ชารอน เด็น อเดล

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ชารอน เด็น อเดล

ชารอน แจนนี เด็น อเดล (อังกฤษ: Sharon Janny den Adel) หรือรู้จักในชื่อ ชารอน เด็น อเดล (อังกฤษ: Sharon del Adel) เกิดเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 1974 มีภูมิลำเนาอยู่ที่ Waddinxveen, South Holland เป็นนักร้อง-แต่งเพลง,แฟชั่น ดีไซเนอร์ ชาวเนเธอร์แลนด์ เป็นนักร้องนำวงวิทอินเท็มเทชัน มีเสียงร้องแบบ Mezzo-soprano.

ผลงานกับ วิทอินเท็มเทชัน[แก้]

อัลบั้ม[แก้]

  • Enter (1997)
  • The Dance (1998)
  • Mother Earth (2001)
  • The Silent Force (2004)
  • The Heart of Everything (2007)
  • The Unforgiving (2011)
  • Hydra (2014)

ซิงเกิล[แก้]

  • Restless (1997)
  • Our Farewell (2001)
  • Ice Queen (2001)
  • Mother Earth (2003)
  • Never Ending Story (2003)
  • Running Up That Hill (2003)
  • Stand My Ground (2004)
  • Memories (2005)
  • Angels (2005)
  • Jillian (I'd Give My Heart) (2005)
  • What Have You Done (2007)
  • Frozen (2007)
  • The Howling (2007)
  • All I Need (2007)
  • Forgiven (2008)

ดีวีดี[แก้]

  • Mother Earth Tour (2002)
  • The Silent Force Tour (2005)
  • Black Symphony (2008)