • Paula Fernandes (1993)
  • Ana Rayo (1995)
  • Canções do Vento Sul (2005)
  • Dust in the Wins (2007)
  • Pássaro de Fogo (2011)

อัลบัมสด[แก้]

  • Paula Fernandes: Ao Vivo (2011)

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]