ดับเบิลยูดับเบิลยูอี ทัฟ อีนัฟ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
WWE Tough Enough
ประเภท โทรทัศน์จริง
เสนอโดย Stone Cold Steve Austin
ดนตรีเปิด "Champion" โดย Chipmunk
ประเทศแหล่งกำเนิด United States
ภาษาต้นฉบับ อังกฤษ
จำนวนฤดูกาล 5
จำนวนตอน 59 ตอน
การผลิต
ผู้อำนวยการสร้าง
ฝ่ายบริหาร
Kevin Dunn
ผู้อำนวยการสร้าง Ken Mok
สถานที่ถ่ายทำ Stamford, Connecticut
ความยาวตอน 30 นาที (ตอนดั้งเดิม)
60 นาที (แบบฟื้นฟู)
บริษัทผู้ผลิต WWE (2001-2004, 2010-present)
MTV (2001-2003)
Shed Media (2010-present)
การแพร่ภาพ
เครือข่าย/ช่อง MTV (ตอนดั้งเดิม ซีซัน 1-3)
UPN (ตอนดั้งเดิม ซีซัน 4)
USA Network, Universal HD (ตอนดั้งเดิม ซีซัน 5)
การออกอากาศแรก 21 มิถุนายน 2001 (2001-06-21) – ธันวาคม 9, 2004 (2004-12-09) (original series)
4 เมษายน 2011 (2011-04-04) – ปัจจุบัน (แบบฟื้นฟู)

ดับเบิลยูดับเบิลยูอี ทัฟ อีนัฟ เป็นรายการโทรทัศน์ที่เกี่ยวกับมวยปล้ำอาชีพ ของ World Wrestling Entertainment (WWE) โดยออกอากาศทุกวันจันทร์ซึ่งเริ่มออกอากาศตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2001 - 9 ธันวาคม ค.ศ. 2004 (ตอนดั้งเดิม) และในปี ค.ศ. 2011 ได้มีการจัดรายการนี้อีกครั้ง โดยเริ่มออกอากาศตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2001 - ปัจจุบัน (แบบฟื้นฟู) เป็นรายการที่ฝึกมวยปล้ำสำหรับคนที่ไม่เคยเป็นนักมวยปล้ำหรือประสบการณ์มวยปล้ำมาก่อน

ชุดฟื้นฟู[แก้]

ฤดูกาลที่ 1[แก้]

ผู้ดำเนินรายการ[แก้]

ครูฝึก[แก้]

ผู้เข้าแข่งขัน[แก้]

ผลการแข่งขัน[แก้]

# Contestants Episodes
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
1 Andy Leavine SAFE SAFE SAFE SAFE SAFE SAFE SAFE RISK RISK ชนะเลิศ
2 Luke Robinson HIGH HIGH SAFE SAFE RISK HIGH SAFE SAFE RISK รองชนะเลิศ
3 Jeremiah Riggs SAFE SAFE SAFE SAFE SAFE SAFE SAFE SAFE OUT
4 A.J. Kirsch SAFE SAFE SAFE SAFE SAFE RISK SAFE OUT
5 Christina Crawford SAFE SAFE SAFE SAFE RISK SAFE SAFE OUT
6 Martin Casaus SAFE SAFE HIGH HIGH HIGH SAFE OUT
7 Ivelisse Velez SAFE SAFE SAFE SAFE SAFE OUT
8 Eric Watts RISK SAFE SAFE SAFE SAFE OUT
9 Ryan Howe SAFE RISK RISK SAFE OUT
10 Rima Fakih SAFE RISK RISK OUT
11 Mickael Zaki SAFE SAFE OUT
12 Michelle Deighton RISK SAFE QUIT
13 Matt Capiccioni SAFE OUT
14 Ariane Andrew OUT


     ผู้แข่งขันได้รับรางวัลการแข่งขันพอยาก WWE
     ผู้แข่งขันดำเนินการที่ดีที่สุดในทักษะการท้าทาย
     ผู้แข่งขันมีความปลอดภัยจากการถูกตัดออก
     ผู้แข่งขันอยู่ในความเสี่ยงจากการถูกตัดออก
     ผู้แข่งขันถูกตัดออก
     ผู้แข่งขันออกจากการแข่งขัน
     ผู้แข่งขันถูกบังคับให้ถอนตัวออกจากการแข่งขันเนื่องจากบาดเจ็บ
     ผู้แข่งขันได้รับรางวัลความท้าทายทักษะ แต่ถูกตัดออก
     ผู้แข่งขันได้รับรางวัลความท้าทายทักษะ แต่เป็นความเสี่ยงที่จะถูกตัดออก

การตัดออก[แก้]

  • ตอนที่ 1 : Ariane Andrew ถูกคัดออกเพราะ Stone Cold Steve Austin และ เหล่าบรรดาครุฝึก รู้สึกว่าเธอยังใหม่กับวงการมวยปล้ำเกินไป โดยที่เธอไม่มีความรู้ด้านมวยปล้ำอะไรเลย
  • ตอนที่ 2 : Matt Capiccioni ถูกคัดออกเพราะ Austin ไม่ชอบความจริงที่ว่า Capiccioni มีประสบการณ์มวยปล้ำมามากมาย แต่กลับทำผลงานไม่น่าพอใจเท่าที่ควร
  • ตอนที่ 3 : ทั้ง Mickael และ Michelle ต่างก็กลับบ้านสัปดาห์นี้ โดย Mickael ถูกคัดออกเพราะยังดูไม่แกร่งพอส่วน Michelle ขอออกจากการแข่งขันเพราะเธอเห็นว่า ลูกสาวของเธอสำคัญกว่าอะไรทั้งสิ้นแม้กระทั่งความฝันของเธอ
  • ตอนที่ 4 : Rima ถูกคัดออกเพราะว่า บรรดาครูฝึกต่างฝึกเธออย่างหนัก แต่เธอกลับไม่มีพัฒนาการดีขึ้นเลย
  • ตอนที่ 5 : Ryan ถูกคัดออกเพราะว่ายังล้าหลังผู้เข้าแข่งขันชายคนอื่นๆ
  • ตอนที่ 6 : Ericและ Ivelisse ถูกคัดออกเพราะ Eric ไม่สามารถทำการแข่งขันได้ดีพอที่อยู่ต่อ และ Ivelisse โดยเธอบาจเจ็บที่ต้นขาตั้งแต่สัปดาห์แรกๆ แต่เธอยังสู้ที่จะอยู่ในการแข่งต่อแต่เหล่าบรรดาครูฝึกเกรงว่าอาจส่งผลร้ายกับเธอในภายหน้า
  • ตอนที่ 7 : Martin ต้องถูกให้ออกจากการแข่งเพราะข้อเท้าหัก โดยเหล่าครูฝึกต่างเสียดายเค้าอย่างมากเพราะเป็นคนที่พัฒนาการได้เร็วแล้วเป็นตัวเก็งผู้ชนะเสียด้วย
  • ตอนที่ 8 : Christina ถูกคัดออกเพราะว่า เธอเป็นผู้หญิงคนสุดท้ายที่อยู่ในการแข่งขันจึงถูกครูฝึกหลายคนคาดหวังไว้ แต่ก็ไม่สามารถทำตามที่หวังไว้ได้ ส่วน AJ ที่ทำผลงานในสัปดาห์นี้ดีมากแต่หลายคนมองว่าเค้ายังไม่แกร่งพอ
  • ตอนที่ 9 : Jerimie ถูกคัดออกเพราะว่าถ้าเทียบกับ 3 คนที่เหลืออยู่เค้าดูด้อยที่สุด
  • ตอนที่ 10 Luke ถูกคัดออกหลังจาก Austin ประกาศว่าผู้ชนะคือ Andy ด้วยเหตุผลที่ว่าเค้ามีพัฒนาการที่ดี วางตัวดี และ เป็นที่รักของเพื่อนๆและครูฝึก
ชื่อเรื่อง Original airdate ตอนที่
"Get Your Teeth Out of My Ring" (ได้รับ ฟันของคุณออกจากแหวนของฉัน) 4 เมษายน ค.ศ. 2011 1
ตำนาน WWE "Stone Cold"Steve Austin ได้เลือก 14 ชายและหญิงในการแข่งขันที่จะเป็นต่อไปหรือ WWE Superstar Diva steveต้อนรับพวกเขาที่เวที WWE SmackDown แต่เพียงส่วนหนึ่งที่พวกเขาจะเล่นในการแสดงของคืนนี้จะทำหน้าที่ทำความสะอาดหลังเวที Steve ทำให้ผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดถึง"สามนาทีของนรก"โดยการเรียกใช้เชือก เยเรมีย์ทำงานหนักเพื่อพัดเขาฟันปลอมของเขาออก Rima จะติดโกงเมื่อสตีฟและวิทยากรแจ้งให้ทราบเธอมีเบาะด้านหลังของเธอสำหรับความท้าทาย หลังจาก deliberating ที่ดีที่สุดและเลวร้ายที่สุด, Steve ประกาศที่เลวร้ายที่สุดสาม : Ariane, อีริคและMichelle เอริคในที่สุดเมื่อเขาแสดงให้เห็นไฟพูดถึงเกี่ยวกับแรงจูงใจส่วนบุคคลของเขาชนะการสัญญาบาง WWE ความสามารถของ Michelle Steve คำถามที่จะอยู่บนท้องถนนกับลูกสาวทารกที่บ้าน แต่ขาด Ariane ของประสบการณ์ที่พิสูจน์ให้ความพินาศของเธอ สตีฟจะขอเข็มขัดของเธอและกำจัดของเธอจากการแข่งขัน
"Five for Flinching" 11 เมษายน ค.ศ. 2011 2
วันถัดไปที่ศูนย์ฝึกอบรม, steve Austin แนะนำความกล้าหาญเป็นชุดรูปแบบสำหรับความท้าทายสัปดาห์นี้ ทริช Stratus ทำให้ Matt, Pro สิบปีผ่านการเจาะบุคลิกภาพ ประทับใจเธอส่งเขาไปยังแหวนสำหรับจับคู่กับลูนิทรรศการ อย่างไรก็ตาม Matt จางหายเข้าไปในพื้นหลังขณะที่ลูกาจะใช้เวลาการควบคุมของการจับคู่ วันต่อมาsteveออสตินทำให้ความกล้าหาญของผู้เข้าแข่งขันเพื่อทดสอบเมื่อเขานำพวกเขาข้างนอกเพื่อพยายามที่จะวิ่งเร็วกว่าสุนัขโจมตีตำรวจ Rima 20 นาทีสายการท้าทายทักษะ ในความท้าทายทักษะผู้เข้าแข่งขันจะได้รับการบีบอัดในร่างกายมุมแล้ว slammed ห้าครั้งโดย Bill DeMott หลังจาก deliberating ที่ดีที่สุดและเลวร้ายที่สุด, steve ประกาศ Bottom สาม : Ryan, Rima, และ Matt ในแหวน, steve Austin absconds Rima เกี่ยวกับความล่าช้าของเธอ แต่สรรเสริญความเหนียวจิตใจของเธอ ในขณะที่steveเชื่อว่าไรอันอาจจะ"ดีเกินไป"สำหรับธุรกิจนั้นมันเป็นแมทท์ที่ถูกขจัดออกจากการ hesitance ของเขาในการแสดงให้เห็นถึงทักษะของเขา John Cena ดาวผู้เข้าพัก
"Bad Day. Real Bad Day" 18 เมษายน ค.ศ. 2011 3
Bill ส่งเข้าประกวดที่ทำงานเหนื่อยมาก ลูกามาในครั้งแรกและ Rima เต้นทั้งหมดของสตรีและบางส่วนของมนุษย์ เอริคในสภาพร่างกายที่ไม่ดีทำให้เขาในสถานที่สุดท้าย ผู้แข่งขันจะถูกส่งไปที่โรงยิมสำหรับฝึกซ้อม Mickael แสดงเทคนิคที่ไม่ดีและเป็นเนรเทศเพื่อการทำงานร่วมกับผู้เริ่มต้น เมื่อวันสองวันเป็นsteveจะประกาศเข้าสู่บทเรียนชีวิต Michelle interrupts เขาจะประกาศการตัดสินใจของเธอเพื่อออกจาก ลูกสาวของเธอเป็นสำคัญให้เธอกว่าการแข่งขัน -- การตัดสินใจ steve เคารพ ออกเมื่อวันที่เขต, ส่วนที่เหลือของผู้เข้าแข่งขันจะใช้ในบทเรียนที่ชีวิตใหม่ -- เพื่อเรียนรู้เจาะเชียร์ลีดเดอร์และปฏิบัติงานได้ที่ Universal City Walk เมื่อวันที่สามวันถัดไปsteveจะเริ่มต้นความท้าทายทักษะ : สายการบังคับบัญชา มาร์ตินเป็นผู้ชนะหลังจาก Eric ยางออก steveและครูผู้ฝึกสอนประกาศด้านล่างสาม -- Ryan, Rima และ Mickael ในพิธีกำจัด, steveรู้สึกประทับใจที่ Rima ขอหนึ่ง - on - one ช่วยและส่งเธอกลับบ้าน steve pits คู่แข่ง Ryan และ Mickael ต่อกันในการดวลโปรโมชั่น steveไรอันน่าประทับใจกับรักของเขาและตัดสินใจที่จะส่งบ้าน Mickael Big Show และ Stacy Keibler ดาวผู้เข้าพัก
"110 Pound Elephant in the Room" 25 เมษายน ค.ศ. 2011 4
Rima ได้รับหนึ่งในการฝึกซ้อมในเวลาเที่ยงคืนหนึ่งกับ Bill Bill ทำให้เธอผ่านการออกกำลังกายเหนื่อยมาก วันถัดไป, steve แนะนำชุดรูปแบบของความคล่องตัว การทดสอบสำหรับวันคือชุดของ leaps กว่าเชือกด้านบนของแหวน ลูกาและเยเรมีทั้งเก่ง วันต่อมาผู้แข่งขันจะถูกส่งไป Friscoe ของอาหารค่ำสไตล์ 50 's, และมีคนบอกว่าพวกเขาจะทำงานเป็นบริกรและ waitresses -- บนรองเท้าสเก็ต - ลูกกลิ้ง ในทักษะความท้าทายของวันถัดไป, โยนจะได้รับลำดับการเคลื่อนไหวเพื่อดำเนินการเพื่อทดสอบความคล่องตัวของพวกเขา ความท้าทายที่จะลงมาให้แอนดี้มาร์ตินและลู อีกครั้งหนึ่งที่ชนะมาร์ตินที่ท้าทาย ส่งกลับsteveออสตินที่จะประกาศสามด้านล่าง เขาเรียกชื่อ Rima ของเขาแล้วบอกเธอไม่ได้ไปเรียกคนอื่นและกำจัดของเธอในจุดที่ Rima หัวกลับบ้านไปแพ็คกระเป๋าของเธอขึ้น เธอได้นำsteveออสตินเข็มขัดของเธอแข็งแรงพอ แม้จะมีข้อเสียของเธอในแหวน, Austin บอกเธอว่ามีวิธีการอื่น ๆ เพื่อเจาะเข้าสู่ธุรกิจและเธออาจยังคงมีอนาคตในนั้น Bret Hart ดาวผู้เข้าพัก
"Don't Mistake My Kindness for Weakness" 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2011 5
ชุดรูปแบบสัปดาห์นี้คือการทำงานเป็นทีม ผู้เข้าแข่งขันเล่นบาสเกตบอลกับทีมงานมืออาชีพของผู้เล่นคนแคระผู้ชนะใช้ง่ายด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมและถ่ายภาพผ่านทักษะ ผู้เข้าแข่งขันยังได้รับหลักสูตรอุปสรรคเหนื่อยมากกลางแจ้งซึ่งจะแสดงการขาดความอดทนบางรายที่มี ด้านล่างมีสาม Ryan, ลูกาและคริสติน่า; steveออสตินบอกลุคเขาจะรำคาญที่ลักษณะและทัศนคติที่ชัดเจนของเขา แต่ไรอันจะถูกส่ง becaue บ้านเป็นของเขา"ตีสาม. Rey Mysterio และจอห์นดาวผู้เข้าพัก Salley
"Its Getting Down To Nut Cuttin Time" 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2011 6
ชุดรูปแบบของสัปดาห์เป็นโฟกัส ผู้แข่งขันจะถูกนำเชือกผ่านหลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับยอดเงิน, ปีนเขาและมุ่งเน้นในช่วงที่ปิดเชือก Ivelisse ตรงที่พวกเขาคาดว่าจะขับไล่ในเมื่อได้รับบาดเจ็บขาของเธอให้ออก เธอกลับไปสู่​​หลักสูตร แต่และเสร็จสิ้น อีริค แต่ไม่ได้ หลังจากที่ยุบกลางหลักสูตรเนื่องจากการขาดการปรับอากาศ, Stone Cold ได้ส่งความช่วยเหลือถึงเอริคที่ต่ำกว่าลงในสิ่งที่เขาเรียกว่า"อาจจะน่าอับอายที่สุด, ตอนที่ย่อยยับของชีวิตของฉัน." ในความท้าทายทักษะผู้เข้าแข่งขันคาดว่าจะทำ squats เชือกด้านบนจากนั้นถือตำแหน่งหมอบจนมีเพียง 4 ซ้าย ที่เหลือสี่ (Ivelisse, Christina, ลูกาและเยเรมีย์) ได้ถือตำแหน่งหมอบบนเชือกด้านบนในขณะที่อีริคและแอนดี้วิ่งเชือกและพยายามเขย่าทิ้งไว้ สองสาวลดลงส่งลูกาและเยเรมีย์เป็นส่วนสุดท้ายของการแข่งขันที่พวกเขาคาดว่าจะทำชุดการเคลื่อนไหวร่างกายที่เกี่ยวข้องกับการติเตียนและข้อศอกเชือกด้านบนลดลง เยเรมีย์ได้เลอะเทอะและลูมีการประกาศผู้ชนะ AJ, Ivelisse และเอริคถูกส่งไปยังด้านล่าง 3 AJ ถูกเตือนว่าเขาเป็น"เบื่อเหมือนดูหญ้าเติบโต"และบอกให้มารับมันได้ Ivelisse ถูกตัดแม้จะ Stone Cold บอกเธอว่าเขาได้ว่าเธอเป็นของในแหวน, เนื่องจากการบาดเจ็บของเธอทำให้เธอจากการทำงานได้ถึงมาตรฐาน Eric ถูกตัดเนื่องจากการขาดการปรับปรุงในสภาพของเขา John Morrison ดาวผู้เข้าพัก
"Running with Wolves" 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2011 7
ชุดรูปแบบสำหรับสัปดาห์เป็นความคิดสร้างสรรค์ ผู้แข่งขันได้รับการบอกกล่าวที่จะนำไปผ่านไปติดต่อส่วนบุคคลของพวกเขา Stone Cold Steve Austin ใช้เวลาแข่งขันถึง THQ สำนักงานใหญ่ลอง WWE ทั้งหมดดาว แข่งขันสร้างตัวละครของตัวเองเพื่อแสดงความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขา ลูกาได้บอกให้มีหนึ่งที่ดีที่สุดเป็นตัวของเขาคล้ายกับเค้ามาก ๆ ในคืนนั้นเหมือนกันผู้แข่งขันจะใส่ผ่านการฝึกซ้อมสองชั่วโมง มาร์ตินกระดูกหักเท้าของเขาระหว่างช่วงการและปลายขึ้นไปที่ห้องฉุกเฉินที่ได้บอกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้ดำเนินการต่อในการแข่งขัน มาร์ตินถูกบังคับให้ลาออกและสโตนโคลช่วยให้เขาวางสายเข็มขัดของเขาตั้งแต่เขาเป็นยากพอ ในความท้าทายทักษะในระยะเวลาสองนาที, ผู้เข้าแข่งขันจะแจ้งให้ดำเนินการย้ายพวกเขารู้รวมทั้งย้ายออกจากเชือกด้านบน Christina ดำเนินการย้ายออกจากเชือกที่เธอบาดเจ็บข้อเท้าของเธอในขณะที่ทำงานตรงกับ AJ เธอจะมาที่ห้องฉุกเฉินในขณะที่สตีฟบอกทุกคนอื่นที่พวกเขาจะถูกยกเลิกและจะมีการกำจัดไม่ เบลล่า ทวิน, Kelly Kelly และ Eve Torres ดาวผู้เข้าพัก
"I've Been Bamboozled and Flabbergasted" 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2011 8
ชุดรูปแบบของสัปดาห์มีความสามารถพิเศษ วิทยากรใช้เวลาแข่งขันถึง Hollywood เพื่อให้ตรงกับดาว s หมอโรคจิต', James Roday พวกเขาขึ้นรถบัสเมืองที่จะแสดงความสามารถพิเศษ Bill DeMott กล่าวว่าเยเรมีย์"gots ความสามารถพิเศษ" ซึ่งก็แน่นอน, เยเรมีย์กล่าวว่าเขาเป็น"เต็มไปด้วยความสามารถพิเศษ" ผู้เข้าแข่งขันกลับไปที่บ้านเมื่อพวกเขาไปปิดและทำการฝึกอบรมกับร็อค ร็อคกล่าวว่า"เขาจะต้องพักนิด ๆ หน่อย ๆ "เพื่อดูว่าอะไรจะเกิดขึ้น ท้าทายทักษะการเป็นผู้ชนะ AJ แต่ด้านล่างสามคนถูกคริสติน่า, แอนดี้และ AJ แอนดี้ได้รับบทสรุปมันลงที่หินเย็นและบอกเขาว่าเขามีคนที่ไม่ถูกต้องในสามด้านล่าง Stone Cold ประกาศว่าจะมีการคัดออกสองครั้ง แอนดี้ถูกบันทึกไว้ แต่คริสติน่าและ AJ ถูกตัด จากนั้นคริสติน่ากล่าวว่า"ฉันรู้ว่าคุณจะชนะ"เพื่อแอนดี้ The Rock และ James Roday ดาวผู้เข้าพัก
""Now We Face the Rattlesnake"" 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2011 9
ชุดรูปแบบของสัปดาห์คือ"การประยุกต์ใช้ร่วมกัน" ครูผู้ฝึกสอนโยนทุกสิ่งที่ผู้เข้าแข่งขันได้เรียนรู้ในช่วงเวลาของการแข่งขันเพื่อดูว่าใครสามารถ WWE Superstar หลังจากการฝึกอบรมครูผู้ฝึกสอนหินเย็นและใช้เวลาในการถ่ายภาพเข้าร่วมประกวดภาพถ่ายด้วย Miz เพื่อให้พวกเขาลิ้มรสของสิ่งที่ต้องการจะปฏิบัติตามข้อผูกพันนอกแหวนเช่นลักษณะของสื่อ กลับไปที่โรงยิม, ฝึกอบรมนำผู้เข้าแข่งขันผ่านการทดสอบเพิ่มเติมเพื่อตรวจสอบสิ่งที่พวกเขาได้เรียนรู้ ต่อมา Stone Cold สุดท้ายจะใช้เวลาสามถึง Chase ชีวิตเด็ก Program ที่ Ronald Reagan UCLA ศูนย์การแพทย์ เพื่อเข้าชมกับเด็กและแสดงให้เห็นว่า WWE เสมอชอบที่จะส่งมอบให้แก่แฟน ๆ ท้าทายทักษะประกอบใส่ชุดของย้ายเข้าด้วยกันและดำเนินการให้ สุดท้ายสามประสบ Stone Cold ที่กำจัดขั้นสุดท้าย ถึงแม้ว่ามันเป็นอย่างใกล้ชิดของการขาดเยเรมีประสบการณ์หรือ"ความไร้สีเขียว"ค่าใช้จ่ายเขาและเขาถูกส่งกลับบ้าน ในที่สุดหินแตกเย็นเปิดเบียร์บางคนที่มีลูกาและแอนดี้เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จของพวกเขาในการทำมันเพื่อสุดท้ายสอง The Miz ดาวผู้เข้าพัก
"May The Best Man Win" 6 มิถุนายน ค.ศ. 2011 10
สุดท้ายทั้งสองมุ่งหน้าไปยัง Florida Championship Wrestling ในแทมปา, ฟลอริดา, ศูนย์การพัฒนาอย่างเป็นทางการของ WWE สำหรับความท้าทายของพวกเขาสุดท้าย : 5 นาทีในการแข่งขันนิทรรศการด้านหน้าของผู้ชมและผู้บริหารอยู่ WWE ผู้แข่งขันที่มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดจะชนะสัญญา WWE และชื่อของยากพอ

ดูเพิ่ม[แก้]

อ้างอิง[แก้]

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]